1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên 3 người - em phải làm gì?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Ro_Phi, 21/02/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Bác nói thật không đấy? Bác cho em mấy cái dẫn chứng là Ghen = Ro_phi đi!!!
    Em không tin !!! Em không tin!!!
    Không tin không tin không tin !!!!!!
    Yêu bạn nghé" nhất
  2. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Tin thế nào được. Văn phong khác nhau thế cơ mà!
    Chẳng nhẽ lại hỏi tận Ghen xem có phải không?
  3. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    À, anh oisoioi đây roài , topic trước của em Cá" , mọi người đang xôn xao bàn tán vụ em Cá" có mối liên hệ đặc biệt với anh oisoioi (nghe nói là cực kỳ "gần gũi"), đang đoán già đoán non, điều tra này nọ thì bị lock mất . Lần này có anh confirm là Cá không phải Ghen thì chắc chắn đúng 100% rồi
    Thích thật
    Được kruger_brent sửa chữa / chuyển vào 09:29 ngày 26/02/2009
  4. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Cái việc mọi người xôn xao bàn tán mối liên hệ giữa tớ và cô Cá kia sao mà giống sự vụ mọi người đang đoán em Ghen và em Cá là 1 thế
  5. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Vì anh với cô Cá có quan hệ đặc biệt gần gũi với nhau, nên khi anh nói "Cá không phải Ghen" thì chắc chắn đúng chứ sao nữa
    Được kruger_brent sửa chữa / chuyển vào 09:37 ngày 26/02/2009
  6. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Cô Cá Rô ấy toàn yêu zai nhà giàu, này nọ ...
    Thôi thì cứ im lặng để ít ra cũng có người nghĩ là, chắc ông này phải thế nào thì em Cá mới "quan hệ đặc biệt gần gũi" chứ!
  7. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Nhớ vote nick, vote bài, chuyển gold cho em vì đã gián tiếp PR cho anh nhá
  8. phamthanhthuy87

    phamthanhthuy87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2007
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    0
    hix e gà wa đọc chẳng hỉu cái motê răng rứa j hết :(( lúc đầu đọc cái top c í thì thấy c í đáng thương và đang gặp ch fẳi buồn fải nghĩ mà thấy các a chửi c í ghê wa!c í là ng tốt hay ng xấu nhỉ?
  9. kietht

    kietht Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2008
    Bài viết:
    1.392
    Đã được thích:
    0
    chị í là người tốt cực Chị í thích giúp đỡ người khác lắm í Đặc biệt là những người đàn ông có vợ roài mà chán vợ í mà.
  10. cntBuyMeLuv

    cntBuyMeLuv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2008
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Sửng phát sốt, giờ mới đọc được topic này và phát hiện ra vụ vu khống này.

    Mào đầu: Đây là bài mà em minh oan cho em, chứ ko phải em chủ ý spam, nếu bạn mod nào cho là spam và xóa bài này thì em cũng đồng ý thôi, nhưng em hy vọng các bạn có thể làm ơn xóa hộ em các bài vu khống và đả kích cá nhân, cùng các bài quote các bài vu khống và đả kích cá nhân trước đó.
    Bài này tung tin đồn nhảm.
    Bài này đả kích cá nhân.
    Bạn Saiyan anh hùng nhỉ, dưng bạn kể lại chiến công chửi bới tớ mà ngẫu nhiên quên mất phần này "tuy nhiên sau khi tả xung hữu đột chửi bới chụp mũ rất hoành tráng hòng lấp liếm cái sai, mình bị lock 1 tuần vì tội đả kích cá nhân và mình ko dám ló mặt vào topic nữa, vì ko chỉ mod mà cả các thành viên khác trong topic cũng phản đối các bài viết của mình, cả về phần đả kích lẫn ý kiến chính trong bài".

    Nếu cần thì mình sẽ cho link để bạn Saiyan nhớ lại toàn cảnh sự việc.
    Bài này đả kích cá nhân theo một cách thiếu hiệu quả.
    Ai từng nhìn ảnh em (cứ xét trên forum này thôi nhé) thì đều biết anh nói đúng hay sai.
    Vì thế, em tiếc là một lần nữa phải thuận theo số đông mà phản đối anh. Và cũng tiếc là cái cục bất mãn trong người anh dành cho em cứ tưởng nhỏ thôi, hóa ra rất to, vì đến giờ mà nó chưa tan.
    Tớ chưa hề nhận được PM nào từ cậu, nếu có thì tớ đã vào làm rõ mọi chuyện sớm hơn.
    Vào thời điểm ấy viết bài này thì tớ đang ở Vn. Nhưng tớ bận chạy show họ hàng bạn bè nên ko vào mạng để biết vụ tung tin đồn nhảm này. Công nhận là mấy bác vu khống cũng biết chọn thời điểm tập kích và đánh úp đấy.
    Cám ơn anh. Em luôn quí những người có chính kiến và dám đứng ra bảo vệ người bị hại.
    À, mấy chú đó có thể là mấy chú vẫn ấm ức vụ bê bối ChanquayxoanGate đó. Min lock chính thì hông dám chửi min, chỉ dám chửi em con gái, mà lại chỉ là người liên đới, mà lại còn chỉ dám chửi sau lưng.
    Bài này vu khống hoặc thiếu suy xét mà hùa theo vu khống.
    Anh cqx có phải là cái anh Chanquayxoan từng vì đả kích cá nhân em Gwens (do em Gwens lỡ tay debate thắng anh trong topic khác) mà bị min lock vĩnh viễn đúng hông nhỉ? Và có phải cũng là cái anh từng nhiều lần lộ rõ sự cay cú vì không được làm MOD box TVTY hông nhỉ? Hay chỉ là một anh nào đó vô cả thực lẫn danh nên phải mượn vỏ anh Xoắn, sau khi anh Xoăn tuyên bố long trọng là cấm anh chửi bậy thì anh không thèm quay lại box TVTY nữa?
    Nói xấu về phụ nữ, nhất là bịa đặt, và lại chỉ dám làm sau lưng, anh là đàn ông, anh nói trước mặt mọi người mà không thấy ngượng sao?
    Anh biết người ta đọc những lời anh nói, dù bất kể người ta có bị lừa vì nó hay không, dù người ta có tin nó hay không, người ta cũng sẽ nghĩ gì về một ông con trai như anh không?
    @oisoioi và kruger: Em nhớ lại thì hóa ra mọi người từng báo cho em về vụ này rồi, nhưng cái link lần đó die, mà mọi người cứ nói úp mở, em lại tưởng mọi người trêu em vì em có nickname Cá Vàng thôi nên em cũng bỏ qua chả nói rõ lại. Mà thời gian đó em rất ít vào mạng nên càng khó phát hiện ra. Hic, kiểu này cứ lúc nào mình vắng mặt mấy bậc chính nhân quân tử kia lại lập nick phụ để trồng tỉa thêm vài vụ mùa vu khống mất T_T.
    P.S: Mình đồ là trời thương nên cho mình mọc thêm cái răng khôn thứ hai rất đúng lúc, để mình đau ko ngủ được mà surf mạng và ngẫu nhiên đọc được topic này.
    Kiểu này phải kiện bạn nào hồi xưa là inventor của cái tên Cá Vàng, cái nickname đúng là xúi quẩy mà .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này