1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúng ta nói về chúng ta...Nơi các thành viên ACC nói về bản thân mình.Bác nào muốn ủng hộ chiến dịc

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi kehuydietthegioi, 18/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ot_xanh

    ot_xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    cái gì cơ? 4 tuổi? mà bác đã đọc thuỷ hử?
    kinh hhoàng! em học lớp 8 đọc tam quốc nhiều khi còn phải tra từ điển để hiểu ! hic, không tin dược.
  2. hitori_vodanh

    hitori_vodanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.716
    Đã được thích:
    0
    Ùi! Hồi còn nhỏ nhỏ, tớ chỉ đọc để cho vui thôi. Nhưng hồi đấy đọc cũng mê lắm. Chỉ tội chưa hiểu biết gì cả. Đọc thuộc nhưng mà cứ như không. Lên lớp 7 lớp 8 mới đọc lại thấy có nhiều điều mới mẻ.
    Hồi trước cũng có truyện tranh đấy chứ. Tây Du Ký và Phong Thần là ví dụ. Truyện 1 trang có hai hình. Phân đôi trên dưới. Có vài lời chú thích. Ôi! Cái thời xa xôi nghèo khổ.
    VÔ DANH
  3. hitori_vodanh

    hitori_vodanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.716
    Đã được thích:
    0
    Mà sao ko thấy ai tự giới thiệu nữa nhỉ? Trốn đâu hết rồi! Đọc bài mọi người xong thì cũng tự giới thiệu nhé.
    VÔ DANH
  4. movenoixalam

    movenoixalam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    nhầm rồi chú,ạ,có lẽ vì chú sinh sau đẻ muộn nên không biết,tôi vẫn còn nhớ là khi xem đến đoạn hoa vinh bắn tên,tôi còn lấy giấy ,tẩm dầu hoả vào để can lại nữa
    nào tiếp tục,đến năm lớp 3 thì hồi đó bắt đầu có đoremon,ti vi quảng cáo rầm rộ bốn tập đầu tiên,tôi để dành mãi được 12000 thì phải,đi mua,từ đó mỗi lần ngồi vào bàn học lại nhìn vào cái ngăn bàn và ước một điều rất trẻ con,chắc ai đọc đoremon rồi thì cũng như tôi thôi
    cũng không nhớ là mình đọc những gì ở cấp 1 nữa
    lên cấp 2,cùng với đoremon là 1 loạt nhựng truyện khác như 7 viên ngọc rồng,dấu ấn rồng thiêng,và gia đình tiến sĩ slum
    nhiều lắm,không nhớ hết,và cũng không nhớ nổi tên mình đã có ở trong sổ đầu bài bao nhiêu lần vì tội đọc truyện trong lớp
    năm lớp 9,đoremon kết thúc thì phải,hồi đấy tôi cảm thấy hụt hẫng như mình vừa mất đi 1 người bạn thân thiết
    .............
    dài quá rồi,khi nào có điều kiện lại tiếp tục vậy
    au revoir
    La vie est belle?
  5. what_is_a_city?

    what_is_a_city? Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2001
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0
    Phải đấy, Đôrêmon cũng là 1 phần tuổi thơ của tôi. Tôi còn nhớ đó là truyện tranh đầu tiên tôi được đọc. Hồi đó nhà tôi khó khăn lắm, bố đi làm không đủ ăn, mẹ ở nhà mở một quầy thuê truyện, chỉ riêng có Đôrêmon và Nhóc Marưkô, thế nhưng vẫn đông người đến thuê mới lạ chứ. Cứ đến thứ 6 là tôi lại lật đật chạy ra cửa hàng sách (hồi ấy chưa biết đi xe đạp mới khổ chứ), mua về quyển Đôrêmon mới nhất. Đã thế hai mẹ con làm ăn không có kinh nghiệm, toàn bị người ta ăn quịt hoặc làm mất truyện mà chẳng thèm đền, thê thảm lắm. Làm độ 1,2 năm thì mẹ tôi kiếm được việc làm, tủ truyện ấy bị bán đi, tôi tiếc ngẩn ngơ như Marưkô tiếc con cá vàng bị chết vậy
    Giá như lúc nào cũng được nói hai chữ "Cảm ơn"
  6. meomapdudang

