1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện ba người ..........!

Chủ đề trong '1984 Public' bởi H_YXZ, 21/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Chuyện ba người ..........!

    - X : giới tính : Nam -sinh viên trường A
    -Y :giới tính : Nữ -sinh viên trường B
    -Z : giới tính :Nữ -sinh viên trường C

    Y và Z là 2 người bạn thân . X là người đến sau quen biết tình cờ qua mạng .Nhưng rồi những buổi hẹn hò nhanh chóng làm ba người thân nhau ( cũng vì ngày trước X quen D-bạn thân của Y và Z thui ) Nói sơ qua để mọi người biết thế . Sau đây là nhật ký của 3 người

    -Thứ sáu ngaỳ 19-6-2003 :
    Sau khi di ăn chè lên ; X lên mạng gặp ngay Z bị ăn ngay 1 câu : " X hâm " rồi Z kêu ngay khát nưỡ thế là X rủ đi ăn kem , ai ngờ Y lại đang invi bất thần gọi X để " tính sổ " mấy chuyện " lặt vặt " . Sau khi hứa hen 1 thôi một hồi cuối cùng Z sang nhà Y để đón còn X ,1 mình 1 ngựa lên cổng trường KINH TẾ đợi 2 đứa kia . Y hẹn ( có nghĩa là hẹn 5h-pm thì 5h15 2 đứa kia mới đến ) . Rồi 3 đứa trên 2 xe lên tràng tiền ăn kem ( lúc này X tiếc đứt ruột khi ko được đèo Z ). Lúc lên ăn 3 đứa buôn dưa lê với nhau mới biết là ngày xưa Z tham ăn lắm có 3 quả sấu thôi mà cứ 1 mình ăn để mặc 2 đứa bạn thân ( trong đó có Y ) nhìn với ánh mắt căm thù .

    -Kem hôm nay ăn hơi ngọt ! . Trời nóng nên chảy nhanh quá làm rơi luôn mấy giọt vào chân Z làm Z tức khí rủ cả 2 đứa lên " Không gian mới " ở Hồ Tây chơi cho đỡ nóng . Đi qua Lý Quốc Sư tiện thể mua thêm ít Cóc dầm và xoài dầm và.... 7 lát dứa dầm . Lúc này X định rủ Z vào Nam chơi 1 chuyến nhưng mà Y bảo còn mắc bận học thêm . Cuối cùng cả 3 quyết định " đặt tương lai lên hàng đầu " .

    -Trên đường đi Hồ Tây . X biết 1 sự thật là trông Z vậy thôi chứ cũng có ối anh theo đuổi . Nghe phong phanh là "anh N... nhỉ ! " .Lúc này X mới thổ lộ là X đánh thích 1 đưa con gái trên minh 1 tuồi nhưng cùng lớp có chiêu cao giống Y thế mà 2 đứa kia lại cười ! Trên đường đi tiện thể mua nước mía vì sợ lên đấy ko có nhưng rút cục lại uống ngay tại trận vì khát quá . Lên đến nơi đó " nơi mà Z nói là " anh ý dẫn Z đến vì thấy Z kêu là HN bây giờ chẳng có chỗ chơi " Công nhận đây là chỗ rất tuyệt và phù hợp cho 2 người iu nhau . Thế mà dân mình đã bắt đầu bung ra làm ăn làm mất đi cái cảnh tĩch mịch yên ắng mà Z đã khoe .

    -Ngồi trên bờ tự nhiên cả 3 đứa cảm thấy thích cái không gian này khi hoàng hôn tàn ngồi trên bờ nhìn nước lăn tăn ( chỗ này hơi văn hoa 1 chút ) Tự nhiên Z chỉ lên cột đèn bảo : " Nếu chỗ kia mà ko có quán bia thì ai dám bảo đây là VN " Công nhận là thế thật ! . Ghét nhất mấy người kia bung ra kinh doanh .......nước mía ( lúc này cũng hơi tiếc vì tội đã uống rồi nếu ko thì đã có ghế ngồi trong ) làm mất đi cái yên tĩnh mà Z bảo Lúc này Y lại mơ giá mà đang là buổi tối có phải hay ko vì nếu ở đây lúc tối thì có khác gi đi biển SẦM Sơn vào buổi tối đâu . Cũng phải thôi ! con gái mà ai dám cho đi tối như vậy .

