1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chụp album cưới mà bực cả mình :(

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi giacmoxua, 18/11/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. giacmoxua

  giacmoxua Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/12/2006
  Bài viết:
  3.340
  Đã được thích:
  0
  Chụp album cưới tiệm Mỹ Thanh ở Tân An, chẳng để khách hàng lựa chọn hình trước, chụp album thì quần aó dài nhăn nheo. Lại thắc mắc sao không cho khách hàng lựa tấm nào làm tấm lớn thì được bảo là sao ko chịu nói là chọn trước, giờ ra đòi hỏi. Tiệm có kinh nghiệm chụp cho nhiều khách hàng phải bảo khách hàng chọn hình trước chứ. Không lẽ chụp ít khách quá nên không biết. Quần áo dài thì nhăn nheo cũng đưa lên làm album hình. Lại thắc mắc thì bảo sao đòi hỏi, bắt bẻ đủ điều, chửi sa xả vô mặt mình. Thiệt là ức chế. Album cưới bỏ tiền triệu ra chụp mà không được hài lòng. Mọi người quen đều hỏi sao ko ra tiệm Như chụp đẹp mà được phục vụ chu đáo.hix.thấy trên máy của tiệm cả đóng hình gốc, xin đem về cũng ko cho. bảo chỉ cho hình chỉnh rùi :( chẳng biết bao h mới có CD Album cưới đưa mình :( . Bảo giờ muốn sửa hình thì cả tháng mới có lại album hình :(. Trong album thì 1 bên có bông tai, 1 bên không có. Cô dâu đeo chỉ 1 chiếc bông tai, bảo là photoshop sẽ gắn bông tai còn lại vào. thế mà ra album rùi mà chẳng có gắn. cô dâu chỉ đeo 1 chiếc bông tai.hix. Có chỗ nào bảo vệ quyềlợi của khách hàng không :(
 2. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Sao không yêu cầu trước, mà để mình rơi vào thế bị động, rồi mới khó chịu này nọ?

  Mình tự chọn tiệm chụp hình hay có thế lực đen tối nào cưỡng ép mình chọn?

  Đến cái chuyện bỏ tiền ra mua dịch vụ mà còn mất tiền để chuốc bực vào người, thì việc lớn hơn trong đời sẽ làm thế nào?
 3. hongkong_girl

  hongkong_girl Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/02/2002
  Bài viết:
  6.792
  Đã được thích:
  6
  đúng rồi đấy bác ạ
  mình bỏ đồng tiền ra phải xứng đáng với cái mà mình nhận lại được.
  hồi trước em cũng hay bị bắt nạt lắm, ví dụ đi mua cái mũ bh, hồi trc thì xem hàng nào mua luôn hàng đấy, tặc lưỡi cho qua. nói chung e dễ tính, đồ cứ tàm tạm là đc rồi.
  mà hôm vừa rồi em ko cầm mũ ra đg, đi mua tạm 1 cái để đội, chắc con mụ ấy thấy e ko có mũ nên ép giá, kêu 60k. em kêu bt e mua ko mặc cả chỗ nào bán cũng 40k, bán thì em mua. thế mà con mụ ấy lườm em , nguýt em, kêu là bg làm j có giá đấy, đi khắp thành phố cũng ko mua được, rồi cầm cái mũ ra điều cất đi. e tức khí em em đi bộ vài bước lên cái hàng phía trên, con bạn em vẫn đứng ở đấy vì đang mải ntin , e lên 2 phút mua được cái mũ 40k, chả thèm chọn nữa. xuống đến nơi mặt con mụ sưng như cái thớt còn bảo chứ "mẹ cái con này mày bị ngứa à, hỏi xong không mua." em điên tiết em quay ra bảo "bà có bị bệnh không? hàng thì xấu, sơn nham nhở người ta chưa thèm nói, khuy thì lỏng lẻo người ta cũng chẳng thèm chê đã thế còn bán đắt thì chó nó mới mua nhá, lại còn có cái thể loại khách không mua thì chửi khách nữa hả. bà có tin tôi gọi quản lý thị trường ra tố cáo bà bán mũ bh kém chất lượng không. đã bẩn tính còn già mồm, tưởng ai cũng dễ bắt nạt hả" nói xong em đứng phùng mang trợn mắt chống nạnh nhìn con mụ ấy , thế là thằng con giai mụ ấy phải ra kéo mụ ấy vào.
  hồi trc e sợ mấy con mụ bán hàng già mồm lắm.
  nhưng mà bg ấy mà , tiền mình bỏ ra mà lại còn rước thêm cái bực mình vào người nữa mà mình còn cam chịu thì không khéo bị bọn ác nhân nó chửi mình là ngu ấy chứ bác ạ
  bác cứ phải nghĩ thế này này, tiền mình vất vả, mồ hôi nc mắt mới kiếm được, éo ai cho không mình tiền bao giờ, nên ko thể dễ dàng cho người khác hưởng được.
 4. ovalove

  ovalove Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/03/2010
  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  1
  Ơ,bực nó chứ sao lại bực mình,hehe !
 5. heodatneu

  heodatneu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2003
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Hihi

Chia sẻ trang này