1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chung kết Seagames 2022: 19h 22/5 Việt Nam - Thái Lan: 1-0: THÁI ƠI, XƯA RỒI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ptsondr, 13/05/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.184
    Đã được thích:
    5.579
    Tui thấy ông Vảnh Chân toàn chửi vu vơ chứ có thấy chửi cụ thể ai trên này đâu nhỉ? Hay là tui theo dõi chưa kỹ? Không thích đọc nội dung của ông ấy thì cứ việc ignore hay blacklist là được, đằng này các bác lại đánh hội đồng thế này bảo sao diễn đàn càng ngày càng ít người.

    Hôm qua tui xem được đúng 10 phút đầu thì đi ngủ. Toàn chạy ngoắng lên thôi chứ có bài vở gì đâu, covid đầy người cố đến thế thì đánh giá cao yếu tố tinh thần là được.
  2. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Chửi đích danh trên này thì có ai bực, toàn người già cả rồi, ai thèm để ý, vấn đề của thằng đó là có mỗi luận điểm cứ nói đi nói lại, cũng chả có bằng chứng, phân tích gì, rồi chửi người ta ngoài kia như Chí Phèo ấy. Đọc phải nó mất hay đi, như kiểu đang ăn cơm có hạt sạn to đùng. Còn bỏ qua thì nếu tất cả các bác bỏ qua thì mới ổn, đằng này tôi bỏ qua rồi nhưng đọc comment các bác khác lại thấy bóng dáng loser mới khổ :D. Diễn đàn bớt đi 1 người không có tính xây dựng cũng ko giải trí cũng chả sao, có khi lại vì thằng đó nên xxx người mới chỉ ghé qua mà không muốn tham gia ấy chứ :D. Dù sao thì cái forum này tiêu chí cũng ko phải cần đông, nếu cần đông thì đã lên mấy group FB rồi bác.
    --- Gộp bài viết: 23/02/2022, Bài cũ từ: 23/02/2022 ---
    HLV người Hàn Gong Oh Kyun là HLV U23 của Việt Nam sau khi ông Park nghỉ sau Seagames.
  3. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    HLV GONG OH KYUN THAY THẾ ÔNG PARK DẪN DẮT U23 VIỆT NAM

    VFF đang tiến hành những bước đàm phán cuối cùng để kí hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun nhằm dẫn dắt U23 Việt Nam sau SEA Games 31.

    Ông Gong được biết đến là trợ lý HLV các lứa trẻ của Hàn Quốc từ U17-U23 và từng là trợ lý HLV Shin Tae Yong ở ĐT Indonesia năm 2020.

    (Vietnam Football)
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Thấy anh Khựa quan tâm giải này phết :D bữa trước mới có bài lo BĐ trẻ nước nhà ngày càng tụt so với Vịt (sau trận híp Sing 7-0) thì hôm nay Sina lại giật tít: ko khéo đến 1 ngày chúng ta thua cả... Lào :))
  5. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Hơi nghi ngờ ông hlv mới vì toàn thấy kinh nghiệm làm trợ lý, không có thành tích gì đáng kể.
  6. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Ai ban đầu chả không có kinh nghiệm. Hơn nữa mô hình của Việt Nam hiện nay thì ông Park vẫn là mama tổng quản. U23 vẫn giữ định hướng như trước, chỉ khác mỗi điều là tướng cầm quân thực chiến là khác thôi. Joachim Löw đi theo hướng đi của Klinsmann nên thành công đó thôi.
  7. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Một HLV trẻ có kinh nghiệm làm việc ở nhiều đội trẻ, làm hlv U23 Việt Nam là một điều tốt.
  8. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Lào cũng mang cầu thủ trẻ đi này các cụ:

    "Quả là ngày tuyệt vời của U23 Lào và bóng đá Lào khi chúng tôi đánh bại Malaysia tới 2 lần ở giải này. Nếu nhìn vào sự chuẩn bị của U23 Malaysia, đội bóng thuộc nhóm đầu khu vực, hay cơ sở vật chất của họ, ít ai dám nghĩ U23 Lào, với nhiều cầu thủ mới 17-18 tuổi, lại có thể chơi tốt hơn và giành chiến thắng", HLV trưởng U23 Lào Michael Weis chia sẻ sau trận đấu.

    Chưa nghe tay HLV Thái nói gì về Lào nhỉ. Hôm trước nổ to lắm mà :)
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Chắc lo bác ạ. Lứa trẻ này của Lào không phải chuyện đùa. Thái hôm qua thấy mình yếu nên định thịt để gặp Timor-Leste dễ gặm hơn Lào. Em đang có dự cảm chẳng lành cho Thái. Các cầu thủ Thái đá khá là non kinh nghiệm, nên những pha tiếp bóng thường bị lỡ trớn. Hơn nữa khi nhập trận hứng phấn quá đà nên rất dễ bị đuối do nhịp tim tăng nhanh. Đội Lào em nhận xét đá già rơ hơn hẳn. Thái đang bị ảo tưởng là thua Việt Nam do đen nên trận tới chắc quyết tâm thể hiện tâm thế ông lớn. Nếu vậy thì lại quá là hợp ý Lào. :D
  10. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này