    -Ngồi 15' thì 3 đứa về ; Z đèo Y và tất nhiên xe kia là X đi , lúc đến là đã đổi xe rồi đấy chứ .Đi về 3 đứa chỉ muốn ngồi lại để hưởng nốt hoàng hôn của buổi chiều tà . Về nhà 3 đứa thấy đi hôm nay vui quá thế là Y và Z bắt X lên tường thuật coi như đây là nhật ký của 3 đứa . Về đến nhà là 7h15 -pm . Ngồi ăn cơm 1 lát thì X lên viết cái này và để trong cái nơi nay hi vọng ít người biết tới .

    Ký tên X
  2. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Thứ tư ngày 25-6-2003...!
    Hôm nay lên mạng gặp Y thế là lại đi..... . Vẫn chỗ cũ vẫn giờ đó vẫn 3 đứa như vậy , Khác chăng lần này là Y và Z đợi X . Cũng tại mải nói chuyện với đứa bạn nên mới thế thôi . Hôm nay lại lên Tràng tiền ăn kem , cứ như là 1 thói quen vậy nóng => kem tràng tiền . Đang đi mới vỡ lẽ là X chẳng biết tí gì về mấy món ăn mà dân học trò ưa chuộng . Và thế là quyết định ăn xong kem sẽ đi ăn Bobo cha cha để cho X " mở mang đầu óc " . Hôm nay mới biết sự thật là X đang có vấn đề thực sự với 1 người hơn tuổi .
    -Ăn xong kem 3 đứa đi lên cửa Bắc ăn chè . Lần này X đã được toại nguyện khi được đèo Z (hi... hi....) Làm Y kêu gào thảm thiết vì đường bụi mà ko có ai đèo . Lúc này X cảm thấy vui khi 2 đứa bạn gái khen nức nở bài của X viết .( Mong các bạn thông cảm 3 đứa chỉ có 1 tuần gặp nhau nên thời gian ko có là mấy nên ko thể viết thường xuyên được ) Xét cho cùng mỗi đứa có 1 cuộc sống riêng bao nhiều thứ phải lo mà ! .
    Ăn cái món Bobochacha sao mà chán thế.....! Có lẽ tại ăn kem trước nên mới thấy ko ngon thế mà Y lại kêu là ngon , đúng là quái đản ! Vừa vào gặp ngay đứa bạn cũ của Y và Z thế là lại thăm hỏi tình hình sức khoẻ của nhau . Tức nhất là hai người đấy ăn xong đứng lên trước mà ko giả tiền hộ ( chẳng galăng tí nào ) Thế là X lại phải nhận trách nhiệm..........
    - Ăn xong 3 đứa lại lên nơi đó hì.... hì....Hôm nay rút kinh nghiệm ko mua nước mía trước lên đó tiện thể vừa có nước lại có bàn mà uống luôn . Vừa uống cả 3 đứa lại lôi ra đủ trò để đố nhau Và rồi kể cho nhau nghe về lớp mới của mình . Kể cũng hay khi mà hiểu được thêm về những trường những lớp khác ......! Lúc này X mới nói chân tình rằng X thích nhiều người lắm nhưng cuối cùng thì chăng....... yêu ai . Thế mà Chủ nhật này dám mời " chị ý " đi xem phim . Nói đến chuyện đó X mới nhớ rằng Khi quen D bạn thân của 2 đứa thì điều này cũng tương tự xảy ra nhưng rồi chính D lại là người mà X gửi gắm tâm sự nhiều nhất . Khi nghe X kể rằng vì " chị ý " đau tay nên bây giờ X là " tài xế " cho thì cả 2 đứa kia cười phá lên vì thấy số X thích ai cũng " may " thật , Ngượng cả người .

