1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng sinh nhật BOX BEAT 29/6 - YEAH YEAH YEAH !!!!!

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi takbeatles, 31/03/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Chúc mừng sinh nhật BOX BEAT 29/6 - YEAH YEAH YEAH !!!!!

  Nhanh nhở! Chỉ còn 3 tháng nữa là đến sinh nhật lần thứ II của box Beat rồi bà con ơi. Mùa hè bốc lửa ! 29/6 năm ngoái làm tại quán bên hồ Ngọc Khánh đông vui, náo nhiệt và đầy chất giao lưu. Âm hưởng vẫn còn đến tận bây giờ. Quay video rất là hoành tráng. Đó cũng là lần đầu tiên tôi được dự sinh nhật của box Beat. Một buổi sinh nhật đáng nhớ.

  SN Box Beat vẫn được coi là hoạt động thường niên hoành tráng và quy mô nhất của box trong năm và năm nay cũng không là ngoại lệ. Nhân của bữa tiệc là Music Show các bài hát do Box Beat Band đảm trách. Vì là box Beat nên từ trước tới nay 99.9% các bài hát thể hiện trước khán giả đều là các bài hát của The Beatles (lần tổ chức 9/10/03 nhân dịp SN John, lần SN đầu tiên của box 29/6/04, đêm tưởng nhớ John Lennon 8/12/04 và gần đây nhất là lễ hội chào mừng 8/3 cho chị em). Trong những party đó, phần vì hát Beatles là chủ yếu nên BBB (toàn là đực rựa ) lãnh xướng hầu hết các bài hát. Điều này có vài điểm dở như sau:

  - Box Beat không khai thác hết được các giọng ca tiềm năng, đặc biệt là các giọng ca nữ. Nói thật, box mình nhiều em hát cực hay luôn. Mỗi tội cứ nhường cho các anh trai lấn sân nên chưa có điều kiện thể hiện! Mà toàn con trai hát không thì chẳng lãng mạn mấy .
  - Khán giả nghe ca sĩ cũ lải nhải mãi cũng chán (dù có hát hay đến mấy, ấn tượng đến mấy).
  - Không nhân rộng được phong trào văn nghệ trong box và mức độ dính kết của các thành viên với các hoạt động của box không cao.
  - Cơ hội giao lưu với các box khác (liên quan đến âm nhạc) cũng ít hơn.

  CHO NÊN:

  Chúng ta sẽ gỡ bỏ từ từ nguyên tắc "ngầm hiểu" của box Beat là chỉ hát nhạc Beat. Music Show không chỉ là sàn độc diễn của BBB . BBB kêu gọi tất cả các thành viên (dù mới, dù cũ, dù off, dù on) hãy tham gia vào Music Show trong lễ SN box Beat tới đây. BBB sẽ cảm thấy đỡ đơn độc hơn ! Các bạn có thể đăng kí bất kì bài hát nào thuộc bất kì thể loại nào hay bất kì ngôn ngữ nào (ah tất nhiên là cải lương, chèo, ca trù, sẩm, ... thì chịu rồi ). Hãy tự thể hiện mình trên sân khấu!

  Hãy đăng kí ngay từ ngày hôm nay trong chính topic này. Chúng tôi sẽ thu thập đăng kí của các bạn và sẽ lên lịch tập. BBB sẽ đảm nhận toàn bộ phần nhạc đệm cho các bạn. Dự kiến một nửa chương trình sẽ dành cho Beatles và một nửa còn lại là non-Beatles, nửa mà các bạn sẽ là nhân vật chính. Vì thế, thiết nghĩ cũng không phải là qúa sớm nếu chúng ta bắt tay vào chuẩn bị cho bữa đại tiệc tưng bừng này ngay từ ngày hôm nay.

  BTC hiện đang có kế hoạch tổ chức thi Giọng ca vàng cho tất cả các ca sỹ sẽ trình bày tại Party 29/6 tới nếu số lượng tham gia đủ để tranh tài (ngoại trừ Box Beat Band). Khán giả sẽ chính là BGK trao giải cho các ca sỹ của chúng ta.

