1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúng ta bình chọn Mod mới cho Box.

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi LanThu, 21/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. windycry

    windycry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    1 . Bạn HaKhoai không nên hùa theo bạn Broken sword moi móc chuyện bác Tabalo .
    2. Tôi chả có nhu cầu quen biết bạn Su là gì cả .Tôi thấy bạn này chỉ giỏi ném đá thôi .
    Một mod như bạn WS đã là quá đủ . May mà bạn ấy xin rút , jờ lại đưa bạn Su lên có khác jì "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa " !
    Thế nhỉ !
  2. searching_hn

    searching_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay bình chọn Mod xôm quá. Anh hùng hào kiệt từ 4 phương, các topic khác ào ào tiến về. Thổ dân box Du Lịch đón tiếp nồng hậu nhé!
    Em tạm thời thống kê cách đây vài phút. Hiện tại đông hơn. Kiểu này chẳng mấy Topic đạt 100 trang và box Du Lịch treo mạng do quá tải mất. Sắp tới 3000 nghìn hào kiệt vào Box rồi. Con số bắt đầu Kỷ Lục rồi đó. Giờ vài thêm vào Kỷ Lục của Box Du Lịch ngoài các trường hợp đi Khủng... còn có Kỷ lục số người vào bình chọn Mod box Du Lịch. Số người đông thì càng vui và càng công bằng và người được bình chọn cũng phải cực kỳ suất sắc. Sự thử thách cũng tàn bạo hơn....
    Số lượng người vào box DL cách đây 5 phút: sắp tới 3000 người.
    [​IMG]
    Số lượng người vào Topic bầu Mod: sắp tới 300 người
    [​IMG]
  3. thamzanzi

    thamzanzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Nóng thế này...không khéo tổ chức Đại hội sớm đê. Ủa mà có cần bầu Mod danh dự hay Mem danh dự không nhỉ ?
  4. duongnguyenbk

    duongnguyenbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Đính chính lại bài bạn samba cái, bạn lấy nhầm mất phiếu SATTHU
    Bài bạn samba sửa tý
    Số người được bầu hiện nay vẫn giằng co và những người được bầu gồm có. Thống kê số lượng thành viên bình bầu: (Ghi chú B - Boy, G - Girl). Mình post số người được bầu theo thứ tự bài viết:
    Ứng viên và người bầu:
    - hoabattu - B ( heohamngu,
    - Kilotu - B ( metalhead85,ocluoc,tranganhjcs,anhchinhs,chim_lac_viet, Ops,
    - Dumdum ( chính là Hồng rosy) - G ( ocluoc, NuiRung06, hoangbquang,casanova0611, cuong1102,SATHUKHONGVOTINH
    - Cuti***y - G ( duongkhan, anhchinhs, chim_lac_viet,noinhoanhmotngay )
    - Doccolukhach - B ( anhchinhs,...
    - Nuirung06 - B( anhchinhs,...
    - Super dancer - G ( anhchinhs,...
    - Susungot nhóm Linh Cẩu ( hoangbquang,meomun208,giang2c,dhlv, NuiRung06, SATHUKHONGVOTINH, casanova0611, cuong1102 , longakka, kengiang23,duongnguyenbk,hakhoai,samba....
    - Casanova ( chim_lac_viet,........
    - Vespacutduoi ( chim_lac_viet,...............
    - tranganhjsc - B ( thi3nly1h4nh,............
    - LanThu ( Bigleu,...
    - Xadieu_2000 ( skyoverstone,meomun208,saharaa,
    - Coffee ( skyoverstone,....
    - ntkvoc ( SATHUKHONGVOTINH....
    - Candyduong - G nhóm CHIMCOGROUP ( trungtruc2005, ....
    windycry người đâu mà ném đá duyên dáng thế. Nhưng tớ vẫn bỏ phiếu cho bạn SuSu.
    Mod cần là một người nhiệt tình năng nổ như thế.