    -Hôm nay hơi muộn so với mọi hôm ! Vì vậy mà được ngắm cảnh hoàng hôn xuống . Đẹp thật ! Ko chê vào đâu được ngồi trên Hồ tây ...Quên lại nói đến hồ tây đáng lẽ ra định ko đến đây nhưng qua cái nơi gần nhà bánh tôm HT thì đông quá đầy chiếu cho thuê khắp nơi thế là lại phải lên nơi đó cho dù hơi xa 1 chút . Quạy lại nơi này yên tĩnh thật cho đâu phải nơi nào ở Hồ tây cũng được như thế này yên tĩnh mà ko có ........mùi hồ .
    - Ngồi buôn với nhau được 1 lúc thì cũng đến 7h . Lại về lại qua 1 quãng đường đầy bụi bặm , 1 quãng đường đầy xe đi lại để đến 1 nơi ồn ào đầy ô nhiễm . Nơi mà cả 3 đều phải sống ko thể thiếu nó cho dù suốt ngày phải căng thẳng trong từng giờ từng phút ở cái Đô thị chết tiệt này !

    Ký tên : X
  3. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Ngày 24/6/2003
    1ngày trời mưa lất phất , Z mới thi xong , gọi điện để rủ X&Y đi chơi , nhưng nhà X thì chẳng có ai ở nhà , Y thì cũng ko có nhà , Z lên mạng "điên cuồng chát" ( nguyên văn lời Z), nhưng may mắn làm sao , đúng là duyên trời định , Z gặp Y trên mạng , sau khi về nhà Y gọi điện cho X lần nữa ko được , Y&Z rủ thêm 1 người nữa là A đi chơi ,cả 3 đứa hàng ăn thẳng tiến
    Ra đường thì trời mưa to , 3 đứa 2 cái áo mưa , A&Z chui chung 1 cái , trông Z đến là buồn cười , dù trời mưa táp vào mặt nhưng 3 đứa vẫn tích cực buôn chuyện và nhằm hàng wen phi ầm ầm .Vào quán ăn với tốc độ vũ bão , nhưng về sau có lẽ đã no nên Z ko ăn nữa ,và Z bảo là " tao ăn ít thế sao mọi người lại cứ nói tao tham ăn ".Nhớ chuyện 3 quả sấu ko ?
    Ăn no nê 3 đứa lại lên tràng tiền ăn kem , Z có sáng kiến mua kem rồi phóng như điên( để ko bị chảy kem) ra hồ ăn cho lãng mạn , cảnh hồ lúc hoàng hôn thật yên bình , mọi thứ đều được phủ lên 1 màu huyền ảo , đằng xa trời như khoác 1 tấm áo liêu trai bí ẩn phủ lên mặt hồ xanh thăm thẳm , cảm giác tự do và ấm áp chứ ko buồn như người ta vẫn miêu tả hoàng hôn , không khí êm dịu sau 1 trận mưa , hà nôị ko còn những bụi bặm và những ồn ào của nó , Y cảm thấy sao dạo này Z lãng mạn thế , thích đi trong mưa naỳ, rồi tìm được bao nhiêu chỗ hay ho
    Giữa khung cảnh đó xuất hiện 2 thèng pé trông như vip , chắc bắt chiếc mấy "xẹtband " 1 thời , đầu chôm chôm vàng vàng , cả bộ trắng trông đến choáng , Y&Z nói chuyện với nhau "
    _Z: chúng nó đang làm giề đấy mày ( 2 vip của chúng ta đang cặm cụi dưới đất , chắc Z tưởng đánh rơi nhẫn vàng )
    _Y ( sau 1 hồi săm xoi nhìn kĩ ): Đào giun , chả nhẽ chúng nó ra đây để rửa chân ( 1 công tử đang thò chân xuống nước , chỗ í có 1 cái cống đấy mọi người ạ )

    A,Y,Z cười nắc nẻ , Y châm chọc 2 pé 1 chút rồi được sự cảnh báo của A&Z " mày nói cẩn thận chúng nó oánh cho hỏng người " làm Y chột dạ wé , sợ wé , khớ khớ

