1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng sinh nhật fool-again (13/1), phongtran (14/1), chec (2/2)

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi Shogun_tuongquan_new, 14/01/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chichchoexixon

    chichchoexixon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    To Shogun
    Chúc bạn hiền luôn vui vẻ (cười thế này này ), thăng quan tiến chức, học hành tấn tới, tiền nhiều xài không hết (nhớ chia bớt cho tui).
    Còn cái vụ kia không thèm chúc, vì nghe W nói bạn hiền đợi tới 30 lận. Hehe
    P.S : SN bạn hiền gần gần quá một người. Híhí
  2. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    chúc anh shogun và chi starry sinh nhật vui vẻ ha
    và chúc 2 anh chị ...sớm có tin vui!
    (đáng lẽ em phải chúc riêng nhưng do bận việc gấp nên chúc chung một lần luôn, đừng giận em nha, hihihiih!

    A heart - game would be more interesting if there were 2 players...
  3. YUPYUPYUP

    YUPYUPYUP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    595
    Đã được thích:
    0
    em thấy mặt của bác Shogun@ hầm hầm ..dữ như xã hội đen ấy ...thôi thì chúc bác vui từ trong lòng vui ra tới mặt
    những ngày mưa
  4. FBK

    FBK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0
    Chúc anh Shogun mau ăn chóng nhớn nha,công việc thuận lợi........
  5. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0

    Ngày xửa ngày xưa, xưa ơi là xưa, xưa thiệt là xưa, khoảng? mười mấy năm á! Khi mà các bô lão của box Beikha hãy còn là những đứa trẻ ngây thơ, tại vùng biển nọ, có một con Sói nhỏ oe oe cất tiếng khócchào đời. Sói con rất dễ thương, nó có một bộ lông đen mượt, hai mắt sáng long lanh như hạt ngọc, còn cái đuôi bé xíu lúc nào cũng lúc lắc trông thật ngộ nghĩnh
    ót ót ót?
    Thời gian trôi nhanh, Sói con thông minh nhưng cũng rất nghịch ngợm, nó vẫn rất thích rong chơi nô đùa cùng sóng biển nên mọi người xung quanh gọi nó là Sói Biển (nghe thấy ớn quá hic hic). Sói Biển nhà ta lớn nhanh như thổi, mới mấy năm trôi qua thôi, nhưng Sói con giờ đây đã trở thành một cô Sói xinh đẹp rùi. Vốn thích rong chơi phiêu bạt, Sói cô nương đã có một cuộc hành trình thật dài, hưởng ngoạn thắng cảnh thiên nhiên. Trong thời gian ấy, hổng biết bả học võ công của ai, mà công phu hết sức lợi hại. Đặc biệt với hai cái bàn nạo bằng vàng bốn số 9 của mình, tuyệt chiêu ?o Bách cạp bách trúng? của Seawolf đã khiến cho không biết bi nhiêu cao thủ võ lăm phải thân bại danh xụi. Giang hồ khét tiếng, hễ nghe danh Seawolf Bà Bà là ai cũng kinh, ngay cả danh môn chính phái như Thiếu Lâm Tự, sau một lần bị bả đại náo một trận tơi bời hoa lá, phải cúi rạp đầu mà hô to 4 chữ Hải Lang Sư Thái.
    ....
    Trong thời gian gần đây, có tin đồn rằng Sea-wolf Bà Bà đang ở lại đảo Beikha, mai danh ẩn tích. Tuy con gấu mẹ vĩ đại trong người Bả Bả đang ngủ yên, nhưng chúng ta vẫn không thể không cẩn thận được. Vậy, nhân ngày 14/10 sắp tới đây là ngày lễ Đại Thượng Thọ của Sea-wolf, rất mong đông đảo bà con cư dân trên đảo, trong đảo và ngoài đảo, cố gắng nhín chút thì gian ghé thăm, chúc thọ Bả Bả, để bả dzui bả đừng có quậy, cho dân chúng được nhờ. Cũng là thể hiện tình thương mến thương của đồng bào Beikha dành cho ẻm luôn nhe, he he he.
    Saaaaaiiiiiiiiiii lầm vẫn là anh
  6. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    hihiiihh, anh fool lúc nào cũng ưu ái sea hết sức!
    vậy là sea sắp bước qua tuổi 20 rồi, có lẽ với con số 2 ở đầu thì mình đã thực sự lớn, suy nghĩ cũng nên chín chắn hơn!
    thời điểm này năm trước thì sea mới vô SG , lúc đó Sg đối với sea còn nhiều điều mới mẻ quá, tự nhiên vô đây rồi quen được các anh chị trên forum, ai cũng rất tốt với sea, khiến sea lúc nào cũng cảm thấy mình thật hạnh phúc ! Bây giờ mỗi khi rảnh rổi ngồi lật lại những dòng nhật ký hồi đó , chị cc,chị em be, anh Minh, anh Nhật, anh chec, anh sal, anh fool.... ko biết các anh chị biết không nhưng mà sea luôn nghĩ các anh chị tốt với mình như vậy còn mình thì chẳng làm gì được hết, chỉ toàn gây chuyện cho người khác lo thôi. Chị cc đã bao lần an ủi em, làm thông suốt cái đầu của em, chị P cũng thế, và còn luôn cố vấn cho em chuyện học hành nữa chứ, anh Minh.... một người.... anh... em ko bao giờ quên được. anh chec thì thật nhẹ nhàng với sea , anh Nhật luôn luôn giúp đỡ mỗi khi sea cần, anh fool... hì, biết nói sao nhỉ? thật sự em ko biết phải dùng từ ngữ nào để diễn tả những suy nghĩ và tình cảm của em với mọi người nữa, có lẽ chỉ cần 3 chữ thôi : I love you!
    em phải công nhận em bây giờ khác với lúc em mới vào đây, Nhưng em vẫn là em thôi, có lẽ do em...dại dột yêu quá sớm () nên ...dzà trước tuổi?!!!! Em biết khuyết điểm lớn nhất của em là ... hay suy nghĩ bi quan , đúng không hả chị Phượng?hiihihh, có lẽ từ easily lose control là hợp với em nhất nhỉ? , nhưng chính vì cái tính ấy mà em đã làm bận tâm những người lo lắng cho em. Đôi khi cách cư xử của em đã gây ra những điều đáng tiếc nhưng mà một lời xin lỗi em cũng ko biết phải nói làm sao... Có ai đó đã nói với em rằng: khi đã chấp nhận dành tình cảm cho một ai đó ( kể cả tình bạn) thì mình phải chấp nhận mình sẽ bị tổn thương hoặc mình làm cho người khác tổn thương...! Điều này thì em đã nghiệm đúng ở tất cả các mối quan hệ xung quanh em, nhưng tất nhiên em chẳng muốn nó nghiệm đúng trên forum này tí nào, hì, nhưng chắc là sẽ ko rồi nhỉ...?
    Đôi khi em nghĩ em và mọi người trên forum là như thế nào? chỉ là online friend thôi ư? ko phải rồi. Là những người bạn có thể cùng share joy and sorrow ? ... nhưng mà sao em vẫn thấy có khoảng cách... có một khoảng cách gì đó, chắc là bởi vì em! Nếu như em ko lên net thì mọi người sẽ nhớ em chứ? hihiihih, thật là ngốc ngếch phải không?

