1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của Nhà trí thức

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi duongta, 11/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. loan0064

    loan0064 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt cả nhà cảm ơn bạn đã quan tâm nhé!
  2. loan0064

    loan0064 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Bản tin sáng của báo nhà TT
    Chiều qua, để chào mừng hội nghị APEC diễn ra thành công, và chào đón ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM
    Hà Nội đã diễn ra một trận mưa thật to kèm theo cả đá cho thêm phần sôi nổi.
    Ngay sau đó cảnh tượng ngập lụt diễn ra ở khắp các con phố.
    Tình cảnh dến là khổ cho người dân nơi đây.
    Không biết khi chứng kiến tình cảnh trên các quan chức nghĩ gì????????
    Vậy có nên chăng hệ thống thoát nước cần được cải thiện trước hết??????
    Hãy lắng nghe những ý kiến của người dân:
    loan0064: Thật khổ cho cái đời em. định nghỉ học rồi xong lại áy náy vì mấy buổi trước vừa nghỉ (phải đi công tác mà), thêm nữa hôm qua cũng là ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM nên cũng muốn đến cho gọi là có mặt....
    Đến học được một lúc giáo viên cho về sớm ấy vậy mà mang tiếng được về sớm nhưng đến tận 9h tối thân em mới lết xác về đến nhà, mà chặng đường từ trường về nhà nào có bao xa nhưng khốn nỗi tất cả con đường quen thuộc em đi giờ đều bị chặn bởi nước. Thái Hà này, Đường láng này, Thái Thịnh nữa chứ ngập hết.
    Nhận thấy tình cảnh này khó khăn lắm đây, em tranh thủ vào ăn bát phở để nạp thêm năng lượng tiếp tục chiến đấu với thiên nhiên. Vậy mà ăn xong mất 8 nghèo đồng mà nước vẫn cứ thế, có thấy rút tẹo nào đâu. Con bé đành ngậm ngùi dắt xe dọc con phố Thái Hà a..a..a...a...
    Vừa đi vừa hậm hực.
    Ông trời chả biết thương người tốt gì cả....
    Hi vọng thời gian tới sẽ có những dự án cải tạo hệ thống thoát nước để cho người dân không còn tình cảnh sống ở HÀ LỘI
  3. duongta

    duongta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Loan này đá bóng giỏi quá nhưng cẩn thận lại đá phản lưới nhà nhé. Duongta chỉ làm sao một tuần theo đúng thoả thuận ban đầu thôi ko dám lạm chiếm thời lượng 2 tuần đâu (còn nhiều sao đang sắp mọc mà). MÀ 2 tuần này là một mình Loan đưa ra có ai đồng ý đâu.
    Lý do đề cử Loan thì , không phải là ko nể "già làng" , mà lý do quá rõ rồi, nàng đang nổi lên như một hiện tượng, bà con vô cùng nhiều théc méc cần phòng vẩn gấp.
    Thôi đi ko bàn qua tán lại nữa, mời Loan xuất hiện.
  4. ngondensang2007

    ngondensang2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    Oài !
    Mới bận mấy hôm không vào được mạng mà nhà ta có lắm sự kiến thế.
    - Thứ nhất là cuộc off ngày 26/11 : Nếu không có gì thay đổi tớ xin đăng ký 1 suất( hihi vì có quà nên càng thấy có động lực, khổ thế cả nhà ạ , càng già càng thấy mình thích ham chơi. Thảo nào thấy các cụ nói 1 già 1 trẻ bằng nhau cấm có sai)
    - Thứ 2 : Ủng hộ việc tiêu điểm 2 la Loan 0064 tiêu điểm đang nổi và có nhiều đóng góp mới mẻ cho gia đình, mà có lẽ phải là 2 tuần phỏng vấn ấy chứ.
    - Thứ 3 : Có góp ý với Ban Tổ chức tí là , nếu đưa ai ra làm tiêu điểm nên có kế hoạch trước. Ví dụ trong tháng 11 sẽ có 4 tiêu điểm lầ lượt là ..... để mọi người có biết là mình sẽ thành tiêu điểm để chuẩn bị và có thời gian vào mạng.
    Và nên xen kẽ giữa nam và nữ thì tốt hơn, để có thể biết được suy nghĩ của 2 giới.
    Hết giờ rồi, tớ có chút ý kiến thế. mai sẽ có phông vấn tiêu điểm 2 : Trưởng ban Tổ chức, nhà báo Tạ Bích LOAN 0064 nhé!
  5. ngondensang2007

    ngondensang2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!
    Xin phỏng vấn Loan 0064 mấy câu :
    -Th­ứ nhất : Cho xin cái lý lịch trích ngang để còn dễ khai thác thông tin
    -Thứ 2 xin hỏi : Máu nhà báo của Loan nhà ta được thừa
    h­ửơng từ gien bên nội hay bên ngoại ?
    - Thứ 3 : Duyên cớ gì giúp Loan đến với TTVNOL cụ thể là đến với nhà Trí thức?
    -Th­ứ 4 : Các sản phẩm Shopping mà Loan hay mua là gì? Và th­ờng Shopping ở đâu ?Chia sẻ kinh nghiệm shopping với chị em chút
    Thôi tớ hỏi tạm mấy câu , để mọi ng­ừơi còn hỏi tiếp. Mà để chờ có lý lịch trích ngang của nàng để còn hỏi n­ữa.
  6. Red_Skin

