1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuối viết Văn !

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trongcaychuoi_thanglong, 08/06/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trongcaychuoi_thanglong

    trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    TÔI LÀ AI ????
    [​IMG]
    Tôi tên là Lê Việt Anh ? !!!
    Tôi có hỏi bố và má tôi rằng là :
    - tell me , Tại sao lại đặt tên con là Lê Việt Anh ? !!!!
    Bố tôi trả lời rằng : bởi vì tao họ Lê , nên con cũng là họ Lê!!!
    - Thế còn tại sao con lại là Việt Anh , mà không phải là Lê Cầu Thủ , hay là Lê Hồng Lâu Mộng ????
    - À , cái tên Việt Anh , nó có 1 ý nghĩa rất sâu xa , và cái tên đó được tao và ****** đặt cho con theo nguyện vọng của cô mày , tức là em gái tao ? Mày thử hỏi cô của con xem ?!!!
    Tôi dập đầu chào từ biệt bố và má tôi để lên đường tìm cô của tôi nhằm mục đích : Hỏi rõ ngọn ngành của cái tên : Việt Anh ?!!!

    Tôi phỏng đoán , có thể người yêu cũ của cô tên Việt , nhưng lại bị xuất khẩu lao động sang Anh . Hoặc người yêu cũ của cô là người Anh xong lại bị làm nô lệ ******** ở Việt . Không khả thi lắm , nghe vẻ hơi đần độn . Cuối cùng , sau bao nhiêu trăn trở tôi cũng gặp được cô , và cô giải thích cho tôi rằng :
    - Ơ , tao quên mất rồi !
    - Cô thử cố nhớ lại những gì đã quên xem, cô !!! Con muốn biết !

    Và đương nhiên , tao không được cô giúp thỏa mãn trí tò mò !!!
    Ô là lá ?!!! Thế là cái tên của tôi sẽ vĩnh viễn không có lời giải đáp . Tên của tôi là duy nhất trong mái trường cấp 1 , là duy nhất trong mái trường cấp 2 , ?oLê Việt Anh? là duy nhất trong mái trường cấp 3 , chỉ có mỗi 2 đứa khác mang tên Lê Việt Anh bọ .
    Và từ khi lên Đại Học , tôi mang thêm 1 cái tên nữa là : Chuối ! cái tên của thế giới ảo . Xuất xứ của cái tên này từ cái nick Blog : TrongcayChuoi. Tôi cũng vui vì nó mang dáng dấp 1 thương hiệu , tiếc là thương hiệu này không bán được để đổi sang Việt Nam đồng . Tôi cũng giống các bạn , cũng đã từng lên Google search tất cả những gì thuộc về bản thân , xem nó hiện lên cái gì không !!!
    Không tìm thấy "Lê Việt Anh? + ?ohọc giỏi? +"ngoan ngoãn"+ " đẹp trai"+ ?oga lăng? + ?ovui tính?+ ?okhông bị hôi nách? trong tài liệu nào.
    Ðề xuất:
    · Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
    · Hãy thử những từ khoá khác.
    · Hafy thử những từ khoá chung hơn.
    · Hafy thử bớt từ khoá.

