1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi Mr_Dj_new, 01/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    CHÂN DUNG BẠN BÈ NGÀY SINH NHẬT​
    Một tối vui thật là vui bên bạn bè, tha hồ mà cười vỡ bụng vì một tên được mệnh danh là "kẻ nhiều chuyện". Quả thật là hắn rất lắm chuyện, hắn có cái biệt tài là nói rất nhiều, rất khoẻ mà không hề biết mệt mỏi. Mọi người nghe chuyện của hắn thì chỉ có nước cười ngả cười nghiêng, cười đến vỡ cả bụng. Đồng đảng của hắn là một tên to chẳng khác gì 1 con voi còi, pha trò mặt cứ tỉnh bơ. 2 tên, một đá, một đưa phụ hoạ cực kỳ ăn ý. Thêm một tên ngây ngô , chả hiểu đầu óc hắn để ở những đâu những đâu, mở miệng ra thì toàn là " ôi chao, em này xinh quá, em kia hay quá ..." mải ngắm các em bé xinh tươi, suốt ngày lạc đường, 10 lần đủ như 10, chỉ đường rõ ràng, vẫn lạc. Rượu uống như hũ chìm, uống rượu thôi thì không nhằm nhò gì với hắn, phải thêm tí nước có ga cho tăng độ shock ... ghê.... Một tên nữa ít nói, toàn ngồi cười tủm tỉm, thi thoảng đá vào 1 câu nửa ngây ngô, nửa thâm thuý (chà, cái này không biết là thật hay giả vờ nữa, bảo hắn ngây ngô thì chả phải, bảo hắn thâm thuý cũng không, nửa nạc nửa mỡ lắm khi cũng khiếp) . Được cái măm măm rất khoẻ, nhưng mà măm vào dinh dưỡng toàn biến đâu sạch, còi vẫn hoàn còi. Một tên bất thường như mưa Sài Gòn, lúc thì nói cười rổn rảng, lúc lại trầm ngâm suy tư những gì chả ai hiểu nổi. Một tên nữa lại có nụ cười thường trực, lúc nào cũng thấy hắn cười rất sảng khoái không chút ưu tư, hehe, giống mình đây, cười nhiều thế, thoải mái thế thảo nào mũm mĩm ... y chang như mình..... Một em búp bê xinh tươi, má hồng tròn xoe rất đáng yêu, mặt thì hiền lành rõ, ấy thế mà lời vàng ý ngọc nào tung ra thì sắc hơn cả dao cau, được cái sắc thế nhưng chưa cứa đứt lòng ai bao giờ, chỉ có cứa đứt cuống tim của 1 cơ số anh chàng ngốc nghếch. Một em xinh tươi nữa, mặt mũi cũng rõ dịu dàng đáng yêu, bình thường thì nói năng nhỏ nhẹ lắm, nhưng khi tranh luận cũng hùng hồn chả kém ai, thật chẳng hổ danh con gái đất Cảng ...... kể ra thì còn dài, còn dài nữa, ôi chao bạn bè của tôi.... sao ai ai cũng đáng yêu đến thế. Không có hoa để tặng nhau, chẳng có nến để thổi, bánh cũng không nốt.... chỉ có cười và cười.... thật là vui. Cuộc sống bộn bề tấp nập, ngày ngày ai cũng phải lo toan cơm áo gạo tiền, nỗi lo thường trực trên những khuôn mặt. Ấy vậy mà, chỉ cần được ngồi bên nhau quanh nồi lẩu nghi ngút khói, mặc kệ dư âm gia vị lẩu Tàu, ăn vào có chết ngay đâu. Rồi lại cùng nhau tán gẫu ở một quán nước ven hồ, được cười với nhau và trút hết những ưu tư phiền muộn, như thế có thể gọi là hạnh phúc. Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn như thế, chẳng cần phải băn khoăn, không cần phải gượng ép, đến với nhau bằng tình cảm chân thành và chia sẻ, cuộc đời này vẫn còn đẹp lắm.
  2. hungloga

