1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chữa trị rối loạn cương dương bằng các bài tập đơn giản

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi phamhoangkhoi, 27/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phamhoangkhoi

  phamhoangkhoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Một số cách chữa trị rối loạn cương dương đơn giản kết quả
  Những bản sửa lỗi tự nhiên mà hầu như chúng ta thường áp dụng cho ED thuộc 3 loại:

  • Thay đổi chế độ ăn uống hoặc lối sống của bạn.
  • Bài tập, đào tạo và thiết bị.
  • Bổ sung thảo dược.
  Thay đổi chế độ ăn uống hay lối sống của bạn
  Có một số thay đổi bạn có thể nhiệm vụ đối với cách bạn ăn và sống có thể có tác động tích cực đến sức khỏe cương cứng của bạn. Bạn có thể không nhận ra các điều này thậm chí có liên quan đến rối loạn cương dương nhưng với những người thấy rằng thực hiện điều chỉnh các yếu tố này giúp Ngoài ra các dược sĩ có được sự cương cứng tốt hơn. những thay đổi này bao gồm:

  [​IMG]

  • Ẳn một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh - bạn không có Kĩ năng bị rối loạn cương dương do bị suy dinh dưỡng (không nhận đủ vitamin và khoáng chất) nhưng nếu bạn không ăn uống lành mạnh, bạn có thể bị tăng cholesterol, huyết áp cao, hoặc tiểu đường, và sau đó bạn có nhiều Khả năng nhận được vấn đề cương cứng.
  • Ngừng hút thuốc - như trên, hút thuốc có thể có tác động tiêu cực đến lưu lượng máu của bạn nói chung, điều này có thể dẫn đến các vấn đề cương dương.
  • Giảm lượng rượu bạn uống - điều này có thể có tác động tích cực đến chức năng cương dương, cũng như sức khỏe tổng thể.
  • Giảm cân - điều này sẽ không giúp được tất cả mọi người, nhưng nếu bạn thừa cân thì nó có thể góp phần vào chứng rối loạn cương dương của bạn.
  • Giảm mức độ căng thẳng - căng thẳng có thể gây ra các vấn đề về huyết áp, nhưng nó cũng có thể can thiệp vào tín hiệu để có được sự cương cứng Xuất điểm từ não của bạn.
  • Đi xe đạp ít hơn - những nghiên cứu cho thấy những người đàn ông đạp xe hơn 3 giờ một tuần có với các Kinh nghiệm gặp vấn đề cương dương . Điều này được cho là bởi vì hành động áp dụng xe đạp ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến khu vực xung quanh ********* của bạn.
  Các bài tập chữa trị rối loạn cương dương
  Mặc dù thay đổi lối sống có thể là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng nếu bạn cảm thấy có động lực để thử một số phương pháp thực hành hơn để khắc phục những vấn đề cương cứng của bạn, có một số tùy chọn bổ sung. Có một số bài tập mà thật ra bạn có thể cố gắng để rèn luyện cơ bắp hoặc máu cung cấp cho ********* của bạn. Ngoài ra còn có một vài thiết bị mà bạn có thể thử. chẳn hạn như các:

  [​IMG]

  • các bài tập sàn chậu - có bằng chứng khoa học cho thấy các bài tập sàn chậu có thể giúp một số người cương cứng. Chúng đơn giản và dễ làm, và chúng không yêu cầu truy cập phòng tập thể dục hoặc thiết bị chuyên dụng.
  • Jel Khánh - đây luôn là một loại massage được làm trên *********. Một số người tin rằng nó có thể làm tăng lưu lượng máu đến ********* của bạn. Không có bằng chứng khoa học mạnh mẽ nào cho thấy jel Khánh hoạt động nhưng có các tài khoản từ các người nói rằng nó đã cải thiện chứng rối loạn cương dương của Các dược sĩ.
  • Thiền hoặc yoga - vì đôi khi tín hiệu để cương cứng có thể bị chặn bởi căng thẳng hay lo lắng, các kỹ thuật thư giãn có thể giúp giảm căng thẳng mà thật ra bạn cảm thấy và tác động của nó đối với sự cương cứng của bạn.
  • Máy bơm ********* - đây là các ống nhựa nhỏ được gắn vào máy bơm có thể hoạt động bằng pin hoặc bằng tay. Chúng được áp dụng bằng cách đưa ********* của bạn vào máy bơm và sau đó sử dụng hành động bơm để hút máu lên *********.
  • Vòng ********* - chúng có thể được tận dụng một mình hay sau khi sử dụng máy bơm *********. Chúng vừa khít quanh gốc ********* và tinh hoàn và chặn một số máu rời khỏi *********. Bởi vì máu luôn đi vào và rời khỏi *********, nhưng bằng cách hành nghề chậm máu rời khỏi *********, bạn sẽ mắc kẹt nhiều hơn trong đó và giúp cải thiện sự cương cứng của bạn.
  • Cấy ghép ********* - thường được sử dụng nếu thiệt hại vật lý (như tai nạn) làm cho các Bộ phận giải phẫu cần thiết cho sự cương cứng không hoạt động. Chúng được chèn bằng phẫu thuật và có thể cung cấp Chọn lựa điều trị vĩnh viễn nếu những người khác không làm quá trình. những cấy ghép có thể là bán cứng hoặc bơm hơi. Chúng có thể khá đắt và thường không có sẵn trên NHS.
  Bổ sung thảo dược giúp chữa trị rối loạn cương dương
  Bởi vì có thể gặp rắc rối khi cầm loại thuốc bạn cần, nhiều người tìm đến thuốc điều trị rối loạn cương dương mà thật ra bạn không cần đơn thuốc. Bạn cũng có thể lo lắng về tác dụng của thuốc dựa toa và bạn muốn một sự thay thế tự nhiên vì nó có vẻ an toàn hơn.

  Chụp ảnh tiệc cưới

  Sự thật là thuốc hoặc giải thích giải đáp tâm lý là các phương pháp chữa trị đầu tiên mà thật ra bác sĩ sẽ đề xuất vì chúng đã được chứng minh là có kết quả. Nếu bác sĩ đã phê duyệt một loại thuốc cho bạn thì nó an toàn. Nếu bạn vẫn muốn xem liệu những chất bổ sung thảo dược có tác dụng với bạn hay không, thì có một danh sách dưới đây về các chất bổ sung được cho là có tác dụng đối với chứng rối loạn cương dương.

Chia sẻ trang này