1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuẩn bị mở công ty ... liệu có cần xem ngày không nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi abunhim, 14/03/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. abunhim

  abunhim Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2007
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Chuẩn bị mở công ty ... liệu có cần xem ngày không nhỉ?

  Chào các bác,

  Tình hình là em muốn mở 1 cái công ty nho nhỏ tại nhà luôn, không cần nhân viên, không cần thuế má gì cả, cũng chẳng khai trương khánh thành to tát gì cả .... chỉ là công ty dịch vụ tư nhân mỗi mình em làm thôi mà .... Nhưng công ty sẽ hoạt động lâu dài và có hướng phát triển ạ, em thì chưa bao giờ đi chùa, đi xem, đi cúng .v.v.v nhưng lần này muốn khởi sự làm ăn thì bạn bè ở cty tư vấn luật nó khuyên em là cũng nên đi xem ngày tốt để chọn ngày ký sổ ạ ... Haizzz em cũng chả biết thế nào, vậy theo các bác có nên không ạ, cho em 1 lời khuyên cái để em tự tin đi xem ngày.

  Nhân tiện các bác biết xem ở đâu tốt thì cũng chỉ cho em luôn em xin hậu tạ ít sao vỡ đầu ạ.

  Tuổi khỉ (80) năm nay làm ăn có đc không nhỉ ... hehhe bác nào có kinh nghiệm cũng chỉ em cái này 1 phát xem sao.

  Thanks các bác.
 2. hoangaika

  hoangaika Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/01/2008
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Sinh năm 1980 là Canh thân, tuổi này năm nay rất tốt, làm ăn thuận lợi. Muốn xem kĩ và chính xác thì phải xem cả ngày giờ sinh tháng đẻ của bạn. Còn nếu ko quá cầu kì bạn có thể xem lịch vạn sự xem ngày nào tốt cho khai trương, mở hàng chọn ngày thích hợp là ok.
 3. ngocthienanh

  ngocthienanh Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/10/2007
  Bài viết:
  1.378
  Đã được thích:
  0
  Có kiêng có lành các cụ là khuyên thế , tớ không khuyên .
  Thôi thì cứ xem đi khi mà bạn đã phân vân như thế
  -Xem thì xem luôn cả Tuổi hợp với hướng nhà như thế nào
  - Xem cả cách trang trí trong văn phòng Phong Thuỷ thế nào
  -Và xem luôn cả tuổi đối tác , liệu mình làm ăn với nó có thuận lợi không có mang lại lợi ích không ?
  -Tuyển nhân viên cũng tuyển cả tuổi nữa nhé
  - Bước chân ra khỏi văn phòng đi giao dịch nhớ là xem ngày có hợp không nhé và nhớ bước chân trái , tránh phụ nữ đặc biệt là phụ nữ có bầu nhé .
  -
  Đã mất công xem thì xem hết đi bạn

  Tớ cũng khuyên zai iu của tớ ngày nó lập công ty cũng phân vân y như bạn thế đó

 4. gabeoquay

  gabeoquay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2003
  Bài viết:
  717
  Đã được thích:
  0
  Xem đi bác, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Nếu cần bác PM cho em, em cho số điện thoại của mẹ em để bác tham khảo. Mẹ em nghiên cứu cũng vài chục năm rồi, thấy hay xem cho bạn bè người thân lắm ;)
 5. kietht

  kietht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2008
  Bài viết:
  1.392
  Đã được thích:
  0
  Công ty làm ăn về cái rì thía pác Mà em hỏi thía thui chứ kinh doanh về bất cứ cái rì thì chắc là phải đi xem ngày roài, cho nó lành mà pác.
 6. _mOn_