    Google hiện lên những dòng chữ rất là coi thường người khác , đưa ra những đề xuất mang câu khẳng định ngầm rằng : ?oBạn chắc rằng bạn không có vấn đề gì đó về thần kinh chứ ?? Nhưng cuối cùng , để tìm được chân dung của mình trên thế giới mạng , mình vẫn phải bỏ bớt 1 số từ khóa đi , chỉ để lại : Đẹp trai và vui tính , tóc nhuộm đẹp và đầu ti màu hồng . Và đương nhiên ,google vẫn 1 mực ?oChúng tôi tin bạn bị 1 số đau đớn lớn về tâm sinh lý? Xong mình cũng phải nhượng bộ , và đồng ý tìm kiếm với chỉ đơn giản 1 từ : Lê Việt Anh ? !!!
    [​IMG]
    Đây rồi , cuối cùng tên mình cũng được hiện ra trong các địa chỉ web , tôi dúi đầu vào đọc dòng đầu tiên : ?oNguyễn Lê Việt Anh ?!!! Anh đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua vai Cao Thành Lâm ?!!!? Hình như không phải là mình , mà là 1 anh chàng sinh năm 79 nào đó đã dám lấy gần trùng tên với mình để mưu cầu thành công trong cuộc sống , hình như là nổi lên như cồn sau vụ đóng phim ?oChạy gi?án? ? Những trang web sau đó là anh chàng Việt Anh nào đó may mắn trong chương trình đấu giá lộn ngược và dành được phần thưởng là 1 vài chiếc i- phone vớ va vớ vẩn ?Hờ hờ? đương nhiên không phải là mình ? !!!
    Tiếp sau đó nữa là : Lê Việt Anh Hạ Long boy xin kết bạn , 1 vài tin trên rao vặt của bạn Lê Việt Anh nào đó giới tính nữ xin làm tạp vụ . Và ở trang tulieu.bachkim.vn thì có bạn : Họ và tên, Lê Việt Anh. Giới tính, Nam. Email, xautrai_omhan.chapnhancodon@yahoo. com.vn tâm sự là bạn ấy mới biết tin là Tinh trùng của bạn ấy rất yếu đuối và đang liên hệ với ngân hang tinh trùng thế giới để xin vài con nòng nọc về làm quà cho bạn gái . Đương nhiên , không phải là mình . Và buồn cười nữa là trong 1 bài của trang An ninh thủ đô có đoạn : Trong nhóm này có Lê Việt Anh (28 tuổi), trú ở nhà M3, khu tập thể Thịnh Quang ? Trong đó, Lê Việt Anh từng có 4 tiền án, được ra tù năm 2002 .Mình chỉ dám đọc đến đấy ? vì mình nghĩ đó có thể là 1 vụ hiếp dâm tập thể lớn , ngay sau đó cũng là 1 anh Lê Việt Anh nữa , uống rượu thịt chó xong không có tiền trả bị dân phòng phường đưa về đồn lập biên bản . Không thể tin được luôn ?!!!
    Mình chưa từng nghĩ những người vinh dự được mang trùng tên với mình lại làm biết bao những điều xấu xa dường thế . Tiếp tục đọc vài trăm trang nữa , thì loanh quoanh vẫn chỉ là tin tiêm chủng mở rộng của tập đoàn Vắc xin nào đó cho 1 cái phường , mà trong phường đó có cháu tên là Việt Anh , hoặc tin tang gia bối rối của 1 cụ ông Lê Việt Anh nào đó mới chết vì đợt lạnh năm 2007, rồi tìm kiếm cụ bà Lê Việt Anh bị thất lạc ở Bungary ? Mệt ?!!! Tóm lại là không có mình ?!!!
    Chợt nhận ra ? Mình chẳng là ai và cũng chẳng là cái gì cả !!! Ha ha ha ? !!! Sao mình không phải là Tiêu Lam Trường hay là Putin nhỉ .
    Chuyển sang Search với từ khóa ?oTrongcaychuoi? Mình cũng ấm lòng hơn khi trang đầu tiên chính là trang blog chính của mình ?tiếp sau đó là rất nhiều trang thông tin cá nhân và tài khoản của nick TrongcayChuoi trên 1 vài địa chỉ ***web . Tiếp theo đó mình chuyển sang search hình ảnh ? !!! Tất cả hình ảnh có được đều từ blog mình , mình không ngạc nhiên vì nguồn hình ảnh trong blog mình trong gần 3 năm quá đã là rất lớn .
    Tất cả những gì mình tìm kiếm trên mạng cũng chỉ nói lên được 1 điều rằng : ?oMÌNH VẦN ĐANG TỒN TẠI? . Chắc sẽ rất vui và hạnh phúc khi thấy rằng mình đang rất được chú ý và quan tâm , được mọi người theo dõi nhất cử nhất động ?nói cách khác , Mình nổi tiếng ? đâu đâu cũng thấy tên tuổi và hình ảnh thông tin của mình . Hờ hờ ? nhưng cứ đâu phải muốn thế là được thế , ta vẫn cứ không buồn khi ta chỉ là con của bố mẹ ta , là bạn của bạn bè ta , là người duy nhất của người ta yêu ? Mỗi người 1 số phận , trọn vẹn được cái số phận của mình đã là điều khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc cả đời rồi . Ô là lá ? !!! Với tôi chỉ cần ai đó hỏi bạn tôi về tôi và nhận được câu trả lời là :
    - Việt Anh à , làm bạn được , rất vui khi có 1 người bạn như Việt Anh !
    Thế là quá đủ !!!
    MỖi NGÀY TÔI CHỌN 1 NIỀM VUI ?CHỌN NHỮNG YÊU THƯƠNG CHỌN NHỮNG NỤ CƯỜi ? !!!
    [​IMG]
    [​IMG]
  2. jbch00p

