1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúng Ta Đã Làm Gì Để Box An Giang Tốt Đẹp????

Chủ đề trong 'An Giang' bởi ditimchinhminh, 07/09/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ditimchinhminh

  ditimchinhminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2003
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Thế sao Wild@ không vô thăm box một lần xem sao rồi huh có quyết định như thế, Wild@ đâu biết hiện đang có nhiều thành viên đang dồn hết tâm huyết xây dựng lại box mà , tại sao Wild@ chưa chi đã có ý định thế rồi, nếu Wild@ thực hiện điều này thì ***im@ là người đầu tiên phản đối đó. ***im@ biết sinh viên năm cuối thì rất bận nếu Wild@ không thể thường xuyên vô thăm box thì có thể nhắn lại với thành viên nào của box cũng được mà, mọi người kể cả ***im@ đang rất cần sự động viên cũng như góp ý khôi phục box An Giang của Mod Wild@ mà. Hãy vì tương lai của box và vì những lòng nhiệt tình muốn khôi phục box của các thành viên mà đừng đóng box nha Wild@
 2. cobehanoi84

  cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2002
  Bài viết:
  4.656
  Đã được thích:
  0
  Chuyện đóng box hay không còn fải thành viên chúng ta biểu quyết nữa mừ,admin cũng fải xem xét.Mọi người tiếp tục ủng hộ box không fải lo lắng gì cả. Còn chuyện chị Cat@ muốn đóng box một thời gian thì thực tình thế này : nếu như đóng box vào thời điểm này thì em chắc chắn rằng cái ngày mở nó ra rất xa xăm....
  Mới lại chuyện này chưa thấy chị Cat@ nói trực tiếp với box mà chỉ là những lời chị đang định và muốn tham khảo thôi.Mọi người không nên gay gắt làm gì cả.Chúng ta tiếp tục cố gắng trong phạm vi có thể nhé.
 3. kitty_cantho

  kitty_cantho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2002
  Bài viết:
  949
  Đã được thích:
  0
  Kitty@ cũng góp ý với bác Wildcat@ rùi,là nếu Box ta mà đóng cửa thì ko thể tìm thêm thành viên được.Cũng là ý kiến riêng của bác Wildcat@ thôi,nhưng nếu bác ấy vào bi giờ chắc sẽ ko còn ý nghĩ đó nữa đâu!
 4. Wildcat

  Wildcat Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  859
  Đã được thích:
  0
  Chậc..chậc..tình hình thê thảm thế đó hả? Được rồi, tôi về rồi đây, các bác mau ra nói chuyện chút coi. Bây giờ đang thảo kế hoạch phát triển box. Bác nào rảnh tìm tôi nói chuyện tí nhé. Biết mặt tôi chưa? Ai đi dự lễ khai giảng năm nay của đại học AG thì sẽ biết ngay thôi. Con nhỏ làm MC cho chương trình văn nghệ, nó đó ! Đoan Trang DH1C3, thế nhé, mong mau gặp lại các bác.
  Cây xanh nói với lòng đường
  Những khi im bóng là thường nhớ nhau..
 5. ditimchinhminh

  ditimchinhminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2003
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  ***im@ ở xa quá làm sao nói chuyện với wild@ đây? Đợi khi nào ***im@ về quê nhất định sẽ tìm wild@ bàn vấn đề box nha
 6. cobehanoi84

  cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2002
  Bài viết:
  4.656
  Đã được thích:
  0
  Em ủng hộ cái ý kiến là mọi người nếu có thể gặp nhau thì thảo luận cùng nhau đi, em thì không gặp được mọi người trong đó rùi. Mọi người ra kết luận rồi thì sau đó post một bài lên là okie rùi, em nghĩ thế!
  ... Có những ngày dài như một năm Có những đêm nằm không thấy sáng Có những phút nặng nề như đá tảngCó những giờ trôi như tên bay ...
 7. AnhXeAnh

  AnhXeAnh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/04/2002
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Hic hic, tui sợ nói chuyện với dân MC lắm, tại nói không lại . Còn cái chuyện đóng box thì hết sức vô lý nên miễn bàn há.
  Mà chả hiểu sao WC (Wildcat, WebCam, ....Worldcup, .....Water Closet .........) lại có ý kiến đó nhỉ ? Box mở còn không có thành viên nói gì đến box đóng, đóng xong rùi đợi ........... đông thành viên rùi mở lại hả ? hic hic, vậy cũng nghĩ ra được.
  [​IMG]
 8. Xe_Xin_So

  Xe_Xin_So Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2003
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Hình như trong Box này Xe không thấy nhắc đến Châu Đốc - Một địa danh cũng không kém phần làm cho bộ mặt của An Giang thêm rực rỡ, với những Di tích và các danh lam thắng cảnh mà ít nhiều gì những người quan tâm đến Du Lịch cũng từng nghe qua hoặc đã ghé thăm. Vì không chuyên về DL nên không thể bót những chuyên đề đó được, nhưng sẽ cố gắng tìm tư liệu để pót sau.
  "Ti`nh chi? de.p khi co`n dang do*~. Do*`i ma^'t vui khi da~ ve.n ca^u the^`!!!"

Chia sẻ trang này