1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chúng ta nên làm gì?

Chủ đề trong 'Linkinpark (LPFC)' bởi Cyber_girl, 22/01/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Zeter

  Zeter Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  24/06/2002
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  em nghĩ xoá hết đi.Các bác ko thấy cái box này tồi tệ wá mức à?
  Nào thì "nhật ký......" của rap_metal , "cho hỏi tý.........."
  Không thể chấp nhận !
  Em nghĩ xoá hết đi làm lại từ đầu là hay đây.Nhưng em phản đối cách hợp hết box rock vào.Các bác ko tưởng tượng được à?Sẽ loạn forums lên cho xem.Để toàn vẹn , em đề nghị mình tạo links vào các box rock khi click vào forums này.Chia ra :
  -Alter
  -Nu
  -Old Rock (Metal)
  Ngoài ra trong nu của mình Rap club hoạt động bình thường,oké?
  Tên forums chính đơn thuần là rock thôi,còn title thế nào tuỳ các bác.Sau đó mỗi box lại có title riêng.Theo em title của box mình(Nu) hiện đại tý :
  Checking your X-genre.Someone is falling DOWN!

  Zeter
 2. Rock_creek

  Rock_creek Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/01/2003
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Chú havatage ạ .. tôi cũng chả muốn căng thẳng làm gì, nhưng tôi chỉ nghĩ là mình muốn tốt cho việc fát triển cho mảng rock của TTVNOL nên mới nói thôi. Mod thì tất nhiên fải có chất lượng rồi, phải hiểu biết chứ .. ko thì ai nó fục. Người ta vào những box kiểu này là tìm tòi những bài viết hay, những ý kiến lạ để cùng nhau thảo luận, chứ đâu có buôn dưa lê, bán dưa leo mãi được? Nhìn lại bài viết chất lượng của box này ko fải toàn của member bên box alternative viết cho à? Box thì ngẫm xem có thành viên ko? Hay có mấy chú thi thoảng ngó vào thì giờ cũng cắm cột bên Rap/ Hip hop rồi? Nếu chú đi lượn ở những forum rock khác của các trang nưóc ngoài, bên cạnh metal ra thì các nhánh khác của rock được xếp chung cùng alternative. Mà nói bao nhiêu lần về chuyện modern rock chịu ảnh hưởng rất nhiều của alter rồi nhỉ .. Nu metal cũng như alternative metal, funk metal, rap metal đều dưới danh mục của dòng alternative hết (đôi khi cũng thấy nó được xếp thành 1 nhánh nhỏ của metal) .. vậy tôi hỏi còn muốn đứng riêng ra làm gì? Bình mới rượu cũ thì làm được cái gì? Chả lẽ box sống hay chết là nhờ 1 cái tên à? Biết là con nhỏ, biết là ko có kinh nghiệm thì làm sao mà lo toan nổi. Tôi nói là cốt chỉ mong tốt cho các cô các cậu mà thôi .. chứ cứ cố gắng mà níu kéo, mà giữ cái chức mods với cả cái box chết thì cũng thành trò cười cho thiên hạ chứ chả hơn gì. Mang tiếng box 3 mods mà ý kiến có bao giờ đồng nhất đâu, cô linkin hot vào TFG kêu gào mọi người cho lời khuyên ko hiểu có nghe hay ko, cô cyber girl thì càu nhàu khi nghe góp í, còn 1 mod nữa thì tôi chả thấy lên tiếng gì cả. Box lèo tèo thành viên VIẾT BÀI (chứ ko fải thành viên đăng kí danh sách đâu nhé), mods thì cũng chả bận tâm mấy, chả thấy có bài nào ra hồn .. thế thì còn cố giữ đễ làm cái léo gì
 3. Cyber_girl

  Cyber_girl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/12/2001
  Bài viết:
  613
  Đã được thích:
  0
  thế ý bác là box này nên nhập vào alter chứ gì ,.tôi đồng ý với ý kiến là bình mới rượu cũ thôi nếu box tiếp tục không có thành viên viét bài ,nhưng nếu nhập vào box khác thì cũng chẳng phải là thế sao ,thế thì thà để vậy ,dù gì LP cũng sắp ra album mới ,sẽ có nhiều thứ để viết hơn ,bác rock_creek có công nhận thế o?
  cyber_girl love LINKINPARK and TTVNonline
  who do you think you are ?
 4. Rock_creek

