1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuối viết Văn !

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trongcaychuoi_thanglong, 08/06/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  TRUYỀN THUYẾT : ĐÁI BẬY ?(P2)
  Mời các bạn xem qua các trạng thái tè mà mình sưu tầm từ thế kỷ trước và đã e*** lại ít nhiều cho vui vẻ .
  *) PHẤN KHÍCH : buồn tè ... !! kéo quần , tụt thắt lưng da , hỏng khoá kô cởi đc...!!! kô tìm đc lỗ ... !! hic ...cuống cuồng, xé luôn quần đang mặc !!! ( kô thể ngăn đc sự sung sướng ấy lại )
  *) HOÀ ĐỒNG : rủ bạn bè đi tè chung cho vui !!! ngay cả lúc chẳng có nhu cầu !! nhớ chym các bạn.
  *) NGƯỜI MẮT LÉ : nhìn vào bồn cầu bên cạnh xem người kế bên có tè đúng chỗ kô !!! lé đc nữa thì nhìn xem cái của người bên cạnh... có giống của mình kô !!!
  *) MẮC CỠ : không thể tè nếu có người cứ nhìn chằm chặp ... kô tè nữa !!! nhịn 1 lúc rôì quay lại !!! cách gọi khác nên là kiểu: Tè tự kỷ.
  *) LÃNH ĐẠM : khi tất cả bồn tiểu đã có người!!! tè luôn vào lavabô rửa tay !!!
  *) THÔNG MINH : kô thèm dùng tay , dùng dây thừng buộc vào ... !!! lúc xong chỉ cần giật pưng pưng pưng, kô bẩn tí nào !!!
  *) LO LẮNG : không tin tưởng về nơi tè lạ ... !!! kiểm tra người xung quanh trước khi tè ! nhìn những con chym lạ xung quanh với cảm giác e dè.
  *) LÔNG BÔNG : tè lúc lên , lúc xuống khắp bồn cầu !! hoặc cố tè trúng 1 vật thể bay ... !!! 1 con nhặng hay con ruồi chẳng hạn !!! ( ha ha ... con ruồi đáng chết kia? đứng im ) Hoặc tè thành vòng tròn ?
  *) ĐÃNG TRÍ : cởi áo vét , nới cúc cổ , tháo cà là vạt .... tè vào trong quần !!! ( ướt nhoét )
  *) TRẺ CON : tè mạnh vào đáy bồn , cố gắng làm cho nó sủi bọt lên càng nhiều càng tốt , nghiến răng lại để tè !!! ( như là socola fa đường )
  *) LÉN LÚT : đánh rắm 1 cách lạnh lùng êm ái trong lúc tè ... mặt vẫn tỏ ra bình thường kô biểu hiện gì , làm ra vẻ : oa , trời hôm nay thật đẹp !!! ( Đánh rắm 1 cách lạnh lùng )
  *) KIÊN NHẪN : đứng rất là cẩn thận vì fải sắp hàng chờ lâu quá , xem chỉ tay cho tay còn rảnh của mình ... !!!!
  *) CỨNG RẮN : đập thằng nhỏ bồm bộp , huỳnh huỵch vào bồn cầu để vẩy cho khô... !!! bịch bịch ?! ( kô khéo gẫy )
  *) HIỆU QUẢ : đợi cho đến khi buồn ị và làm 2 chuyện đó cùng 1 lúc ... !!!
  *) QuÁ BÉO : đứng thẳng lưng ---> kô nhìn thấy bồn tiểu ---> tè vào giầy
  *) XỈN : lấy tay fải nắm ngón tay trái .... tè trong quần !!!
  *) BỰC TỨC : đứng 1 hồi lâu , kô chờ đc nữa ... đi kiếm chỗ khác !!!
  *) KIÊU NGẠO : cầm con ... 5cm hùng dũng như cầm 1 cái chày to ()
  *) CỰC ĐOAN : mặc kệ bồn cầu ... tè lên tường !!!

  Hẳn tất cả chúng ta đều rất bất bình và lên án những trường hợp đái bậy rất là thiếu ý thức ngoài đường và thường tặc lưỡi nói là: Vô học không chịu được !(Các bạn gái thường nhìn và hét lên : Khiếp! xong vẫn nhìn bằng được ! cố gắng kiếm tìm 1 vật gì đó!) Thế nhưng đôi khi chúng ta dù có học đàng hoàng nhưng 1 lúc nào đó vẫn phải hành xử như 1 người vô học chính thống , người ta vẫn nói là phải đặt mình vào vị trí của người khác mới hiểu được hết sự việc , đừng nhìn bàng quan mà đánh giá.
  Hôm nọ mình với thằng bạn bị đặt vào vị trí 2 thằng vô học . Thật ra từ bé đến giờ là vô học ngoài đường không ít lần rồi , nhưng toàn là vô học có ý thức . Hôm trước bị đặt vào tình cảnh vô học thiếu ý thức. 2 thằng dắt tay nhau đi hết cả 1 con phố , nhưng biệt không thấy 1 con hẻm hay 1 con ngõ nào khuất sáng để được chui vào đó thể hiện bản lĩnh của mình . 2 thằng cứ bước đi trong hoang mang vô độ , thằng bình bé nhìn thằng bình to , thằng bình to âu lo nhìn thằng bình bé , 2 bình đều đầy ứ nên bé to âu cũng không còn quan trọng nữa , nếu nổ thì to hay bé đều tử vong giống nhau . Thật ra là cũng có 1 cách đó là :
  - Cháu chào bác ạ , bọn cháu vừa đi bộ từ quán nhậu không có WC ở đầu phố đến đây . Thật sự là trong lúc này bọn cháu rất buồn đái , nếu bác không phiền thì làm ơn cho bọn cháu đi nhờ WC nhà mình ! please!
