1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuối viết Văn !

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trongcaychuoi_thanglong, 08/06/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  Chuối viết Văn !

  Cái lối viết quá sức tầm bậy tầm bạ của chuối bị Bên Tâm Sự đuổi khéo ... Bảo là nơi đây dành cho không gian u uất !!!

  Chuối bèn ghé sang bên này pót mấy bài chuối Viết ...
  Biết là nó dài vô đối , Nhưng dầu sao cũng là công sức của chuối , và cũng cảm thấy nó hờm hợp với nơi này hơn ... !!!

  Mong mọi người chỉ bảo ... và nếu có time rỗi chảy nước rãi thì đọc thử xem có thấy cái gì không ? Thank !!!

  Chưa kèm theo ảnh ... Ảnh trên blog ... !!!

  TÔI NHIỄM HIV
  Hôm đó là 1 ngày giữa hè , bản đồng ca ve sầu réo rắt cùng cơn mưa nước đái ve xối xả dưới những tán cây to to là đặc điểm dễ nhận ra : Ai cũng muốn tụt quần , cởi trần và trầm mình xuống dòng nước mát !!!

  Tôi cũng vậy ! cũng muốn cởi và tụt để hình hài nhỏ bé này được cold water ôm ấp vuốt ve , Tiếc là tôi không biết bơi nhưng chúng bọn nên không thể ra bãi đá tắm mát và xem chết đuối , đành ngồi tạm trong cái chậu ngập nước ở nhà .

  Sơn phi ầm ầm vào nhà , mang theo bộ mặt hớt hải của kẻ táo bón, Vẫn bộ tóc vuốt keo phức tạp như mọi ngày màu *** ngâm , cái áo phông hàng Thùng Kim Liên xanh ngọc in hình con trâu đang nhai caroot ? Lưng thì to uỳnh chữ nghiêng : BOY FASHION. Ngoài những tiết kiểm tra thằng ngồi cạnh không cho chép bài thì chưa lúc nào Sơn đeo bộ mặt hoảng loạn đến như vậy .

  - Sơn : Mày ơi , mày ơi , mày có rỗi bây giờ không ? Đi cùng tao 1 chút !!!
  - Tôi : Sao ? đi đâu ? ra bãi đá xem chết đuối à ?
  - Sơn : Việc này quan trọng lắm , không đùa được đâu !!! Nghiêm túc đi , Mặc quần áo vào , đi với tao 1 tẹo !!!
  - Tôi : Thằng điên này , Phải nói đi đâu tao mới đi cùng được chứ !!!
  - Sơn : Đi ra viện với tao 1 chút !!!
  - Tôi : ra viện ??? làm gì ? Lấy sán não à ?
  - Sơn : ( hạ Volume ) : Tao đi kiểm tra HIV , đi 1 mình xấu hổ !!!


  Tôi tránh xa ngay thằng bạn thân bán kính 5m ?!!! Tự dưng lại rủ đi kiểm tra HIV , Thằng này chơi bời thì rõ !!! Nhưng làm gì đến mức dính phải HIV mà phải lo ?!!! Sau 1 hồi ?oĐứng xa? Phỏng vấn thì mới hay rằng : Người yêu nó hôm trước Vào New thăm cô lao công ở đó bị ốm , chẳng may bị vây bắt ?!!! Thế là cũng phải lục đục đi thử nước tè ?!!! Sáng hôm sau vẫn bị nhốt , chưa thả ra. Nó lo sốt vó ? Tất nhiên là lo cho cái thân nó , Chứ con người yêu thì kệ thây ?!!! Toàn bộ sự việc chỉ có như vậy .

  Tôi hộ tống nó đi khám nghiệm cứ như là Bố đưa con đi thi đại học , Để không lãng phí chút thời gian vàng bạc , Tôi chợt nghĩ ra : Tại sao mình không tiện tay tiện chân mà khám luôn nhỉ ??? Vừa biết được nhóm máu ?Biết đâu lại được nhiễm HIV !!!

