1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chung chua nhà - và ta đã tới! Đội quân 10 người ^^

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi duongbino, 21/02/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. duongbino

  duongbino Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2006
  Bài viết:
  1.120
  Đã được thích:
  0
  Đội quân giản dị
  Người ta thì lập đội kín, tập luyện thể lực hùng hục suốt mấy tháng trời, nung nấu, hỏi han kinh nghiệm các kiểu phải cả nửa năm... và............ người ta vẫn chưa thèm đi.
  Còn cái đội nhà mình vừa rồi đi Fu thì đến gần phân nửa là vừa tìm được "mầm yêu mới nhú" của Phượt ( bao gồm giai gái các kiểu mới yêu, mới tán đổ nhau, đang tán mãi chưa đổ nhau) và chủ yếu là thể loại nặng mông, béo bụng, nguy cơ cao.
  Off ẹp 2 lần chốt đoàn và phân công nhiệm vụ chủ yếu thông qua hình thức BA CÂY, đang chơi bị mấy em nhân viên quán ra chửi bới là chuyện bình thường. Leader và Mama trước khi xuất phát 4 tiếng mới đi sắm đồ cho đoàn. Không hề có 1 giờ đồng hồ nào luyện thể lực.
  Ý kiến chủ quan
  Thực ra trước đây, mềnh chưa bao giờ trekk 1 cung nào khủng. Khủng nhất là Apachai và Tây Yên Tử thì đều ngon lành cành đào. Đại ka Nhật Minh sau khi đồng hành leo Apachai có chốt 1 câu động viên an ủi nhớ mãi không quên " Elyse leo Apachai ngon như này thì leo Fan dễ dàng không!".
  Cơ mà mềnh thấy dân tình leo Fan nhiều quá thì đâm ra chán.Cái gì nhiều mà chả ngấy thành ra có tí khinh địch coi thường. Đến khi nghe phong phanh có đỉnh Fu, trekk kinh hơn cả Fan thì máu lắm. Chính xác bít đến cái tên Phu Song Sung lần đầu tiên là khi đi đám cưới anh Pig Béo, thấy các anh chị nhà Trekkingfan chuẩn bị leo Fu thì máu lắm, nhưng xin mãi chả ai cho đi. Thế là cuối cùng, sau đám cưới, đồng tâm hiệp lực cùng bạn chồng rủ rê các chiến hữu leo Fu với cùng đồng thời cái tinh thần KHINH FAN rất chi là thiếu căn cứ.
  Đến gần ngày đi thì nhiều bạn trẻ bỏ xới, bán gạch, bán bê tông(bao gồm Thủy Xoài và đồng bọn, Kang Cò Quay). Nhưng không xoắn, những thành viên ưu tú là Lupin, Tô Quốc Khánh, Minh Arsenal vẫn vững tay chèo, sừng sững đóng tiền đặt gạch cực thẳng tay làm tinh thần mềnh rất chi là lên. Chỉ chờ ngày xuất hành.
  Đêm Trạm Tấu
  Nguyên quán Yên Bái nhưng trước đây chưa từng đến Trạm Tấu. Đoàn 5 xe chạy lên Trạm Tấu trong đêm, đường khuya vắng vẻ, đèo heo hút, 1 bên là vực, 1 bên là đồi thông. Thông ở Trạm Tấu chắc đều là thông 2 lá. Cao và nhọn hơn bình thường ( mô phật, hi vọng là cái bằng Cử nhân Sinh học,xếp loại Thịt Bò Khô của mềnh vẫn còn tác dụng). Đường qua Nghĩa Lộ 2 bên toàn hoa đào bích nở rộ. Đào bích nhìn trong đêm rất vui mắt.
  Lupin đón đoàn tại nhà nghỉ sau khi chơi vài ván đế chế với nhi đồng bản. Khi đến nơi, Trạm Tấu đã chìm trong đêm tối, sương xuống nhiều, hơi lất phất mưa, mấy ông anh cứ tí lại " Mai mưa là nhục bỏ m..!"
  Sau 1 đêm ngủ đẫy mắt, sáng ra các bạn trẻ làm bữa bún chả cầm hơi.
  Note: không nên ăn bún chả rồi leo núi, hậu quả vô cùng khôn lường ( mềnh sẽ viết chi tiết ở phần sau)
  (tạm dừng Hồi ký PSS ở đây để đi thoa Salonpas gel đã, tí viết tiếp, hê hê, đau chân ko tưởng được)
  Thuelyse


  [​IMG]

Chia sẻ trang này