    jbch00p Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2008
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    vua hùng ngồi đánh cờ với Sơn Tinh. Chán vì phải rúc bàn vì thua quá nhiều vua hùng mớỉ rủ Sơn Tinh lên thành cổ loa chơi. Nghe lời bố vợ 2 ông con bắc thăng trèo lên thành ngắm gái.
    Vua hùng vác ống nhòm gửi đại thần đi sứ mua từ USA ra soi khắp 4 bề. Thấy chị em văn lang đang tắm sông. Vua Hùng cùng Sơn tinh chúi mũi vào nhìn. Đúng lúc đó di động kêu:
    _ Sơn Tinh bị mị nương gọi về cho con bú!
    quá thất vọng vì mất hứng nhưng ko dam cãi lệnh vợ. Sơn tinh đành nói với Vua Hùng:
    _ thôi con về xử con bé ở nhà vậy.
    Xem một mình quá chán Vua hùng tút di động gọi ngay cho các bô lão rủ đến xem cho vui. các ông bô lão thấy vua hùng gạ lieèn nói giối các bà bô lão là vào cung bàn truyện đại sự rồi cũng vác Remchiến phi lên thành chung vui với vua hùng.
    Vừa đến nơi Vua hùng đã cho xem hàng.
    DA trắng như tuyết môi đỏ như son hàng ngon vãi đái. các bô lão chảy hết nhãi. Thấy thế Vua hùng liền bảo;
    _ con này hàng nuột chén hay bỏ.
    Các bô lão cùng đập bàn đồng thanh hô:
    _ CHÉN CHÉN CHÉN ẠH!
  3. Loke0801

    Loke0801 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2008
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    À lê, à lế , à lê......
    Welcơm ace vào topic bùn bùn nài, Àh mr chuối àh, em cũng mún post bài lên đây đc ko ông anh. Cũng mún góp vui chút có khi văn em hơi bị thô, tục ( cũng ko kém pak đâu) xem anh chịi em có ai thick ko. nhể..... hê hê.
  4. trongcaychuoi_thanglong

    trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    BỆNH KHOE CHIM ?!!! ( P2)
    http://i104.photobucket.com/albums/m198/trongcaychuoi1410/puppetry-of-the-*****.jpg
    Để đọc và hiểu được entry phần 2 này thì chúng tôi sẽ tóm tắt qua cho các bạn hiểu đôi chút về entry phần 1 cách đây khá lâu !
    Once upon a time !
    Trên đường vào trường ĐH Thăng Long có rất nhiều bụi chuối , bụi Chuối chỉ là backgroud thôi , không can hệ gì hết (bụi Chuối không có tội) quanh quẩn những bụi Chuối đó xuất hiện những người mà theo lời 1 ai đó , thì đó trông giống như những người đàn ông đàng hoàng về tư cách , người cha mẫu mực chu toàn với con cái ,người nhân viên mẫn cán , người chồng được thoả mãn đầy đủ về ******** ? Xong những người này thường có biểu hiện đút tay vào đũng quần và rút ra 1 vật gì đó như xúc xích Đức có đính rất nhiều lông ? Giờ tan tầm của SV thì họ cầm xúc xích đứng đó quẩy quẩy , SV về xong thì họ mang xúc xích về ? Chỉ có vậy thôi mà 1 thời gian dài đã làm hoang mang hầu hết SV trên đường đến trường vì đa số SV trường là nữ và đều rất mẫn cảm với xúc xích , không quen thấy xúch xích lộ thiên ? Có bạn đã về kể chuyện đó với phụ huynh , Phụ huynh mẹ của bạn ấy khẳng định , đó là chứng bệnh : Cuồng Râm ? ! ( dâm bình thường đã kinh rồi , đằng này lại còn cuồng dâm , híc ? chắc sợ lắm !!! )
    Nowaday ?!
    bẵng đi 1 thời gian khá dài im hơi lặng xúc xích ?những anh chàng bán xúc xích lại xuất hiện, không còn ở bên những bụi chuối nữa (đã bảo bụi chuối vô can rồi mà?!) mà là những đoạn hẻm nhỏ vắng người và thưa nhà dân . Đã có khá nhiều SV gặp phải và tường thuật lại , các em kể lại rằng :
    - Đang đi đi , đi đi , đến ngõ , thấy 1 người đàn ông cũng đang đi đi , đi đi ( nhưng mà là đi bộ ! ) , rồi đứng đứng lại,rồi người đàn ông thò thò tay , xuống xuống cái phần đối xứng với cái mông mông , rồi rồi rồi người đàn ông kéo kéo khoá và rút rút rút ra cái gì gì đó đen đen đen đen đen có nhiều lông lông ? to to to và kinh kinh kinh ?!!

    Như như vậy là là đã rõ rõ ? !!!
    Xúc xích đính lông ! hay còn gọi là Chym , là 1 vật thể vĩ đại mà chẳng có chị nào có trừ chúng tôi, nhưng mỗi thằng có phong cách sử dụng khác nhau , cách sử dụng của những người đàn ông trong câu chuyện bên trên là 1 phong cách . Phong cách này được chúng tôi tìm nguồn trên Google để biết thêm thông tin mà hoàn toàn bó tay , những từ khoá được chúng tôi sử dụng là : ?oKhoe *********? ?oBệnh trình bày *********? ?oBệnh phô diễn ********* ? ?o Em ơi , chim anh đẹp không?? ?otụt quần , vẩy chym? ? mà rõ rang là đã được đọc ở đâu đó rồi !!! Đại khái nội dung chủ yếu của phong cách này đó chính là : Cảm thấy hưng phấn , phấn khích khi cho người khác giới nhìn thấy vật vô cùng quý nhưng không hiếm của mình , còn lên đến đỉnh được hay không thì chắc các đồng chí ấy phải tác động thêm rất nhiều động tác thể thao vào cái vật ấy ? !!!
    http://i104.photobucket.com/albums/m198/trongcaychuoi1410/funny_tree_*****8022.jpg
    Không chỉ ở Thăng Long mà mới đây nhất gần trường ĐH HN vào gần giờ ngủ tối , tại khu nhà của SV cũng có những người đàn ông lạ lượn lờ với những hình thù kỳ quặc nghều nghễu bên dưới không che đậy . 1 người bạn của tôi kể rằng :
    Pepper Nhung : nó cứ đứng trước cửa nhà xóc lọ , con Thuý trong nhà tái mét mặt .
    Pepper Nhung : Mấy thằng đấy còn ăn trộm quần lót của con gái, *** biết để làm gì, có hôm còn thấy làm việc cả với cái cột điện . *** nghe thế nào nữa .
    Pepper Nhung : gần đây còn có thằng mới vào nghề xóc lọ , nên còn ngượng nghịu lắm ?
    Chuối : Chuyển con mẹ nhà đi , còn ở đấy làm cái *** gì nữa , cẩn thận có ngày đẹp trời lại bị nó đè ra thì mệt ?
    Pepper Nhung : Mày ơi , không sao đâu , bọn đấy chỉ biết làm thế thôi , chứ không dám làm thật đâu , kệ mẹ chúng nó?