    Trời muộn dần , 2 xế nổ cùng 3 chiến hữu đi vìa , trên đường đi nói mấy câu lái lái hay hay mà lúc trước cả 3 thường hay hát[r10]
    Cười chảy nước mắt đau cả bụng vì mấy câu nói đó , suýt đâm xe , thấy vui quá và cuộc đời thật đẹp
    Chịu trách nhiệm xuất bản : Y
    Nghiêm cấm in sao dưới mọi hình thức
    Được H_YXZ sửa chữa / chuyển vào 20:07 ngày 28/06/2003
  4. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Ngày 28/6/2003
    Ngày thứ 7 thật vui của XYZ, đi xem phim cười sặc , khớ khớ , đánh nhau vui mắt thía cơ chứ , Y cứ là cưới sặc gần chết , X bảo Y cười to làm X ngượng nhưng muh X có ngồi cạnh Y đâu mà sợ thế .Xem phim Y lại muốn đi học kiếm , hé hé , Y hay có những cái í thích bất chợt như thế , xem phim lãng mạn thì Y thích học thổi sáo , xem phim oánh nhau thì Y thích đi học kiếm , xem phim giết người thì Y thích làm thám tử, nhưng X lại bảo là Y hết tuổi học kiếm rồi , như phẹt , làm mất hứng .
    Xem phim xong đi uống cafe , cười chết mất , đến cái quán cafe nhìn mấy anh chị iu nhau ngồi lan can mà chẳng bít đường vào , thế là lại phải hỏi thăm , cả mấy đứa đều ngượng , may mà ko vào cái nhà hàng đắt lòi bên cạnh ko có Y&Z lại phải để X ở lại rửa bát trừ xiền .Ai đời đi uống cà fe mà ực 1 cái là hết , chẳng nhâm nhi cho có vẻ trầm tư giè cả , nghe 1 anh gì đánh ghi ta , hay fết , ngồi buôn mấy câu đố với nhau , chuyện " 3 chương " ...., X&Y đếu chưa nghe mà chỉ có Y bị lừa , Y thật thà quá , huhu.Lại buôn về mấy cái phim và quảng cáo , Y thích hát bài quảng cáo biaKEN, nhưng chả thuộc lời , Z bảo Y lời rồi mấy đứa hát ầm bài đó lên .Ngồi uống cafe ở quán mà 3 đứa nhớ " nơi đó " quá, thèm đi xe đạp đôi ở hồ tây , nhưng muộn rồi nên phải về nhà , cả 3 đều ước khi nào có xe đạp 3 thì sẽ đi .Đi qua cái đường hoàng diệu với lại phan đình phùng thì tuyệt , nghĩ tới đã thấy sướng rơn
    Đi về , Y bị say cafe , hic , chắc tại uống cafe mà chưa ăn giè đây muh , hé hé , X đi " tráng trứng " như múa , đến đoạn ngã tư thì chia tay nhau ,ko lặp lại cái cảnh pái pai mà đèn đỏ lại buôn tiếp trong khi chờ.Y&X về thẳng nhà còn Z thì tiếp tục với 1 show game nữa , Z đúng là khoẻ thật , khè khè , thi xong rồi mà lại chả phởn .
    Đi với X&Z luôn rất vui vẻ , cả 3 đã thảo 1 bản chi tiết kế hoạch làm trong hè , sẽ đi tìm hiểu hà nội và học 1 số thứ hay ho , chẳng hạn như môn kiếm và tiếng hàn quốc chẳng hạn, vào vọng quán , đi xem thành cổ, đi làm ........Ôi !1 mùa hè sôi động và hứa hẹn nhiều hấp dẫn đây
    Chịu trách nhiệm xuất bản :Y
    Nghiêm cấm in sao dưới mọi hình thức
    Được H_YXZ sửa chữa / chuyển vào 20:03 ngày 28/06/2003
  5. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Hay thật, tự dưng chúng mình lại thành bộ ba. 2 lần, cả 3 đứa gặp nhau trên mạng, cùng 1 lý tuởng lớn, mặc dù đã cố rủ hết mọi người nhưng không ai đi và chỉ còn 3 đứa => tưởng buồn thúi ruột nhưng ai ngờ lại tạo điều kiện nảy sinh cho một tình bạn mới. Tình cờ quá đi thôi (giống film Tomato thật)!