    meomapdudang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Người mới ạ. Em xin tự giới thiệu ạ. Bé nhịn ăn vì truyện tranh bi giờ nhịn ăn vì rock ạ.
    Thế cho nên mới còm nhom cận lòi ạ. Tình tình cực kì khó chịu vì hay phanh phui sự thật hiển nhiên một cách không thương tiếc. Truyện cũ đọc không thiếu một trang nhưng tình hình truyện mới không biết một chữ vì đang chấn thương nặng, phải cách ly xã hội. Đói thông tin như đói rock. Cực kỳ bất mãn với một số nhà xuất bản. Rất hay lên mạng thời kỳ này vì hết việc chẳng có gì làm. Truyện yêu thích nhất: đương nhiên là chú Kijuto (tức black Jack trên mạng, ai đổi tên nghe chuối thế chỉ), câu nói yêu thích nhất: chuối!!! Hồi trước có tập tọng sáng tác truyện tranh, nhưng bi giờ nghe rock nhiều quá nên đầu toàn dracula mới dracunbin, sợ viết ra mọi người chạy mất dép cả nên em phải lên đây cho nó đỡ chai ạ.
    [size5][red]
    007
  7. haibaralovely

    haibaralovely Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    0
    Sau đây là em viết về em:
    Em sinh ngày 9/7/1989,1 ngày cực kì đẹp trời vào lúc 7h tối.Em pải nói tới vì để năm sau các bác phải tặng quá cho em
    Hiện em đang học trường TNSP ở Sài Gòn,cực kì máu kinh doanh và bóng đa.Ngoài ra ko thể thiếu truyện tranhh và Harry Potter.Em hâm mộ nhất là Haibara.Bộ truyện tranh em đọc đầu tiên là 7 viên ngọc rồng,thế nên về sau em rất thích mấy truyện đấm đá.7 viên ngọc rồng là 1 phàn của đời em.Tới năm lớp 4,5 gì ấy,em đọc Jinđô(rất có duyên với bóng đá)và nhân vật em mê đầu tiên,mối tình đầu(ko phải tình cuối)là Iosha đẹp giai và Chika.Cũng cùng năm đó,em mới đc đọc Đôrêmon tái bản lại(có vẻ kì cục nhỉ)và mê tắp lự.Đặc biệt khoái Chaien,vì em và cậu ta đều có nhiều điểm tương đồng.Em khoái cậu ta nhất là tậ "Pho tượng cổ khổng lồ",rất cảm động.Cuối năm lớp 5,em mới đọc Conan.Va mê Haibara.Đó là mối tình thứ hai,cũng là mối tình chun thuỷ nhất,dù em còn rất yêu Iosha.Ngoài ra,em còn chưa kể là tiếp xúc với Jack rất sớm,đọc từ hồi Jack là KIjuto ý,mê cực luôn,nhưng tuổi còn quá bé nên chưa hiểu hết cái hay của nó.Em cũng đọc Harry Potter vè mê cực,ngang với truyện tranh cơ.Và em đăng kí vào TTVNtừ hồi đầu năm,và sau gần 5 tháng gắn bó,em đã làm là 1 thành viên,dù ko quan trọng mấy,của ACC và WFC.Em hi vọng là 2 box sẽ gắn bó với nhau hơn.
    Ngoài ra,em còn rât thích nghe nhạc.Dĩ nhiên chưa là rock rồi.Teenpop em chỉ nghe sơ.Em có nghe The Beatles và khá thích,dù biết mình ko đủ trình độ nghe.Em thường nghe nhạc của Hà Trần,1 chút Carpenters,1 chút Celine Dion.Em rất thích xem phi,đặc biệt là Cartoon,nhất là Shrek và Monster Inc.Em còn đọc sách,nhiều nhất là Kính vạn hoa của Nguyễn Nhật Ánh(khá thích bộ "Chuyện cổ tích dành cho ng` lớn),Azit Nexin,và 1 vài quyển của Vũ Trọng Phụng.Em còn đọc khá nhiều,nhưng ko mê lắm.
    Phương châm:Nếu muốn mọi ng` đối xử với bạn thế nào,hay đối xử với mọi ng` như thê.

    Blue is my world now I'm without you!
  8. pig_love_music

    pig_love_music Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    còn tôi nha, các bạn có tưởng nổi không ? tôi ngốn hết trọn bộ nào là doremon nha , bảy viên ngọc rồng nha, dấu ấn rồng thiêng nha, nói tóm lại thời dó có gì là tôi ngốn tất tần tật , và hiện giờ cũng thế ( ko thay đổi chút nào , mặt dù bây giờ là sv đh rồi) , các bác thấy tôi mê truyện đến thế nào rồi chứ .

    PIG_LOVE_MUSIC
    [
  9. movenoixalam

    movenoixalam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    ôi haibara,liệu có thật như vậy không nhỉ,sinh năm 89,như vậy là quá đỉnh với 1 cô bé,sợ thật,không biết sau này thế nào nữa
    chả biết nói gì cả,5* nhé
    La vie est belle?
  10. vitchip

    vitchip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    nguời mới nữa nè,mê truyện tranh như điếu đổ,mê trinh thám còn hơn người iu,xem bóng đá suốt ngày cũng ko sao,hay khóc nhè và thích di du lịch
    hic hic,sao ma như là khai cung ấy nhỉ
    sije=5

Chia sẻ trang này