  _mOn_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/02/2005
  Bài viết:
  2.132
  Đã được thích:
  2
  Em tính khuyên bác đi coi. Nhưng hầu như tất cả mọi người đã post bài đều khuyên đi coi, nên thôi. Em khuyên ngược lại. Đây là 1 bài viết về FPT:
  Trong dịp khai trương chi nhánh FPT tại Đà Nẵng 13.8.2004, 1 phóng viên địa phương đã phát biểu ?o tôi biết có nhiều người vô thần ko biết nhất thiết phải chọn ngày tốt để khởi nghiệp, nhưng tôi chưa biết 1 công ty nào ( ngoài FPT) lại cố tình chọn ngày xấu nhất để khai trương 1 chi nhánh?. Và khi được thông báo , ko chỉ có chi nhánh FPT Đà Nẵng mà cả tập đoàn FPT , từ FPT Hà Nội đến FPT HCM , từ công ty mẹ đến các loại công ty con cháu?đều khai sinh vào ngày 13 của 1 tháng nào đó trong năm, thì anh bạn phóng viên này chỉ còn biết lắc đầu mà thốt lên ?o bó tay, ko sao hiểu được!?.
  Phải chăng người FPT ko biết Chúa bị đóng đinh vào ngày 13 thứ 6? Phải chăng người FPT quên chuyện tông đồ phản bội Chúa là tông đồ thứ 13? Chắc chắn là ko. Người FPT đọc nhiều nhớ lâu. Họ ko chỉ biết Chúa đóng đinh vào thứ 6 ngày 13 mà còn có thể nhớ chính xác Chúa bị đóng bằng bao nhiêu chiếc đinh. Họ ko chỉ nhớ tông đồ thứ 13 phản bội, mà còn có thể chỉ chính xác ai là kẻ có mặt trong bức tranh ?o 13 tông đồ của Chúa Giê-su? sau này sẽ bán Chúa. Tất nhiên, họ cũng biết, tàu vũ trụ Apollo thứ 13 đã gặp tai nạn khủng khiếp?Họ biết gần như cả nhân loại đều ko thích số 13, đến mức nhiều khách sạn quốc tế ko thích xây tầng 13, nhiều doanh nghiệp VN ko thích trả lương tháng 13.
  Vậy cái gì làm cho người FPT gắn chết với số 13??
  Chỉ có 1 cách giải thích duy nhất là theo Tử vi. Số mệnh 1 con người, theo Tử vi, được định đoạt bởi ngày anh ta sinh ra. Số mệnh của FPT cũng thế, nó ra đời ngày 13.9.1988 và vì thế cuộc đời của nó đã gắn chết với số 13.
  Người FPT vốn lạc quan , nên họ chẳng bận tâm vì đã sinh ra vào 1 ngày xấu. Họ tự bảo nhau ?o Vạn sự khởi đầu nan, chúng ta hãy bắt đầu bằng 1 ngày khó khăn nhất để có sau đó những ngày ít khó khăn hơn?. Họ cũng ko trông chờ may mắn từ trên trời rơi xuống, vậy thì cần gì phải chọn ngày tốt để khởi hành. Lâu rồi họ đúc kết thành 1 triết lý giản dị ?o Nếu muốn tương lai ngày một tươi sáng hơn, hãy bắt đầu bằng 1 ngày tối tăm nhất?. Và thế là ngày 13 của các tháng trong năm đã trở thành ngày sinh của tất cả các bộ phận lớn nhỏ trong FPT.
  Rồi ko biết từ khi nào, đối với ngừơi FPT số 13 đã trở thành huyền thoại. Ko ai nhớ chính xác khi mới thành lập FPT có bao nhiêu cán bộ,nhưng mọi người đều nhớ FPT có 13 sáng lập viên. Số điện thoại nội bộ đẹp nhất 1313 dành riêng cho anh Trương Gia Bình. Không chỉ số nội bộ, số điện thoại di động của anh Bình cũng là 1313 ( 090 xxx 1313). Nghe nói, khi FPT đề nghị Mobile Phone ưu tiên cấp cho số dt này cho Tổng Giám Đốc FPT ,thì đề nghị được chấp nhận ngay, vì đối với họ những số loại này nhiều như cát?
  Cũng may thiên hạ chưa biết cát cũng có thể là vàng. Số 13 ko xấu và cũng chẳng đẹp. Nó chỉ là khởi đầu của những con người dũng cảm, dám chấp nhận mọi khó khăn, vươn lên bằng chính sức lực của bản thân mình.
 7. abunhim

  abunhim Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2007
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn tất cả các bác tham gia, em đã vote các bác mỗi người 1 em sao 5 cánh long lanh, nguyên chất rồi ạ.
  Như vậy là nên đi xem cho nó lành ... em nhất trí. Bây giờ chỉ còn vấn đề là xem ở đâu, các bác giúp em nốt với, em tham khảo thêm 1 vài địa chỉ rồi sẽ chốt hạ.
  1 lần nữa cám ơn sự nhiệt tình của các bác.
  (nghe mama nói em sinh giờ Mão, tháng 5 dương lịch ngày 23 dương nhưng chả biết ngày âm thế nào, bác nào có thể trổ tài luôn ở đây được không ạ)
 8. bay6x26

  bay6x26 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/03/2009
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  0
  nói chung cũng nên xem tí cho nó có đức tin
 9. thanglongpdp

  thanglongpdp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2004
  Bài viết:
  766
  Đã được thích:
  0
  chả hiểu bác chủ topic kinh doanh gì mà lại cần mỗi tên công ty (chẳng có nhân viên, mỗi mình bác), nhưng theo em thì chẳng cần xem ngày đâu, bác cứ khai trương theo mặt hàng kinh doanh, nếu cần nhiều người biết thì phải hoành tráng, nếu chẳng cần ai biết thì chẳng cần khai trương gì cả, chẳng cần báo cho ai hết
 10. abunhim

  abunhim Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2007
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  đại loại là 1 dịch vụ tư nhân như sửa máy tính ... chỉ cần gọi cho số này ..... mà thợ kỹ thuật cũng là em và giám đốc cũng là em :) Hiện tại em chỉ làm cho khách quen nhưng sau này em có thể mở rộng dịch vụ ... Lên công ty để có con dấu đóng vào cái phiếu thu ấy mờ ... và để chờ thời sau này làm to ra, mở thêm các dịch vụ khác nữa.
  Hehhe các bác đừng bảo em vui tính nhá

Chia sẻ trang này