1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chung Cư D’. palais de louis – nơi tập trung các giá trị tinh tế bậc nhất

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi dotrongdung, 19/04/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dotrongdung

    dotrongdung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2016
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    D’.Palais de Louislà dự án của tập đoàn Tân Hoãng Minh, đó là nơi hội tụ những chất lượng vàng, giá trị mang đậm phong cách hoàng gia của một dự án bất động sản cấp cao nhất: Với vị trí có tầm chiến lược, được thiết kế bởi các thiết kế sư danh tiến được Kiến trúc rất tinh xảo. bởi thế, bất cứ khi nào D’.Palais de Louis được nhắc đến lại để lại bao suy tưởng cho mọi người.

    Vị trí của D’.Palais de Louis
    Khu đô thị D’.Palais de Louis sở hữu vị trí tại Số 6 Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, cách thành phố 5km và sân bay Nội Bài 25km.

    [​IMG]



    Xem thêm:http://goldseason-vid.com/nhung-khu-thi-dang-cap-nhat-tai-hn-cua-tap-doan-dau-tu-vingroup.html

    Phía Đông giáp khu biệt thự mới xây dựng và đường giao thông quy hoạch.
    Phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Huyên.
    Phía Nam giáp Viện Bảo tàng Dân tộc học.
    Phía bắc giáo trường trung học cơ sở Lê Qu ý Đôn.

    dự án D’. Palais de louiscó vị trí tốt, được coi là một trong các đại lộ hiếm hoi không thể tìm thấy trong lòng trung tâm HN. Bất cứ khi nào đến nơi này, bạn sẽ tìm lại dược các ngói đỏ xô nghiêng, sải chân bước đi trên các hè phố lớn rợp bóng cây xanh để hít thở thật âu trải nghiệm không gian quyền quý. Chỉ một một ít phút để có thể trở lại thành phố , vài phút để thay đổi cụ diện, vài phút để cho thấy sự quan trọng của chủ đạo bản thân mình.



    Xem thêm:http://abcity.vn/tong-hop-nhung-khu-thi-du-quan-nam-tu-liem-duoc-don-cho-hang-dau.html

    Quy mô tổng thể vinhome Tân Hoàng Minh
    D’.Palais de Louis được triển khai trên khu đất có tiết diện 4.791m2, mang đậm Kiến trúc Pháp, Ý cổ điển. Khu đô thị có tất cả 242 căn hô, được chia ra thành 10 loại căn hộ cụ thể với các phong cách khác nhau. Diện tích chung của mỗi căn hộ từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. đặc biệt, các nhà “Đế vương” được dát vàng và trang bị những nội thất đẳng cấp quốc tế, một không gian hoàn mỹ và duy hàng đầu tại VN.



    Nguồn:http://imova.vn/du-an-chung-cu-vinhome-tan-hoang-minh-d-palais-de-louis.html

Chia sẻ trang này