1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chương trình định cư Mỹ EB-5 với 500.000 USD

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi chin79cr, 17/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chin79cr

  chin79cr Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/02/2019
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Chương trình mới trong khoảng EB-5 mang mục đích thúc đẩy dành cho các nhà đầu tư đang muốn tạo việc làm cho tại Mỹ, có EB-5 các nhà đầu tư chỉ cần bỏ 1 số vốn nhất mực trong khoảng 500.000 đô la trở lên là sở hữu thể nhập cư tại Mỹ. Bên cạnh đó những điều kiện của EB-5 rất tiện dụng ko khó khăn như các đầu cơ khác, hơn thế nữa các nhà đầu cơ đang mong muốn được cấp thẻ xanh và mang thể có theo gia đình qua Mỹ thì đây là cơ hội rẻ dành cho nhà đầu tư.

  mang EB-5 là một sức hấp dẫn rất lớn nên số người tham dự vẫn ko ngừng nâng cao lên có số lượng là 25% trong năm 2017-2018, có nhu cầu xin Visa của những Châu Á và Việt Nam vẫn tiếp diễn nâng cao đáng nhắc. Tuy nhiên EB-5 đã phổ quát lần được chính phủ Mỹ gia hạn ngắn vì quốc hội chưa có sự hợp nhất, đồng thời những Dự án còn gây phổ biến tranh cải.

  vì vậy EB-5 đang đổi thay và ra 4 quy định mới dành cho nhà đầu cơ như sau: nâng cao số nguồn vốn trong khoảng 500.000 USD lên tới 920.000 đô la Mỹ, tổ chức phải tạo ra được 12 việc khiến cho toàn thời gian cho người lao động tại Mỹ. Thay đổi giới hạn xét tuyển vùng TEA ( vùng tạo việc làm trọng điễm) tức là những tỉnh thành to sẽ ko còn trong diện TEA mà chỉ được chuẩn y các khu vực nông thôn, và các nhà đầu cơ Việt Nam phải chờ lịch phỏng vấn xin Visa lâu hơn bây giờ.

  khi quyết định hành trình tìm kiếm thẻ xanh được trơn và tránh rủi ro luôn là việc những nhà đầu tư kiếm tìm sở hữu những tổ chức uy tính và kinh nghiệm, ở Việt Nam 1 công ty to như Kornova – Việt đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và thiên di sẽ cho bạn các điều kiện cấp thiết khi bạn đang muốn đầu tư và định cư tại Mỹ.

  Định cư Mỹ diện EB-5 đây là chương trình được để ý bậc nhất bởi các nhà đầu cơ đang với ý định sang Mỹ di cư, là diện đa dạng nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ. Không những thế đây còn là chương trình xin thẻ xanh nhanh nhất và an toàn nhất, năm 2003 chính phủ Mỹ đã cho phép các Dự án nằm trong khu vực khuyến kích đầu tư nhằm thu hút vốn đầu tư từ rộng rãi quốc gia khác trên toàn cầu trong ấy có Việt Nam.

  Hàng năm, chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo chương trình định cư Mỹ diện EB-5, trong đấy sở hữu 3.000 visa theo diện đầu tư ủy thác phê duyệt Regional Centers mang vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất và còn lại dành cho nhà tư với một triệu USD/suất. Đặc trưng hơn, đối có diện đầu cơ ủy thác thì nhà đầu cơ sẽ được hoàn lại vốn bằng cổ phiếu hay tiền mặt, đồng thời được lợi lãi suất hằng năm. Không những thế thời gian ưng ý đơn từ EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư từ một,5 – hai năm, sau hai năm mang thẻ xanh thì trạng sư USIS sẽ giúp nhà đầu tư nộp đơn lên sở di cư để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

  các nhà đầu tư EB-5 có cơ hội trở thành công dân Mỹ sau khi hoàn tất chương trình EB-5. Nhưng để với đủ tư cách trở nên công dân Mỹ điều trước nhất phải là thường trú nhân Mỹ, sau đó họ phải trả qua công đoạn nhập tịch để với thể trở nên công dân. Sau khi chính thức phát triển thành công dân nước Mỹ sẽ được lợi quyền lợi như chính người dân bản xứ, và sau đó việc bảo lãnh cho những thành trong gia đình sở hữu thể đi Mỹ cũng thuận lợi hơn. Ngoài ra lúc những công dân mang đủ điều kiện sẽ được tham gia những chương trình ích lợi của chính phủ Hoa Kỳ.

Chia sẻ trang này