1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúng ta bình chọn Mod mới cho Box.

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi LanThu, 21/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. come_on_girl

    come_on_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    5.420
    Đã được thích:
    0
    Hay anh Chito làm Mod cho box đi. 1 bầu 1 phiếu cho anh
  2. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Bạn là thằng nào í nhờ ? Mồm của bạn nằm ở đâu thế nhờ ?
  3. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    Được bạn VTMinh đánh giá là nhẹ nhàng, tớ sẽ hết sức phát huy trong post trả lời đồng chí.
    Tớ tích cực nhiệt tình bảo vệ chiến hữu, tốt quá. Không chỉ chiến hữu đâu, tớ bảo vệ những cái đúng để chống lại cái sai. Đồng chí có thể không biết, ngay sau post cuối của Lanthu, tớ xóa và nhắc nhở liền 2 post khác, 1 trong 2 là của Windy, khi xét thấy nó không phù hợp. Điều đó chứng tỏ tớ không mù quáng vì cá nhân, mà thực sự muốn bào vệ diễn đàn. Đồng chí có hiểu không nhỉ. Tớ e là chưa đâu nên sẽ nhẹ nhàng nói tiếp.
    Đồng chí thấy nghịch nhĩ, đúng thế chứ? Thế thì chúc mừng đồng chí vì đồng chí ít nhất cũng nhận ra được đùa cợt trên thương tật của người khác như vậy là lố bịch. Nhưng bất đồng quan điểm lại khác. Tớ sẵn sàng tranh luận trên diễn đàn bằng lý lẽ, logic được xuất phát từ những cái đầu biết suy nghĩ với mục đích trao đổi, tìm bằng chứng, phân tích; nhưng không chấp nhận cách la liếm, xỏ xiên, miệt thị, chửi rủa, suy diễn, quy kết chụp mũ? Nếu đồng chí đến đây đã hơi hiểu, thì đồng chí cũng có thể tự nhận ra câu nói rằng tớ sẽ ?otreo khóa hết những đứa không nói năng bợ đỡ với mấy đồng bọn? nó hết sức tối nghĩa, thể hiện một khả năng tư duy kì lạ hiếm có. Tớ hy vọng rằng tần số xuất hiện kiểu tư duy thế ở đồng chí sẽ cực hiếm hoi để đảm bảo đồng chí vẫn có thể vào đây tranh luận.
    Quả thật box cũng vẫn cần thêm Mod. Bạn VTM có chính thức đồng ý không nhỉ?
  4. mightyman198x

    mightyman198x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Chốt đồng ý đi VTM ơi.
    Hôm nào mình off nhóm đi Kinabalu rùi mời VTM bia nhẩy?
    Rảnh khi nào PM nhé -
    hehe, cũng là C*** mem đấy ạ.
    Anh em nhà F50 vẫn họp ở 50 Lý Thường Kiệt đều. Bia ngon, uống ko nhức đầu, đồ nhắm tươi, giá hợp lý. Sau bia thường có tiết mục Massage chân
    Ối chao ơi, đời sống sao mà văn hóa thế cơ chứ.
  5. NemDaVoDau

    NemDaVoDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Hi hi, bác Mod chửi bậy nhá. Dưng mà bác chửi mà não chả hoạt động thì phải, có ai nói đến VTMinh đâu.
  6. sicilian

    sicilian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Hay nhờ!
    Tớ bắt đầu "hâm mộ" bạn LanThu rồi đấy.
    Tớ có ý kiến thế này: Hay là ĐH tới, trong buổi tối giao lưu, bạn đứng lên giới thiệu cho cả box biết dung nhan. Tớ cứ tò mò mãi, ko hiểu một đứa ĐẠI TIỂU NHÂN, ĐẠI HÈN HẠ thì trông cái bộ dạng của nó sẽ ra sao! Chắc cũng cao bằng con chó trông nhà của tớ! Nhể!
  7. tabalo

    tabalo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    4
    Đề nghị các bạn không sa đà và những nội dung ngoài mục tiêu của box du lịch
    được tabalo sửa chữa / chuyển vào 08:50 ngày 13/06/2008
  8. daisylexie

    daisylexie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Em cũng thích món chân giò rán ở 50 LTK lắm í ạ, hôm nọ thịt bạn Ops ở đó, ngon thế
    Thôi không nói chuyện với bạn Lanthu nữa, nói khó nghe quá. Có lẽ bầu vuthanhminh cũng rất hợp lý đấy ạ, ngoài kinh nghiệm nhiều, bạn ý cũng rất có tâm huyết với box, lại nhiệt tình làm mod nữa, đề nghị các mod đương nhiệm xem xét.
    Có bạn PM chưởi em là nick mới đừng ...lắm mồm, em ức quá xóa toẹt rồi nhưng vẫn muốn nói với bạn đó ( mod cho em nhờ tí ở đây vì bạn ý hay lượn vào đây đọc) là em làm nick mới vì em thích cái nick này, h em mới set được, chứ em có giấu diếm em là ai đâu ạ, cứ vào chữ kí mà tìm hiểu nhé, ghét thế
  9. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Ồ, thứ nhất, cho em bỏ phiếu với ạ. Em cũng giơ.....chân ủng hộ bạn VTM làm MOD
    Thứ 2, nhân tiện, "đắm đò nhân thể..." , em đang giơ chân nên đại tiện đạp cho cái bạn Lanthu gì gì ấy 1 cái vào mõm. Nếu là nữ thì em xuất chiêu "chó đái bờ rào" vào bạn ý. Có gì 9 tháng sau, các bác mở topic ăn mừng em đã có sản phảm nhá.
  10. con_vitt_bau_chet_duoi

    con_vitt_bau_chet_duoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2004
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Sao topic bầu mod mà chuyển sang thành đóng gạch, chửi chó, **** phiệc loạn xị thế này.
    Zoror đạo mạo mà cũng văng mồm chửi bậy vậy ta . Cả Windy hôm qua nữa, chả biết LanThu là ai, mà cũng láo toét dám ném *** vào mặt LanThu. láo quá, em với chả út.

    Sicilian: cẩn thận bị đái vào mồm bát canh rau dền vào mồm nhé.
    Ngumo: thần kinh à, về nhà đi, kô chị mày lại đi tìm.
    @ All: box DL bây giờ chửi nhau là chính, nát thật rồi... chán phèo, ném đá, tranh luận tí chơi xem Mod miếc hành xử thế nào. Vậy mà như mod cũ Windy cũng *** kiếc, **** fiếc như ai ơi. đanh đá vừa thôi cu em. về nhà chữa trĩ đi.
    Mod mới Zoror thì lúc nào cũng như ông thần, dạy đời vớ vẩn, đi thì chả chịu đi. điều hành box như keck.
    May ra còn Tabalo còn giữ được chút đạo mạo, điềm tĩnh ngày nào. đàn em còn nể chút, nhưng có vẻ bác cũng ko làm được gì mới thêm cho box.
    Còn mỗi em Rosy ngày đêm nhiệt tình, ko biết đại hội tới có chút dư âm gì ko? hay chỉ là nơi những kẻ háo danh khoe khoang phù phiếm.
    Góp ý tí thôi, nghe đựoc thì nghe. A ngược.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này