1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chương trình dạy học tiếng Anh cho các bé mẫu giáo

Chủ đề trong 'ĐH Hàng Hải Việt Nam (VIMARU)' bởi vimaon001, 13/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vimaon001

  vimaon001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng Anh của con cái của mình, bên cạnh những kiến thức khoa học tự nhiên, kiến thức văn hóa xã hội đó là trang bị cho con cái của mình một ngoại ngữ để con có thể dễ thành đạt hơn trong cuộc sống sau này, vì chúng ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế, cho nên có 1 vốn ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh-ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong giao thương với các quốc gia phương tây. Tiếng anh ngày nay rất quan trọng các đơn vị tuyển dụng việc làm có thể sẽ dựa 1 phần vào vốn ngoại ngữ để tuyển dụng, ví dụ như: có 2 người ứng tuyển vào cùng 1 vị trí, 1 người rất giỏi về chuyên môn nhưng lại không biết ngoại ngữ nào, còn người kia chuyên môn kém hơn 1 chút nhưng anh ta lại có trình độ tiếng Anh ở mức khá, chắc chắn là người có trình độ tiếng Anh sẽ được ưu tiên hơn.

  Theo nghiên cứu mới đây nhất thì độ tuổi phù hợp nhất để học thêm 1 ngoại ngữ là từ 3 đến 6 tuổi tốt nhất là từ 3 dến 5 tuổi, từ 7 tuổi trở ra được coi là muộn để học ngoại ngữ, vì vậy hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức các chương trình dạy học tiếng Anh cho các bé mẫu giáo để tập cho các bé làm quen thật sớm với tiếng Anh để nâng cao khả năng tiếp thu, tiếp nhận tiếng Anh để bé có thể rèn luyện được ác kĩ năng như nghe, nói tiếng Anh từ sớm. Một trong những chương trình dạy hoc học tiếng anh cho các bé mẫu giáo được quan tâm nhất là cho bé nghe nhạc tiếng Anh, xem phim hoạt hình tiếng Anh. Với những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt các thước phim, bài hát tiếng Anh sẽ thu hút bé 1 cách dễ dàng hơn những chồng tài liệu tiếng Anh dày cộp, như vậy sẽ giúp bé thích thú hơn khi học tiếng Anh chứ không trốn tránh mỗi khi học ngoại ngữ này. Bé sẽ rất thích học tiếng Anh nếu bạn biết cách kết hợp phương pháp học mà chơi chơi mà học như vậy. Bạn nên dành thời gian để sưu tầm những bài hát, phim, trò chơi tiếng Anh cho bé để bé có thể tiếp xúc nhiều với tiếng Anh càng nhiều càng tốt sẽ giúp bé cải thiện kĩ năng nghe, nói được tốt hơn.

  Bạn có thể xem thêm tại: http://pec-edu.vn/tin-su-kien/chuong-trinh-day-hoc-tieng-anh-cho-cac-be-mau-giao-n431.html
 2. sayyoudo

  sayyoudo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/11/2015
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  28
  anh chị mình tiếng anh yếu lắm, nhưng muốn con bằng bạn bằng bè nên đăng ký cho con học tiếng anh ở hà nội của bên scots english . công nhận từ khi học tiếng anh ở đấy con mạnh dạn hơn trong tiếp, ngữ pháp cũng học được nhiều.

Chia sẻ trang này