    ???????????????????????????.
    Vâng cám ơn bạn Nhung đã cung cấp thông tin cho chúng tôi , chúc bạn luôn vui vẻ và sẽ sớm có ngày các anh ý làm thật .
    Hôm trước mình có ghé qua nhà đứa bạn ở gần trường mới , thấy trên tường phòng nó có dán mẩu giấy ghi là : LKC : Tối 3 , tối 5 , tối 7 ? Thắc mắc mãi mà không hiểu đấy là gì ? khi chưa hỏi nó cụ thể mình luận đó là : LỊCH KHOE CHIM ?! Và đang định đi báo dân phường ? Xong được nó giải thích đó là : LỊCH KHÁM CHIM ? !!! Mệt thằng này quá ?
    *) Lời khuyên của chúng tôi dành cho tất cả các bé đã đang và sắp bị quấy rối bởi xúc xích đính lông rằng :
    - Khi bị quấy rối, tốt nhất là không nên tỏ thái độ gì hết : hoảng hốt , sợ hãi , kinh hoàng , lo lắng ? hay kể cả sung sướng , thích thú , thèm muốn cũng không . Vì nếu chỉ cần tỏ thái độ là bạn đã vô tình làm cho đối tượng sung sướng ? (đã bảo bệnh này chỉ cần người khác giới nhìn thôi là đã khoái cảm rùi mà ) và tiếp tục khoe mạnh mẽ ? bạn hãy tỏ ra lãnh cảm khi nhìn thấy cái của các anh ấy ? hãy coi như là vừa nhìn lướt qua que củi vậy , hay cái gì đó đại loại là : Chán , không lưu tâm , tiếp tục làm cái việc của mình đag làm , đó là đi tiếp ? Đối tượng kia sẽ nản , thui chột ý chí ? Yên tâm , hắn chưa khùng đến mức xồ ra chặn đường, bắt bạn xuống xe và đái vào người bạn đâu .
    - Tốt nhất là đi thành tốp ít nhất là 3 xe đi với nhau , có con trai đi kèm càng tốt . Vì khi thấy đông thế , đối tượng nào mà mới hành nghề sẽ xấu hổ , bẽn lẽn khi thò chim ra giữa chốn đông người ? hắn chỉ khí thế khi bắt gặp ai đó đi 1 mình ?

    Thế nhé !!! bb các bạn ? Đã đến giờ tan học rùi , tôi phải ra gần trường đứng đây ? Smile ? !!!
    TrồngCâyChuối !!!
    ***** : là xúc xích đính lông đấy , biết chưa hỡi các bạn giỏi tiếng anh !!!
    http://i104.photobucket.com/albums/m198/trongcaychuoi1410/YouHaveASmall*****.jpg
    http://i104.photobucket.com/albums/m198/trongcaychuoi1410/Puppetryofthe*****2.jpg
  5. trongcaychuoi_thanglong

    trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    À quên mất chưa trả lời câu hỏi bên trên ... !!!
    Yeah ...Tôpic này đa số là bài của tớ nhưng tất nhiên không phải là của riêng tớ ,
    Đón chào tất cả các bài viết mà ... !!!
    Smile ...
    Có tác phẩm gì thì cứ pót lên anh em cùng tham khảo !!!
    Welcome !
  6. KymBinhMai

    KymBinhMai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2008
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Vì khi thấy đối tượng nào thò ... ra hù dọa, Chuối sẽ rút đồ của mình ra và bảo rằng: "Của mày bằng ngần ấy mà cũng đòi khoe à"
  7. HDD82

    HDD82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2008
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Bác này viết văn hay thật. Nhiều bài đọc mắc cười không chịu nổi.
    Thank you.
  8. Loke0801

    Loke0801 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2008
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    hế hế..
    Thế nà em đã có 1 chỗ để khoe chút ít văn hoá đọc hại của mình rồi, độc hại chứ ko đồ trụy đâu nhá. hế hế , vui quá, keng với pak chuối 1 kái.
  9. trongcaychuoi_thanglong

    trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    TRUNG THU LÀ TẾT THIẾU NHI ?!
    [​IMG]
    Trung thu năm nay bạn đi đâu ???
    Bạn đã có sừng đeo trên đầu để húc chưa ????
    Bạn đã có mặt nạ thú để hú chưa ???
    Bạn đã có kèn để thổi te te chưa ???
    Đặc biệt là bạn đã có đèn giời để chuẩn bị đốt đèn chưa ???

