1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chùm ảnh hoa hậu 2006 từ xưa đến nay

Chủ đề trong 'Album' bởi dohaian, 31/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anh110882

    anh110882 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Mà buồn cười nhất là bắt ủng hộ cho MPT để tỏ lòng yêu nước. Đùa! Nhìn mấy cái ảnh áo hồng, váy hồng, khăn hồng với cái mắt liếc ( sorry nói thế này khối người lại nhảy dựng lên nhưng trông chả đứng đắn gì, hay nói cách khác là đĩ lắm). Có tỉ cách để bày tỏ tính dân tộc, không nhất thiết phải tham gia vote cho Thuý.
    Cái gì chứ tính dân chủ, quyền tự do để đi đâu?!
    Nếu như 100 người cả 100 phải vote cho hoa hậu nước họ dù có thích hay không thì đọ lại thế nào dân Trung Quốc, sorry lại tiếp tục nói nhảm <=> mình ủng hộ không kết quả thế thì... ủng làm gì nữa?!
    Cá nhân mình chả thấy ẻm này xinh ở điểm nào. Riêng cái việc mãi tận tối qua mời mò xác sang Ba Lan đi thi là chả chấp nhận được rồi. Whatever the reason is
  2. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    up lên cái , chui tận xuống trang 2 rùi,
    Các bác cứ cãi nhau làm gì, tui bít là ta bình chọn cũng ko ăn thua gì lắm so với TQ vì nó lắm dân , nhưng dù sao các bạn thấy Thúy có gì ko được đâu, so với các hoa hậu trước thì ai tài sắc vẹn toàn như Thuý, em ấy điểm thi ĐH cũng thuộc dạng giỏi, vì 24,5 chia đều cho 3 môn thfi cũng được 8 rồi, dù sao em ấy cần rất nhiều lời động viên để vượt qua các vòng thi khó ở cuộc thi HH vì em ấy còn trẻ, các bác nên ủng hộ, xấu cái gì , đẹp cái gì thi sự thật Thúy cũng là người xứng đáng được chọn làm HH Việt Nam, các bác nên tôn trọng sự thật và nên có nhiều hình thức động viên em ấy hơn, còn cái vụ mà hợp đồng hợp đeo gì tui ko bít , vì tui đã bảo là cuộc sống con người càng khấm khá lên thì giá trị của cái đẹp càng có chỗ đứng, ai ghen tức với người ta thì quá nhỏ mọn. Trời sinh ra như thế nào thì pảhi chịu thế chứ, mà bây giờ chê thì em ấy cũng là hoa hậu rồi, có gì để nói đâu
    Bình chọn cho MPT dù biết rằng chúng ta có thể bình chọn ko bằng TQ hay Nhật hay Mỹ ..... điều đó là quan trọng vì trên thực tế Thúy cũng đã được nhiều người VN bầu chọn nhất khi thi HH Việt Nam
  3. mhtn

