1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng các bạn được Endeavour 2011

Chủ đề trong 'Du học' bởi allroadsleadtoRome, 20/10/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguakhung

  nguakhung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2003
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Em vừa nhận được thư trả lời của End Team như sau:

  Dear Nguyen  Thank you for your email.  Unfortunately we are unable to advise you on the outcome of your application.  All applicants will be notified of the outcome in November 2010.  We appreciate your patience.  Kind Regards  Endeavour Awards Management Team

  Em nghĩ là chưa có ai biết kết quả cả. Kể cả End+PM awards. Chúng ta sẽ cùng chờ xem.
 2. minhthuy88

  minhthuy88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2009
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  :-"There is a conflict between two sources of info. Em thì mong kết quả đừng đến trong tháng 9 âm lịch này (tháng này của em xấu xí lắm), sang tháng 10 âm lịch thì tốt. Hiềm 1 nỗi, là người ta k nhắc tới là thời điểm nào của tháng 11. Bác nào gan đủ to, hỏi cụ thể xem là có phải 30.11 ko? hay sớm hơn ah?
 3. biomass

  biomass Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2010
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Nếu như vậy thì thông tin hai bác nhà ta được Prime Minister Award có phải là bom khủng bố tinh thần nhà ta không nhỉ. Quả thật là từ khi biết 2 bạn kia được đến giờ mình cảm thấy thời gian như ngừng trôi. Đọc thư của End team thấy họ nice thật. Họ có thể không cho mình biết outcome bây giờ nhưng có thể cho biết thời gian gửi cụ thể mà, đúng không?
 4. romibleue

  romibleue Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/02/2005
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Thôi cả nhà mình chịu khó kiên nhẫn thêm ít bữa nữa & thông cảm cho End. Hb này có phải xét mỗi VN không thôi đâu. Chắc họ cũng phải vắt chân lên cổ để xét duyệt hàng loạt hồ sơ (với nhiều scholarship categories). Mà đến khi thông báo kết quả là xong luôn, không phải phỏng vấn phỏng viết gì nữa và cũng không lằng nhằng như ADS, Fulbright, Chevening v.v.

  Hi vọng tuần sau sẽ có kết quả. Mình sẽ ngóng cả tuần sau. Canberra hiện chênh 4 tiếng so với VN nên mình sẽ canh từ lúc sáng ngủ dậy đến 2-3h chiều (vì sau đó là bên kia đóng cửa office rồi)

  AQ nốt câu này: Phần thưởng dành cho những người biết chờ đợi hihi ;)
 5. biomass

  biomass Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2010
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Uh,đồng ý với bạn. Bắn một phát chết luôn còn hơn là Tùng xẻo, Lăng chì
 6. vananh54

  vananh54 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2009
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  em cung mong đừng vào tháng 9 âm, tháng này của em theo tử vi là xấu lắm, hic, ngày nào cũng như ngồi trên đống lửa các bác ah
 7. jen2009

  jen2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2010
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Hi, các bạn đang chiến đấu với End,
  Mình là Jen, thành viên mới của forum này,
  Mình cũng apply PhD, tuy nhiên mình xin HB của trường, đến tháng 12 mình mơi có KQ nên mình rất hiểu tâm trạng của các bạn.
  Mình đã trải qua 1 thời gian dài chuẩn bị HS , hết lo lắng này đến lo lắng khác, giờ phải chờ đợi nữa thật là .....kinh khủng.
  Mình xin là thành viên trong forum này nhé. Dù mình kg apply End, nhưng biết đâu mình fail năm nay, năm sau lại trở thành End applicant???????
  Chúc các bạn và mình cũng kiên cường chờ đợi nhé
  Jen
 8. jen2009

  jen2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2010
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Bạn Hiếu ơi,

  Bạn cho mình ý kiến trong việc này kg ạ?

  Vì bạn đã có kinh nghiệm apply nhiều học bổng, theo bạn thì apply học bổng PhD của End hay HB của trường thì sẽ dễ hơn??

  Vì mình được tư vấn là xin được Prof tốt và admission của trường nào đó sẽ chắc chắn có HB của trường đó, nên mình đã bỏ qua End năm nay.

  Giờ mình đang hối hận trước đây kg apply End luôn và nên lo lắng vì sắp đến ngày có KQ của trường mà kg được thì.....

  Thanks bạn nhiều
 9. trang2612

  trang2612 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2008
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Tớ nghĩ là có khả năng họ được thông báo trước. Vì đó là trường hợp số ít và chắc chắn mà. End họ trả lời như thế là để mình bình tĩnh chờ thôi, chứ không có nghĩa là chưa có kết quả. Ngày nào cũng vào đây check tin tức...
 10. hieu_nd85

  hieu_nd85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/02/2007
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  1
  Mỗi 1 HB có những tiêu chí khác nhau nên không thể nói là End hay HB trường cái nào dễ hơn được. Điều đó phụ thuộc vào profile của bạn match với cái nào hơn, các đối thủ của bạn là ai, hồ sơ thế nào. Bản thân mình apply năm ngoái, được 3 cái HB nhưng cũng fail 2 cái khác mà khó có thể nói là 2 cái này danh giá hay là khó hơn 3 cái kia được.
  Mình không rõ bạn làm PhD ngành nào, và apply trường nào tuy nhiên việc được Prof tốt nhận, có admission cũng không có nghĩa sẽ được HB full 100% của trường, nhất là những trường top như Uni Melb, ANU, UNSW,... Sorry khi nói điều này. Tuy nhiên bạn cứ tự tin, nếu profile tốt, có pubs xịn thì cơ hội được PhD scholarship của các trường không thấp.

Chia sẻ trang này