    Được duongnguyenbk sửa chữa / chuyển vào 22:13 ngày 23/05/2008
  5. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Xét trên phương diện là member năng lực và trách nhiệm họ có thể có được là gì ngoài việc đi và post bài?
    Mới cả tớ thấy bạn windy cũng không nên quá cầu toàn như vậy, mod cũng chỉ là người nhiệt tình với box, hiểu rõ box vậy thì những người quen nhiều, biết nhiều, đi nhiều hiển nhiên sẽ có cái nhìn khách quan hơn những người chỉ ngồi 1 chỗ, ít tiếp xúc chứ.
    Mod cũng là thành viên, nên chỉ đòi hỏi mod phải nghiêm túc khi xử lý việc của box thôi, còn lại thì nên cho họ thoải mái đi.
  6. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    Gửi các bạn của tôi trong box Du lịch
    Hì hì, đi vắng mấy hôm, về nhà thấy topic này vui vẻ ghê. Những topic kiểu này thành một truyền thống của TTVN rồi nhỉ: luôn đông vui om sòm, kéo áo dẫm dép. Lắng nghe ý kiến các bạn, tớ thấy các bạn ai cũng có ý đúng, chỉ có điều những điều đúng đó quan trọng đến đâu với box DL hiện nay và ai đáp ứng được những điều đó.
    Có nhiều bạn đưa ra những tiêu chí rất vui. Tớ ví dụ:
    Tiêu chí về việc phải có tố chất ?ogiang hồ? như ăn bờ ngủ bụi lái xe bắn súng gì đó. Phong cách viết đặc sệt XaDieu. Cũng hay nhưng có cần thiết để điều khiển cái bàn phím và con chuột không? Nếu những yêu cầu đó là cần thiết, thì nên chăng phải đưa cả những yêu cầu như chụp ảnh đẹp như Ken, lái xe giỏi như Raikinen, khả năng phươu lưu khám phá của Harrison Ford (đã ai có phim mới nhất của Indiana Jones chưa nhỉ) và thành thạo sành sỏi như Jame Bond mất.
    Tiêu chí về việc đi nhiều: cái này có vẻ đúng cho box. Dù cần, nhưng không phải là tiêu chí số 1 vì xét cho cùng cũng giống lý do trên: ai dám bảo là tôi đi nhiều tôi nhiều thông tin. Thế giới thì mênh mông, thời buổi Google ngay đầu ngón tay, tiêu chí này càng trở nên lạc hậu. Không phải cứ đi nhiều chụp ảnh nhiều đến những nơi hiểm hóc (theo họ) là họ có quyền coi thường người khác. Điều này có ở nhiều bạn trong box với các mức độ khác nhau mà gần đây tớ cũng đôi lần lên tiếng..
    Tiêu chí được vì nể, được thích: cái này rất khó nói. Người lớn tuổi phải được kính trọng sẽ không đúng nếu họ hành động sai trái. Vậy thì quan trọng hơn là phải biết phân biệt đúng sai. Có thể có bạn rất thích một vài bài, vài ảnh, vài câu chuyện của một thành viên, nhưng hãy nhìn tổng thể về con người của họ chứ không nên để tình cảm chi phối. Với các bác lớn tuổi, ví dụ là bác Dương Dugia thì không nên làm mod đâu, việc bác ấy lớn tuổi làm mod rồi để một số thành viên choai choai đả kích chửi bới khi bị xử lý ?" điều chắc chắn xảy ra ?" sẽ mất hay đi mặc dù mod (như tớ) đi chưa bằng một vẩy của bác ấy.
    Qua kinh nghiệm của cá nhân tớ, tớ thấy làm Mod cần có những tiêu chí sau:
    1. Chăm chỉ online.
    Cái này chả cần phân tích. Riêng về yếu tố này xưa nay tớ thấy W.S. đúng là số 1. Một ngày có hàng vài trăm thành viên vào box, hàng vài chục bài viết mới, vài PM cho Mod yêu cầu điều này điều khác. Lãng đi đâu vài hôm là quay về thấy mọi thứ khác hẳn, lại phải mất thời gian xem xét xâu chuỗi lại. Thành ra nếu không chăm chỉ thì chẳng xử lý hết được thông tin
    2. Lì và biết cư xử.
    Làm mõ bị trách nhiều hơn được khen. Không vui vẻ bình tĩnh có khi chính Mod sẽ vi phạm nội quy. Mỗi người mỗi tính. Đôi khi tớ cũng không nhẹ nhàng được như bác Tabalo để các bạn phải nhắc nhở. Nhưng cũng cần lên tiếng hay mạnh tay xử lý nếu thấy có những điều trái tai gai mắt hay vi phạm nội quy.
    3. Có ý thức về xây dựng box.
    Ví dụ viết bài mới, nhắc nhở các bạn mới vào, lên tiếng trong những sự việc ?otranh luận?, dọn dẹp xóa khóa bài/ thành viên vi phạm một cách phù hợp.
    4. Viết bài có suy nghĩ.
    Điều này có thể các bạn trẻ cần lưu tâm hơn. Phát ngôn của Mod có thể gây ảnh hưởng lớn hơn nên cần chú ý. Bởi vậy nếu thành viên nào có những thói quen như tán chuyện rong dưa, trêu chọc đong chuyện vui vẻ, viết bài quá ?ohúng? thì dứt khoát sẽ phải hạn chế nhiều khi làm Mod. Có bạn trách tớ nói năng như trẻ con, có thể bạn chưa biết kiểu tranh luận trên mạng của tớ, tớ không thiếu suy nghĩ đâu. Những lúc cần ?ovận công? để tranh luận, tớ toàn phải gõ ra ngoài trước để cân nhắc câu chữ cẩn thận, vẫn đưa được ý thực của tớ mà vẫn phù hợp nội quy.
    5. Đam mê du lịch, và biết yêu quý box DL nữa.
    6. Một bạn nữ: sẽ rất hay vì gần 1 năm nay box không có Mod nữ.
    Chẳng ai có đầy đủ mọi yêu cầu, nhưng hãy chọn những ai CÓ TỐ CHẤT để tiệm cận những điều đó. Không phải thành viên cứ online thường xuyên, giỏi tranh cãi bàn tán, hay đi lại nhiều là tốt. Các bạn cứ thảo luận, rồi tớ và anh Tabalo sẽ cùng tham gia. Với cá nhân tớ xin đề xuất:
    Nam:
    Bạn Kiên Ntkvoc: Bạn Kiên đứng đắn trầm tính, không phô trương. Chịu khó đi và nhìn nhận. Tớ rất thích topic Vivu và bạn Kiên ở điểm họ không om sòm ồn ào buôn chuyện nhưng vẫn đi, online offline đều đặn và có những chuyến đi thú vị có chất lượng. Cá nhân tớ rất muốn nhưng e bạn Kiên không đồng ý.
    Bạn Kilotu: trẻ nhưng cũng đáng nể ở sự trầm tính, không phô trương giương vây giương cánh.. Đủ nhiệt tình năng nổ cần thiết, rất chịu đi với cường độ cao. Chỗ nước lặng là chỗ nước sâu. Chuyện đi Nhật của bạn không dài nhưng khá sâu sắc.
    Nữ:
    Bạn ROsy (viết đúng ko nhỉ, tớ chưa gặp). Bạn chịu viết bài, giọng văn nhẹ nhàng, có ý thức và trách nhiệm xây dựng topic. Chụp ảnh rất có hồn.
    Vangaboder: đi nhiều, online nhiều. Có vẻ rất yêu và gắn bó với box.
    Làm mod thích hay không? Tớ nghĩ có nhiều bạn có tên đề xuất đều theo dõi topic này sẽ vui ?" buồn theo những nhận xét của mọi người. Đúng thôi, ai cũng thích mình được quan tâm chú ý tôn trọng và không thích bị trách móc chỉ trích. Cảm tưởng của việc có thể làm Mod cũng thế. Tuy nhiên làm mod phải thấm được một điều: làm không phải vì THÍCH, không phải để cho VUI. Ý thích với nghĩa ?omình là quan trọng? hay ?olàm Mod rất vui? nó nhất thời lắm, qua ngay. Thế hóa ra nếu không thích không vui nữa thì bỏ đấy? Lại một lần nữa box tranh luận tìm người? cái cần ở đây là có TRÁCH NHIỆM.
    Vậy những bạn có ý định nhận lời chú ý cái này giúp tớ, hãy ước lượng mình có đủ KIÊN NHẪN, NHIỆT TÌNH VÀ TRÁCH NHIỆM trong khoảng thời gian dài nhất định nhé.
    P/S Ý kiến về có một Mod phía nam cũng hay nhỉ.
  7. windycry

