1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện 3 người, tôi bế tắc quá,xin những lời khuyên chân thành!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi 25022003, 23/04/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 25022003

    25022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    -------------------------------------------------------------------------------------------
    Và cả bạn Hienchocopie:? Em nghĩ là anh nên suy nghĩ lại xem, nếu có giữ lại được chị ấy ở bên, thì anh có làm cho chị ấy hạnh phúc, có bù đặp được những thiếu sót trước đây ko? Nghĩ xem chị ấy có còn yêu anh ko để đủ sức vượt qua mọi chuyện ko? Chỉ cần thế thôi, còn việc gia đình, rồi anh chàng thứ 3, rồi gì gì nữa ấy tính sau!?
    Anh àh! Cho tôi hỏi anh câu này nhé! ?oBao nhiêu phần trăm trong con người anh muốn giành giật lại chị ấy là vì hiều thắng, là vì tự nhiên lại mất đi một người hiển nhiên là của mình, chưa bao giờ nghĩ là sẽ mất, vào tay một thằng nào đó??????
    Bao nhiều phần trăm trong đầu anh bây giờ nghĩ rằng ?o anh muốn giành lại chị ấy để đem lại hp cho chị ấy, để chị ấy khôngphải lấy người chị ấy không yêu, hay anh chỉ nghĩ rằng mất chị ấy anh sẽ đau khổ?
    Bao nhiêu phần trăm anh dám khẳng định rằng ?oanh sẽ không tệ với chị ấy như trước đây nữa, a sẽ ko làm chị ấy buồn nhiều và khóc nhiều nữa?
    Em rất thông cảm và chia sẽ với nỗi khổ tâm của anh bây giờ, và thực lòng mong a sẽ giữ được ty của chị ấy. em không muốn phải đem chuyện buồn của anh ra tranh luận, nhưng sau khi đọc rất nhiều lời chỉ trích của mọi người trong diễn đàn này thì e chỉ thấy thương chị ấy hơn thôi.
    Em không nêu ra điều gì cụ thể, bởi em có niềm tin rằng, một người con gái như chị ấy thì sẽ quay lại với anh, điều này là phụ thuộc vào anh, vào cách anh thể hiện ty và tlai cho chị ấy biết. Chỉ cần được cảm thấy rằng bây giờ chị ấy không cô độc, chị ấy hạnh phúc khi ở bên anh, bây giờ và sau này, chị ấy sẽ đủ mạnh mẽ và lý trí để gìn giữ ty của hai người. Em tin và cũng mong như vậy. Còn cs thì không ai có thể nói trước được điều gì, à cũng như anh nói ?ocòn nhiều điều a chưa kể hết? vì thế em chỉ có thể nói với anh trong phạm vi những điều em hiểu qua lời kể của anh thôi. Anh là người trong cuộc, hơn ai hết anh hiểu rõ người yêu anh, gd chị ấy, bản thân anh, và ty của anh. Mong anh sáng suốt và sớm vượt qua những chuyện, mọi người ở đây ai cũgn mong điều tốt cho anh và chị ấy


    Được matrioshka sửa chữa / chuyển vào 20:18 ngày 25/04/2007
    [/quote]
    Tôi đọc bài của bạn và thấy rằng bạn gần như quá hiểu tôi chuyện của tôi đấy, gần như đúng vậy bạn àh. Chì trách 1 điều là họ quay lưng lại với tôi theo cái cách tàn nhẫn quá mà không còn nghĩ lại những gì tốt ở tôi, tôi buồn vì điều này lắm.
    Còn 1 việc nữa là vừa rồi cô ấy có kể với tôi và tôi biết rằng nhà kẻ đó giàu hơn tôi nghĩ, ko thể phủ nhận lý do mà gia đình cô ấy vồ vập kẻ đó là vì hắn mạnh tiền. Bạn nào là nữ cho mình hỏi khi người phụ nữ qđịnh kể ra sự thật mà trc kia toàn che giấu, thì nghĩa là sao. Còn nhiều điều nữa cô ấy nói lúc tối làm tôi thấy đắng wa. Tôi sẽ kể tiếp sau
  2. thaithaivn

    thaithaivn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi, thế cô ấy kể ra sự thực về ai, với ai ? (Sự thực về cô ấy, kể với anh hay la st về anh&cô ấy, với người đàn ông đó ?)
  3. nhoc_con_pdp