  2 thằng ngồi khúm núm bên nhau trong phòng chờ tựa phạm nhân chờ đọc bản án , Bà con đi qua đi lại nhìn thấy cái thằng dị hợm bạn tôi biết ngay là thằng Nghiện ! ?Tôi hạnh phúc được đánh đồng cùng chủng loại với nó ! Đã bao nhiêu lần tôi khuyên nó ăn mặc , đầu tóc giống người 1 chút rồi !!! Nó có nghe tôi đâu , Bản chất lương thiện nhưng đơ cha nó cái dây thần kinh cảm nhận đẹp xấu !!! Tôi mà là bố nó tôi thề sẽ treo lộn ngược nó lên trần nhà , bỏ đói 1 tháng ! Xem có từ ngay có lối ăn mặc , đầu tóc dở hơi đấy kô ?

  - Sơn : Tao lo quá , con kia nó mà dính HIV , chắc tao tận luôn !
  - Tôi : Cứ bình tĩnh , mày xem bói sống đến 89 t cơ mà !HIV thì làm gì sống dai như thế .
  - Sơn: Cầu trời , nếu âm tính , tí nữa tao khao uống bia hải Xồm .
  - Tôi : Nhớ nhé !! nếu mà mày dương tính thì để tao khao !! hê hê!
  Tôi bị cô y tá trợn mắt gọi vào lấy giấy xét nghiệm trước , Thằng bạn đùa với theo : ?oCận thận nhóm máu ô RH- thì chết ******* ?
  Nếu như mắt tôi là 10/10 thì chắc tôi đang mơ ngủ , Nếu như đây mà là sự thật thì chắc là có sự ?nhầm lẫn !
  - Chị ơi , chị kiểm tra lại cho em xem đây có đúng giấy xét nghiệm của em không ạ ???
  - Đọc lại tên đi ? Không có mắt à ?

  Sao cái bọn này máu lạnh hay sao mà lại trả lời người biết tin nhiễm HIV với cái giọng như vậy nhỉ ??? Ừ ? Tờ giấy đó xác nhận là tôi bị nhiễm HIV dương tính !!! Tôi đừng trơ như phỗng đánh vần từ ?oDương tính? Cố xem xem có sự đánh máy nhầm giữa dương với âm không !!! nhịp tim tôi đột nhiên đập nhanh ngang với cả loài bò sát có vú ? Mồ hôi trán rỉn ra , ngồi phịch xuống ghế trong phòng bệnh để ?Đọc lại !!! Quên mất thằng bạn đang ngồi chờ bên ngoài.

  Tên nó vừa được gọi , nó vừa cầm tờ giấy và rú lên sung sướng , giống y như lúc tôi trúng DH , Nó đang tiến lại gần tôi , tôi cảm nhận được điều đó trong mơ hồ ! Nó đang hỏi tôi :
  - Mày nhóm máu gì ??? sao mặt thuẫn ra như vậy !!! đi uống bia thôi?!!!!


  Không thấy tôi trả lời , nó cướp tờ giấy đọc , và lúc sau nó cũng thuẫn ra giống y như tôi ?! Ngồi xuống cạnh tôi , cả 2 cùng im phăng phắc ?!!! Xem phim kinh dị cũng nhiều , nhưng tôi chưa thấy tình huống nào nó lại kinh dị như tình huống trớ trêu của tôi lúc này . Lúc đó , mụ y tá thử quát lên 1 câu nữa xem , ?oNhìn rõ chưa!!? chẳng hạn !!! Cam đoan là tôi sẽ ra cây xăng mua liền 1 bom xăng , đốt quách cái bệnh viện này thành tro rồi đi tự tử ở bãi đá.

  - Sơn : Sao lại như thế hả mày ? chắc có sự nhầm lẫn nào đấy chứ ? đúng không ?
  Tôi định nói gì đó , nhưng cổ họng cứng đơ , nhổm dậy tôi đi phăng phăng ra cửa ! Thằng bạn ú ớ bám theo sợ tôi quằng đầu vào tường !!! hấp tấp hỏi : đi đâu thế mày ???

  - Thử kiểm tra ở chỗ khác xem như thế nào !!!
  ông giời còn nhầm , huống chi là con người , Chị tôi đi khám thai lần đầu chúng nó bảo con trai , lần 2 chúng nó bảo con gái ?Lần 3 lại thành sinh đôi cùng phôi ?Và cuối cùng lại đẻ ra sinh 3 . Oái oăm thế cơ mà ! Khả năng nhầm nhọt trường hợp của tôi lên đến hơn 90% ? Nhưng khi cả buổi chiều lê lết ở 1 bệnh viện và 1 phòng khám tư nhân nữa ?!!! con số gần 10% lại trở thành sự thật .

