1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chua xót phận đàn bà...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi haili, 02/01/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. haili

  haili Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/02/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Có một lần em post bài nhờ tư vấn chuyên ty của em đây rồi. Nhưng rồi cũng k đi đâu vào đâu. Oái oăm thay, sau 4 năm xa cách em trở về nhà thực tập. Thì tinh cảm cô ấy vẫn dành cho em như thuở nào. Chỉ có điều cô ấy thực sự vẫn k nhận loiw với em. Các bác biết vì sao k ạ. Cô ấy bảo cô áy yêu người có gia đình rồi. Và chỉ lặng lẽ làm người tình. Nghe cô ấy nói em thấy thật thương... em cũng k biết làm gì. Gia đình em vs cô áy cũng rất cách biệt. Nhà em thì bố mẹ làm to tử tế còn cô ấy thì lại khác bt... Em đã nói rất nhiều vs cô ấy nhưng chắc k xoay chuyển được. Đến nhà chỉ có 2 đứa thì rất cuồng nhiệt với nhau nhưng về nhà cô áy lại khác.. lại thay đổi. Đọc đến đây các bác biết lí do cô ấy k thể đến với em chưa?.
  Theo các bác em có nên dành cho cô áy môt sự ưu ái nào nữa k. Hay là thôi vì 2 đứa đã nt coi như chia tay k nói j vs nhau nữa. Em thực sự thương xót cho cô ây!
 2. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Cuộc đời của người phụ nữ bất hạnh đáng thương xót chỉ trong 2 trường hợp : do hoàn cảnh và do sự lựa chọn của chính mình.

  trường hợp cô ấy của bạn là do sự lựa chọn của cô ấy nên nói thật mình chẳng thấy có gì đáng thương xót hết. Nếu bạn còn muốn dành cho cô ấy sự ưu ái nào nữa thì mình thấy cuộc đời cô ấy coi như bỏ. Vì bạn cũng không thể mang đến cho cô ấy một hạnh phúc lâu dài, chỉ là ưu ái trong chốc lát thì tốt nhất đừng có làm gì để cô ấy thêm đáng bị " thương xót " :)
 3. cong050

  cong050 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  10/08/2005
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  23
  Người cha giáo sư có thể dạy cả thiên hạ nhưng không thể dạy nổi con mình cũng vì yêu thương nó. Muốn cứu rỗi gái thì cũng phải bỏ yêu thương đi.

  Mà cậu không dạy nổi gái này đâu, nó bị một cao thủ làm cho hoa mắt, điều cậu coi là phải thì gái đang coi là trái, cái cậu bảo trái thì với em nó là phải. Muốn cho gái đi theo đường của cậu thì cậu phải dựa theo ý của gái mà xoay chuyển, hãy tán đồng với những gì gái đang cho là đúng, có cơ hội tốt thì khéo léo cho gái tự hiểu điều đó là sai.