    mhtn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    2.494
    Đã được thích:
    0
    Thì mọi người có ai không thừa nhận sự thực em ấy là HHVN đâu, chỉ có điều em ấy cũng như mọi người khác, có cái được, có cái không được. Đã là người của công chúng thì phải chấp nhận để người khác săm soi thôi. Còn không thể nói vì em ấy là HH mà mọi người không được bình phẩm. Trong các HH, tớ thấy HH Hà Kiều Anh rất đa tài, một thời được tung hô nhiệt liệt. Thế nhưng sau vụ Đông Nam thì người ta nhìn nhận cô khác đi rất nhiều. Thế nên cứ đánh giá cả 2 mặt của con người đi.. Mà mọi người cũng có chê gì nhiều đâu nhỉ, chủ yếu là hình thức thôi mà. Cái em ấy cần chứng mình là tâm hồn em ấy xứng đáng với danh hiệu HHVN. Nhưng sự việc chậm trễ trong suốt những ngày qua đương nhiên làm mọi người mất thiện cảm với em ấy. Xem lại các bài báo về sự việc này thì lỗi có vẻ như thuộc về em ấy đấy chứ. Nếu em ấy không hài lòng với bản hợp đồng thì có thể phản hồi cơ mà, nhưng thông tin trên báo chí là : không thể liên hệ được với em ấy
    Còn tớ không tán thành quan điểm nhiều người bảo em ấy bị chê vì mọi người ghen tức với em ấy. Trong diễn đàn này nhiều người đã qua tuổi của em ấy, đã đạt được những thành tựu đáng kể trong cuộc sống, thậm chí đã thành danh trong XH. Còn em ấy thì đã là gì đâu. Vài năm nữa nếu em ấy không thực sự toả sáng thì chả mấy ai còn nhớ đến em ấy như HH Thu Thuỷ ấy. Mọi người ca tụng học vấn của em ấy vì em ấy vừa đỗ đại học xong, nhưng trong số các thí sinh thi HHVN có người đang học đại học, có ai biết điểm đầu vào của họ đâu mà ca tụng, nhất là hiện nay đề thi ĐH chung cho các trường thì không thể nói em ấy đỗ Ngoạt thương tức là giỏi hơn đỗ khác trường khác.
    Tất nhiên cuối cùng vẫn chúc em ấy giành được danh hiệu HHTG (dù hơi xa vời)
  4. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    đang điên hết cả người vì sao mà HH vì lý do gì mà sao đến dự thi muộn thế,
    http://www5.dantri.com.vn/giaitri/2006/9/139284.vip
  5. skept82

    skept82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    0
    Gớm, nhiều bác GATO wá. Thôi thì em nó đã mang danh HHVN đi thi xứ người thì mình cũng nên ủng hộ vì màu cờ sắc áo dân tộc. Hey, em cứ nghĩ chuyện ủng hộ đó là đương nhiên vậy mah cũng nhiều bác ném đá wá đê. Ngạc nhiên. Em nó có gì sai sót or chưa đẹp thì các bác góp ý sau nhểy. Còn việc các bác thích ai yêu vẻ đẹp ntn là ý thích cá nhân, tuỳ ý các bác thôi.
  6. MAGICSTAR

    MAGICSTAR Public HN Moderator

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    2.394
    Đã được thích:
    23
    Chắc em meonhocdangyeu đã biết cách vote cho hoa hậu Chilê, thì cũng làm ơn chỉ cho mọi người biết cách vote cho hoa hậu Việt Nam nhỉ.
    Topic nói về chuyện vote và thông tin, vậy MS đề nghị chỉ cho MS cách vote với, cũng như bạn gì hỏi ý. Vào tìm mãi không biết vote nó nằm ở chỗ nào. Kém ghê! Đó là việc thiết thực nhất, để ai người ta thích vote cho HHnào thì còn biết mà vote chứ?
  7. kutebu

    kutebu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Em mèo đổi nick đi, meonhocdangyeu .Em thật khôi hài
  8. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    phải nói là em Mai Phương THuý đúng là nói tiếng Anh rất khá, các bác xem đây
    http://www.youtube.com/watch?v=k9Tk6OgmGu0&eurl=http%3A%2F%2Fblog%2E360%2Eyahoo%2Ecom%2Fblog%2DdJrCn7Ewda4cOCah4ayI4PY%2D%3Fcq%3D1%26p%3D124
    nhìn học sinh Hà Nội học ngoại ngữ thế này tui hiểu tại sao Thủ đô lại có nhềiu người học ngoại ngữ khá thế
  9. saddamhussein1

    saddamhussein1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    0
    Chưa chắc là khá đâu . Đây là đoạn video clip được dàn dựng trong đó các diễn viên đều học thuộc bài. Tớ nhớ trước đây lớp tớ được chọn để biểu diễn 1 tiết môn hoá học trước sự tham dự của nhiều vị khách quan trọng. Và trong suốt 3 ngày trước đó cô giáo hoá cùng cả lớp tập dượt rất nghiêm túc và đầy chuyên nghiệp. Kết quả đoàn khách dự giờ hôm đó rất ấn tượng về trình độ hoá học của lớp tớ
  10. meonhocdangyeu

    meonhocdangyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    3.337
    Đã được thích:
    0
    Ừm, mũ ni che tai, ngồi trên dư luận
    Đổi sang cái gương đi @kutebu. nhìn mũi tên kia thật khôi hài

Chia sẻ trang này