  Đưa tôi về đến nhà Sơn nói ?oTao xin lỗi? ? Nó làm gì có lỗi gì mà xin !!! Và tôi nữa , tôi cũng làm gì có lỗi gì ??? Nhịn bữa tối , đóng chặt cửa phòng như con gái thời kì hành kinh . Tôi nằm chết trên giường để lục lại my memory !!! Nguyên nhân nào dẫn đến kết quả ngày hôm nay ?!!! Và đọc thêm vài tiểu thuyết về sự sống và cái chết .

  Chích hút loại luôn !!! từ mẹ sang con thì lại càng phải loại ?!!! Quờ hờ tờ dờ không an toàn ??? Khốn nạn thân tôi , tôi đã có bạn gái bao giờ đâu mà đòi quờ hờ tờ dờ ?An toàn còn chưa được nữa là không an toàn !!! ******** ! ngoài 3 con đường dẫn đến HIV đó thì còn con đường nào nữa kô nhỉ ? Hình như hết rồi !! Thế còn tôi , tôi bị lây theo con đường nào ???

  Tôi lại nhớ lại đứa bạn kể truyện : Bọn nghiện hay xỉa răng ra cả máu vào tăm , rùi cắm cái tăm có máu đó vào ống tăm , ở các quán ăn , tui hay ăn ở quán , cũng hay xỉa răng ! lẽ nào !!!! Con đường phức tạp vậy mà tôi cũng lây được à ??? Hay đứa nghiện nào đó bôi máu vào người tôi ?làm sao biết ai nghiện , và làm gì với mình ???

  Tôi bật khóc tu tu , khóc nấc lên thành tiếng , Tôi là người tốt , không cướp bóc , đốt nhà , giết người ! thậm chí còn sắp tốt nghiệp DH và chuẩn bị có người yêu ? Sao tự nhiên : Tôi lại nhiễm HIV ?
  Không ai giải thích cho tôi được cả , Ngồi nghĩ đến bạn bè , thầy cô , và gia đình ?Nhất là bố mẹ ???? Nếu biết tin tôi bị HIV thì sao nhỉ? Mẹ tôi có ngất đi không , em tôi có còn cười hồn nhiên nữa kô ? Khi biết tôi sắp chết ???
  CHẾT !!! CHẾT À? Sao lại là CHẾT , tôi vẫn chưa sống mà ??? CHẤP NHẬN Ư??? làm sao mà chấp nhận được ? sao số phận tôi nó lại kì cục như vậy ? Sống đến giờ này để nhận cái tin phải chết à ? Thà đừng sinh tôi ra còn hơn . Tôi lay lắt cả đêm giữa sống và chết , âm tính và dương tính , khóc sưng húp mắt , thương cho chính bản thân tôi , sắp chết mà không hiểu tại sao lại như thế ?
  Gần sáng tôi lục lại mấy cái album, gần nghìn bức ảnh từ lúc tôi chưa mặc gì cho đến bức ăn mừng đỗ đại học ? mở máy xem lại bức ảnh hôm qua tự sướng trước WEBCAM, và hình dung nó sẽ lù lù trên bàn thờ đằng sau cái bát nhang tôi rùng mình . Tôi không còn khóc nữa vì đã hết nước mắt ? Tôi đã bình tĩnh hơn 1 tí tẹo để cảm nhận rằng , đó là 1 tin không vui thôi .

  Có 2 sự lựa chọn dành cho tôi :

  - Bắt đầu ăn chơi , nhảy múa , để sống tận những giây phút , tháng năm cuối cùng trong cuộc đời ? !!!
  - Sống nghiêm túc , bắt đầu lại cuộc đời ?tận dụng từng giây phút để ở bên bạn bè , gia đình , học tập ?Giúp đỡ mọi người .
  Đánh răng rửa mặt ! ăn sáng cùng bố mẹ , tôi từ tốn kể mọi chuyện cho bố mẹ nghe , kèm theo vài câu đùa tếu táo , và hứa sau khi đi học về sẽ đi xét nghiệm lại . Phóng xe sang rủ Sơn đi học ? Chào nó bằng nụ cười mọi ngày kèm 1 câu đùa :