    Hay là bạn lại đem người yêu đến những chỗ tối tối để nghịch ? có câu thơ rằng :
    Trung thu là tết thiếu nhi ?
    Làm cho đất nước càng ngày càng xuân ?!!!

    2 câu thơ vần điệu trên khẳng định : Trung thu là tết thiếu nhi ?!!!
    - Chào bạn , bạn có thể dừng xe , tắt máy , dựng chân chống giữa , cho chúng tôi phỏng vấn được chứ !
    - Vâng chào anh , rất hân hạnh !
    - Bạn và mẹ bạn đang đi chơi nhân dịp gì đấy ?
    - Vầng , em và người yêu đang đi chơi nhân dịp trung thu !
    - à , à ..người yêu à ? thế bạn có thể cho chúng tôi biết ý nghĩa của ngày trung thu được không ?
    - Vâng , Trung thu là ngày dằm tháng 8 !
    - bạn có biết gì khác về ngày trung thu này không ?
    - Vâng , trung thu là tết thiếu nhi ? !!!
    - Thế bạn có biết tại sao nó lại gọi là tết thiếu nhi không ?
    - À vâng , vì nó là ngày dằm tháng 8 ?!!!
    - À ừ ? thế 2 bạn đi nhanh hộ cái ?..!!!

    Vâng , ngày tết thiếu nhi ! những tốp thanh nam nữ tú đeo mặt nạ , đeo sừng , hoá trang lạ mắt đi rợp đường , lượn khắp ngó nghách hù doạ người già và cơ động ?Những tốp hiền lành hơn thì tay xách nách vác những bịch đèn giời , thong dong đi tìm những địa điểm thoáng , mát , gió để cùng đốt ?những cặp hiền lành hơn nữa thì ra hồ , ra công viên , ra đường Nhật bản ,Hàn Quốc , vật ngửa , đè nhau ra nói chuyện ? Ngày tết thiếu nhi thật vui ? ông trăng trên cao vẫn sáng quành quạch , quành quạch , sáng rõ cả núi đôi ? ( Núi đồi )
    Năm nay , dù đã không còn bên đoàn hội đội nữa nhưng mình vẫn xin 1 chân đến chung vui cùng các bé khuyết tật tại các làng trẻ ở Cung thiếu nhi HN cùng đội Tình nguyện trường Thăng Long. Được nhìn trẻ con vui đùa chạy nhảy quả thật là những khoảnh khắc diệu kỳ , hơn nữa đó lại là những bé mất mát đi 1 hoặc vài giác quan mà con người không thể thiếu . Ôi ? đặc biệt 1 cái nữa ? 13/9/2008 ? lại là ngày :
    [​IMG]
    HAPPI BIRTHDAY TO ĐỨC ? HAPPI BIRTHDAY TO ĐỨC!
    Sinh nhật cu Đức , 13/9/2001 ?" 13/9/2008 ? ôlala , nó lớn quá rồi , sắp trưởng thành rồi , sắp lấy vợ mất rồi . Hum nọ khoe , vừa vào lớp 2 được cô giáo chỉ định làm lớp trưởng ?!!! Khoe khắp phường , học thuộc lòng câu :
    - Các bạn chú ý , đằng trước ?Phẳng ? !!! 1?2 ? ha ha !!!
    Nghe phản ảnh , thời gian đầu xấu hổ , cậu bé hô lí nhí lí nhí ? Xong bị mấy bạn gái doạ , sẽ lật đổ để kế ngôi lớp trưởng ? Hôm sau cậu bé ghào : TẤT CẢ ĐẰNG TRƯỚC ?THẲNG ?1?2 !!! Hô hô , cô giáo bảo : Hô bé thôi không khản cổ em ơi ? !!!