  Rock_creek Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/01/2003
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  tôi thấy FC chỉ làm tốn chỗ server của TTVNOL thôi. Cô cyber ko thấy là ngay cả chuyện hô hào cải cách box lèo tèo mấy người này còn ai lên tiếng ko? Tôi cũng chẳng thấy 2 mods còn lại ý kiến chiến sĩ gì cả. Tôi nói là nói về tương lai của cái box này với các cô các cậu thôi .. thích thì cứ để đấy mà ngắm cái chức mod. Box alternative rock chả cần đến các cô các cậu để tồn tại, nhưng nếu các cô các cậu hợp cùng box đó thì lượng bài về modern rock sẽ fong fú hơn. Đơn giản là vậy, tuỳ các cô các cậu.
 5. bananasea

  bananasea Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/06/2002
  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Làm gì mà các bác bên alternative cáu thế.Nếu bác chê chúng tôi kiến thức thấp kém thì giúp các thành viên bên nay mở rộng trình độ đi.

  I walk by foot
  But I never run by hand
 6. linkinhot

  linkinhot Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2002
  Bài viết:
  3.100
  Đã được thích:
  0
  em sẽ cố gắng làm hết sức
  nhưng mà này bác dùng từ ngữ nên tôn trọng người khác 1 chút nhé
  em biết bọn em ko bằng các bác
  nhnưg thử nghĩ lại xem khiu bác bằng tuổi bọn em thì bác ntn?
  đừng nên quá đà
  ..........I wanna run away...........
 7. havatage

  havatage Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  1.559
  Đã được thích:
  0
  Cũng không nên nhập với box Alter đâu bác Rock_creek ạ , em sinh hoạt bên alter em biết chứ . Mọi người bên đó sinh hoạt như một mái nhà chung rồi , liệu người lạ vào có hơi lạc lõng không . Chỉ cần đổi tên box thành Nu-metal thì chắc chắn sẽ có kha khá người vào viết bài thôi . Tình trạng box Linkin Park để trống lâu quá rồi . Các bác bên Alter san sẻ cho box bên này một ít bài viết đi .
  to cyber_girl : Em tìm hiểu sâu hơn về nhạc Rock đi nhé .Có gì anh tạo điều kiện cho .
  to linkin_hot : hôm qua gặp bạn trên YM , gọi mãi chả thấy trả lời , kiêu quá ha .

  But do you think we can fly?
  Do you think we can fly?
  Do you... think we can fly?
  .
 8. slim_sandy

  slim_sandy Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/07/2002
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  em ko biết các bác thế nào? nhưng làm ơn đọc chữ kí của em có được ko? oops, Linkin Park did it again Meteora
  U r Vietnamese guyz and galz? And U all Like Linkin Park??? so Click here: http://www.lpvnclub.1vn.net/forum/[/size=4]
 9. slim_sandy

  slim_sandy Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/07/2002
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  hix, nhìn lại chữ kí lần nữa được ko?
  Còn chuyện sát nhập tuy tớ ko hiểu lắm nhưng tớ nghĩ là ko nên. Việc ai nấy sống. Đừng có mà chung đụng, ko hay ho đâu. Từ nay tớ sẽ cố gắng vào đây viết bài một chút và viết bài ko nhăng nhít nữa.
  Có lẽ khoảng lặng này của LPFC là do Linkin Park đang nghỉ ngơi trước khi ra album mới. Các bác cứ từ từ thì khoai nó mới dừ được. Cứ đợi khi Meteora có ở VN xem, Box này chẳng nổ cái BOOM vì flood bài ý chứ. Thế nhé, have fun.
  U r Vietnamese guyz and galz? And U all Like Linkin Park??? so Click here: http://www.lpvnclub.1vn.net/forum/
  Được slim_sandy sửa chữa / chuyển vào 10:12 ngày 16/02/2003
 10. ThanksForGiving

  ThanksForGiving Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/03/2002
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  0
  Kiến thức và chất lượng bài viết quả là một vấn đề khi không phải ai cũng có đủ trình độ theo yêu cầu của bác Rock Creek ? Nhiều thành viên tham gia chỉ đơn thuần là họ yêu thích một band rock nào đó chứ không hoàn toàn mê ROck thật sự ( Có khi tham gia cũng chỉ vì mê 1 bài hát thôi ) . Vì thế nên không thể đổ lỗi cho mọi người một cách gay gắt được mà chỉ nên góp ý một cách nhẹ nhàng thôi bác ạ ! Nếu như bá cảm thấy phiền lòng vì chất lượng bài viết cũng như trình độ hiểu biết của bọn em thì bác hãy cho bọn em sáng mắt đi , giới thiệu cho bọn em những kiến thức mà bác biết để bọn em còn nâng cao trình độ !

Chia sẻ trang này