  Không hiểu sao , cách đó cũng khá là hay , mà mình chưa bao giờ từng nghĩ sẽ làm như thế ? đái nhờ nhà dân! Ha ha!!! Nếu là ngày xưa mình là bộ đội chiến tranh , đi bắn nhau với giặc buồn đái quá , vào nhà dân xin đái xin ăn nghe còn hợp tình hợp lý , đằng này ?đi nhậu bí quá xin đái nhờ , nghe như kiểu bất lực làm sao ý ?Mà mình thì cái tính e thẹn không bao giờ chữa được .
  Thế xong là lại đi tiếp , càng đi xa lại càng fải đi chậm dần , chậm dần , đi nhanh sợ xóc , sợ nẩy , sợ đàn hồi co thắt , sợ khóc trong biên ải . Mặt mũi bắt đầu tím tái , mếu mếu . Trông giống 2 thằng thổ dân bị thổ phỉ bắt bán sang nước ngoài , xong trốn được ra ngoài và bị lạc giữa phố . Và bắt đầu tính đến nước sẽ phải tụt đại và dí vào bức tường hay gốc cây bất kỳ , mặc kệ người đi xe nhìn vào , kệ xừ người đi bộ ngang qua , kể cả có thủ tướng đi bộ qua cũng kệ cha , kể cả có máy bay Mỹ ném bom trên đầu cũng kệ mẹ ? Lúc đó kiểu như bị bất cần ý ! Nếu có ước muốn trong cuộc đời này ?!!! Lúc đó nếu cho mình chọn giữa tốt nghiệp đại học và được đi đái ?mình sẽ không chọn tốt nghiệp ĐH .
  Nhưng thôi thúc ý thức của 1 cử nhân có tấm bằng tốt nghiệp trung bình trong tương lai đã không khiến mình và bạn mình sớm đầu hàng và vẫn tiếp tục bước đi , cảm tưởng như đi xa đến mức tí đái xong phải mua bản đồ HN và đi taxi về quán nhậu .
  Và gieo nhân nào gặt quả nấy , sau rất nhiều chịu đựng và cố gắng 2 đứa đã gặp được 1 cái ngõ tối , thiên thời địa lợi nhân hoà , ngõ tối lại vắng tanh . Không còn gì hạnh phúc hơn mừng mừng tủi tủi giựt tung cả cúc quần , xé toạc cả fécmơ tuy ?2 thằng nép sát vào 1 bờ rào , hoà vào thiên nhiên , không ai nói với ai câu nào ? màn đêm tĩnh mịch chỉ còn tiếng xoẹt xoẹt , xoè xoè ? lâu , rất lâu sau ?vẫn xoè xoè ? có tiếng xe đạp từ ngõ đi ra ? vẫn xoè xoè ? tiếng xe đạp đi ngang qua lưng 2 thằng ọp ẹp , ọp ẹp ?2 thằng vẫn cúi đầu xoẹt xoẹt xoẹt ?Chiếc xe đạp mất hút ngoài đường ? 2 thằng vẫn không dám nhìn ra xem là con trai , con gái , ông già hay bà già đạp xe ngang qua ?!!! Nhét vào , thở phào nhẹ nhõm ? nhìn nhau cười !! Quay mặt lại chuẩn bị tìm đường về quán nhậu . Thì thấy trong ánh sáng lờ nhờ leo lắt của bức tường đối diện là :
  1 NGÔI ĐỀN ?!!!
  Với cổng hoạ tiết rồng phượng bay lượn , 2 thằng tí ngất . Chỉ còn biết cầu nguyện cho lỗi lầm của mình sớm được tha thứ .
  Thế nên , khi nhìn thấy các bạn , các chú các bác đứng dựa tường ngoài đường mình cũng rất thông cảm cho họ , đâu phải họ thích hay muốn làm thế đâu . Ha ha . Có điều , từ giờ mình sẽ cố gắng hạn chế , để không bị rơi vào hoàn cảnh oái oăm như thế nữa . Smile.
  Và sau đây là 1 vài hình ảnh bonus về đêm 6 năm diễn đàn ĐH Thăng Long , tiếp theo entry trước ,Smile!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Con gấu cuối là do 1 bạn khán giả lạ hoắc tặng mình , xúc động gần chết . Híc.
 2. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  MÙA ĐÔNG LẠNH GIÁ ?!!!
  Ai ? ai từ bi làm ơn cứu mình với ?!
  Mình lạnh quá , lạnh méo cả mồm , lòi cả mắt đây này
  .
  Lúc nãy ăn cơm đã phải cởi trần cởi truồng ra cho nó đỡ hấp nhiệt mới nuốt nổi , giờ ăn xong rùi mà cũng chẳng nỡ mặc quần áo vào nữa , mấy ngày gần đây , có 1 cái làn không khí rất ấm ấm nó bao phủ không gian , rất dễ chịu mọi người nhờ , mệt nhất là lúc đi vệ sinh nặng nhọc ý , ngồi 1 lúc mà mồ hôi túa ra bám vào cái cần câu , rỉn tong tỏng xuống bệ,kô biết đâu là nước đái , đâu là mồ hôi nữa ? mình thuộc thể loại nặng nhọc thần tốc mà lúc kéo quần lên chạy vội ra ngoài cũng đã ướt sũng cả áo cả quần ? Ôi , những làn không khí ấm áp thân thương ?!!!
  Trời ấm áp thế này , mà thằng bạn nó còn vừa bảo dẫy nhà nó bị mất điện , phải nhờ hàng xóm sang cầm chầy đập vào đầu cho bất tỉnh rồi vứt lên giường ngủ cho ngon đến sáng mà kô cần quạt , tầm đêm đêm đang ngủ giời này mà mất điện , khéo phải mở tủ lạnh chui vào ngủ nốt giấc.
