1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chung Kết HBL 2005-2006 Lượt đi Hidden Dragon - Ba Đình : 33 - 31

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi vietanh2010, 07/12/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. 3TempleYoungest

    3TempleYoungest Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    Ba Đình đã đặt sân chiều chủ nhật 4h đánh . thông báo cho các bạn thân mến bên Sco .. lần này kể cả bão cũng đánh đỡ mất công các bác hứng mưa lặn lội xa xôi ..
  2. atm03

    atm03 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2003
    Bài viết:
    1.587
    Đã được thích:
    0
    Hình như lịch thi đấu lượt về có vấn đề về thời gian, nhờ BTC check lại hộ cái.
  3. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Trận Scor và Xây dựng đánh ở sân nhà của Xây dựng. Mà sân nhà Xây dựng là tối chủ nhật cơ mà BTC. Mà sao lượt về đánh luôn à? Không có nghỉ ngơi à?
  4. aq2001

    aq2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    2.916
    Đã được thích:
    0
    Đội HD đội trưởng: Hoàng Sơn
    YM; hoangson_mt
    mobile:0983000028
    đội phó: Thiện lột
    YM;hoankiemlake, onggiâhmvui
    mobile:0912655333
  5. thantaivn

    thantaivn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Em xin ghi lại số của đội trưởng và đội phó a:
    CLB SUNS
    +Đội trưởng TRUNG Q:YM chuthanhtrung83,Đt:098890 7454
    +Đội phó: TRUNG BÉO:YM namtrung8603,Đt:0904321 686
  6. chivil

    chivil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    BTC xem lại cái bảng xếp hạng cái. Sao Scor đấu 4 trận lại thua 2 ( 6 điểm ) ???
    Scor chỉ thua 1 trận gặp Fủi , còn lại là thắng XD , BlueSky, Thăng Long. Còn trận thứ 5 với BĐ chưa đấu thôi.
  7. terry22

    terry22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2004
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    cố lịch vòng 2 chưa nhỉ? ở trang nào?
  8. Nam_Sinh_Ba_Dinh

    Nam_Sinh_Ba_Dinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    Có mấy việc cần điều chỉnh như sau :
    Thứ nhất : lượt về ( hay còn gọi là vòng 2 ) sẽ bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2006 và bên Sags sẽ có lịch thi đấu cũng như bắt trọng tài cụ thể sau.
    Thứ hai : các đội khẩn trương rà soát lại đội hình, xem có bổ sung lực lượng hay thêm, bớt ntn. Vì như đã quyết định từ trước sau khi lượt đi kết thúc, các đội có thể bổ xung thêm cầu thủ, nếu đội nào vẫn giữ nguyên không thay đổi thì reply cho BTC, đội nào thay đổi, yêu cầu gửi 1 bản danh sách mới. Trước CN, 19/3.
    Thứ ba : bên Basket Sags đang làm bảng tổng hợp các lỗi các đội vi phạm như : kô đi bắt trọng tài ... yêu cầu các đội chấp hành nghiêm chỉnh những gì đã quyết định trong buổi họp trước giải của lãnh đạo các đội. CLB nào kô chấp hành nghiêm chỉnh, BTC giải HBL nói riêng và Hội Không Chuyên HN nói chung sẽ có những biện pháp kỷ luật như đã quy định.
    Thứ 4 : TĐ thấy anh em có vẻ mng muốn sau giải HBL sẽ tổ chức 1 trận All Stars tương tự như năm ngoái : và kinh phí từ đâu ?? chính là tiền phạt của các đội và đóng góp thêm ( nếu thiếu ). Chuyện này không phải 1 đội hay 1 người làm được, nên TĐ thay mặt BTC HBL II mong được sự giúp đỡ từ phía các CLB.
    Đây là những việc TĐ nghĩ ra và nói để anh em biết, ai có ý kiến gì hay ntn góp ý nhé !! Tất cả đều muốn tạo 1 sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho anh em thích bóng rổ.
    Thêm vào đây là 1 việc khá là quan trọng, TĐ thử hỏi xem, như thường lệ hàng năm, anh em bóng rổ không chuyên HN chúng ta có 2 giải : Giải Trẻ và Giải Già. Nên năm nay CLB nào sẽ là đội đứng lên tổ chức giải CLB lần V và giải trẻ lần III cho anh em đây ??????????
  9. Demon_eyes_Kyo

    Demon_eyes_Kyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Đội XD thua 4 thắng 1 là 6 điểm chứ nhỉ đề nghị BTC sửa lại cái nhỉ.
  10. sgk11

    sgk11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2004
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ hay nhể,ban tổ chức cho em hỏi cái,tối nay theo đúng lịch của ban tổ chức là 19h trên sân xây dựng là trận bluesky và thăng long,đội thăng long đã lên sân nhưng khi hỏi quản lý sân thì bluesky ko hề thuê sân,pó tay,có trọng tài của funfox cũng đến sân làm chứng,thế cho hỏi thăng long có được thắng 20-0 ko,hai tuần ko đấu được mất cả hứng mà có phải trời mưa đâu

Chia sẻ trang này