1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúc mừng tân mod hanah82 & CO (trang 3)

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi nguyentpmangtenbac, 23/07/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. CO

    CO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    991
    Đã được thích:
    0
    Chị yendieu lí luận chặc chẽ quá ! hoan hô chị
  2. langtu_bacha

    langtu_bacha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Hi 7miles,anh tình nguyện tham gia ứng cử làm MOD.
    Để đáp ứng điều kiện,mỗi ngày anh cố vào hẳn 2 lần, 100 bài post thì dễ,từ hôm nay,mỗi ngày anh post 30 bài( mấy mà đc trăm bài),đảm bảo 99% số bài anh post luôn ở đất SG.Các điều kiện sau thì quá được luôn,anh thì thuộc típ quá đạo đức,đang ở SG, không những yêu đất SG mà cả người SG cũng yêu luôn().
    Dùng người như dùng củi,câu đáy em biết chứ giề,anh đảm bảo là lựa chọn tốt .Anh xin đảm bảo sẽ quản lý box thật tốt,khoá nick,lock nick,ste tít,del bài,chuyển bài cực nhanh( anh là anh khoái cái khoản này lắm).Quyết tâm tạo thật nhiều mâu thuẫn nội tại để box ta ngày nào cũng có chuyện ồn ào nhất TTVN;offline tuần một vài lần rôm rả,ko say ko về(thể hiện chất SG mình máu chơi máu nhậu,ngày làm tối ăn chơi,tung hoành nhất cả nước).
    Anh luôn tự tin hiểu kha khá về SG(ko hiểu thì yêu thế nào đc nhỉ??????),gì chứ loanh quanh,la cà,lang thang SG thì ngon.Ngẫm lại thì nghiệp vụ quản lý của anh mấy năm nay cũng tơi tới bậc trung rồi( theo sách quản lý của em điệu).
    Vì vậy,anh là anh tha thiết đề nghị MOD 7miles tuyển anh làm MOD !!!!!!!(có cô thư ký hay hay lăm le rồi,ko đc làm MOD thì tiếc thư ký quá đi cơ,mấy khi có thư ký ngon thía)
  3. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Anh Nghĩa đùa vui thật! Giờ phải hỏi ngược lại xem chị Yến có chịu làm trợ lý của anh Nghĩa không cơ. À, anh Nghĩa lớn hơn chị Yến 1 tuổi nhé.
  4. nguyentpmangtenbac

    nguyentpmangtenbac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Bạn hiền ,
    Dùng một vài hình ảnh để SO SÁNH vậy nó khác với sự ĐỒNG HOÁ lắm , do đó nó nên thận trọng để tránh hiểu lầm nhé !
    Tôi cũng đã nói rõ ở bài viết trên rồi . Với giả định của bạn , với những trường hợp '''' BÌNH THƯỜNG '''' thì bạn đúng . Nhưng với những trường hợp cá biệt khác thì bạn sai .
    Lập luận của tôi là khi con người đã bước đến vị trí lãnh đạo , chìa khoá của sự thành công là nhờ tư duy , nhờ những kiến thức tổng quát ....hơn là nhờ lãnh vực chuyên môn .
    đã xoá
    Nói chung ĐK cô Bảy đưa ra cũng hơi sơ sài ....thật nhưng nhìn lại với Box như hiện nay lác đác vài người vào ..... cũng sơ sài quá vậy có nên đòi hỏi ĐK quá cao không ? Nếu mà chọn một người quá tài năng đi làm công việc '''' sơ sài '''' là phí phạm có biết không ?
    Với cơ chế '''' Xin và cho '''' , trên bảo dưới nghe ....của XH VN lâu nay dần dần cũng tiêm nhiễm vào tới trong đây , do đó chẵng thấy cô chú nào ra '''' xin '''' làm Mod mà đặt ĐK ngược lại với Mod hoặc admin , nếu tôi được chọn thì tôi được quyền lợi gì ? tôi có được trả lương tương xứng không ? tôi có được quyền đòi hỏi cải cách lại những nội qui kì qái mà (công ty ) ,diễn đàn đã áp dụng bấy lâu nay không ? tôi có quyền khuyến khích thảo luận những vấn đề '''' Nhạy cảm '''' hay không ?????nhiều lắm và nhiều lắm .
    Vấn đề cá nhân :
    Nguyen tôi rất tin là có đủ hoặc dư DK để làm Mod Box nầy (không cần lảnh lương đâu nhé ) . Nhưng chỉ có một ĐK là ban quản trị phải coi lại những nội qui xxx cấm cản những vấn đề '''' Nhạy cảm . ''''
    Bạn Nguyễn, mình hi vọng bạn sẽ hạn chế việc mang nội dung chính trị vào thảo luận trong này. Còn việc tại sao phải hạn chế thì bạn đã hiểu rồi. Với một số bài viết của bạn, không xoá thì e rằng diễn đàn trái tim việt nam sẽ đi tong ^_^
    u?c beesting s?a vo 05:40 ngy 07/08/2006
  5. CO

    CO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    991
    Đã được thích:
    0
    Ồ vậy ra box mình đã có tân Mod rồi à , nhanh vậy he, mà Mod beesting là ai vậy chị Chop ơi. Đề nghị tân Mod beesting ra mặt và có vài lời phát biểu cảm tử (ý lộn cảm tưởng) trước thần dân đêee
    cụng ly cái đê pàcon chúc mừng tân Mod của box
  6. nguyentpmangtenbac

    nguyentpmangtenbac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    sao vậy ? đâu phải chọn Mod theo kiểu Fist come fist serve .
    Thời kỳ nộp đơn vẫn chưa hết hạn mà . Và nếu nguyen anh có số điểm lớn hơn thì cô trợ lý ....nói trên thuộc về anh kia mà .
  7. beesting

    beesting Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Vẫn chỉ là con số 2 thôi muh. Nên nếu muốn anh vẫn được tiếp tục marketing cho mình
  8. hanah82

    hanah82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    0
    Sắp hết hạn nộp đơn rồi, mới có 2 người ứng cử ah. Vậy cũng được, càng ít người tranh cử càng dễ. Mod lập danh sách để mọi người bầu chọn đi. Ai còn ý định làm mod, mau mau nộp đơn nha, làm Mod tha hồ có quyền quyết định số phận của cái Box này, khỏi phải tranh luận dài dòng.
    Hanah thống kê mới có 2 người đăng ký:
    1) Laituan_tc
    2) Langtu_bacha
    Giờ có thêm Hanah82 nữa là 3
  9. 7miles

    7miles Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0
    Sẽ thêm 1 mod nữa, một phụ trách offline cho box SG nữa là 2. Hiện tại F_192 có một nhóm off khá thường xuyên, nếu có thể nên thêm một người phụ trách và đưa ra chương trình offline cho box thì hay hơn.
    Danh sách hiện tại:
    1. laituan
    2. nguyentpmangtenbac
    3. langtu
    4. hanah
    5. CO
    Được 7miles sửa chữa / chuyển vào 09:00 ngày 08/08/2006
  10. laituan7776

    laituan7776 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Tưởng bị gạt ra khỏi danh sách ứng cử vì bản đăng kí đó cũng như tội phá box rồi ai dè vẫn có tên trong danh sách cơ à?May quá cảm ơn nhiều nhé .Thôi hãy bỏ phiếu cho laituan7776 đi hay laituan776 cũng được .Cảm ơn

Chia sẻ trang này