  TAO THI XONG HẾT RỒI ?!!!
  Thật ra là còn 1 môn vào cuối tháng nữa , thi thì thi mẹ nốt luôn đi , dây dưa mãi đến tận cuối tháng , lúc đấy khéo đang đi biển cũng phải mang sách theo để ôn thi chắc. Mà cũng đếch trách cứ được ai , ai bảo tự nhiên thầy dậy môn đấy lăn đùng ra chấn thương sọ não làm chi , đời có cái não là quý , thì tự nhiên lại bị chấn thương , khổ thân thầy , khổ thân cả các trò nữa . Thay bằng giảng viên mới điểm danh cuồng loạn , mà chỉ nghĩ đến lên lớp thôi , não các trò đã đủ chấn thương hết loạt . Mình đang nói đến môn : NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN .
  HUM NAY 9/6/09 (happi birthday bé Hạnh ĐH HN , em đọc được dòng này thì chắc cũng qua SN em rùi , mong mấy đứa bên đó thi tốt Smile , quý bọn em nhiều !)? THI 3 MÔN ? !!!
  Dậy sớm lên trường thi ca 1 , ra ngõ gặp bà già dắt 1 thằng cu ? mình kịp nhắm mắt lại không nhìn bà già , nhìn luôn vào đứa trẻ con ?thấy mặt nó nhăn nhúm hệt bà già , đúng là bà nào cháu nấy . Đi đường cũng thấy rất nhiều bà già đi xe ga ngược chiều , vào gửi xe thì lại là mẹ của chị trông xe ra đưa vé , vào căng tin thấy 1 đống bà già đang ngồi la liệt cũng thi cùng môn cả mình ? Cô giám thị rất già phát đề xong , nhìn đề phát, mặt mình ?bị già đi mấy tuổi. Chưa kịp trẻ lại thì đã lại thi tiếp môn nữa ca 2 , thi cử ở cái trường này còn mệt mỏi hơn cả bị đánh đập hành hạ , cưỡng hiếp ý. Giữa 2 ca thi mình còn cuống cào cào đi in và nộp tiểu luận chuyên đề tốt nghiệp , lọ lem và vất vả như thằng nô tì giữa trưa hè như đổ lửa , lúc đấy tự nhiên lại thèm 1 sự quan tâm của 1 cái gì gì đấy gọi là người yêu , ***** bố nó vẫn ế , nhục vl? Vậy là mình chính thức :
  KHÔNG CÒN PHẢI ĐI HỌC NỮA ?
  Mà chỉ phải đi thi thui ?hờ hờ?nếu các môn thi kỳ này trượt .

  Kỳ sau là các bạn sẽ hiếm khi gặp mình trên trường roài ?! Ôi cái tấm bằng trung bình của tôi , bao giờ mới lấy được nó đây , trái ngược hẳn với bộ mặt ngu ngốc của thằng anh , thằng em mình đang biểu hiện chói ngời rực sáng .
  Hum 1/6 mình fải dẫn nó đi chơi khao mừng chức danh học sinh giỏi lớp 2 , ghê chưa , 2 năm học sinh giỏi liền ? hỏi ai trên trái đất này tài giỏi được như nó nữa. hờ hờ. Chim sắp mọc lông đến nơi rồi mà , vẫn cứ đòi quà siêu nhân với cả súng ống , *** hiểu tiến hoá theo cái thể loại gì , bùm chíu suốt ngày , zức hết cả cái đầu , động cái là khóc nhè , là dỗi ? bó chym.
  Thật sự mà nói thì thi xong, mình *** biết fải làm gì tiếp theo nữa , thật đấy ! Nó cứ kiểu như là hết mục tiêu để phấn đấu ý. Cứ bảo sẽ đi chơi thật nhiều ? Nhưng mà đi đâu thì vẫn trong vòng bí ẩn , các cuộc bàn bạc đi chơi đều bị fá sản do mình hoặc do đồng bọn nhiễu nhương . Hè này mình có 2 mục tiêu chính đó là :
  - HỌC TIẾNG ANH BUỔI TỐI (để thỉnh thoảng còn để sờ ta tút 1 dòng thơ tiếng anh cho oai ?** giờ bọn nó để , mình *** hiểu gì luôn )
  - XIN VIỆC MÀ MÌNH THÍCH (tất nhiên kô fải là chạy bàn ở mấy quán như hè mấy năm trước oài , việc của người lớn! 2 mẹ nó 3 tuổi rồi còn gì) anh chị em nào biết các công ty về tổ chức sự kiện này nọ ,truyền thông quảng cáo nọ kia , bảo em để em đi rải hồ sơ, quả này bố quyết đi làm . Em lấy cái bằng kế toán này chính xác thì là vì nghĩa vụ thôi chứ thề là em với kế toán không đội trời chung. Em muốn sau này làm cái gì đấy mà xung quanh có nhiều gái đẹp ý , được đi ăn ngon ý , với cả được đi chơi ý anh chị ạ ?Hờ hờ ?Ngồi 1 chỗ em cuồng lắm .
  Trongcaychuoi!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 3. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  CÒN 28 NGÀY NỮA ?!!!
  [​IMG]
  Vâng ! Thưa cả lò , cuộc vui nào rùi cũng đến lúc tàn!
  cuộc vui , cuộc giao hoan , hân hoan của chúng ta với cái blog đã định ngày chấm dứt được 1 thời gian rồi. Thật ra , là tớ cũng định đợi cho nó đến gần suýt soát ngày die sẽ viết 1 entry cuối cùng hòng mưu mô vĩnh biệt thật hoành tráng. Nhưng ? hẳn ai cũng biết là 360.blog đã tệ bạc và xí gạt chúng ta hết lần này đến lần khác , nên không tin được bố con thằng nào nữa (Blog đã gieo mầm mống đa nghi cho mình) , nhỡ đâu , rõ ràng theo đồng hồ báo tử là còn hơn 20 ngày nhưng tự dưng ngày mai vào 360.yahoo.com , lại hiện ra trang web *** thì biết làm thế nào ? Thế nên , mình sẽ viết entry vính biệt trước , la la la, sau đó cố đấm thêm đc entry nào thì ăn xôi entry đấy !!!
