1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng sinh nhật TAST!

Chủ đề trong 'Quảng Ngãi' bởi anhque, 05/01/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. voquang1979

    voquang1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Chà, cha Gorio, à quên Curio có nhiều lời chúc sinh nhật quá nhỉ, làm chẳng biết chúc cha cái gì đây
    Thôi, cha thấy còn thiếu cái gì thì xin chúc cha cái đó vậy!!!
  2. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHA CURIO
    Chúc Cha mau ăn chóng nhớn nhé. Cạn ly .
  3. trinhtragiang

    trinhtragiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu tiên em offline với box lại đúng ngày SN của cha Curio, Không biết cảm giác của mọi người như thế nào chứ em thì vui lắm vì được gặp mọi người và tha hồ mà "tám chuyện"
    Nhưng tiếc là em và TAST phải về sớm, không thể đi chơi bowling cùng mọi người được. Nói ra điều này chắc cha Curio sẽ cho em thêm miếng su-cu-la nữa đó : cha là người đẹp trai nhất sáng nay ( vì chỉ có mỗi cha là boy thôi mà).
    Em giữ mấy cái hình nhưng không biết post lên, hiện nó đang nằm trong điện thoại của em.
  4. trnluen

    trnluen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2003
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật bác Curio!
    Hôm nay mọi người offline dzui dzẻ thế nào nhớ kể lại nhé!
  5. Vic_PTN

    Vic_PTN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0

    Vào đây thì cũng xin được viết vài lời để chúc mừng Sinh Nhat của Cha Curio.
    Chúc cha vui mãi, trẻ mãi, khoẻ mãi và thành đạt nha.
  6. trinhtragiang

    trinhtragiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Sáng thứ 2 em biết thế nào cũng có người report SN của cha Curio nên em đợi chiều mai vào xem luôn.
  7. curio

    curio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    1.036
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua, Curio đã có một ngày rất vui. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp, những món quà ...và đặc biệt là sự hiện diện của mọi người ở CF Đông Hồ. "Mừng thọ" mà thấy mình ...trẻ ra mới lạ chứ! .
  8. HoaPhan

    HoaPhan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0
    Hì, cuối cùng rồi lễ mừng thọ Cha Curio cũng kết thúc trong tốt đẹp, đầy tình thương mến thương cùng những nụ cười vui vẽ. Mong sao nhưng lễ mừng thọ sau ko chỉ của riêng Cha Curio mà tất cả các thành viên box Quảng Ngãi (nếu được mừng thọ ) cũng đều diễn ra tốt đẹp như của Cha Curio. Amen.
    Pa` con ủng hộ chứ ?
    Nhưng mà Tui nghe nói là các boy trong đó làm mất mặt lắm à nha, lễ mừng thọ Cha Curio mà không NGƯỜI NÀO tới là SAO SAO SAO. Đề nghị những thành viên vắng mặt vào ngay phòng xưng tội để rửa tội. Amen

  9. trinhtragiang

    trinhtragiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Cha Curio ơi, con có điều này muốn nói cùng cha, con biết chỉ có cha mới hiểu được nổi lòng của con lúc này....
    Chuyện là thế này, Lúc con chia tay mọi người trong tiệc SN cha, cha có cho con 1 miếng Su-cu-la Germany . Tối con đi làm khỏang lúc 8:30PM , con thấy bụng cồn cào và chợt nhớ ra mình còn 1 miếng Su-cu-la trong giỏ,và điều gì đến sẽ đến, con ăn ngon lành ....Nhưng ác một nỗi, phải chi miếng su-cu-la đó dở ẹt thì con đâu có nói động gì đến cha đâu, đằng này nó ngon quá làm con thấy tiếc và tức cha vô cùng , tại sao lúc đó cha không cho con thêm mấy cái nữa...
    Việc con tham ăn không tội lớn bằng tội con nguyền rủa cha từ lúc đó cho đến 9:30Pm , khi về đến nhà có gì măm măm thì con mới hết nghĩ đến chuyện hận cha.
    Con khai ra cốt chỉ mong cha độ lượng tha thứ, lần sau có offline thì đền cho con miếng Su-cu-la khác nhé cha. Con là đứa nghiện Su-cu-la đó.
    Nhưng dù sao cũng cảm ơn lão pà pà Spass về miếng Su-cu-la đó
  10. curio

    curio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    1.036
    Đã được thích:
    0
    Hmm, Cha cũng đang tức đây nè . Tưởng cho con miếng "chócólát" đó rồi thì con sẽ tiếp tục đi chơi với mọi người(dụ dỗ ...trẻ em mà). Nào ngờ nhận xong là con bỏ về luôn mà không trả lại!!!

Chia sẻ trang này