1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng nhân dân Cuba - Hệ quả của một thế giới đa cực

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi op2, 18/12/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. son_ici

  son_ici Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/04/2011
  Bài viết:
  680
  Đã được thích:
  231
  Đúng là ếch. Chủ tịch quốc hội qua viếng và tổ chức quốc tang rồi còn đòi hỏi gì. Không lẽ quốc tang cả năm mới được à. Sao mod cứ để mấy cái này tồn tại mãi
 2. megaidep

  megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2001
  Bài viết:
  1.179
  Đã được thích:
  1.567
  Diễn đàn ngày một nát bét, các bác cố gắng duy trì nguyên tắc ko vật nhau với lợn và bạn của lợn.
  drakelei thích bài này.
 3. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  1.701
  Báo mới đăng tin lúc nãy, em ko có điều kiện ol 24/24 như các bác nên giờ mới biết ;)

  Vậy là quốc tang 1 ngày, tuy kém hơn so với 3 hoặc 9 ngày như các thiên đường khác nhưng thế cũng là tốt rồi.

  @megaidep caddy cho đại gia Nga làm gì phai nặng lời thế. Xem chừng bác em có vẻ dị ứng với từ cuồng Nga phản văn minh nhở :))
  putinlabocuangavangtoido thích bài này.
 4. macha

  macha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/08/2015
  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  567
  tuyên truyền cho dâm chủ syria suốt ngày mà ko có thời gian online, dành thời gian tham chiến bên syria dữ quá ko cập nhật kịp tình hình việt nam:-D
  drakelei thích bài này.
 5. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  14.457
  Đã được thích:
  15.185
  THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT

  của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộ.ng sản Việt Nam,

  Quốc h.ội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam,

  Chủ tịch n.ước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam,

  Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam


  Ngày 26/11/2016, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba ra Thông cáo thông báo: Đồng chí Fidel Castro Ruz, Tổng Tư lệnh Cách mạng Cuba, nguyên Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hoà Cuba, đã từ trần vào đêm ngày 25/11 - giờ La Habana, tức trưa ngày 26/11 - giờ Hà Nội, hưởng thọ 90 tuổi.

  Để tưởng nhớ đồng chí Fidel Castro Ruz, Đảng và Nhà nước Cuba quyết định để Quốc tang đồng chí Fidel 9 ngày, từ 6h00 sáng ngày 26/11 đến 12h00 ngày 4/12/2016 (theo giờ Cuba); tổ chức lễ an táng di hài đồng chí Fidel Castro vào 7h00 sáng ngày 4/12/2016 tại Nghĩa trang thành phố Santiago de Cuba.

  Đồng chí Fidel Castro Ruz sinh ngày 13 tháng 8 năm 1926 tại vùng Biran, tỉnh Oriente cũ, nay là tỉnh Holguín ở miền Đông Cuba. Đồng chí Fidel đã lãnh đạo Cách mạng thắng lợi, giành chính quyền tại Cuba từ ngày 1 tháng Giêng năm 1959. Từ năm 1959 đến năm 1976, đồng chí giữ cương vị Thủ tướng nước Cộng hòa Cuba; từ năm 1965, thời điểm Đảng Cộng sản Cuba chính thức được thành lập, đến tháng 4/2011, đồng chí liên tục giữ cương vị Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba; từ năm 1976 đến năm 2008, đồng chí luôn được bầu vào Quốc hội của Chính quyền Nhân dân và được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba.

  Ngày 31/7/2006, vì lý do sức khỏe, đồng chí Fidel đã trao quyền lãnh đạo đất nước cho đồng chí Raúl Castro, lúc đó là Bí thư thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Chính phủ nước Cộng hòa Cuba. Tháng 2 năm 2008, đồng chí Fidel tuyên bố không ứng cử vào Quốc hội Cuba khóa VII và các chức vụ lãnh đạo Nhà nước; đồng chí cũng thôi giữ chức Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba tại Đại hội VI Đảng Cộng sản Cuba tổ chức vào tháng 4 năm 2011.

  Đồng chí Fidel Castro là người bạn lớn, người đồng chí, anh em vô cùng gần gũi và thân thiết của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Trong hơn nửa thế kỷ qua, kể từ khi Cách mạng Cuba thành công, sau đó hai nước Cuba và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 2/12/1960, đồng chí Fidel Castro đã cùng Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều thế hệ Lãnh đạo, nhân dân hai nước không ngừng vun đắp, phát triển mối quan hệ đoàn kết anh em, hợp tác toàn diện và tin cậy lẫn nhau giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước.

  Đồng chí Fidel đã thăm chính thức Việt Nam ba lần vào tháng 9/1973, tháng 12/1995 và tháng 2/2003; đồng chí là nguyên thủ nước ngoài đầu tiên tới thăm vùng mới được giải phóng ở tỉnh Quảng Trị vào tháng 9 năm 1973 và cũng là nguyên thủ quốc gia đi đầu trong phong trào quốc tế ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Việt Nam vì độc lập dân tộc và thống nhất đất nước trước đây, cũng như trong sự nghiệp tái thiết, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày nay.

  Với những công lao và đóng góp to lớn đó, đồng chí Fidel Castro đã được Đảng và Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Sao Vàng vào năm 1982 và Huân chương Hồ Chí Minh vào năm 1989.