  Mà mình là mình cực kỳ căm thù cái đồng hồ chạy giờ lộn ngược của Blog nhé ? Mỗi lần sign in mà fải nhìn cái trang đó là lại thấy tim mình thắt lại 1 chút , thắt 27 phát nữa thôi có lẽ tim mình ngừng đập luôn . 1 ngày online mà không còn blog , không còn comment , không còn entry , kô còn thay blast đong đưa , không còn đổi theme bệnh hoạn ?thì hẳn ý nghĩa cuộc sống ảo đã giảm mất quá nửa.
  Từ ngày trên trang chủ của Yahoo đưa thông tin báo hỷ và lịch cùng đồng hồ chạy giờ báo hỷ. hang ti tỉ các thể loại mạng xã hội của cả Việt Nam lẫn nước ngoài được dịp tung hoành , 360 blog giống như là 1 mẹ thiên đường hơi hơi đẹp và an bình ngự trị trên cao , giờ đây có 1 quả bom hẹn giờ đang chuẩn bị đến ngày kích nổ , nổ tung , tan tành thiên đường , các con sẽ bị rơi xuống mặt đất tăm tối , Các mạng xã hội kia căng những tấm lưới bên dưới , hòng hứng được càng nhiều mạng rơi xuống càng tốt. Không thể đếm hết được các trang mạng đang tung ra rất nhiều chiêu câu khách , mạng nào cũng đôn mình lên là ?obố giỏi nhất? , nhưng bập vào các bố mới thấy nhớ mẹ blog yahoo da diểt , dù mẹ xấu xí , mẹ hà tiện , mẹ chập cheng và ngớ ngẩn ..thậm chí mẹ còn lừa đem bán các con mấy lần , nhưng mẹ ?vẫn cứ là mẹ của chúng con ! Dù mẹ đểu thế , chứ có đểu nữa , con nguyện sẽ quấn quýt lấy váy của mẹ , con đoán cả lũ bạn con cũng thế ? Nhưng giờ đây ?Mẹ lại định cắt cổ tự tử ? Hỏi chúng con biết đi với dượng nào ? ai mang lại niềm vui cho chúng con hơn mẹ ??? mẹ sinh ra chúng con , còn mấy lão kia , âu cũng chỉ là tốn vài giọt tinh trùng ?!
  Còn các bố kia , bố thì đẹp trai nhưng hôi nách , bố thì nách thơm nhưng keo kiệt bủn xỉn , chẳng giao du với bạn bè khác . Lại có bố vừa đẹp trai , vừa tốt bụng nhưng lại chẳng chịu tâm sự cả con ? bố đấy hiện giờ được nhiều bạn chơi đó là bố facebook ? !!! Các bố còn lại mỗi bố tởm 1 kiểu khác nhau ? ! mà công nhận để trở lại được như ngày xưa huy hoàng thì các bố fải tập hợp đc thật nhiều con , ít nhất là fải gần bằng mẹ ngày xưa ?Có được tính cộng đồng và hợp nhất , giữ được liên lạc và giao lưu thì các bố mới thành công được ?! Giờ mỗi bố giựt được 1 nhóm đại diện nhỏ lẻ , cộng đồng chúng con vẫn bị phân rã tan tành , chưa đâu vào đâu , anh em lạc nhau , mỗi đứa đi với 1 bố , mà các bố lại chẳng chơi với nhau ?nên bọn con muốn nc cả nhau cũng bó chym ?!!!
  [​IMG]
  CHÚNG CON ĐANG HOANG MANG VÔ ĐỘ ?!!!
  Từ ngày nhận tin 360 sẽ lìa đời , tự nhiên đam mê viết lách của mình bị 1 vết kứa sâu , không thể hàn gắn lại được mà kô để lại sẹo , mình chỉ lo , vết thương sẽ hoại tử , sẽ phải chặt đi ? coi như đam mê viết lách cũng từ trần. Dẫu biết rằng , mọi thứ dù có rã đám , loạn lạc đến đâu rồi sẽ đến lúc trở lại an bình như cuộc sống của mỗi chúng ta , có lúc thăng thì fải có lúc trầm , lúc cưỡi voi rồi 1 lúc lại cưỡi chó ? Nhưng cảm giác hoang mang là không thể tránh khỏi . Ông bố nào sẽ đưa tay ôm trọn các con vào lòng , hay tất cả chúng con fải sống kiếp mồ côi .
  Ôi nửa triệu cái page view sau gần 3 năm vun trồng của tôi , đột nhiên ?biến mất ? Ôi bao bạn bè bằng thân cố hữu , vỡ tổ , đi đâu về đâu ? Và quan trọng nhất là hơn 350 bài viết tâm huyết của mình cùng gần 25 nghìn cái comment hỏi han có , chúc mừng có , chửi có , rủa có ?Nổ bùm ? !!! Ừ , thì biết là chuyện được sang nhà khác , nhưng sang các bên đó , cảm giác lạ lẫm và mồ côi đơn lẻ luôn bám riết , sang được 2 ngày lại cun cút trở về , chẳng buồn viết gì ở mấy bên đó.
  ÔI BLOG CỦA TÔI ?!!! ĐI ĐÂU VỀ ĐÂU?
