1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuẩn bị tâm lý thoải mái khi chơi game poker giải trí online

Chủ đề trong 'Game Show' bởi kieumyngoclove, 26/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/06/2015
  Bài viết:
  2.413
  Đã được thích:
  2
  Với những công ty lớn, khi quyết định đầu tư xóc đĩa online ở một quốc gia nào đó, hay diễn ra sự kết hợp giữa họ với các công ty bản địa. Ngoài ra, còn có một tình trạng khác, đó là những sòng bạc này sau khi “tiến quân” sang quốc gia khác, ngoài hình thức kinh doanh trong sòng bạc thực tế ra, thì họ còn căn cứ vào thói quen chơi của người dân bản địa để đưa ra dịch vụ cờ bạc, chơi poker online. Những công ty cờ bạc, chơi poker thuộc hàng “khủng” của nước ngoài đã mở rộng phạm vi kinh doanh ở những nước khác, như xin cấp phép xây dựng sòng bạc ở những quốc gia mà họ cho rằng có tiềm năng khách hàng lớn.

  Nhiều người chơi bài poker, cá độ chuyên nghiệp đã tổng kết ra kinh nghiệm rằng, đa phần kết quả thua đậm, không phải bắt nguồn từ việc “thua sòng bạc, mà là thua chính bản thân họ ”. Chỉ khi nào người chơi cờ bạc, cá độ xác định được tâm thế cần có, cộng với việc có những bước chuẩn bị đầy đủ, thấu đáo, thì mới giúp cách chơi bài poker có được sự chủ động, tránh bị kết quả cuộc chơi “kéo đi”, khiến bản thân rơi vào tình trạng mất kiểm soát, đặt độ “vô tội vạ”, đến khi nhìn lại thấy mình tổn thất quá nhiều, dẫn đến tâm lý tự trách móc hoặc cay cú.

  [​IMG]

  Để có được niềm vui trong hoạt động này, người chơi cờ bạc cần quy hoạch những đường đi nước bước để tìm hiểu về nội quy, bản chất trò chơi ngay từ trước khi tham gia vào, cũng như những chiến thuật giữ tâm thế bình thản trong suốt quá trình chơi và dự kiến giải pháp ứng phó trong trường hợp bản thân bị thua… Lợi nhuận là điều ai cũng muốn, nhưng chớ để nó “lãnh đạo” người chơi, mà người chơi cần xác định rằng mình chơi với tâm lý thoải mái, giữ được sự bình tâm trong từng phán đoán, quyết định thì chuyện có được những chiến thắng sẽ là kết quả “phụ gia”. chơi poker online

  Nói như vậy, không có nghĩa là khuyên người chơi cờ bạc, cá độ “nhắm mắt đặt độ liều” mà không màng đến thắng thua, bởi trên thực tế, chỉ khi có được những chiến thắng, dù là nhỏ, thì người chơi mới có được cảm giác chiến thắng, cũng như niềm vui lớn lao. Chơi cờ bạc, cá độ là một hình thức giải trí được nhiều người yêu thích. Đã nói là “giải trí”, thì khi bước chân vào tham gia chơi, người chơi cần có tâm lý coi tìm kiếm niềm vui là quan trọng nhất, chứ không nên đặt nặng chuyện thắng thua.

  Những năm gần đây, sự phát triển của hệ thống mạng Internet, ngành cờ bạc, cá độ đã phát triển một cách không ngừng. Nhưng, không phải công ty nào cũng phát triển một cách thuận lợi như vậy mà có những công ty mới thành lập và vận hành chưa lâu đã bị sụp đổ hoặc bị công ty khác mua lại, chính vì thế nên mối quan hệ giữa những công ty cờ bạc, cá độ này cũng trở nên phức tạp và rất quan trọng, ví dụ như công ty bwin đã lần lượt mua lại những công ty playit、betoto、betbull、Sportsbookvà Profesjonal, còn công ty PartyGaming cũng đã sát nhập cùng nhiều công ty khác để mở rộng thị phần kinh doanh cờ bạc, cá độ trực tuyến của mình. cách chơi bài poker

  Với nhiều quốc gia châu Á, kinh doanh cờ bạc, cá độ vẫn có những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, đối với các nước như Anh hay Mỹ, thì ngành kinh doanh này được coi là một trong những trụ cột của nền kinh tế. Nói về “thánh địa” cờ bạc của châu Á, không thể không nhắc đến Macao, ngành cờ bạc trên vùng lãnh thổ này không chỉ phát triển độc lập, mà còn phát huy đáng kể tác dụng thúc đẩy sự phát triển của những ngành khác như du lịch chẳng hạn.

Chia sẻ trang này