1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng Sinh nhật CLB Thăng Long tròn 9 tuổi vào ngày 25/7

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi thienphong, 16/03/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. wer_class_zwei_dollar

    wer_class_zwei_dollar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    ho ho ho,anh leo nói hay wá đi!!!Câu nói của anh xứng đáng đạt danh hiệu câu nói hay nhất trong tuầnXin chúc mừng,chúc mừng!
    To nhem:làm ơn đọc mấy bài ở phía trên đi,kẻo lại đi rêu rao vớ vẩn về nhân cách đội TL (tưởng ai cũng như mình chắc)Lại còn nhớ rõ đến từng phút nữa,chi tiết wá nhẩy!!!Sao ko nhớ luôn là bao nhiêu giây luôn cho tiệnĐội TL ko hề ko ưa anh Long lổn nhổn mà chỉ ko ưa cái kẻ thích xía vào nội bộ đội khác thôi.Thôi,còn nhiều điều muốn nhắn nhủ với anh nhem nhưng mà chán chả muốn nói,kẻo anh lại nghĩ nhân cách TL thế này thế nọ!
  2. wer_class_zwei_dollar

    wer_class_zwei_dollar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Nào nào,bà con cho 1 tràng pháo tay cho khanh_iverson nàoLần này ko viết nhầm club thành clup nữa,đáng khen wáCái hình trông cũng hay đấy chứĐội mình bây giờ trở thành công viên kỉ TL rồi,ban lãnh đạo đội xem thế nào chuẩn bị bán vé tham quan đi chứ nhẩy?
    To khanh_iverson:Phục ông sát đất luôn,bỏ bao công sức thiết kế logo cho cả đội,chắc vất vả lắm ha?Nhưng cái logo đó sao lại là khủng long nhỉ?Đội mình là TL cơ mà,ko phân biệt đc khủng long với cả long khác nhau thế nào à?
    Úi,em ko có ý đụng chạm đến anh lổn nhổn đâu nhé!
  3. 3TempleYoungest

    3TempleYoungest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    Trẻ thăng long sáng thứ 6 nhớ lên sân pđp nhé ..
  4. khanh_iverson

    khanh_iverson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2004
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Bạn da đen, thâm thấp, dáng đi xiêu vẹo ơi!
    Mày chẳng biết cái gì cả. Tao vẽ cái logo của đội mình lúc thủa còn sơ khai, lúc đầu thì là khủng long nhưng về sau (khoảng...triệu năm) thì nó mới tiến hoá thành Rồng được chứ, ...... tiếp theo thì biết bay và thành ThăngLong
    Tao vẽ cái logo chỉ mất có 10ph'' thôi.
    => =>
  5. hungsang

    hungsang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2002
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    Thằng Khánh kia, sao may kêu mua túi cho anh mà mãi chẳng thấy đâu.
  6. thanku_oopps

    thanku_oopps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2004
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Căng thẳng ???
    ..Bây giờ đùa nhau sao khó quá...phù...có lẽ là chẳng hiểu nhau..có lẽ là lạc lõng thật...vậy mà đã nghĩ...
    có nên chờ... trở lại một ngày...một người đi xa thật xa
    Simply - I - am - WRONG...
  7. vietanh2010

    vietanh2010 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    602
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ mọi người không cần phải bàn quanh quẩn mấy cái chuyện linh tinh đi, chẳng ra đâu và đâu cuối cùng lại gây hiểu nhầm lần nhau. Còn người khác có nói gì về CLB của mình, tốt thì vỗ tay, còn không hay thi bịt mũi. Mọi người OK chứ.
    Thông tin mới, bộ thi đấu của đội nữ gồm 1 áo vào 2 quần trị giá 120.000đ, thứ 5 này sẽ có. Còn về sân tập thì rất rất nan giải, sân VP không biết bao giờ xong, vì vậy mọi người vận dụng toàn bộ chân tay đi tìm xem xem có chỗ nào tập được nữa không. Quan trọng nhất là mọi người có thời gian khớp với nhau.
  8. blue_finger_fish

    blue_finger_fish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2004
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0

    To anh Viet anh: anh nói đúng,ở TL ko chỉ có 4 người để em có thể chia sẻ ,và nhận đc sự giúp đỡ ,cảm thông.Rất vui vì điều đó,thank mọi người nhìu lém.(he`he`,có những người xí xớn,tí tởn suốt ngày như anh ,Bi béo ,nhưng thực ra ,nói chuyện tử tế cũng ko đến nỗi)
    To Bư : dump him out of your head right now ,he wasnt enough for you!!!
  9. vietanh2010

    vietanh2010 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    602
    Đã được thích:
    0
    Anh rất muốn cả CLB của chúng ta thành một tập thể đoàn kết, luôn luôn vì màu cờ sắc áo của TL. Tuy đôi lúc mọi người có việc này việc kia không bằng lòng với nhau, nhưng mọi người phải thẳng thắn với nhau, và bỏ qua cho nhau những chuyện nhỏ nhỏ....
    To:Nam, dạo này chú đi đâu mà không thấy mặt mũi đâu cả, bây giờ anh nhận thấy chú là một nhân tài mà TL phải khai quật đấy.
    Anh biết đội mình có rất nhiều người có nhiệt huyết xây dựng đội, nhưng không phải ai cũng thể hiện ra ngoài, vì vậy mọi người có ý tưởng gì hay cứ gặp thẳng anh trao đổi. Anh là thùng đựng rác của TL mà. Hu hu
  10. TruongCooo

    TruongCooo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Anh V.Anh a,em la Truongcooo,anh oi lich tap tuan nay the nao a?tinh hinh san bai cho giai da to chuc on chua anh?

Chia sẻ trang này