1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIAO THƯƠNG EPRO - HÀN QUỐC

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi toithick, 26/11/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. toithick

  toithick Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Từ ngày 5/11 đến 12/11, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm giáo dục EPRO sẽ tham gia chuỗi các hoạt động tại sự kiện INCHEON BIZ MEETING 2019 tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong số những sự kiện giao thương kinh tế lớn trong năm do Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức. Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm mở rộng thị trường tiềm năng sang các nước.
  [​IMG]
  INCHEON BIZ MEETING 2019 là sự kiện kinh tế lớn trong năm ở Hàn Quốc
  INCHEON BIZ MEETING 2019 – Cơ hội đế EPRO tìm kiếm sản phẩm giáo dục trí tuệ

  INCHEON BIZ MEETING 2019 có sự tham gia của 30 công ty, doanh nghiệp quốc tế và 100 công ty Hàn Quốc thuộc các lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, làm đẹp, công nghệ, khoa học kĩ thuật…

  Với tinh thần và trách nhiệm nhân văn cao cả, EPRO luôn trăn trở và mong muốn góp phần phát triển hệ thống giáo dục Việt Nam theo kịp thời đại và vươn ra tầm thế giới. Đặc biệt, các sản phẩm học tập ứng dụng công nghệ, phục vụ cho phương pháp giáo dục Stem và Steam hiện đang được EPRO chú trọng. Vì thế, sự kiện trên là cơ hội tốt để EPRO gặp gỡ, tìm kiếm các đối tác mới nhằm phát triển đa dạng các sản phẩm giáo dục cho trẻ em.

  Đại diện EPRO – Tổng Giám đốc Ngô Thị Mỹ Hạnh đã trực tiếp tham gia vào chuỗi các sự kiện INCHEON BIZ MEETING 2019. Trong thời gian làm việc tại Hàn Quốc, đại diện EPRO sẽ tập trung gặp gỡ các đối tác mới và các đối tác đã từng có cơ hội trao đổi online trong lĩnh vực giáo dục. Một số tên tuổi lớn sẽ được EPRO chú trọng kết nối trong chuyến công tác lần này là: Iringo; Future Science Education Center Co.Ltd; Neopia. Họ đều có những thế mạnh nổi bật về sản phẩm học tập ứng dụng công nghệ độc đáo, đang được đánh giá cao tại xứ sở Kim Chi.

  Các mô hình giáo dục Hàn Quốc được khai thác thành công ở Việt Nam.

  Trên bản đồ các nước OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế), nền giáo dục Hàn Quốc được đánh giá cao qua chỉ số bài kiểm tra quốc tế Pisa test của học sinh luôn ở mức cao. Điều đó chứng minh rằng: Nền giáo dục Hàn Quốc có những ưu điểm khác biệt tạo nên những thế hệ tài năng, đáng để chúng ta tìm hiểu và học hỏi.

  Trong thời gian gần đây, Tập đoàn giáo dục Egroup đã hợp tác nước ngoài cùng rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc phát triển giáo dục dựa trên nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiệu quả như: ChungDahm, SK Telecom, DongSim, CMS Edu…Với nhiều mô hình, sản phẩm đã chứng minh được chất lượng. Trong số đó phải kể đến các sản phẩm đang được phân phối bởi EPRO.

  Hiện tại, EPRO đang là đối tác lớn của Tập đoàn viễn thông hàng đầu Hàn Quốc - SK Telecom tại Việt Nam. Các sản phẩm học tập ứng dụng công nghệ như: Touch English!, E – Robot Coding đã và đang mang đến xu hướng công nghệ giáo dục mới mẻ và tiên tiến cho hàng nghìn trường học trên khắp cả nước.

  Đặc biệt, việc đưa dự án Trường học lập trình sử dụng Robot thông minh đến Việt Nam đã khẳng định tiềm năng của các mô hình giáo dục mới dựa trên nền tảng của công nghệ. EPRO vẫn đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ mô hình đó trong thời gian tới, tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam tiếp cận những sản phẩm giáo dục ưu việt và hiện đại.

  Có thể nói, với những tiềm năng giáo dục to lớn thông qua việc ứng dụng công nghệ, thị trường giáo dục Việt đang nằm trong thời điểm “vàng” với hàng loạt những cơ hội đầu tư từ những Tập đoàn lớn trên thế giới. Với những thành công đã đạt được, chuyến hợp tác giao thương EPRO – Hàn Quốc lần này hứa hẹn sẽ đem về nhiều điều mới mẻ, nhiều sản phẩm giáo dục trí tuệ cho trẻ em Việt Nam.

  (Sự kiện sẽ tiếp tục được EPRO cập nhật trong thời gian tới)

Chia sẻ trang này