  Trên phương diện quốc tế, đồng chí Fidel là nhà hoạt động Nhà nước và Lãnh đạo xuất sắc trong Phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế, có đóng góp to lớn và tích cực cho Phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc, chống đế quốc cường quyền và áp đặt, chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, vì hòa bình và công lý trên thế giới trong hơn 50 năm qua. Đồng chí Fidel đã được nhiều nước, nhất là các nước Châu Á, Châu Phi và Mỹ Latinh, khâm phục, vinh danh và trao tặng các phần thưởng cao quý.

  Để tỏ lòng thương tiếc, biết ơn đồng chí Fidel Castro và xuất phát từ quan hệ đặc biệt Việt Nam - Cuba, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộ.ng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộ.ng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch n.ước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định để tang đồng chí Fidel Castro với nghi thức Quốc tang vào ngày 4/12/2016. Trong thời gian này, các cơ quan, công sở trong phạm vi cả nước và các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ, có dải băng tang như quy định, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng./.

  Hà Nội, ngày 28 tháng 11 năm 2016
  http://dangcongsan.vn/thoi-su/thong...u-cu-ba-phi-den-ca-xto-ro-tu-tran-417930.html
  thanhVNW thích bài này.
 6. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  14.457
  Đã được thích:
  15.185
  Nhân việc VN để quốc tang đồng chí Phidel Castro, cùng nhớ lại ngày xưa các nước bạn bè đã tôn kính bác Hồ như thế nào

  [​IMG]
  thanhVNW thích bài này.
 7. drakelei

  drakelei Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/01/2004
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  572
  Mõ đâu sao không vào xử lý thành viên văng bậy, gọi thành viên khác là mày là tao này.

  Vô văn hóa thế này mà không khóa, hay là bận rộn vì Vả Tát quá nên không rảnh?
 8. son_ici

  son_ici Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/04/2011
  Bài viết:
  680
  Đã được thích:
  231
  Nhân tiện thì chủ tịch qh VN là đoàn quốc tế đầu tiên viếng ngài Fidel. Vả vào mặt những ai chê VN chậm hay gì gì đó.
 9. rabbithn

  rabbithn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/06/2014
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  532
  Ngô Bá Mai ăn một vả trên Twitter đau quá:

  OBAMA ĐÁ ĐỂU FIDEL VÀ CÁI KẾT

  Lời tựa của trang EvolvePolitics:

  Frankie Boyle phơi bày một cách hoành tráng bộ mặt đạo đức giả rất trơ trẽn của Mỹ

  Obama: 'Chúng tôi vẫn còn những khác biệt với chính quyền Cuba mà tôi sẽ đem ra thảo luận trực tiếp. Nước Mỹ sẽ luôn bảo vệ cho nhân quyền trên khắp thế giới.'

  Frankie Boyle: 'Ông đang có một cái trại tra tấn ở Cuba đó'

  (Frankie Boyle là một diễn viên hài và tác giả người Scottland)

  Một vài comment bên dưới:

  Rula Kaliroi (Mỹ): Nước Mỹ sẽ luôn bảo vệ nhân quyền...ahahahahahahaha. Thật là nực cười.

  Adam Schwartz-Arevalo (Mỹ): Hắn cũng hiện đang quăng bom 7 nước khác nhau và phớt lờ chuyện vi phạm nhân quyền ở Standing Rock.

  (Standing Rock nằm trên đường biên giới hai tiểu bang Bắc và Nam Dakota, Mỹ, là nơi đang diễn ra biểu tình của người da đỏ bản xứ chống lại việc lắp đặt một đường ống dẫn dầu. Những người biểu tình ôn hòa đã bị cảnh sát đàn áp bằng vũ lực mà không thấy mặt mũi Obama xuất hiện để 'bảo vệ nhân quyền')

  Brian Setzler (Mỹ): Trong khi bạn nghe truyền thông tư bản lên án Fidel Castro, đừng quên rằng Mỹ là nước đang vận hành một nhà tù tra tấn bị thế giới lên án. Nhà tù này được xây lên trên một mảnh đất của Cuba bị Mỹ chiếm đóng.

  Luisa Francesca Hillard (Anh): Nước Mỹ còn không ngăn chặn được chuyện chà đạp nhân quyền ngay trong nước. Cảnh sát giết người da đen không vũ trang, những hành động ở Standing Rock, Ném bom bằng drone trên dân thường ở Trung Đông.

  Dominic Vendetta (Úc): Chuyện hài nhất mà tôi từng nghe trong đời. Nước Mỹ vì nhân quyền? Chuyện đùa của thế kỷ.

  --------------------------

  Trong khi con người khắp thế giới và nhất là công dân của những nước phát triển phương tây đều thấy rõ sự lố bịch trơ trẽn của Obama và các tổng thống Mỹ thì các con lợn ở một nước từng nếm mùi 'bảo vệ nhân quyền' của Mỹ mấy chục năm lại như mù, đúng là lợn.

  Và khi Obama muốn đá đểu Fidel thì cái kết lại là bị nhân dân Mỹ và các nước phát triển hiểu rõ Mỹ cười vào mặt. Chỉ có nhợn Việt mới bị phương Tây tẩy não nghe tổng thống Mỹ nó xạo mà cứ xuýt xoa như đúng rồi, mách lẻo Obama về 'vi phạm nhân quyền ở Việt Nam', và chế giễu một nhân cách như Fidel!

  [​IMG]
 10. op2

  op2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  969
  Đã được thích:
  1.056
  Tổng thống Cuba Fidel Castro đến thăm nhà riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp năm 2003:

  [​IMG]

Chia sẻ trang này