1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuột Sài Gòn ơi, chui vào đây! (Danh sách thành viên + YMI_tr.1)

Chủ đề trong '1984 - Tí Sài Gòn' bởi cassiechit, 08/10/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Zorro_1684

    Zorro_1684 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    22-Tên:Zorro_1684
    -Ngày sinh:160884
    -Nick YM:zoro_1684
    -Email:zorrohnvn@yahoo.com
    rất hân hạnh được làm quen
    Luôn làm theo cảm tính, thường bị đeo cái mác khó gần. Không tin vào tình yêu sét đánh vì luôn muốn có một nền tảng vững chắc đó là tình bạn.
  2. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Thế là có 28 thành viên rùi nhá,thiếu 2 người nữa là lập thành box hả?Tớ sẽ kêu gọi thêm nhá
    Lần này họp sáng ah?Liệu có bao nhiu người offline???Cố gắng đi nhá chuột Xì Gòn
    to black_rat:ai bảo ấy là tớ thích phim hong kong,phim Hàn nhá.mà sao ko ghi ngày sinh tớ,sắp đến rùi:6/5
    =========================
    Quyên chứ có phải ai đâu,hehe....
    As you can not do what you wish,you should wish what you can do.
  3. ThanhHuong_4u

    ThanhHuong_4u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2003
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0

    hoan hô hiepsitinhyeu-người cùng cảnh ngộ.vậy là cuối cùng hội mình cũng đã quyết định offline rùi,lần này tui mà bị bỏ bom nữa là bo bo xì luôn.nhưng mà ai làm ơn đánh thức tui dậy với-hic-9h30 chưa phải là bình minh.
    chỉ buồn một nỗi la thiếu ông black-rat thui à-người mà nick lúc nào cũng sáng-dân nghiên Net nặng
    +++++++++++++++++
    AI??? HƯƠNG À?? BẠCH CÔ NƯƠNG ĐÓ
  4. cassiechit

    cassiechit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    4.994
    Đã được thích:
    0
    Welcome Zorro!!!
    To Hiepsi: Chit nhất quyết là lần này không đổi địa điểm nữa đâu. Bài post rùi. Với lại, hum nó Chit kiu đổi chỗ khác, Hiepsi không chịu, nhớ không?
    To all: Đúng ra là chỉ cần 20 thành viên là Chit xin mở Box được rùi. Nhưng mà tình hình đi offline ít wá, nên Chit không đủ tự tin để xin mấy anh Admin.
    Tin mới nhất: Chit đã nói với anh On4U rùi. Anh On Okie rùi. Hihihi...

    Some say YES, some say NO, and I say... WHATEVER.
  5. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    hic... bà con đi họp thì đem theo máy chụp hình chụp vài tấm về chip xem với. Chip thi` không đi được rùi mặc dù mún lắm lắm ... oa oa oa
    chip_quay_nhat_nha
  6. Black_Rat

    Black_Rat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    To pippo84: chấp nhận công việc mới đi nào đừng than phiền nữa. Tớ phải chờ 48 tiếng sau mới sửa được cái danh sách đó. Chuẩn bị xe cộ, xăng dầu để đi họp nhé.
    To QuyenTieuMuoi: không phải blackrat quên không ghi đâu, mà là không có nên không ghi được, định hỏi mấy lần mà toàn .... quên không hỏi . Mà này, Quyên nói vậy là phải đi họp đấy nhá!!!
    To thanhhuong_4u: hic, nhắc tới làm tớ buồn. Chả được gặp ai cả. Hic . Nick tớ lúc nào cũng sáng thì công nhận , nhưng không phải lúc nào cũng chat . Toàn là bật lên rồi để đó không à.!! Chừng nào có người nói chuyện với mình thì nói. À, họp lần này Quyên đi được thì chắc Hương cũng đi được nhỉ. Đừng vì nỗi "hận" bị leo cây mà cho mọi người leo cây lại nhé .
    Mọi người cố gắng sắp xếp thời gian đi nhé, họp lần này mà không xong nữa thì chắc cassie tự tự đấy, tội nghiệp lắm. Lâu wá rồi mà chưa ra được cái box thấy tội nghiệp lắm. Không có box chuột SG thì là một thiếu sót lớn. Hi vọng 2 thành viên mới là chip_quay và zorro cũng sẽ đến. Chắc tạm thời chưa đóng tiền gì đâu, chưa chi đã bắt đóng thì chắc mấy cô mấy cậu tí chuột chạy mất đuôi.
    [Nhắc lại nhé:
    Sáng 9 giờ 30 phút đúng Chủ Nhật ngày 30/3 là có mặt tại quán Sành Điệu trên đường Nguyễn Du, gần sân khấu Trống Đồng. Đi lên lầu, ra phía ngoài rồi quẹo tay trái.
    Chit với Hiepsi nhớ đến đúng giờ nhé. 2 người này mà không đúng giờ thì chỉ có nước bỏ vào nồi lột da rồi làm chả bằm thôi. " Để chắc ăn mọi người nhận ra chỗ bàn họp thì cắm cái biển to đùng nói là "Đây là nơi họp hội chuột SG
    God knows I tried ............... Plz don't ask for more!

    Được black_rat sửa chữa / chuyển vào 18:26 ngày 18/03/2003
  7. littleloveprincess

    littleloveprincess Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Blackrat này hay thiệt, mới gặp người ta có hai lần mà nói người ta ham ăn, ham ngủ, nhưng mà cũng đúng
    Thấy bàn tán xôm tụ quá, hổng biết lần này mấy con chuột đến được đây ha
    There's no where unless you're there
  8. HiepsiTinhyeu

    HiepsiTinhyeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    0
    To Chit :Ừ thì hôm đó tớ có nói thế, nhưng vì lần này có tí chuyện. Nhưng mà cứ họp ở trên ấy cũng được không sao cả.
    To Chip_quay : sao lại không đi được vậy nà chip ? Ráng đi nha Chip.
    To Princess : vậy bữa đó có đi được không vậy princess ?

    Vậy hôm đó có ai mang theo máy ảnh không nè ? Làm ơn cho bít cái đi.

    Hiệp sĩ Tình yêu

    Admin - Nhatkymatngoc
  9. cassiechit

    cassiechit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    4.994
    Đã được thích:
    0
    Cái dzụ máy chụp hình thì chắc là Chit không lo được rùi. Ai lo được thì hê lên cho bà con bít cái nhá!!!

    Some say YES, some say NO, and I say... WHATEVER.
  10. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    Ui, mấy chuột có vẻ hăng hái wé nhỉ, thế này thì chắc là không phải lo bị leo cây nữa rùi Cassichit uiiii
    chip_quay_nhat_nha

Chia sẻ trang này