    X & Y thân mến, bọn ấy đã viết tường thuật các vụ bù khú của chúng mình (mà tận tuần sau mới đi tiếp), Y cũng viết cả cảm xúc rồi, làm tớ bây giờ chả biết viết gì, thôi thì tớ viết về...tớ vậy.
    Y thân iu!
    Y bảo tớ bây giờ lãng mạn ghê gớm nhỉ. Cũng ảnh hưởng cả thôi, cái anh N í, lãng mạn quá (chỉ tiếc là tớ và anh ấy không thể trở thành 1 đôi được), truyền cả cảm hứng lãng mạn sang cho tớ nên tớ mới thành thế đấy. Nhưng cũng không biết đấy có phải là lãng mạn không? Hay tại chúng mình sôi nổi quá, lúc nào cũng sống ồn ào quá nên tự dưng có những lúc yên bình thế nên cảm thấy thích, thấy quý. Cũng giống như 1 bài hát có 1 chỗ đệm nhạc mà không hát rất quý đối với người nghe để thưởng thích tiếng nhạc cụ sâu sắc hơn, càng rất quý đối với ca sĩ để...nghỉ lấy hơi. Everybody need sometime all alone. Don't u know u need sometime all alone... . Y à, bây giờ tớ lại nhiễm cái thói "thích học" mà không biết bao giờ mới thực hiện được của Y đây. Những lúc bình yên như thế, tớ lại thích thổi sáo hoặc chơi violin (mà mỗi lần nghĩ đến chơi violin thì tớ lại hình dung ra Sherlock Holmes với cây đàn, cây đàn violin). Không hiểu bao giờ tớ mới học cách chơi được đây nhỉ.
    Gửi cho X đây, không thì X lại ghen tỵ
    X thân mến!
    Từ trước đến giờ tớ và X chả bao giờ ngó ngàng đến nhau, 2 chúng mình đều "kiêu" và khinh nhau thế là cùng. Tớ phải nói là rất hiếm khi add nick người khác (trong khi tớ mà đã để avaiable thì chat rất điên cuồng ). X bảo X cũng thế, hiếm khi add nick ai thế mà X lại phải xuống nưóc trước, add vì lý do rất tế nhị "tiện cho việc lưu thông và trao đổi hàng hóa ..chùa". Nhưng cũng chỉ có thế thôi, nguyên tắc là nguyên tắc không trao đổi dưa lê dưa cà gì khác ngoài việc acc. Có lẽ cũng chả bao giờ nói chuyện với nhau hoặc có nói thì nói những chuyện được đúc kết trong 3 từ "rất nhạt nhớ" (tại vì toàn phải "đề phòng" nhau hoặc là "chuyện chả có gì để nói") nếu không có việc tình cờ kia.
    Có người nói với tớ là chat với tớ như kiểu là bạn bè không còn ranh giới nam nữ thông thường nữa (thú thật là tớ rất vui, chỉ tiếc 1 điều bây giờ thì tớ và bạn nói câu ấy chả chat với nhau từ lâu lắm rồi, không phải vì không gặp online mà nói chuyện bây giờ "rất nhạt nhớ" ). Bộ ba H_YXZ cũng chơi với nhau cũng không còn ranh giới nam nữ thông thường nữa nhỉ.
    P/S: X,Y ơi trong film "Giai điệu tình yêu" (made in Korea), cũng nói về 1 bộ 3 : 2 nữ 1 nam. 2 nữ thân với nhau từ trước, thân đến nỗi còn gọi đổi tên nhau (vd Y tên thật là Z, còn Z tên thật là Y). Y&Z gặp X kết thành bộ 3 chơi với nhau rất thân thiết, vui vẻ. Tuyệt vời lắm. Chỉ tiếc là 2 nhân vật nữ thì bị chết, khi nhân vật nữ thứ 2 gần chết còn gửi giấy mời nhân vật nam đi đám tang của chính mình. Đau xót thật.
    Nhưng tất nhiên, tớ thì không bao giờ muốn thế rồi, Y& Z sẽ không bao giờ gửi giấy kia mà là gửi thiếp mời đám cưới. Không thể để tiệt thế kia mà còn phải cố sống để làm cho đất Việt Nam này thêm chật chứ.