    Chẳng bù cho thằng anh , cấp 1 được làm lớp phó ?lao động ? !!! 1 thời cong đít đi giặt giẻ lau bảng cho mấy mụ giáo trẻ . Lớp trưởng chỉ là chức danh trong mơ ? !!!
    À quên chưa kể , hum qua làm ở cung thiếu nhi về xong , các bé tình nguyện kéo nhau ra đường Nhật Bổn để thả đèn giời ? Chúng nó đốt rất suôn sẻ , đèn bay vù vù như phản lực , mình sờ vào cái nào , y như rằng cái đó cháy trụi luôn ? Hoặc bay lên đến giữa chừng thì bốc cháy rơi luôn xuống mấy cái mộ bên hồ ?Khiếp . Mình có tội tình gì đâu cơ chứ . Chỉ có 1 lời giải thích ngắn gọn là do mình quá đẹp trai ? !!!
    Thôi , mời mọi người và anh em tình nguyện check ảnh hum qua ?!!!Còn nhiều ảnh chưa cho lên , anh em muốn lấy thì vô nick : hoangtuchanlon1122 !!!
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

  10. trongcaychuoi_thanglong

    trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    vẫn giống như thường lệ ...
    Sau 1 thời gian mình không pót bài thì
    thành viên gắn bó thân thiết với Tôpíc là bạn Locke đã ra đi không hẹn ngày trở vại ...!!! bỏ lại biết bao hoài bão và lời hứa sẽ pót những bài văn tủ và hài hước cho mọi người cùng chiêm nghiệm ...
    Quen rồi , nên mình không ngạc nhiên ... !
    Entry chào đón khoá 21 Thăng Long ...!!!
    CHÀO ĐÓN TÂN SV K21 ?!!!
    [​IMG]
    Hầu hết phụ huynh đưa con em vào trường nhập học trên con đường ngõ 282 , vì chưa biết con đường tắt dẫn vào trường mới , nơi có nhiều bụi chuối và nếu bị củ lạc thì phải lạc đến tận Hồ Hale . Ngõ 282 đấy thật may là to , rộng , có nhiều mồ mả trang trí cảnh quan ven đường , có nhiều thanh niên làng cởi trần, đen và to, đứng trước cửa nhìn những đám mây đang lững lờ trôi . Nếu vào những ngày làm đường , thì có thêm 1 vài chục chiếc xe ben chở đất chạy điên cuồng ngày đêm, song hành với 1 vài cái xe đào đường có cái cần cẩu quay như compa ? Phụ huynh sau khi đưa được con đến cổng trường thì mừng như thi đỗ đại học , thở dài thườn thượt ? may quá , đến rồi !
    Có lẽ các bậc phụ huynh và các em SV mới cần 1 vài sự trấn an về tinh thần khi vượt qua từng ấy cây số đường đồi núi , bản làng để đến được trường ? có thể sau này , nhờ đoạn đường ấy mà các em có thể trở thành người thiết kế bia mộ đoạt được nhiều giải Oscar nhất Hollywood chẳng hạn , cũng chẳng đâu biết chừng , nhờ có những anh trai làng ngày ngày cởi trần đứng ghoẹo đầu ngõ mà em sẽ kiếm được 1 anh để yêu , mà anh ấy lại được thừa kế gia phả với tổng tài sản là 60 tỷ USD chẳng hạn ? trong cái rủi có nhiều cái xui , các bạn cứ yên tâm .
    Vẫn như mọi năm , đa số các em đi nhập học đều có sự trợ giúp của phụ huynh , có 1 đặc điểm nho nhỏ và hơi tế nhị , đó là : Sao càng ngày chúng nó càng già thế nhỉ ? mình tưởng mình đã già thê thảm rồi , nhưng trong 1 ngày mình còn thấy vài trăm trường hợp sinh năm 90 mà ra ngoài đường chẳng may chửi mình , chắc chắn mình sẽ nghĩ là cậy lớn ăn hiếp nhỏ . Có 1 vài bạn trai đi với bố mà mình không biết bạn nào là bạn : bố !và bạn nào là bạn trai ấy , và thủ tục đăng ký học tại thư viện mới , nơi mà 2 khu vệ sinh nam nữ còn nhập nhoạng , nên đã có 1 vài sự cố đáng tiếc xẩy ra , phụ huynh trai thì đi vào nhà vệ sinh nữ và phụ huynh gái lại đi vào nhà vệ sinh nam.
    Năm nay quy trình thu tiền học phí đầu năm tân SV được nhà trường bầy như trận đồ bát quái , Có tất cả 9 bàn thu tiền , nếu không nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tình nguyện viên đông hơn quân nguyên thì chắc mình nghĩ các em cùng phụ huynh chỉ đi được 3,4 bàn là đủ để chóng mặt phát rồ , nôn oẹ đầy sàn nhà . Đến được địa điểm nhập học , phải đi qua 1 khu công trường xây địa điểm hội trường lớn nhà trường , các bậc phụ huynh thì hết sức tò mò , ngó ngó nghiêng nghiêng , nhí nhí nhảnh nhảnh , nhẩy nhẩy nhót nhót , xem phần khá thích thú với cơ sở hạ tầng đang được chuẩn bị đưa vào sử dụng trong vòng 2 năm tới nữa ? chắc cũng đang tự hào dần dần vì đưa con vào học tại 1 ngôi trường có cơ sở hạ tầng hình như là hiện đại nhất miền bắc ? thật may không vị phụ huynh nào lớ ngớ bị vật liệu xây dựng hay đất đá rơi trúng sủ ?
    [​IMG]
    Thời gian nhập học kéo dài hết buổi sáng , nghỉ trưa xong lại hết buổi chiều . Giờ trưa các thầy cô làm nhiệm vụ bồng bế nhau đi ăn xong là về kéo ghế nằm dài 1 đống ,dang tay dang chân ngủ . Anh em bên đoàn ngồi thu tiền tận bàn 9 , năm nay đa số là các em sinh năm 90 91 và 89 ? Hôm mình làm gặp đúng 1 em mà mình đoán ngay là phải gọi em ý bằng anh ? thấy vô số nếp nhăn trên mặt , xem giấy xác nhận y như rằng sinh năm 83 ? ! ẹc ẹc ? ấn tượng với em nữa mang tên : Cù Thuý Thuý ?!!! Vẫn giống như mọi năm , các bé tân sinh viên rất rụt rè , nhút nhát , bẽn lẽn và có vẻ hơi đụt tí ? các em yên tâm , quãng thời gian đại học sẽ làm băng hoại con người ? :
    - Cấp 3 em có hay tham gia các chương trình của đoàn hội , hay tập thể lớp không ?
    - Dạ không ạ !
    - Thế em có thích chơi môn thể thao nào , hay có năng khiếu gì đó nhất định hoặc nổi trội không ?
    - dạ không ạ !
    - Thế em không thích cái gì hết à?
    - Dạ không ạ !
    - Thôi được rồi , xong hết thủ tục rùi , em có thể về và đợi ngày nhập học !
    - Dạ không ạ !!!
    ???????????????????????

