1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CHÚC MỪNG SINH NHẬT các thành viên trong tháng 5: miuconbietnoi (03/05) moonlight4u (11/05) . OFF :

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi _anh_yeu, 15/12/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. anhdangyeu_ls241

    anhdangyeu_ls241 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    2.628
    Đã được thích:
    0
    Xin có lời chúc mừng tới chị em phụ nữ nhân ngày của các bạn. Tiếc rằng ngày 9/9 vừa qua chúng ta ko tổ chức ọp ẹp được ( ko biết có bác trai nào ý kiến ko nhờ ) Nhưng đến nay nguyện vọng của đại đa số các thành viên đã được đáp ứng khi có kế hoạch trác táng nhân ngày này. Vậy nhân đây anh đang yếu tôi xin gửi tới tất cả chị em trong và ngoài box HT luôn luôn vui vẻ, trẻ đẹp, HP và thành đạt... Chúc các bạn có SN vào tháng 10 có 1 tuổi mới với nhiều niềm vui và nhiều sự kiện mới ...
    Và cuối cùng xin được bon chen 1 xuất trong vụ trác táng này ...
  2. becks39e4

    becks39e4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Alô alô........mọi người cho biết lịch trình cụ thể ở đâu được không?Hôm đó em bận học bên N.I.I.T đến 7h30 mới tan,em xin phép đến muộn
  3. _anh_yeu

    _anh_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    6.781
    Đã được thích:
    0
    Giờ "dê" đang đến gần Hỡi anh em Box Hà Tây, hãy thể hiện tình cảm thân mến tới chị em Box nhà (và các chị em khác đến chung vui cùng Box)! Đề nghị anh em hãy chuẩn bị mỗi người từ 1 đến 2 món quà để dành tặng chị em trong ngày trọng đại này - Ngày của một nửa thế giới (Mà lại là nửa "ruyên ráng" mới chết chứ).
    Sắp đến giờ rồi, chỉ còn khoảng 29 tiếng nữa thôi!!! Nào anh em ta cùng nhau xông pha.... (Thêm phát này nữa cho máu lửa).
    PS: Tôi xin phép hơn 20 giờ mới đến được. Nếu đã ổn định tổ chức, đề nghị Ban Tổ chức nhắn tin cho tôi "quả" địa điểm phát nhớ!!!
  4. man_bat_tu

    man_bat_tu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    0


    Hi all
    Lời đầu tiên xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thành viên sinh nhật vào tháng 10 - chúc mọi người luôn vui vẻ - hạnh phúc - thành công trong cuộc sống.
    Sắp đến 20-10, box HT off chào mừng ngày PNVN, xét thấy man già là thành viên của box HT lâu rồi mà chưa từng được off cùng mọi người, lần này nhất quyết bố trí thời gian để tham gia chúc mừng chị em nhân ngày PNVN mới được
    Tuy nhiên lịch off và địa điểm thì như thế nào đấy? đọc trang 34 mà chưa thấy cụ thể gì cả?
    Cheers
    man_bat_tu
  5. hmquan606

    hmquan606 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    0
    "19h - thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2005 . " cơn bão " sẽ đổ bộ tại Bưu Điện Tỉnh Hà Tây sau đó sẽ mạnh dần lên tại " khối 2" .
    7h tối tập trung tại bưu điện, 1 năm chỉ có 1 ngày, anh em HT đến để chị em chiêu đãi từ A-Z, hehe.
    chúc mừng ngày phụ nữ việt nam 20-10
  6. nang_st

    nang_st Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2005
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    0
    anh trai , sau khi tan học , anh cứ đến bưu điện tỉnh nhé , rồi gọi điện cho em , em se ra đón anh ..ok ?
  7. _anh_yeu

    _anh_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    6.781
    Đã được thích:
    0
    ke ke ke... mình đến sau chắc chỉ dám nhận khoản Z thôi
  8. sieuchanhhadong

    sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    6.768
    Đã được thích:
    0
    7h anh Man cứ ra đấy hẵng có 1 chị gái xinh đẹp tiếp đón
  9. becks39e4

    becks39e4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Chảnh à,em có đi không vậy?Anh nghe qua về Chảnh nhiều mà chẳng có duyên gặp gì cả.
    Được becks39e4 sửa chữa / chuyển vào 13:38 ngày 18/10/2005
  10. pippo_nguyen

    pippo_nguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2005
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thành viên nữ nhân 20/10 và các Me. sinh nhật vào tháng 10 , chúc mọi người luôn vui vẻ ,hạnh phúc , thành công trong cuộc sống.
    ps: chúc chị e trong Box nhà trẻ lâu - dễ thương hơn



Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này