    Red_Skin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    4.131
    Đã được thích:
    0
  7. loan0064

    loan0064 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi hổng chịu đâu
    Tự nhiên dí mìn vào tay du kích thế này
    Em đã chuẩn bị tinh thần gì đâu mà làm tiêu điểm 02 thêm nữa hôm nay đã là thứ 5 rùi vậy chẳng nhẽ em chưa kịp loé lên đã vụt tắt sao.
    Thôi vậy bắt đầu từ thứ 2 tuần sau em sẽ là tiêu điểm nhé cho cả nhà tha hồm săm soi mổ xẻ.
    Và cũng thông báo luôn tiêu điểm 03 là ngondensang (vì chị này thuộc hàng soi mà), còn tiêu điểm kế tiếp là một man nhưng chưa biết nên chọn ai đây cả nhà sẽ lấy ý kiến sau nhé.
    Mà em chẳng đã quy yứơc là tiêu điểm kế tiếp sẽ được báo trước 05 ngày để chuẩn bị rồi còn gì.
    Thế nhé cả nhà có đồng ý không ạ?
    Thời lượng còn lại trong tuần đề nghị cả nhà tham gia nhiệt tình vào vụ off 26/11 nhé!
    Mọi thắc mắc lẫn giải đáp xin mời nào!!!
    Hiện nay ban tổ chức mới nhận được sự ủng hộ của một số anh chị em số còn lại đâu ạ????
    HÃY ĐẾN 0FF 26/11 CÙNG NHÀ TT ĐỂ VỪA ĐƯỢC ĂN VỪA ĐƯỢC NÓI VỪA ĐƯỢC GÓI MANG VỀ
    MAY TÚI BA GANG MANG ĐI MÀ ĐỰNG NHÉ!
    @ngondensang:
    Câu 1: Đợi tùân sau em trả lời
    Câu 2: Cái máu xấu đó em cũng trả biết được thừa hưởng từ ai nhưng chỉ biết vào nhà mình nó mới bộc phát trầm trọng như thế!!!!!!
    Câu 3: Thật tình cờ thật bất ngờ,
    Vào một ngày cụ thể là một tối cô bạn em khỉcòi rủ rê em đi off cùng nhà nó (hôm đó đi ăn chân gà nướng và ăn kem ở Lý Thường Kiệt đấy).
    Câu chuyện mỗi thế thôi chắc cũng không có phần tiếp tục, tại đó là buổi đầu Bac DUONGTA lại kêu demo cho em (hiiiiiiiiiiiiiiiiii nên mọi phí tốn em không phải mất, thế mới sướng!!!). Thành ra há miệng mắc quai, nặng tình nặng nghĩa đến giờ đấy các bác ạ!
    các cụ đã dạy là cấm có sai:
    CỦA BIẾU LÀ CỦA LO, CỦA CHO LÀ CỦA NỢ!!!
    Nhưng cũng nhờ buổi đó mà lại hoá hay, em vào đây như gặp thấy gặp thuốc
    Trị được bách bệnh nhưng lại sinh ra cái bệnh nói năng rườm rà. Vì vậy rất mong các bác thông củm nhé!
  8. loan0064

    loan0064 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Hoan nghênh bạn đến nhà chúng tôI
    RED_SKIN????????
    Cho mình xin cái ní nịch chút nhỉ?
    Gửi vào đây nhé bạn:
    loan0064@yahô.com
    Nếu rảnh hãy đến off với chúng tôi vào ngày 26/11 (chi tiết bạn xem ở bài trước nhé!)
  9. loan0064

    loan0064 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0

    Nào cười tí cho vui
    GÓC GIẢI TRÍ CỦA NHÀ TA
    Sao mặt bố lại xị ra
    Đôi vợ chồng nọ sinh được một bé gái kháu khỉnh. Cô bé rất thích chơi trò làm cô giáo với mẹ. Một hôm mẹ bé bận nên ông bố phải thay thế. Nhìn thấy bố mặt mày nhăn nhó, con bé bảo:
    - Nào, sao lại xị mặt ra thế, bị bạn nào bắt nạt hay là buồn ị rồi?
  10. duongta

    duongta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Góc việc làm đây!!!!!!!!!!!
    Thông tin mới toe này, fsoft (FPT phần mềm) đang tuyển nhân viên quản trị mạng, yêu cầu có CCNA. Nhà ta ai đáp ứng thì LL với Duongta, Duongta sẽ chuyển giúp Hồ sơ tới Nhà tuyển dụng.
    Tiện đây, cổ động phát cho buổi tổ chức sinh nhật tháng 11 tới của nhà ta. Nghe ra chương trình của Loan hấp dẫn quá. Nhưng mà tinh thần là có ăn sáng không nhỉ

Chia sẻ trang này