  Từ bây giờ đến giờ G, box Beat sẽ tổ chức các hoạt động xen kẽ khác để warm-up không khí cho bữa tiệc. Nội dung các hoạt động đó sẽ được post trong các topic khác. Các bạn theo dõi, ủng hộ, cho ý kiến và cùng tham gia.

  Dự kiến Lễ hội Đêm hè sẽ được tổ chức vào ngày T4 29/6/2005.

  NÀO HÃY ĐĂNG KÍ CÁC BÀI HÁT ĐI CÁC BẠN!
  HÃY HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG NHAU TẠO RA MỘT ĐÊM ĐỂ ĐỜI!


  XIN CÁM ƠN!
 2. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Thế này:
  Anh Tak có ý định như vậy, tôi ủng hộ nhiệt tình. Nhưng mờ tôi vẫn mong muốn trong SN của Box, nhạc Beat vẫn là chủ đạo, và hát hò vẫn chỉ là phụ cho SN thôi. Các bài hát khác không nhiều và chỉ mang tính tô điểm. Mọi người xin cho ý kiến.
  Tôi phụ trách phần lên list nhạc Beat, còn ai Tak phụ trách phần "ngoài luồng". Vì vậy để cho phong trào ca nhạc thêm xôm tụ, BBB xin được thể hiện tinh thần hết mình bằng cách :"BBB for request"! Ai muốn BBB hát bài nào thì xin yêu cầu ngay từ bây giờ để chúng tôi còn tập.
  Các bài hát Beat xin gửi yêu cầu cho tôi để tôi còn lên list (tầm hơn 10 bài, nhanh lên kẻo hết), còn các bài khác xin gửi cho anh Tak cũng để anh ấy lên list. Rất mong sự hợp tác trực tiếp từ các thành viên, ai muốn tham gia BBB thì đi tập cùng chúng tôi.
  Thanks!
 3. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Đính chính lại ý kiến của Chuongbeats tí!
  Sinh nhật lần này rất nên có các thành viên khác tham gia cùng BBB trong phần âm nhạc. Không phải là mọi người yêu cầu BBB hát bài họ thích mà chính họ sẽ thể hiện bài hát mà họ muốn. Tâm lý một tí đi! Biết đâu có anh nào hay em nào muốn hát tặng cho em nào và anh nào bài hát nào đó thì sao . Chúng ta nên tạo cơ hội để các thành viên cùng tham gia vào việc tổ chức. Lí do thì anh đã nói rất rõ rồi! Chắc Chuongbeats đọc không kĩ. Các thành viên có ủng hộ ideas của tôi không ạ!
 4. hoainam_williams

  hoainam_williams Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2004
  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  0
  Bác Tak luôn đi trước anh em 1 " nhịp " ....Nhưng phải công nhận bác rất sáng suốt. Em sẽ về thử tập vài bài...Bài nào hợp em sẽ đăng ký. À em sẽ nhận phần hát bè cho tất cả ai có nhu cầu.
 5. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Tối hôm qua, anh Quarrymen, Ozzfan và tôi ngồi hóng gió mát đầu hè tại quán Café Nhân trên đường Láng Hạ. Trời mát kinh khủng! Anh em họp bàn tổng kết các hoạt động offline trong tuần qua. Sau một hồi tính toán điên cuồng, xin mời các thành viên sau của box Beat đến nhận lại các khoản đã đầu tư:
  1. Cacmen
  2. Matnausac
  3. HN_Williams
  4. Hermione
  5. Real_than_chet
  6. Quarrymen
  7. Ozzfan
  8. Takbeatles
  Tốt nhất các thành viên hẹn nhau off một buổi nào đó rồi thông báo lại cho Takbeat/Ozzfan để nhận lại các khoản Return on Investment. Không nhanh chân là hết đó . Một phần nhỏ Return sẽ được tái đầu tư vào qũy Box.
  Về vụ tổ chức Party cho Box Beat nhân ngày SN 29/6, bác Quarry muốn nhân cơ hội này để quảng bá sâu rộng hơn nữa cho các hoạt động của Box Beat. Tiêu chí là hoành tráng, sự khác biệt, giao lưu rộng rãi. Một số ý tưởng đã được đưa ra và bàn bạc. Tới đây Box Beat sẽ lập ra ban điều hành tổ chức sự kiện này bao gồm 07 thành viên. Sơ sơ sẽ có ban Văn nghệ, ban Marketing-Tuyên truyền, ban Xin tài trợ, ban Hậu cần, ban Chương trình ? Chắc chắn để thành công Box Beat cần sự đóng góp của tất cả các thành viên trong nhóm. Mọi người góp vào một tay nhá!
 6. matnausac

