1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chung tay góp sức vì một thế giới trẻ em- Tương lai vận mệnh của đất nước

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi xuyenchi123, 09/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xuyenchi123

  xuyenchi123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Chung tay góp sức vì một thế giới trẻ em- Tương lai vận mệnh của đất nước
  Chào các bạn
  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã đôi lần ngồi suy nghĩ lại về tuổi thơ của mình. Quãng thời gian ấy thật đẹp nhưng không bao giờ quay trở lại. Hồi bé chúng ta sống trong vòng tay cha mẹ, được lo lắng học hành từng chút một để rồi bây giờ được như ngày hôm nay.

  Nhưng không phải ai cũng được may mắn như vậy, có những đứa trẻ thiếu đi tình yêu thương của cha mẹ, không có điều kiện học hành, tuổi còn nhỏ mà phải kiếm sống mưu sinh. Khi nhìn những hoàn cảnh như vậy mình thực sự rất đau lòng và muốn làm một việc gì đó để giúp đỡ những số phận kém may mắn như vậy, ít nhất là để các em có được một tuổi thơ đẹp, có điều kiện học tập phát triển để sau này có một tương lai tốt đẹp hơn

  Trước đây mình có tham gia rất nhiều chương trình tình nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ động viên các em. Chắc hẳn các bạn cũng muốn góp phần nhỏ bé của mình để giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một người có thể tạo ra sức ảnh hưởng nhỏ nhưng nếu cả cộng đồng cùng chung tay thì mình tin rằng sẽ có nhiều trẻ em sẽ được ươm mầm tài năng, từ đó các em sẽ có điều kiện phát triển tốt hơn.
  Mình có tình cờ bắt gặp cuộc thi tuyệt vời nhằm giúp đỡ các trẻ em gặp điều kiện khó khăn và dạy học miễn phí cho các em. Thật hiếm có những chương trình như vậy nên mình mong các bạn dành chút thời gian góp ý làm thế nào hay có phương pháp nào để có thể tìm kiếm những đứa trẻ tình cảnh khó khăn và nuôi dạy chúng cho tốt.

  Các bạn có thể góp ý theo link sau nhéhttp://www.cachhoctienganhthanky.vn...g-tao-tuong-lai-tot-dep-cho-be.446/#post-1252
  Món quà thần kỳ mình muốn tặng thêm các bạn.

  http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK BẢN MÀU.pdf

Chia sẻ trang này