1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chúng ta sẽ cổ động cho đội nào bây giờ đây??????????

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi ty_phu_thoi_gian_new, 13/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ruoi_giam

    ruoi_giam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    2.184
    Đã được thích:
    0
    Chị D_H đừng buồn quá!
    Arg bị loại là điều mà tất cả chúng ta ko ai mong muốn cả.
    Nhưng chúng ta vẫn nên theo dõi W.Cup và ủng hộ những đội bóng có lối chơi đẹp.
    Còn chú FC Barca : Chú nghĩ gì khi vào đây và post bài vớ vẩn đó? Muốn nghe tổng xỉ vả à?
    Bọn anh ủng hộ Nhật và Hàn Quốc vì họ luôn chơi với lối chơi " cống hiến " , luôn chơi hết mình vì "vẻ đẹp " của bóng đá.
    Ko như ĐT Anh or Italia.
    Italia thì còn chấp nhận được vì trước nay họ vẫn chơi như vậy, còn ĐT Anh thì ko dám chơi theo lối chơi của mình mà lại dùng lối chơi " bóp chết cái đẹp ". Thử hỏi có ai thích thú với những lối chơi đó ko?
    Còn đội Braxin của các chú thì mới chỉ qua 3 trận ở vòng đấu bảng thôi ( một bảng quá dễ dàng ).
    Đừng chủ quan!
    Đừng tinh tướng sớm !
    RUỒI GIẤM
  2. gio_mua_dong

    gio_mua_dong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2002
    Bài viết:
    3.259
    Đã được thích:
    0
    Hè theo tui thì bi giờ chúng ta sẽ cổ vũ cho Nhật Bản và Hàn Quốc .. Tui cũng thích hai đội này .. Và hai đội này lại là chủ nhà đồng thời là người dân châu á như chúng ta .. Mọi người nghĩ sao...?
    BUỒN QUÁ ĐI THÔI XÉT CHO CÙNG MAI CŨNG LÀ MỘT NGÀY MỚI YÊU THÌ KHỔ KHÔNG YÊU THÌ LỖ , HỠI THẾ GIAN TÌNH LÀ GÌ ?
    gio_mua_dong@yahoo.com
  3. ruoi_giam

    ruoi_giam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    2.184
    Đã được thích:
    0
    Chung " D " cũng cùng suy nghĩ với tao à?
    À!
    Xin lỗi mày vì hôm qua tao ko thể đi dự sinh nhật của mày nhé!
    Hôm trước làm đêm tao đã bỏ ko đi để ngồi xem bóng đá cho nên hôm qua sếp bắt phải làm bù.
    Để 21h30 tao về đến quán bà Hồng thì chúng mày đã về rồi.
    Thôi để hôm khác tạ tội nhé!
    RUỒI GIẤM
  4. hum_xam

    hum_xam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    0
    Không biết các thành viên trong Argentina Fan Club , có ai hâm mộ đội bóng Đức không nhỉ .
    Tôi nghĩ trong lịch sử của mình hai đội tuyển của chúng ta không hề gây thù kết oán với nhau đúng không ??. Maradona lấy của Kaiser chiếc cup Mexico 86 thì năm 90 L.Mathaus xin lại tại Italia 90 . Mọi việc đã được giải quyết sòng phẳng nhỉ .?

    Dù sao tôi cũng rất làm tiếc sự vắng mặt của J.Veron , H.Crespo , P.Aimar .... những người mà tôi rất hâm mộ . Vì vậy trong khi chờ đợi Worldcup 2006 tại Đức , tôi rất mong muốn các bạn ủng hộ đội Đức của chúng tôi tại vòng chung kết lần này .
    BOX chúng tôi vừa mới thành lập rất cần sự giúp đỡ của mọi người đặc biệt những người hâm mộ bóng đá và những người có kinh nghiệm trong việc tổ chức BOX , chúng tôi là một BOX non trẻ nên cần nhiều ý kiến đóng góp .
    Box chúng tôi là : Bundesliga & Germany Fan Club
    Xin chân thành cảm ơn các bạn .
  5. Seba

    Seba Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    chúng ta chỉ nên ủng hộ cho Nhật ,Hàn Quốc và Senegal mà thôi. thứ nhất ủng hộ J&K vì cùng là Châu Á với nhau thứ 2 ủng hộ Senegal là vì lối chơi tấn công cống hiến đẹp mắt chứ không có hở 1 tí là kéo cả họ hàng về phòng thủ ,chờ thời cơ cắn trộm như mấy đội khác !