    Lúc nghỉ trưa có 1 cặp bố mẹ đưa con nhập học sớm ngồi đợi ở cửa , bị mình ra bắt chuyện . Mình hỏi han và nói 1 thôi 1 hồi về tất cả những gì mình hay nói về ĐH Thăng Long , 2 bác và em nó ngồi nhe hết cả răng ra nghe ... xong hỏi mình dồn dập như kiểu mình là con trai bác Phú hiệu trưởng . Nói được vài chục phút bác ý có ý định sẽ gửi gắm con gái bác ý cho mình chăm sóc , hờ hờ ... 2 bác ý ở Ninh Bình , còn bé gái con , thì chú ý tập trung nhìn em ý khoảng 1 tiếng rưỡi sẽ thấy 1 vài điểm rất xinh hiện lên . Không hiểu sao , mình rất thích nói chuyện với người lớn , trừ bố mẹ mình !!!
    Còn chuyện xinh với cả xấu thì mình không có nhận xét gì , vì mình già rồi , ít quan tâm đến những vấn đề mang tính thời thượng và quá xa xỉ như thế ? Mình chỉ xin chúc cho các em có quãng thời gian thật đẹp tại Thăng Long ? !!!
    Xin chúc mừng vào chào đón các em ?!!!
    những Tân SV ĐH Thăng Long K21 ? !!!

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

Chia sẻ trang này