  Giờ này phút này mình vẫn chưa có định hướng cho tương lai , chắc chắn sẽ ôm quả bom blog này và nổ cùng nó , ở bên nó những giây fút cuối cùng đúng như bản tính rất lăng nhăng và không chung thuỷ của mình. Còn sau đó ???
  Yahoo plus à ? mình gọi nó là kẻ lừa phỉnh!
  Face book chăng ? cái này được gọi là anh chàng tài hoa , nhưng khó gần ! không tâm sự đc.
  Worldpress ? nó là cái gì vậy ta ?
  Blogspot ? nghe gần giống cái gì là head shot!
  Profile Yahoo ? oa , 1 anh chàng cục mịch quê mùa ? Cần fải trang bị thêm quần áo và rất nhiều đồ trang sức nữa!
  Yo bạn bè hay Tamtay.com hay blog.com.vn hay sinhvienvietnam.tk?! ha ha Các anh chàng mùa vụ , không biết sống được bao lâu ?
  ??????.Rất nhiều nữa ??????????

  Gần 2 năm qua , may mà mình vẫn còn 1 bản sao hơi hơi đầy đủ của blog bên ttvnol.com . Các ngôi nhà kia mình cũng đã chuyển entry sang được vài nhà , xong lại bỏ nhà đó chẳng dùng. tất cả tài liệu của mình vẫn nằm trong word ! nhưng entry của mình thường đi kèm ảnh . Word không quả là vô giá trị ?Pót lại từng đấy entry thì lại là siêu nhân! Thôi đành phó mặc và đợi chờ vậy ?!!! Smile!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 4. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  KẾ HOẠCH T (P5) : New T!
  Mình tập T ở Thái Hà cạnh bể bơi được 2 tháng 7 ngày . Thề có chúa là mình đã đóng tiền 2 tháng tập ở đó ùi . Chỉ có 7 ngày trước khi lìa xa là mình chưa đóng , nói cách khác thì là bùng ! Làm ơn đừng ai báo cảnh sát , mình rất sợ cảnh bị giam cầm tù tội . Lí do bùng đó là ở đó lại tiếp tục tăng giá mà tính thêm cả 2k gửi xe bò mỗi ngày , thì 1 tháng mình phải nhịn rất nhiều bữa ăn sáng mới đủ tiền đi tập. Xin chào các bạn hữu nơi đó , xin chào những bộ ngực thân quen , những bộ lốp căng tròn mà hơn 2 tháng qua mình đã cùng nhau kích bóp . Mình chuyển đến 1 hang ổ mới đó là :
  CLB T THĂNG LONG ?!!!
  Gọi là hang ổ cho vui chứ thực chất đấy là 1 cái hang ổ thật sự , Nhìn bề ngoài thì cũ kỹ sần sùi , ẩm thấp , lở loét mà vào bên trong thật sự trái ngược , mọi thứ thật bẩn thỉu và sập sệ (Hờ hờ , đùa đấy , dụng cụ tra tấn bên đó khá là ngon đấy ) Nó treo lơ lửng trên 1 cái tầng 2 của khu chợ ngã tư sở , chẳng cần hỏi nó đã tồn tại bao nhiêu năm , chỉ cần nhìn thấy rêu phong đã mã hoá các bức tưởng nứt nẻ là biết chắc rằng các anh xung quanh đây ngực chắc hẳn phải to hơn mông.
  Mà fải kể đến những lợi thế nơi này ? T phí rẻ hơn bên kia này , lại gần chỗ ở này , chạy bộ vài cây đã đến nơi này , dụng cụ có vẻ đầy đủ hơn này , rồi muốn vào được trong hang ổ để luyện T thì fải đi qua 1 đoạn chợ Ngã Tư Sở , mà ở đó thì chắc hẳn bạn nào đi qua cũng biết rồi đấy . Ẻo ôi , các thể loại hàng giảm giá cứ fải gọi là tràn ngập , nhất là thể loại đồ chip chip của con gái ? Qua đấy vài hôm thấy các bạn gái từ mọi miền tổ quốc ụp về dúi đầu vào ngụp lặn để chọn lựa , ướm luôn vào người các thể loại chip xanh đỏ tím vàng?thật là thích mắt . Mình là mình nhận ra vài bạn SV Thăng Long rồi nhá , mặc dù các bạn ấy đeo cả khẩu trang cùng kính dâm để đi chọn đồ Chíp , nhưng với con mắt sành sọi , mình vẫn nhận ra . la la la.
  Tập T ở chỗ này , lúc nào buồn , có thể ra hiên đứng nhìn xuống lòng đường và cầu vượt ngã tư sở , nhìn mây nhìn gió , và quang cảnh thoáng đãng rất tốt cho cơ bụng và sự điều tiết cơ bẹn. Tuy rằng diện tích fòng tập khá nhỏ , nhưng nhờ bố trí đồ khá hợp lý nên chỉ có cảm giác hơi chật chội thôi . Mình mới có được thông tin anh chủ quán ở đây đã tập được hơn 10 năm ùi ? Tiếc là mình kô chụp được ảnh anh ý cho cả nhà xem . Các bạn xem chương trình thế giới animals trên vô tuyến ý , thấy con ghấu nó đi như nào , thì anh này anh ý đi y như thế . Sợ cực! Có điều hơi bất cân đối tí là anh ý chỉ cao có 1m 50 thôi ?đấy là mình còn tính xông xênh cho thêm gần 10cm nữa đấy ? Anh ý giống hình khối lập phương ? Ngồn ngộn ngồn ngộn , mặt rất bặm trợn , mỗi lần gồng cái là ngực xệ xuống rốn ? Chiều nào cũng tập ở đấy từ lúc mở CLB , hỏi sao lại chẳng to .
