1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuẩn bị đi dã ngoại Chùa Hương vào Chủ Nhật ngày 30-9-2007

Chủ đề trong 'Những người bạn VESPA' bởi piscespin, 12/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. convertor

    convertor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Cho em xin đăng kí 1 suất đi chùa Hương cho chắc ăn nha!và đăng kí đóng góp luôn.Bao nhiêu các anh nhỉ?
    1- nguyễn thanh Hoa(vespa- nhật,convertor)
  2. daihuu

    daihuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Trích: "** Về kế hoạch đi Chùa Hương tôi cũng xin xác nhận lại : Đi chùa, đã nói thì phải thực hiện, dù mưa vẫn đi, kế hoạch đi sẽ không thay đổi, vì đây là quãng đường khá dài nên không khuyến khích xe nào đang bị bệnh, có nguy cơ bị bệnh, hay chưa thục sự ổn định tham gia chuyến đi, các bác nếu muốn đi có thể đi nhờ hoặc đi xe đời mới cũng không sao cả."
    Bác nói đúng đấy ạ, đi Chùa nói mà không thực hiện là không được, em mới tậu đc chú PX, muốn tham gia lắm, nhưng không dám nói trước, thôi thì cứ sát ngày em đăng ký có được không ạ?
    Đa tạ!
  3. MrHoangDung

    MrHoangDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    hay đấy nha ! Vụ nì cho iem đi với vì đây là lần đầu iem cùng iem spring đi xa mà !!
  4. backlight

    backlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn bị đi chùa anh e ơi! Vụ này tha hồ sáng tác ảnh nhé!
  5. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà nhớ đội mũ bảo hiểm nhé, đang đợt cao điểm đấy
    Có câu chuyện vui "ké" với các bác
    VEspa đang bon bon trên đường, bất ngờ 1 xe công nông chở rác lao ra, đâm cái rầm. Vespaman trên xe đập đầu xuống đường nghe đốp 1 tiếng, may thay anh có đội mũ bảo hiểm loại "hàng VN chất lượng vừa phải", đứng dậy cười tươi như hoa nở, 2 bên 2 em chân dài như trong mộng đồng thanh hô lớn "mũ bảo hiểm, nâng niu đầu lâu Việt"! .
    ****Vespa muôn năm ****
    Được linkvespa sửa chữa / chuyển vào 11:38 ngày 18/09/2007
  6. convertor

    convertor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Anh Chính Ơi!Cụ thể hoá chuyến đi Chùa Hương ngay bây giờ luôn đi anh!
    Em Xin phụ trách phần Ăn Uống của mọi người nhé!
    Lêm danh sách luôn đi anh ạ!
  7. hungsang

    hungsang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2002
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    Chào các anh các chị, cho e hỏi chút, e cũng đang đi con ping, em thì yêu thích Vespa lắm, nhưng ko có điều kiện tham gia câu lạc bộ VP HN vì công việc, Vậy mọi người có thể cho em tham gia với đc không? Và nếu ok thì em sẽ liên hệ với ai? Vì e ko tham gia club bao giờ nên ko biết ai cả. Nếu e đựợc tham gia thì tốt, nhưng nếu không đc cũng ko sao. Coi như làm quen với mọi người., Thank you
  8. piscespin

    piscespin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    732
    Đã được thích:
    0
    * Xin chào cả nhà !
    - Vậy là thời gian cũng không còn nhiều nữa, sắp đến thời gian đi rồi. Do đó, thời điểm này đã đến lúc chúng ta cùng đăng ký tham dự, nói đăng ký cho nó oai thế thôi chứ có gì ghê ghớm đâu.
    - Chương trình chúng ta sẽ tập kết và khởi hành như sau:
    1. Địa điểm tập kết: Vườn Hồng.
    2. Thời gian: có mặt tại Vườn Hồng lúc 8h sáng Chủ Nhật, ngày 30-9-2007. (chưa gọi đươcj cho Hà Đông, có thể hẹn gặp Hà Đông taị khu Mỹ Đình)
    3. Khởi hành: lúc 8h15phút.
    4. Thẳng tiến hướng Chùa Hương (VespaHà Đông dẫn đường )
    5. Nghỉ giải lao lúc 10h và 10h20'' tiếp tục lên đường.
    6. Có mặt tại Chuà Hương lúc 11h30''-nghỉ ngơi ổn định người và xe, tất cả đồ ăn đem theo sẽ nhanh chóng bỏ ra để kịp bữa trưa.
    7. 1h30'' xin mời anh chị em cùng sáng tác, anh thích đi chơi, daọ, vãn cảnh chuà....có thể đi tự do.
    8. 3h30'' Có mặt tại điểm tập kết, thu dọn hành lý.
    9. 3h45'' : lên đường về Hà Nội
    10. Kịp về Hà Nội uống bia buổi tối nhỉ các bác.
    - NHư vậy, sơ qua lịch trình để các bác hình dung được chuyến đi, còn vấn đề lương thực - tôi đã liên lạc được vơí Vespa-Nhat và cô gái đã rất nhiệt tình tham gia giúp cho phần này. Chúng ta sẽ chuẩn bị đồ ăn, đò uống từ Hà Nôị, cho lên xe chuyển tơí Chùa Hương. Vậy Hoa thu xếp thơì gian công bố kinh phí, thực đơn chi tiêu để anh chị em tham gia được biết nhé và cũng lên luôn lịch đóng góp kinh phí nhé.
    - Ngay từ hôm nay, nếu bác nào "không quan trọng lắm" vấn đề taì chính thì có thể chính thức đăng ký luôn, còn không, xin các bác đơị cô Hoa công bố dự trù tiền chi phí cho chuyến đi và đăng ký cũng được:
    + Ban liên lạc:
    1. Nguyễn Hữu Chính (piscespin): 0913281334 - chiụ trách nhiệm chung.
    2. Hoa (convertor-vespaNhat): 0984407337 - Hậu cần
    3. Nguyễn Thanh Tùng(nguyenthanhtung81vn): 0904551119 - Y tá khắc phụ sự cố.
    4. Trần Hữu Thập (thapphong) : 0903200868 - Hoa tiêu kiêm dẫn đường.
    ----------Xin mời cả nhà bổ sung-----------
  9. hungsang

    hungsang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2002
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    Chương trình hấp dẫn quá, nhưng mà e vẫn chưa biết là có được tham gia hay không? hic hic
  10. hungsang

    hungsang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2002
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    Chương trình hấp dẫn quá, nhưng mà e vẫn chưa biết là các bác trong club có đồng ý cho tham gia hay không? hic hic

Chia sẻ trang này