1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

Chủ đề trong 'Hàn Quốc' bởi ngoaingukevin4, 07/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ngoaingukevin4

  ngoaingukevin4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2016
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

  TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KEVIN BẮC NINH


  Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh.

  cơ hội để bạn làm chủ được một ngoại ngữ, không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh thấp vì xã hội đang rất cần mà nguồn cung cấp chưa đáp ứng đủ, đó là tiếng Hàn.

  Quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn.. Không những thế lượng người Việt Nam sang làm việc, học tập và lập gia đình tại Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho chính mình.

  Trung tâm Ngoại ngữ Kevin Băc Ninh hiện nay đang đào tạo các khóa học Tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Hàn cho người Việt Nam. Với các giáo trình đào tạo linh động, phù hợp theo năng lực của mỗi học viên.

  Sau khi tham dự khóa học của Trung tâm, học viên có thể sử dụng Tiếng hàn một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có liên quan đến Hàn Quốc,…

  Hãy đến với TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KEVIN – Nơi chắp cánh cho những ước mơ

  Địa chỉ: 594 Nguyễn Trãi, Bồ Sơn, Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Tel:( 0241) 389.58.58 Holine: 0914.124.788 - 0914.874.788

  Email: ngoaingukevin@gmail.com

  http://www.facebook.com/ngoaingukevin

  web: www.klc.com.vn

Chia sẻ trang này