  Thanh niên đẹp trai bên ấy ít hơn bên Thái Hà , nhưng thanh niên loắt choắt lại cực nhiều ? nhiều hôm cảm tưởng như cả trường cấp 3 nó ùa vào tập ý . Hum đầu vào bỡ ngỡ, cứ ngỡ là chẳng quen ai , thế mà tập được có tí đã có anh ra vỗ mông cái đét hỏi :
  - A , em học Đh Thăng Long đúng kô ?
  Hoá ra anh ý là SV khoá 16 , sinh năm 84 ? hiện vẫn chưa thể ra trường vì học công nghệ thông tin , nhà tít bên Gia Lâm , anh bảo anh tập đc gần 5 năm , nhưng mỗi năm hình như đi tập có 2 buổi hay sao mà người anh trông vẫn như con cá ươn , cao tận 1m 8 ?anh ý bảo :
  - Người em chuẩn đấy , nhưng hơi gù giống thằng gù nhà thờ đức bà!
  Cứ tập được 2 động tác anh ấy lại ra hiện hóng gió nửa tiếng , rất thanh tao . Ở đây được thêm chi tiết nữa là gương 4 phía luôn sáng loáng , kô có tí bụi nào , nên mình và các đồng bọn cũng ngắm nghía cơ thể nhiều hơn .
  Mình đã tập T được gần 2 tháng rưỡi ? Công nhận là 1 khoảng thời gian kô nhỏ . Càng tập mình càng có cảm tưởng ngực mình kô thể lên được nữa , bỏ cách các buổi tập cũng nhiều hơn trước , ăn sáng thì vẫn nhịn đều . Chán .
  Hum trước nhận được tin nhắn của đồng bọn bên Thái Hà là , sau hum mình nghỉ vài ngày có 1 vụ tạ rơi trúng sọ ? oạp oạp , tiếc thật . không được chứng kiến ? Nhưng bù lại ở đây ngày nào mình cũng được xem cảnh các em đi chợ lựa đồ và ướm đồ Chíp ?!!! oạp oạp ?Cuộc sống vẫn tiếp diễn !
  Trongcaychuoi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 5. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  trang này bắt đầu bị lag vì bị đầy ảnh quá .
  Mọi người spam 1 vài fát đi , cho sang trang , tối viết nhật ký mùa hè xanh 2009 !
 6. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  MÙA HÈ XANH 2009 - BẮC NINH !(p1)
  Tao tạm gác lại những mưu mô xin việc và học tiếng anh trong 1 vài tuần sắp tới để thực hiện hành vi đi :
  Mùa Hè Xanh ? tại Thôn Đường , Xã An Bình , Huyện Thuận Thành Thành Phố Bắc Ninh ?!!!
  Mặc dù đã rất lớn tuổi , đã từng tham gia rất nhiều các mùa hè xanh các năm trước , tưởng chừng năm nay sẽ nghỉ ngơi ? nhưng qua 1 vài sự quen biết , cơ hội thực hiện 1 mùa hè xanh đời SV ĐH cuối cùng của tao đã đến , và tao bình thản đón nhận nó nhẹ bẫng hòng làm fong fú thêm bảng thành tích vốn đã nghèo nàn trong các chuyến dạt vòm xa quê đến các vùng đất mới cho hoạt động mang tên : Tình Nguyện ?! Trong hè.
  Chuyến tình nguyện lần này hơi khác , Nhiệm vụ chính là về đó dậy học tiếng anh , các môn văn hoá , võ vẽ và giao lưu cùng rất nhiều trường cấp 1,2,3 tại đó. Chuyến đi do 1 nhà tại trợ hảo tâm và không mang danh nghĩa của ĐH Thăng Long ? Nhưng ?thật tình cờ khi phần lớn nhân sự lại là SV ĐH Thăng Long , và tao cũng chủ động tạo điều kiện để 1 vài anh em cốt cán trong đội tình nguyện TL đi theo , chính vì lẽ đó , màu cờ sắc áo của ĐH Thăng Long luôn được giơ cao và tung bay phấp phới . Mục đích rõ ràng vào cao cả trong chuyến đi này , đó là tạo 1 không gian và nội dung tốt cho các trẻ nhỏ ở đây sinh hoạt hè trong những ngày cuối tuần ?Vì ở đây từ xưa đến nay trong hè là các em đếch có cái gì mà chơi ?đếch biết chơi với ai , ngoài việc đánh nhau , nghịch ngợm hư đốn , đú đởn.
  Những hiến dâng gần như là cuối cùng của tao và bạn bè cho cái trường Thăng Long hơn 4 năm tao gắn bó ?!!!
  Có 1 đặc điểm là chuyến tình nguyện chỉ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần 6,7 chủ nhật ?Các ngày còn lại ?tao vẫn vật vờ ở HN ?!!! Hờ hờ. đó là điểm khác biệt so với mọi năm .Và nó cứ thế kéo dài đến cuối tháng 8 .
  Người cao tuổi nhất trong đoàn ? 1 võ sư sinh năm 1974 , người thấp tuổi nhất trong đoàn là bé học sinh cấp III dậy tiếng Anh sinh năm 1992 . Bọn tao được bố trí ở tạm 1 nhà dân gần nơi dậy học ? việc ăn ngủ nghỉ sinh hoạt may nhờ tay 1 vài lão thành cách mạng trong các mùa hè xanh đi cùng nên bọn tao cũng được cho ăn uống đầy đủ , không có gì ?odám? phàn nàn thêm.
  Sáng dậy học , chiều dậy học , trưa tự động cơm nước và ôm nhau ngủ ?Tối sinh hoạt trẻ nhỏ , đêm vật nhau ra kể chuyện ma và đánh bài sai khiến bệnh hoạn thác loạn ? trong hơn 2 ngày xa HN vừa qua , với tao thật sự là quãng thời gian dài . Qua đêm cùng các người bạn mới , những thói quen mới , và môi trường mới ? tiếp xúc với những khái niệm mới , cộng động mới và uống thêm 2 loại bia mới ở đó . Khi chẳng may còn tuổi trẻ , tao vẫn muốn tao đi và đi thật nhiều nơi làm thật nhiều việc .