  - Bao giờ đi uống bia đấy ?
  TÔI HỌC CÁCH BẮT ĐẦU LẠI CUỘC SỐNG !!!
  HỌC CÁCH MỈM CƯỜI KHI TẤT CẢ ĐÃ CHẤM HẾT ? !!!
  hề hề ...Xin ý kiến !!!
 2. beauhomme

  beauhomme Tư vấn tình yêu Moderator

  Tham gia ngày:
  12/03/2006
  Bài viết:
  9.889
  Đã được thích:
  3
  Thay mặt bà con dân làng, gửi tới bác lời chào thân ái và nồng nhiệt nhất. Well come to NNTĐ''s village.
  ( Tiếng Anh của em hơi lởm, khéo lại sai )
  Em đã từng sang Box Tâm Sự và rất thích những truyện của bác.
  Tiếp đi bác
 3. beauhomme

  beauhomme Tư vấn tình yêu Moderator

  Tham gia ngày:
  12/03/2006
  Bài viết:
  9.889
  Đã được thích:
  3
  Có lựa chọn thứ 3 cho bác đây. Gia nhập làng NNTĐ và khao cả làng 1 chầu bia
 4. Xo_mo_lo

  Xo_mo_lo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  1.110
  Đã được thích:
  1
  Tranh thủ lúc còn nhẹ, đăng ký bán nội tạng (những bộ phận chưa nhiễm bệnh ấy ) kiếm tí tiền bù cho hai cụ công nuôi từ trước đến giờ
 5. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  Híc ...Cảm động quá má ơi !!!
  Chờ chuối chạy sang bên Tâm Sự lấy nốt mấy cái va li đồ lót mang luôn sang bên này !!! làm sổ hộ khẩu ở bên này luôn ...!!
  Chú cả nhà những ngày cuối tuần mặt xị ra vui vẻ ... !!!
  To Xo lo mo : Chuối nghĩ chỉ có vụi trụi tóc và 1 số lông trên cơ thể đem bán lấy tiền được thôi , Chứ trên người chỗ nào cũng lây lân Vi rrút hết oài !!! Hu hu
 6. crazy_beggar

  crazy_beggar Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/10/2004
  Bài viết:
  2.437
  Đã được thích:
  0
  A! Ku Chuối. kông ty dịch vụ bưng cháp ăn tiền lì xì của ku thế nào òi ?
  Oeo kăm ku đến với làng NNTĐ.
 7. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  Dạ dạ ... Không biết chuối có được bê mấy bài cũ ở Tâm sự sang bênnày quảng cáo không ...!!! Đến lúc lại mang tiếng cóp pì linh tinh !!!
  Công ty vẫn hoạt động tốt , chỉ gặp mấy rắc rối nhỏ như chủ tịch hội bị chết bị đánh rắm quá to , 1 số nhân viên bị tào tháo đuổi lên tận Văn Điển và nằm luôn ở đó ... Công ty mới bị cháy mất 3 tầng dưới cùng ... !!!
  Tóm lại là bạn nào có nhu cầu hoặc thiếu người bưng bê tráp lễ thì liên hệ với chuối qua số xe đạp : 29x4 8107
  Thank !!!
  Nếu mọi người không cắn chuối , thì chuối sẽ bê nốp 1 đống tài liệu bên tâm sự sang trưng bày !!!
 8. crazy_beggar