    La_Brujitaaa..aa [/size=8]
  6. Ghost_Killer

    Ghost_Killer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.129
    Đã được thích:
    0
    Chẳng đội nào hết , có mà điên nếu cổ vũ cho Brazil.Nói thật nhé , em ghét nhất là bọn Brazil.........
    My love is your love.
  7. ty_phu_thoi_gian_new

    ty_phu_thoi_gian_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2002
    Bài viết:
    616
    Đã được thích:
    0
    Senegal được đấy......Dù sao thì họ cũng trả được mối thù cho AR của chúng ta...Thụy Điển đẩy chúng ta ra khỏi cuộc chơi bi giờ Sêngal lại đẩy họ ra, quá đã, quá đã....
    ...KHI TA Ở CHỈ LÀ NƠI ĐẤT Ở.
    KHI TA ĐI ĐẤT BỖNG HÓA TÂM HỒN...
  8. risky99

    risky99 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    Tôi là cổ động viên suốt đời của Brazil và bóng đá Nam Mỹ
    Năm 1986 khi Brazil yêu qúy của tôi bị thua trong trận tứ kết trước Pháp, tôi đã dành trọn tình cảm cho Maradona và Argentina. Cuối cùng thì Arg vô địch
    Năm 90, chính Arg loại Brazil của tôi, mặc dù rất đau buồn nhưng tôi đã cổ vũ Arg nhiệt tình trong trận bán kết với Italia. trong trận CK với Đức, khi Bremer ghi bàn thắng ở phút 83, 1 nỗi thất vọng tràn trề xuất hiện vì biết rằng với những con người như thế, Arg không thể gỡ hoà.
    Điều đó nói lên tình yêu với bóng đá Nam Mỹ nói chung, tuy không thể cùng 1 lúc yêu 2 đội bóng như nhau nhưng rõ ràng Brazil và Arg là 2 đại diện ưu tú nhất của Nam Mỹ chống chọi lại phần còn lại của thế giới.
    Tôi không kêu gọi các fan của Arg quay sang ủng hộ Brazil vì điều đó không có ý nghĩa. Tôi chỉ muốn chúng ta, những người yêu mến cái đẹp, ủng hộ cho Nam Mỹ hoặc 1 đội gần gũi với Nam Mỹ như Mexico.
  9. MUAMUON

    MUAMUON Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    1.501
    Đã được thích:
    0
    THEO EM HOẶC CỔ VŨ CHO SENEGAL HOẶC KHÔNG AI CẢ!COI CŨNG NHƯ KHÔNG .NÓI THẬT TUI ĐÃ KHÔNG COI WC TỪ NGÀY ĐỘI BÓNG THÂN YÊU CỦA MÌNH SẢY CHÂN Ạ!
    tranquangdat
    m2m

    ---<3---<3---<3--- MƯA buồn vương gót chân em
    MUỘN màng vuốt lại tóc mềm ngày xưa---<3---<3---<3

  10. Dicavaily

    Dicavaily Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    484
    Đã được thích:
    0
    Arhentina bi loai ngay tu vong dau la dieu ma ko mot ai mong doi , tat nhien co ca nhung thanh vien trong ArFC nua . Sau khi doi bong yeu quy cua chung ta bi loai , thi doi ma chung ta nen co vu Senegal , mot doi bong ko nhung da lam chung ta ha da vi da loai doi Thuy Dien o vong 1/16 voi ty so 2-1 ( Thuy dien la doi da loai chung ta tai vong loai ) ma Senegal con mang den cho chung ta cam giac thoai mai khi xem bong da . Ho da trinh dien mot thu bong da kha hon nhien vo tu , mot loi da rat phong khoang , thoai mai , ko so bat ky doi thu nao ca . Senegal va ong Huan Luyen Vien cua Senegal da lam dc dieu ma nhung cau thu cua Arhentina ko lam dc la choi mot thu bong da cua rieng minh . Trong tran Arhentina - Thuy Dien , truoc mot loi da dc to chuc phung ngu tot khu trung lo , doi Arhentina da choi mot thu bong da kha xa la voi chinh minh do la mot loi da "Lat Canh , Danh Dau" mot loi da ko phua hop voi tinh the , khi Arhentina phai thi dau voi mot doi bong co hang phong ngu voi chieu cao tot . Mot Pablo Aimar choi tich cuc nhung su tich cuc cua anh ko du de dua Arhentina den mot chien thang , mot Ortega choi ham re rat lam cham nhip tan cong , mot Lopez sut bong trai pha nhung cung chi di ra ngoai .
    Tat ca nhung dieu ma Arhentina ko lam dc thi Senegal da lam dc , tham chi con lam tot hon chung ta dang khac . Neu nhu Arhentina choi voi mot ap luc tam ly qua lon thi Senegal lai choi rat binh tinh , vi voi ho muc tieu vao dc trong 32 doi da la qua gioi roi chu dung noi da vuot qua vong loai day an tuong khi ha guc duong kim vo dich Phap voi ty so 1-0 va khi vao dc vong 1/16 lai tiep tuc de bep Thuy Dien , de ung dung vao vong Tu Ket .
    Vi the chung ta nen co vu Senegal , sau khi doi bong Arhentina than yeu cua chung ta bi loai !
    Nothing But Everything MetallicA​

Chia sẻ trang này