  Tao vừa về đến HN , ngồi kể lại những gì đã qua ở đó , và tiếp tục chuẩn bị để có lẽ sẽ hiến thân tiếp , vì chẳng may tao đã được tin tưởng và gửi ghắm nhiều hứa hẹn cả 1 loạt nhóc tì nơi đó , và dù gì thì tao cũng đã tham gia , được hay mất gì , buồn hay vui gì cũng không quan trọng bằng việc mình sẽ sống hết mình , chẳng đòi hỏi gì nữa cả , dù gì cũng xác định là mùa hè xanh cuối của đời SV Đại Học .
  Nghỉ ngơi 1 vài ngay rùi cuối tuần tao lại đi tiếp ? những phần tiếp theo tao sẽ tâm sự những gì xẩy ra ở đó ? Giờ mệt mỏi lắm , nghỉ ngơi đã . Bọn mày xem tạm mấy cái ảnh trong mấy ngày cuối tuần qua tao ở đấy này .
  À , muốn kể thêm 1 chuyện ở đó nữa đó là , tao được tìm hiểu thêm về thuật ngồi thiền của vài người có kinh nghiệm ở đó :
  Đau buồn hay vui vẻ là ở cái tâm , nóng hay lạnh là ở cái tâm , hờ hờ? Tóm lại là ngồi thiền cho tao 1 vài suy nghĩ khác , trải nghiệm khác , phần nhiều là mới lạ hấp dẫn . Tĩnh tâm , thanh thản , tao là gió ! cũng là 1 phương pháp để tao không còn dặt vặt khi đời tao chưa từng có em nào thương yêu . Nhắm mắt lại ? nhẹ bẫng , tao là mây bay .
  Hẹn gặp lại ở P2 ?
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 7. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  1 mình mình sô lô trang này ...!!!
  Ai làm ơn cứu em với ...Máy nhà em chậm , vào cái trang này nhiều ảnh lag nổ tung . Híc. Kô đỡ được .
  Làm ơn commen cho em cho nó nhảy sang trang khác đi ...
  Híc lại thêm 1 bài toàn ảnh nũữa. Ngất mất
 8. trongcaychuoi_thanglong

  trongcaychuoi_thanglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2006
  Bài viết:
  1.395
  Đã được thích:
  0
  NHẬT KÝ MÙA HÈ XANH BẮC NINH 2009 ! (P2)
  Mà các ấy ơi , các ấy có xem cái phim Nập Trỳng Chái Tym trên VTV 3 không ? Híc híc , mình cũng mới xem được vài tập thôi , nhưng eo , buồn oẹ lắm ý , lâu lâu không xem phim Việt Nam mà mấy tối nay tối nào mình bật vô tuyến lên cũng bị hành ối giời ơi hạ. Nó cứ kịch đau không thể đớn hơn được ý , xem mà cứ sởn hết cả da gà lên ?kíu kíu ?! Mình xem 1 phát gần 7 đêm liền , thấy nó có mấy cái mối yêu đương nó cứ cãi nhau xong lại làm lành , tát nhau xong lại hôn nhau , anh viết đơn ly dị đi , tôi ký ! Xong lại đẩn nhau lên giường , nó cứ hề hề thế nào ý . Ngoại tình mà cứ như trò vui ý ?Hố hố ?! Xem chỉ muốn cắn chết hết các nhân vật ý ? ! oé oé?!!! Hay là mình hay xem cả 4 làng công chúa lổi tiếng của Hàn Quốc nữa nên nó bị so sánh khập khiễng ? Thấy các tình huống , các xung đột và nhân vật bên Hàn thật quá ? ! Như đời thường ? Nhảy sang xem của Việt Nam thì đúng là kô mê nổi.
  Công thức chiếu fim tối trên VTV 3 là 10-15 ! Tức là fim 10 phút sau đó quảng cáo 15 phút , xen kẽ liên tục ?Nhiều ông bà già mắc chứng bệnh suy giảm trí năng ý , xem hết quảng cáo xong là kô nhớ nổi fần trước nó kết thúc ở đâu nữa ? chỉ nhớ là : Lóng trong người ! Uống trà Mốc Tơ Xanh ?!!!
  Mà nhá , Các bạn thử xem bức ảnh này xem ?Và đố các bạn biết tại sao tớ lại khoe cái ảnh ý .
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ở HN đã nóng , thế nhưng ở Bắc Ninh còn nóng hơn bội phần , buổi trưa mình phải lột truồng xong nằm giữa sàn nhà đá hoa và thè lưỡi ra như chó , có 2 cái quạt mà đến tận hơn 10 cái xác ? Mình toàn cố nhịn nằm chịu đợi chúng nó mát quá ngủ say , xong mình bật dậy rút túc năng quạt cho đứng im 1 chỗ về phía háng mình , xong vẫn không ngủ đc. Gần trưa trưa hum ngày thứ 2 còn có trò đi quét dọn vệ sinh nhà văn hoá và đường làng cùng rất nhiều trẻ con , dưới tiết trời ấm áp , được có vài chục mét đường quét rơm rạ , *** trâu hoá thạch mà da tay mình bỏng rát , lông bốc khói nghi ngút , choáng váng ? Lúc thất thểu về còn có bà bán thịt bà hỏi : Có nóng không hả cháu ??? Làm mình nhớ lại vụ 1 bà SV Thăng Long đang ngây thơ trên sân bóng rổ , bị 1 anh to như cái cây đổ ụp vào mồm , xong bị sái quai hàm , mồm máu nghi ngút , anh tịnh kia quay ra hỏi han : Em có đau không ?