    windycry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    WS thì xin rút , tabalo thì bị kêu gọi hạ bệ .
    Nếu zoro tự thấy mình không chăm ol bằng WS , ko lì và biết cư xử như Tabalo thì cũng nên rút đi chứ còn gì nữa .
    Thế nhỉ !
  8. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    Hơ, chú có vấn đề về đọc hiểu à:
    Anh không chăm OL bằng WS không có nghĩa là anh lười.
    Anh không nhẹ nhàng như Tabalo khác hẳn với việc anh lì và biết cư xử.
    Chú hãy cố gắng luyện thêm rồi vào đây tranh biện nhé. Thế nhỉ.
  9. hakhoai

    hakhoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2001
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Bạn khóc nhè có vẻ thẳng tính nhỉ.
    Tớ chả có ý xỏ xiên ai cả, bạn có vẻ thích "vạch trần" sự việc nhỉ. Dưng mà, tớ bắt đầu cảm thấy quí bạn đấy. Hay bạn cũng ra ứng cử nhỉ...
    Quen được Susu thì cũng phải có duyên cơ, dưng mà bạn ko có... hì
  10. doremonkey

    doremonkey Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2008
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    @ windycry : Mình thấy bác Zoro nói đúng mà bác. Vấn đề là đang tìm thêm Mod để xây dựng diễn đàn 1 tốt hơn. Bác còn kêu gọi từ chức nữa.
    Chả buồn như Box miền tây , Không có Mod......tình hình là toàn spam, nhà vắng hoe....buồn thay....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này