  Nhưng khó, cậu không làm được.
 4. kensaii2004

  kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  1.988
  Đã được thích:
  120
  dao sắc còn chưa gọt đc chuôi nữa là. thế nên các hạ cũng đừng quá cố gắng. chia sẻ chút kn riêng nhé [:D]
  hồi đấy, yêu lầm 1 bà, quan hệ cực kỳ trái ngang, về sau em này cũng có thời gian quen 1 lúc 2 ng`, nhưng mình vẫn bình tĩnh thủ đồn. quen trong lén lút, nhìn thấy/gặp thằng kia ôm, hôn, nắm tay em là kg đc xoắn, vì danh chính ngôn thuận là chú kia.
  sau đấy là 1 loạt sêri tình cảm Hàn Xẻng lướt qua đời em, sóng sóng gió gió trùng trùng điệp điệp.
  cuối cùng thì chú kia mắc phải phốt nặng, thế là K.O
  chốt lại 1 câu là, đàn bà sẽ thuộc về chú nào có bản lĩnh cao hơn.
  nếu muốn cứu ng` thì phải cứu ta đã. kg khéo thì chú lại bị cả ngộ độc thực phẩm, thành Nguyễn Đức Nghĩa version 2 thì . . . [r23)]
 5. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.841
  Đã được thích:
  702
  Đàn bà sẽ thuộc về chú nào mà họ dành tình cảm ( cho chú ấy) nhiều hơn, vậy mới đúng.
  Thì tinh cảm cô ấy vẫn dành cho em như thuở nào. Chỉ có điều cô ấy thực sự vẫn k nhận loiw với em. Các bác biết vì sao k ạ. Cô ấy bảo cô áy yêu người có gia đình rồi.
  Đọc câu nay lơ mơ nhỉ. Tình cảm cô ấy dành cho em như thuở nào- nghe cứ tưởng tình yêu nguyên vẹn sau 4 năm xa cách. Nhưng mà hoá ra...cô ấy yêu người có gia đình.
  Vậy 4 năm trước cô ấy yêu chưa?
  Nếu chưa, thì hiện tại tình cảm sao mà nguyên vẹn như trước. Vì có yêu quái đâu.
  Đúng là bạn tự đưa vào đầu mình cái ý tưởng: Cô ấy có tình cảm với mình và không thay đổi. Nhưng cô ấy không thể đến với mình vì...cô ấy yêu thằng khác.
  Đọc lại xem có hay không?
 6. Hoasua.com

  Hoasua.com Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/12/2010
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Theo mình người bạn yêu ko đủ lý trí để nhận biết đúng sai, thấy sai mà vẫn lao vào những người như vậy ko bao giờ hạnh phúc, người bên cạnh họ cũng vậy, bạn và cô ấy có lẽ chẳng có kết quả gì, có ở bên cô ấy ko thì lại là lựa chọn của bạn. Chúc bạn sáng suốt, đừng thấy sai mà lại lao theo như kiểu chay theo cái bóng vậy!
 7. songhahs

  songhahs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2009
  Bài viết:
  1.747
  Đã được thích:
  4
  Đọc mà lộn cả mề, chú éo đui què sứt mẻ gì thì cho nó lượn mịa đi. Đàn ông luỵ tình nhất là luỵ một đứa éo xứng đáng, theo anh cũng vứt!
 8. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  anh zai vừa bị vợ mắng hay sao mà bức xúc thế ? :))
 9. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Chú này hài vãi thật.
  Chú và gái đã đến đc với nhau mà gái chọn thằng già có vợ con thay vì chọn chú? Chú cho là đáng thương xót? Éo mịa a thấy thương xót cho chú đấy! Cả thằng già có vợ con còn ko vượt nổi nữa?
  Tỉnh dậy đi chú ạ! Đừng có mơ màng vướng vào cái mớ hỗn độn của gái: tình cảm Hàng xẻng. E yêu a lắm, nhưng vì ngang trái là e yêu cu to như phích.. thay vì yêu a, e ko đến với a đc, hẹn a kiếp sau nhé... Ngán ngẫm.
  Cái chính là bản thân chú ko cho thấy đc là thằng có bản lĩnh, thằng éo đáng để gái nó nương tựa suốt đời, ko đáng để trao tấm thân vốn đã ko còn mấy thơm tho của nó... Đừng kết tội gái mà hãy nhìn lại chính bản thân chú đi, nhìn bằng sự thật nhé!
  Con gái đủ khôn để biết lựa chọn lối đi nào sáng sủa hơn, cho dù nó có yêu thằng già ku to như phích đi nữa, nhưng với thằng giai có thể yêu thương và che chở thì nó sẵn sàng vứt đi cái tình cảm tạm bợ đó. Đây là thực tế hiển nhiên chú ạ, "e ko đến đc với a" chỉ là cái cớ giữ hàng vì đôi lúc gái cần có thùng rác, cần móc lỗ tai... Nên nó ko nói thẳng thừng "a là thằng nhóc thôi, muốn cưới hả? tôi luyện thêm đi"
 10. yeulakho1102

  yeulakho1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2010
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  0
  Đọc thấy hết sức vớ vẩn:)),
  .
  Chủ top hay em gái này bị dở hơi:D

Chia sẻ trang này