    nhoc_con_pdp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2007
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    1
    có thể em còn quá trẻ kon xong e không thấy việc này anh nên hỏi quá nhiều anh đã lớn (với e là già) , chuyện tình yêu, liệu anh có yêu hay chỉ là thèm muôn... cứ cho là anh yêu thật đi, thì anh sẽ phải biết làm ntn để giành lại tình yêu của anh...còn nếu không biết cách thì em nghĩ là anh không phải là người lí tưởng cho chị í..có những chuyện anh tự giải quyết sẽ tốt hơn ..đó chỉ là ý kiến của em thôi....
  4. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Có thể là bác đúng. Nhưng bác cũng đừng nên quá tin tưởng. Đôi khi phải có chút hoài nghi. Không đùng cái cô ấy lên xe hoa đó. Em nó thật, chứ không phải doạ bác đâu.
    Sau nữa, cô ấy nói là cô ấy không quan tâm. Nhưng nhà cô ấy quan tâm đến vấn đề tiền bạc. Cô ấy liệu có phải người dễ bị tác động của người khác không? Bây giờ giả sử, gia đình cô ấy bắt cô ấy lấy người kia vì người kia giỏi vung tiền để mua chuộc nhân tâm. Liệu lúc đó người yêu bác sẽ làm gì?
    Khi gia đình cô ấy ngăn cấm bác? Cô ấy đã và đang dự định làm gì để tiếp tục vẫn đám cưới trong năm nay?
  5. 25022003

    25022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Mình lại nghĩ cô ấy kể sự việc đó để nâng tầm của mình lên cao, để mà thể hiện với tôi rằng cô ấy xứng đáng có mọi thứ chăng. Bởi vì lúc cô ấy kể đang ôm tôi rất chặt trên xe và kể chuyện líu lo vô tư như ngày bọn tôi yêu nhau. Mình vẫn nói là mình kô bênh, nhưng kô đến nỗi quá đáng như bạn nói, mà nói là vật chất kô có chút ảnh hưởng nào đến snghĩ của cô ấy thì cũng là ko đúng! Thằng đó còn phác ra luôn 1 kế hoạch cưới, mua nhà dăm tỷ và xe hơi cho cô ấy. Mk! Cô ấy nói với tôi là kô quan tâm, nhưng tôi biết nói chỉ là nói thôi, ai đỡ được.
  6. 25022003

    25022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Cái mà tôi hơn kẻ phá đám kia rõ ràng nhất đó là tôi vẫn thường xuyên rủ được cô ấy gặp tôi bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7, và nhìn vào mắt và qua thái độ, tôi thấy cô ấy tsự vui vẻ khi ở bên tôi. Cô ấy cũng vừa mới nói với tôi rằng có lẽ cô ấy đã ngộ nhận với kẻ kia. Nhưng ai mà biết trc được tg lai, với sự hậu thuẫn điên cuồng của nhà cô ấy với kẻ kia, với cự ly rất gần mà hắn luôn tạo đc, thì ko hứa đc điều gì. Hồi cô ấy mới đòi bỏ tôi, tôi đã uống rất say, đến nhà cô ấy và gọi ra, ôm cô ấy khóc. Hôm sau cô ấy nói cô ấy cảm thấy sợ tôi, sợ t.y mãnh liệt điên cuồng của tôi, bây giờ ngẫm lại thấy đúng, sao hôm đó mình dại dột dở hơi bi luỵ quá thế. Đến thời điểm post bài này, tôi lại đang dại dột mù quáng nhiều thứ lắm, kô có tỉnh táo, sau dăm bữa nửa tháng nữa có khi lại ngộ ra điều j đó chăg?
  7. 25022003

    25022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Em đừng nghĩ là đơn giản anh hỏi, mà hãy nghĩ là anh chia sẻ cho đỡ cảm thấy cô độc, dù rằng chỉ trên cái mạng ảo này. Anh đg xì trét lắm, thấy mọi người quan tâm a cũng thấy nhẹ nhàng hơn. E hiểu a chứ
  8. 25022003

    25022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Đúng, tôi kô thể cứ tin được, cô ấy nói gần như là cô ấy sẽ quay lại với tôi nhưng lại nói chưa biết đối fó sao với gđình,nói giữa tháng 5 sẽ trả lời tôi thật rõ ràng, tôi cũng kô tin gì cả. Chỉ ngại thứ 7 này nhà cô ấy bắt đầu chuyến đi xa đó, âu cũng là thử thách để hiểu hơn về 1 con người. Còn giả sử cô ấy có quay về với tôi, thì chuyện cưói phải tuỳ cơ ứg biến thôi vì quá nhiều vấn đề trở ngại
  9. 25022003

    25022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Sự thật về kẻ kia mà cách đây 1 time cô ấy giấu giếm tôi ghê gớm, bây giờ lại thao thao bất tuyệt, tôi nói thật tôi nghe ngứa cả tai nhưng lại sợ cô ấy kô kể ra nữa thì hỏng cái trí tò mò về kẻ thù của mình
  10. dbnnho

    dbnnho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2007
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    Đóng hay không là tùy ở anh.
    Nhưng anh cứ tin rằng ở đây rất nhiều người muốn lắng nghe và chia sẻ cùng anh.
    Đừng bận tâm về điều như anh nói ở trên.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này