    hungloga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    785
    Đã được thích:
    0
    Thật vui ,cuoi'' cùng thì một tuần trên Ha` nôi đã không bị phí phạm như mình đã nghĩ .Hôm qua chị em nhà mình trông ai cũng xinh cả,lẩu Tùng vẫn ngon như bình thường ,em phục vụ quá nhiệt tình và tâm lí , mỗi tội đường tới đó khủng khiếp quá,hơn 1 giờ đồng hồ mò mẫm hỏi han mới tới được.Cả tối đau bụng vì cười bởi mấy thằng nhăn nhở đều có mặt ,đặc biệt là cái thằng Thiên Hạ Đệ Nhất Đê Tiện .
    Đêm về không ngủ nổi vì có 2 thằng thần kinh đánh nhau ngay bên cạnh .hic hic
    Đáng nhớ đáng nhớ
  3. Mr_Dj_new

    Mr_Dj_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2001
    Bài viết:
    3.602
    Đã được thích:
    0
    Mọi người hãy đến với nhau bằng tình cảm chân thành nhé.
  4. phamhavn

    phamhavn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    356
    Đã được thích:
    0
    Ồ, rất chân thành!
    Mẹ khỉ, còn dám thò cái mặt ra đây hả?
  5. banmai4gk

    banmai4gk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2006
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    0
    Hay nhỉ?
    Hôm đó mọi người không chụp ảnh à? năm ngoái có nhiều ảnh hoành tráng lắm mà!
  6. trai_tinh

    trai_tinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    3.336
    Đã được thích:
    0
    xin chuc mừng xinh nhật em Nga ! , hình như là ngày 28 phải không ???
  7. kenhieuchuyen

    kenhieuchuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Khẹc !!!!!!!!!!!
    Mọi người sắp đi Sapa rồi ...
    Mình thì ko đi được đành về HP đi tắm nắng và gió cát vậy.......( ý nói ra mấy khu đang xây dựng thăm quan chứ ko phải đi biển,ở đó đầy nắng và cát =))......)
    Sịnh nhật vừa rồi vui thiệt, hôm đó mình có lỡ mồm nói nhiều hơn mọi hôm tí.....hê hê.
    Chưa bao giờ có điều kiện dự sinh nhật tháng dưới HP nhỉ ....
    hy vọng sau gần chục năm sống xa nhà ,5sau có điều kiện về ở hẳn thì có thể đi cùng mọi người............hê hê.
    Lúc đó HPC HN mất đi một cái loa phóng thanh to bằng cái ....nồi lẩu đấy
  8. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    Ừ, kể ra đi đâu mà có tên Kenhieuchuyen này thì điếc tai với đau bụng thật, nhưng mà thiếu hắn thì cũng buồn. Tối qua anh chị em rủ nhau đi ăn giỗ Vua Hùng , hắn lại về HP, còn thằng voi còi , "tình iu" của hắn lại đi Huế, thiếu hẳn cái cạ cứng, bớt vui 1 tí . Cơ mà các cụ lại bảo, vật chất không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi, mà chỉ chuyển từ chỗ này sang chỗ khác thôi , hắn rời HN thì lại trồi lên ở HP, bà con ta ở HP lại tha hồ được cười, được điếc tai vì hắn.
  9. huhuconmuonlayvo

    huhuconmuonlayvo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2004
    Bài viết:
    539
    Đã được thích:
    0
    hehe sorry các bác ảnh lên chậm quá, phương châm up ảnh bi giờ là đơn giản, xúc tích. tạm biệt tháng 4 nhé
    [​IMG]
  10. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    Huhu dạo này lên tay thật đấy, mỗi ngày một tiến bộ, đẹp thế. Mỗi tội ảnh lên hơi chậm, lần sau phải nhanh nhanh 1 tí cho bà con đỡ sốt ruột .
    Hải Phòng đón anh bằng bước chân Phượng cháy
    Em mát thơm trong áo tím ra đường
    Ôi nỗi nhớ cứ đòi anh tan chảy
    Để được cùng sông Cấm dịu dàng thương​
    Được flam_april sửa chữa / chuyển vào 07:39 ngày 28/04/2007

Chia sẻ trang này