    Mặc dù anh fool có khen em xinh , học giỏi... đi chăng nữa thì em vẫn ''đã'' luôn luôn cảm thấy mình rất tệ. Em đã tự cho rằng '' kết quả của hy vọng là thất vọng'', "kết quả của việc đi tìm hạnh phúc đó là sự mệt mỏi "! Và sống một cách ích kỉ với si nghĩ chỉ cần mình ko quen ai là ko có chuyện gì cả! Cho nên ngay cả với những người đã tốt với em , em cũng trốn tránh ...trốn tránh để tìm sự bình yên cho mình. Thế nhưng em đã được chính một người em quen trên ttvnol này mắng em một trận, chưa ai mắng em như thế cả! Cho dù bây giờ em đã thay đổi cách nghĩ của mình nhưng có những điều em ko bao giờ có lại được... sự quan tâm, tình cảm và cả niềm tin nữa... Liệu một lời xin lỗi có thể xoá được gì ko? Em đã tự biện hộ cho mình là " F12 = F21" nhưng định luật Newton hình như ko đúng lắm trong chuyện tình cảm!
    Có thể các bạn, anh chị sea quen trên box Bk này đọc những dòng trên có thể sẽ không hiểu cho lắm ! hì hì, em ko muốn nói đến những chuyện đã qua nữa, nhưng mà cũng nhân dịp anh fool chúc mừng sinh nhật em, em muốn nói hết những suy nghĩ thật lòng của mình, mặc dù bấy nhiêu thì chưa hết đâu, những suy nghĩ này em dành cho tất cả , tất cả những người em quý mến. Nếu có ai đó chịu khó đọc những bài em viết và đọc được những dòng này thì cho em xin một câu cuối cùng : forgive me!
    14 : một con số thật đẹp đúng ko? nếu 1+4 =5 : đủ điểm đậu! 14/2 =7 : 7 nổi : số đẹp! 14/10 ngày sinh của sea trùng với nhiều người nổi tiếng lắm à! (mai mốt sea cũng nổi tiếng như vậy á!) . Nói chung ông bói, bà bói nào cũng nói là tương lai của sea sẽ rực rỡ vô cùng, nên sea đang chờ đợi cái tương lai đó. Tương lai bắt đầu tính từ ngày mai đúng ko? hihii, ngày mai của sea sẽ luôn là những ngày đẹp nhất ! có ai muốn ghen tị với sea ko dzị?
    20 bông hồng tự dành cho sea wolf!
    I''m really happy ''cause I have you! ( u này là nhiều người chứ ko phải một người đâu à!1 người thì chắc phải đợi tới 14/10 năm sau nữa quá )
    sea wolf =set earth a world of love, forever (always thankyou for this sentence, my ...)

    A heart - game would be more interesting if there were 2 players...
  7. TieuBao

    TieuBao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    Chúc bé Sea có một sinh nhật thật vui và hạnh phúc.


    http://www.vietvoice.net/lyrics/

  8. trojan

    trojan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Vui lên Nào Em Gái,Chúc Em Luôn là Cô Bé Dễ thương Hén(hình Như chúc Lộn rùi,Phải nói là Chúc Em Luyện Miếng võ Cạp Bách phát Bách trúng Ngày càng tiến xa hơn Mới đúng chứ)
    Trojan@  
    Hacker Không Bao Giờ Trắng
    Every Thing I do ,I Do It For Me !
  9. break2

    break2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2003
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    chúc sea ăn nhiều chóng ốm .(chết chóng lớn)
    học giỏi học kỳ thi lại ........0 môn
    Gì nửa ta
    à cho hỏi thăm dạo này sao rồi

    tôi đâu biết trái tim em là sóng
    mải lập lờ bởi ngọn thuỷ triều dâng
    tình anh đó không như là thác đỗ
    thoáng trong lòng tiếng sóng động lòng ...em
  10. fermat_

    fermat_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Tận 14 cơ mà.
    Các bác chúc sớm thế ?
    Put your hand on a hot stove for a minute, and it seems like an hour. Sit with a pretty girl for an hour, and it seems like a minute. That is relativity.

Chia sẻ trang này