  matnausac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/03/2005
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Ý tưởng hết sức hoành tráng!Có bao nhiêu chân tay mồm miệng em ủng hộ hết.
  Cá nhân em xin được góp một số ý kiến con con :
  1.Việc thành lập các tiểu ban là ý kiến tuyệt vời, tính tổ chức rất cao. Thời gian chạy nhanh quá,chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến ngày hội của Box rùi. Vì ngày SN Box nằm trong khoảng thời gian các e sinh viên chuẩn bị thi học kỳ, những người khác bận rất nhiều việc cơ quan nên Box mình offline sớm để thành lập và giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên.Cuối tuần này có được ko Mod ơi?
  2. Làm một cái gì đó nho nhỏ (như mũ hay áo...) để làm quà lưu niệm cho các thành viên trong Box. Các thành viên sẽ tham gia thiết kế mẫu, nguồn do các thành viên đóng góp.
  3. Về khoản Return on investerment em xin invest into Box Fund.
  Cacmen ơi chuẩn bị túi 3 gang e nhé!
  Thôi ý kiến ý kọt vừa vừa để mọi người còn thêm thắt chứ nhỉ...
  Được matnausac sửa chữa / chuyển vào 13:17 ngày 11/04/2005
 7. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Đúng là nếu làm hoành tránh thì thời gian còn lại chẳng nhiều nhặn gì! Hôm qua anh em nói vui xin nghỉ ở cơ quan 01 tháng để chạy xin giấy phép kinh doanh biểu diễn. Nhân sự Ban điều hành sẽ được xác định sớm và cùng các thành viên khác sẽ tham gia vào buổi offline cuối tuần này. Ngày, giờ, địa điểm sẽ xác định sau. Tính chất của buổi Show tới không chỉ gói gọn trong trong 2 chữ số mà sẽ là 3 chữ số xét trên số lượng khách mời. Có gì hôm tới chúng ta sẽ thông qua nội dung sơ bộ của chương trình và các công việc phải tiến hành từ bây giờ.
  Về khoản qùa lưu niệm hay cái gì đó mang tính đại diện cho Box, trước đây chúng ta đã in khá nhiều áo đồng phục nhưng chỉ mỗi con trai là mặc thôi còn chị em chắc thấy xấu qúa hay không nữ tính nên chẳng ai chịu khoác nó lên người cả! Hình như có mỗi em NFM thì phải!
  Hoan nghênh nghĩa cử của bạn Matnau! Khoản đầu tư của bạn sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của Box đặt tại ... Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn !
  Trước tiên muốn hỏi ý kiến của bà con về phạm vi tổ chức như vậy và thứ hai là ý tưởng nội dung cho chương trình. Có gì cuối tuần chúng ta sẽ cùng brainstorming.
 8. nofreeman

  nofreeman Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  533
  Đã được thích:
  0
  Em cũng đồng ý là phải lên kế hoạch và thực hiện sớm đi, càng hoành tráng càng cần nhiều thời gian chuẩn bị, nhất là khi các thành viên đều bận rộn.
  Và mọi người thì phải góp vào nhiều tay chứ chỉ một thì không ăn thua.
 9. matnausac

  matnausac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/03/2005
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Úi úi...e cũng vừa được biết cái nho nhỏ để làm vật lưu niệm Box mình đã làm rùi. Định đính chính sửa chữa nhưng Bác Tak nhanh tay quá, ko để cho em cơ hội. Quả là ko thể qua mắt Bác bất cứ cái gì rùi.
 10. takbeatles

  takbeatles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2003
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  0
  Híc, sao chữ "Bác" toàn được viết hoa thế nhở! Đâu dám bon chen với Bác Hồ kính yêu chứ ! Ấn tượng qúa rồi!

Chia sẻ trang này