  Em xin lỗi , xin lỗi thầy cô vì những suy nghĩ ngày xưa em và đồng bọn đã nghĩ sai và xấu về thầy cô ạ? !!!
  Vâng , thành thật mà nói thì ngày xưa 1 vài thầy cô trong mắt bọn em trông như hề ?Giống như bọn em đứng như hề trong cái lớp cấp 2 mà chúng nó như 1 lũ giặc , lũ yêu quái ? Chúng nó hò hét , ngọ nguội , đánh bạn , chửi bậy , ném bút ? Mình hét lên :
  TẤT CẢ ?NGỒI IM !!!
  Chúng nó xoe tròn mắt sợ hãi được 3 chớp mắt , rồi lại rì rầm , đánh bạn , chửi bút , ném bậy?tất cả cứ loạn hết cả lên , chỉ muốn cắn chết 1 vài đứa làm gương ?! Nhưng học thiền để làm gì ??? ngày nào cũng khản hết cả cổ để fải hò hét to hơn sự hò hét của bọn nó ?Lũ cấp 2 gây ra sự náo loạn đáng nể , thì lũ cấp 1 lại ngây ngô hỏi 1 cô SVTN là :
  - Cô ơi , trông cô béo thế , cô có nặng bằng con lợn không ?
  Xong các bạn bé nhỏ ý cãi nhau là : lợn nhà mày bé tí , sao mà to hơn cô được ? Chắc cô nặng hơn cả con lợn .
  Được các em gọi là thầy ơi , cô ơi , nghe nó cứ lâng lâng . Còn to hơn 1 tý thì có các thầy chuyên nghiệp hơn dậy tiếng anh , mình đc cái quý trẻ nhỏ , thích chơi đùa cả trẻ nhỏ nên nhận mấy lớp trẻ nhỏ ? Đụng tụi nó cả sáng cả chiều đã mệt rát cả người , xong đến tối , nuốt vội đc miếng cơm lại fải đi giao lưu cả chúng nó ? ?oGiao lưu? là gì ạ ? Tức là cứ đứng ở giữa sân cho chúng nó bu vào người như kiến cứ :
  - Thầy hát đi , thầy chơi trò chơi đi , thầy Chuối ơi sao thầy lại là Chuối ?
  Quay cuồng và mệt mỏi bất tận , nhưng dù sao mình làm được gì cho bọn nhóc vui thì mình vẫn cứ sẽ làm .
  1 buổi chiều hứng lên , chạy bộ tìm sân bóng đá để thủ dâm tinh thần . A , thấy 1 cái sân vận động , mà mình đã so sánh nó với cả thảo nguyên bát ngát trong những bộ phim trung quốc ngày xưa ? Mình xin 1 lũ trẻ nhỏ đá bóng cùng , cái sân giống thảo nguyên xanh bạt ngàn *** ngựa ? chạy mệt ộc phân , thở fì fò như ngựa , trên sân đấy cũng có mấy con ngựa thật lững thững đứng 1 lúc ghặm cỏ xong lại ỉa , xong lại đi lững thững chỗ khác ghặm cỏ , xong lại ỉa . Mấy thằng đá bóng chạy 1 lúc lại dẫm cái nhoẹt ? Thế mà chúng nó kô quan tâm , vẫn chạy tiếp ? Fân ngưạ be bét , eo rõ sợ ! Mấy đứa trẻ con bé xíu nghịch cỏ trên sân nữa , chạy hấp tấp hấp tấp , rùi lại ủi nhau ngã ụp mặt xuống cái nhoẹt ?!!! Xong lại bật dậy liếm mép chạy tiếp ?Eo , rõ sợ !!!
  Đêm đầu khó ngủ , bọn mình chơi trò đánh bài sai khiến , trò tủ của dân mùa hè xanh , bắt bạn này ăn *** mũi bạn kia , bắt bạn kia fải oẹ nước bọt ra cốc xong cho bạn khác uống , bắt bạn nọ liếm vào nách bạn này ?âu cũng là những trò rất bình thường ?nhưng hum đó chơi nhẹ hơn , chỉ bắt các bạn ý hôn chân nhau , gái tụt shịp trai , trai sờ mông gái ? nên ai cũng làm dễ dàng chẳng fàn nàn gì , sau đó mình có 1 sai khiến đơn giản là bảo bạn nào thua nhẩy từ tầng 3 xuống đất , mà chẳng bạn nào dám làm . Vì hét hò hỗn loạn quá , bọn mình bị hàng xóm cảnh cáo rằn mặt ?Nên fải chuyển sang trò tắt đèn kể chuyện ma ? !!! Bọn mình tâm sự về linh hồn , kiếp trước , các sự vật hiện tượng tởm lợm ? kể đến độ kinh quá , đêm trai gái nằm chung 1 fòng ?sang hum sau thấy đầu đứa nọ dúi vào đít đứa kia , loạn cả lên?hoá ra mấy đứa con gái lúc ngủ có rất nhiều tư thế dị hợm ? !
  Còn chuyện ngồi thiền thì cuối tuần đi thêm lần nữa rùi về kể tiếp ! Mỏi tay quá oài ?!!! Bb!
  Trongcaychuoi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 9. heoxinh83

  heoxinh83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/10/2007
  Bài viết:
  1.728
  Đã được thích:
  0
  Nhìn quả ảnh bạn gái đang làm jì đoá sau mông bạn zai, thầm nghĩ...sao hôk mạnh tay lên tí nhờ =))
 10. iamvtn

  iamvtn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/03/2006
  Bài viết:
  2.797
  Đã được thích:
  0
  sang trang chưa

Chia sẻ trang này