1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúng Ta Đã Làm Gì Để Box An Giang Tốt Đẹp????

Chủ đề trong 'An Giang' bởi ditimchinhminh, 07/09/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ditimchinhminh

  ditimchinhminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2003
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Chúng Ta Đã Làm Gì Để Box An Giang Tốt Đẹp????

  Một thành viên của box An Giang đã một lần góp ý với ***im@ rằng dường như box An Giang tồn tại chỉ với những topic không liên quan đến việc đưa hình ảnh của An Giang lên để thành viên tranh luận và điều này làm cho box An Giang dường như là nơi để thành viên vô với mục đích giới thiệu về bản thân và làm quen nhau thôi không làm nổi bật được về con người hay quê hương An Giang cho mọi người biết , chính vì thế mà có lẽ khiến cho mọi người không nhiệt tình ủng hộ box cũng như câu trả lời vì sao box lại không sôi động như box khác quanh ta. Vậy theo các bác mà chính xác là những thành viên của box an giang thực thụ làm gì để box an giang tốt đẹp hơn đây.???? Hãy trả lời giúp ***im@ nha


  Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao
 2. lx_origin

  lx_origin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2003
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  ***im@ ác quá hỏi mấy câu ngặt ngặt không, ai trả lời cho nổi
  Khó quá, khó quá
  Khó còn hơn ăn thịt chó nữa (Bắt chước câu Chuyện nhỏ như con thỏ của you đó)
 3. cobehanoi84

  cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2002
  Bài viết:
  4.656
  Đã được thích:
  0
  Chuyện này em không thấy nó đáng đùa ở đây.Thực chất em mở nhiều topic như thế rồi cũng chỉ là mọi người vào tán chuyện và chưa có một topic nào gọi là ấn tương và mang đậm chất An Giang.
  Thực chất chúng ta đang và chưa làm được cái gì cả cho box An Giang cả.
  Nhưng đầu tiên em vẫn muốn nói đến vấn đề nhân lực trong box của chúng ta : lần trước chưa có nhiều thành viên,số thành viên vào box cũng lẻ tẻ không được nhiều.Phải lâu lắm mới được vài thành viên vào box và hình như chỉ hoạt động được có 1-2 tuần là lại rời box ra đi,vì họ không thấy box có chút nhiệt tình hay cái gì đó có ích để thu hút họ lại.
  Hiện nay em thấy box của chúng ta cũng có khoảng gần 10 thành viên rồi,mong mọi người tâm huyết và có những bài viết chất lượng để có thể thu hút và đưa box đi lên.Topic cần mang tính chất chung hơn là riêng chỉ có mấy người với nhau như hiện tại thế này.Nếu làm riêng như thế người ngoài vào không biết fải tham gia chúng ta như thế nào và bắt đầu ra sao---> tất yếu họ sẽ lại ra đi.Ngay cả chúng ta không có vấn đề bàn,cứ mãi ngồi dưa lê với nhau chắc chắn có lúc chán và cũng sẽ ra đi.
  Chỉ cần box có từ 3-4 topic có chất lượng,có chiều hướng fát triển box thì nhất định chúng ta sẽ đi lên.
  Em ko fải là một người An Giang,chỉ có thể tìm hiểu An Giang qua những tư liệu như vậy không đủ,vì em thấy những bài viết về vấn đề An Giang của em cũng chưa được hưởng ứng lắm.Ví như em làm một bài về đặc sản An Giang,nếu mọi người có một ý kiến hay hơn thì chúng ta có thể xoay quanh cái đó và fân tích rất rõ ràng hơn--->chắc chắn hay hơn nhiều.
  Hiện tại chúng ta đã và đang là những người gián tiếp nói chuyện với nhau qua mạng chứ chưa mang được tính thực của forum.
  Mong mọi người - là những nguời An Giang sẽ giúp đỡ box nhiều hơn.
  Một cây làm chẳng nên non,nhiều cây chụm lại tất sẽ thành công thui.Em tin là như thế!!!
  CHÚC CHÚNG TA THÀNH CÔNG !!!
 4. ditimchinhminh

  ditimchinhminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2003
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Nếu trả lời dễ thì ***im@ đâu có nhờ các bác giúp dùm ***im@ đâu nè
  Một câu hỏi lớn không người đáp
  Cho đến bi giờ vẫn y nguyên
 5. ditimchinhminh

  ditimchinhminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2003
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  ***im@ đồng ý với nhận định của cobe@, quả thật hầu hết thành viên của box chưa thực sự đóng góp nhiệt tình để đưa box An Giang tiến triển tốt hơn trước, không biết có phải các bác lực bất đồng tâm , muốn giúp box chúng ta tốt đẹp phát tirển hơn nhưng xoay đi ngoảnh lại vẫn không tìm được điểm yếu mà box An Giang vướng phải để tháo nó ra, nên dù muốn vẫn phải lặng lẽ buông xuôi chia tay với box sau vài lần viếng thăm và cứ thế box không những không được cải thiện mà ngày còn tệ hơn , suy giảm đến mức vô vọng, ***im@ biết mọi người không ai muốn thế ngay cả ***im@ dù rất muốn giúp box nhưng dường như dần dần đi vào ngõ cụt không biết phải bắt đầu cải thiện lại box từ chỗ nào, một cây thì làm chẳng nên non thôi thì ***im@ hy vọng các bác, những thành viên thực sự vì box An Giang muốn box chúng ta thành công tốt đẹp trong lòng mọi người trong An Giang cũng như đến từ nơi khác hãy cố gắng tìm được điểm yếu của box chúng ta và cùng nhau góp ý , sau đó chúng ta sẽ bắt tay vào công việc quan trọng này . Từng thành viên sẽ đưa ra từng điểm yếu nào khiến box hoạt động vô hiệu quả như bây giờ, sau đó sẽ tổng hợp lại và sửa chửa. Các bác nghĩ sao, hỡi những đứa con của quê hương An Giang ???????
 6. Trankhanh

  Trankhanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2003
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề trước nhất cần giải quyết theo tôi vẫn là vấn đề nhân lực. Người ta nói "2 cái đầu vẫn hơn 1 cái đầu", box càng nhiều người thì phạm vi hoạt động sẽ lớn thêm, nội dung cái chủ đề sẽ phong phú hơn, và tất nhiên chúng ta sẽ có nhiều phương án xây dựng box An Giang hơn.
  Tôi nghĩ ra một cách cũng hay lắm. Tôi là 1 sinh viên, dù sao cũng nghĩ tới sinh viên trước. Sinh viên đa số sống xa nhà, cần có bạn bè để chia sẽ, để giúp đỡ học tập, cần có một nơi để tìm thấy niềm vui...Tại sao chúng ta không mời sinh viên tham gia vào nhỉ. Tôi sẽ cố gắng vận động các bạn sinh viên đại học An Giang tham gia. Còn ***im@ thì vận động các bạn sinh viên của đại học Cần Thơ giùm nhé. Các bạn khác cùng tham gia vận động nghe, mỗi người cố gắng một chút. Tôi không tin box An Giang ko đi lên.
 7. TrexanhOnline

  TrexanhOnline Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/07/2002
  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay chỉ có cobehanoi84 là danh chánh ngôn thuận là người của box. Bạn hãy thường xuyên liên hệ bằng mail với các thành viên mới đó (khoảng gần 10 thành viên như bạn nói). chậm nhưng chắc thì tốt hơn. Đừng để mấy người đó rồi cũng ra đi.


  Tre xanh Việt Nam


 8. cobehanoi84

  cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2002
  Bài viết:
  4.656
  Đã được thích:
  0
  Mọi người nói được thì mỗi người hãy làm theo dự định của mình đi ạh.
  Trexanhonline nói thế là không đúng rồi,thế nào là danh chính ngôn thuận thành viên của box???mọi người vào đây thì đã được coi là thành viên của box rồi,***im@,lx@,trankhanh@,tethiendaithanh@,đó là những người An Giang tại sao lại nói thế được?thế cho rằng những người đó là gì của box.
  Nói rì thì nói,mong mọi người làm hết khả năng của mình.Cũng không fải gượng ép lắm đâu,cứ thoải mái làm,nghĩ gì làm đấy,chắc chắn thành công.
  Tiện đây nói luôn.Có mấy topic gần đây nhất rất loãng,do vậy em sẽ khoá nó lại.
  To all : sắp tới kế hoạch trung thu của mọi người đến đâu?gặp nhau rồi mọi người hãy dành một chút thời gian bàn luận cho box rồi hãy đón trăng nhé! Mới lại mọi người hãy bầu ra 1-2 mod nữa trong buổi gặp mặt tới.Mod đã nhận rồi thì hãy có chút trách nhiệm với box nhé!
  Vài lời thui ,em ko nói nữa,hihihi....chúc mọi người vui vẻ.Chúng ta cùng cố gắng.
 9. ditimchinhminh

  ditimchinhminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2003
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  ***im@ cũng biết thế chứ nhưng đâu phải sinh viên nào cũng biết chơi Net đâu, chưa nói đến những sinh viên không thích gì mấy đến Net nữa đó, vả lại trường ĐH Cần Thơ rộng bao la mà ***im@ đâu nắm hết danh sách sinh viên nào quê ở An Giang đâu nè, thế thì làm sao thực hiện mưu lược của Tran@ được. Thui thì Tran@ vận động được cứ vận động, càng nhiều càng tốt, còn ***im@ sẽ làm theo kế của ***im@
  Chúc bác thành công
 10. kitty_cantho

  kitty_cantho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2002
  Bài viết:
  949
  Đã được thích:
  0
  Kitty vừa liên lạc tin nhắn với bác Wildcat@,nhận được tin nhắn thế này,đưa lên cho mọi người cùng đọc
  ================================
  Sorry nhé, đã để kitty phải nhọc lòng. Mình cũng muốn xây dựng nhưng thành viên của box ít qúa. Mình định xin admin đóng cửa box một thời gian chờ số thành viên đông hơn rồi tính tiếp. Bác thấy sao? Năm cuối cùng của đại học nên mình cũng có quá nhiều việc phải hoàn thành...Bác có giải pháp nào giúp mình không??
  ================================

Chia sẻ trang này