  crazy_beggar Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/10/2004
  Bài viết:
  2.437
  Đã được thích:
  0
  Nhờ em vubao em í move một phát cho cả topic qua, đỡ phải bê từng mảng, kòm kõi như chú em mà hùng hục bê hết cả cái topic đó sang đến đây xong thì cũng đi Văn ĐIển theo cái thằng giám đốc đánh %&* to của chú em.
 9. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  dạ , cám ơn anh !!!
  Chuối ngu cũng vừa phải , nên không định bê nguyên xi sang !!! chỉ chọn lọc những bài cần thiết , kinh điển quằn quại ...
  mong mọi người có những phút giây thư giãn ... !!!
  Thank !
  MY YOUNGER BROTHER ...!
  Ngày đó những tưởng việc tôi có được 1 đứa em nó huyễn hoặc như tìm 1 bông tuyết giữa trưa hè đầy gió xuân vậy ? !!!
  16,17 tuổi , đang trên con đường nước rút để nhẩy vượt rào từ ngưỡng ?odậy thì? sang trạng ?ohôi nách , thối chân?, nếu ở nước ngoài thì đang dắt bồ đi píc níc , ôm ấp hôn hít ầm ỹ ? Còn nếu ở 1 dân tộc nào đó gần biên giới ?Thì giờ này tôi đang đút cho con ăn và cắp nách 1 đứa cởi truồng . Hờ hờ ? !!!
  Vậy mà mẹ tôi vẫn quyết định sinh hạ thêm 1 baby nữa ? Cha ?ocố? thêm với hi vọng nó sẽ là Hot girl ? Cho nếp tẻ đủ đầy ..!!! Tôi ngượng lắm ý , ngượng cực kỳ luôn ý ?xấu hổ vãi cả đái ý ? !!
  Nhưng cái chym của thằng em mắc dịch của tôi đã đảo ngược tất cả ? Con trai , lại con trai !!! 1 thằng rách giời tọt xuống , nhưng giời chưa vá kịp chỗ thủng, tọt thêm thằng nữa cho đủ bộ Siêu nhân . Tôi hơn nó đến 16t ? Vào viện bế nó lần đầu tiên , tí tôi làm rơi xuống đất ? !!! Chưa quen tay . Nó lọt thỏm , bé xíu , đầu ít tóc hơn tôi , chym bé hơn tôi , ít răng hơn tôi và đặc biệt xấu trai hơn tôi .
  Thỉnh thoảng tôi vẫn phải ẵm xi nó tè , thay tã khi nó ị ? Xi thì không tè , nhưng cứ bế vào người là tè ? đái ướt cả áo cả quần của tôi ?thường xuyên 2 ngày 1 lần . Còn ị thì *** thối kinh hồn ? ! thối hơn cả *** mèo .
  Cắp nó đi chơi ? tôi hay bị dân tình bu lại sờ trym ?tất nhiên là sờ trym nó . đến là chán , người ta còn mửa ra lắm câu rất ôi thiu ? Đại loại như :
  Đẹp trai thế , hơn cả ông anh ( quên mẹ đi nhớ ? )
  - Thích thế , yêu thế ? mũm mĩm thế , chẳng bù cho ông anh ngày xưa ?

  Khen thì cứ khen , nhưng đừng so sánh với ông anh đẹp trai vãi đái này ? !!!! Ừ ,?sau này nó còn nhiều mụn hơn cả ông anh cho coi .
  Bản photocopy của tôi lớn nhanh như ?giun , o e oe oe ..rồi lăn lê bò toài, rùi chạy phăng phăng , rồi đi tập tễnh ?rồi hát hò ầm ỹ ? rất tiếc không thể bắn điện tử giỏi bằng tôi , không thể hát hay hơn tôi ? Vẫn còn kém lắm ?!!! Tết nhất hay bị tôi trấn tiền mừng tuổi ? !!! Hay bị tôi sai vặt , và đá đít khi ngứa chân ? Véo má khi ngứa tay ? !!!
  Nó hay thắc mắc :
  - Tại sao anh được sờ trym em , mà anh không cho em sờ trym anh ???
  - Tại sao anh được nhìn em đái mà không cho em nhìn anh đái ? ???

  Mịe ? Câu hỏi triết học vãi cả đái ? Tôi xin nó ngẫm nghĩ trong thời gian 10 ngày và đưa ra câu trả lời bằng văn bản rằng :
  - Cái này cô giáo anh chưa dạy ? ! hỏi mẹ đi nhé ?
  Sở thích của nó là : sờ ti , chơi thú nhún , chơi nấm , xem siêu nhân,nghịch trym ?
  Cũng sắp đi học lớp 1 nên thời gian gần đây nó đã biết làm những việc rất người lớn như : Tự chùi đít lấy (kô biết có sạch kô ) , rửa cốc chén , lau bát đĩa ? kiêng sờ ti .
  Thôi , dành cho mày hẳn 1 en try nhé em nhé , chục năm nữa cho mày đọc chắc phải hay lắm ? !!! Quý thế còn gì nữa ?ăn ngoan chóng lớn nhé , Và đừng cố tụt quần sờ trym anh khi anh ngủ nhé ? đấm đấy ? !!! không đùa đâu ?hê hê .
  [​IMG]
  [​IMG]
 10. Xo_mo_lo

  Xo_mo_lo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  1.110
  Đã được thích:
  1
  Bán xác cho lũ sinh viên y khoa nó thực tập mổ cơ thể người. Yên tâm, nó biết cách vô trùng vật thí nghiệm khi không sợ ảnh hưởng đến hơi thở của vật

Chia sẻ trang này