    Cái câu mà tớ rất thích trong bộ film ấy là " Tôi lỡ yêu 1 người. Đau quá đi! Nhưng tôi muốn đau mãi."
    Tớ nâng cấp cho bọn ấy kiến thức về film ảnh rồi nhá.
    Ký tên
    Con mọt film Hàn Quốc.
    Z
  6. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Dạo này bận quá nên ko có thời gian viết
    -Thứ 6 ngày 11-3-2003
    Chiều hôm nay đi sớm hơn mọi hôm vì có 1 số việc cả 3 đứa cần phải làm . Hôm nay đi thêm cà A nữa thế mà 3 đứa con gái dám đèo 3 đến chỗ hẹn lúc 15h30 . Đến nơi thì khá hơn mọi hôm vì hôm nay đến đúng giờ . Đến nơi thì X đèo Y ( hừm ! lại ko được đèo Z ) . 4 đứa nhong nhong ra cái nơi đăng kỵ học tiếng .Chết quên ! ko nói với các bạn là khoảng 1 năm nữa Y sẽ đi du học ! Lúc đấy ko biết là còn có dịp đi chơi với nhau thế này nữa ko đây[ r39)] . Đến đăng ký cũng thấy Y khôn gớm khi mà đăng ký tất cả các tối trừ tối ....thứ 7 ,CN . Theo như Y nói rằng thì là mà : " để dành đi chơi " nhưng mà đi với ai thì có chúa mới biết . Hoá ra Z cũng ti toe đăng ký học nhưng chưa có tiền nên bây giờ mới đi đóng . Đóng tiền xong 4 đứa lại lên đường Trường chinh . Đi một lúc X mới ớ ra là ko biết đi đâu ! Hoá ra là lại kem Tràng Tiền , Hình như ai cũng thích kem này thì phải , thứ kem mà có khối lượng calo quá nhiều được làm theo công nghệ Ý với cái ốc quê vừa ròn vừa thơm , mọi người ăn suốt ngày ,Sáng, chiều, tối, túm lại là cứ Nóng thì là.......kem Tràng Tiền . Hôm nay đi chơi mới biết rằng Y và Z có 1 quyết định là sẽ thay đổi lại " thực trạng " nhất định phải change lại cách sống ko chơi nữa lo học vào ( thế thì X sẽ đi với ai đây ) Nhưng nghĩ lại thấy cũng phải . Sinh viên năm thứ 2 rồi cả 1 năm đầu sông ko có mục đích nhớ lại trước lúc đi chơi hôm nay chat với Z thì X hỏi thì chính Z cũng chả biết mình sẽ làm nghề gì Có lẽ vì cuộc sống của cả 3 đứa cũng chưa đến nỗi khó khăn nhưng cũng tạm gọi là đầy đủ nên nhiều khi cũng ........Quay lại cuộc đi chơi , ăn xong cả 4 đứa lại tót lên Nem tai BÀ hồng ( lại cái môn khoái khẩu của dân Hà Nội nói chung và học sinh sinh viên đất Hà Thành nói riêng ) Trong lúc ăn mới thấy Z tham ăn khủng khiếp Đến Y cũng phải ca thán đến Z vì cái tội tham ăn 2 đứa thi nhau kể tội tham ăn của bạn mình ra ( trông cái mặt có vẻ thỏa mãn lắm ) Đến lúc này A với ít nói ( chích xác hơn là chỉ cuời ) lạ thật Sao A ít nói thế cởi mở 1 chút đi xem nào , Nhớ có lần đèo A mà A chả nói 1 câu nào thế mới chết chứ . Kể cũng lạ , 1 đứa nhắng nhít , 1 đứa tính như trẻ con , 1 đứa thì lại có 1 cái gì đó hơi nội tâm 1 chút ít nói (đó là theo X đấy nhé ) thế mà lại chơi thân với nhau . 4h30 cả lũ lại lên chỗ đó Trên đường đi Z lại vẽ ra 1 viễn cảnh sang bên đó học ............Khi đến nơi 4 đứa quyết định vào sâu chỗ đó xem sao vì ở ngoài nắng quá vào đên nới công nhận ko có tí nắng nào cả Tuy cũng gặp chuyện hài huớc khi thây 4 bố con của 1 gia đình đến như đi tắm biển cũng phao đang hoàng đi 2 xe máy đến nhưng chỉ khác mỗi cái là tắm.......... Hồ Tây ( Xét cho cùng đó cũng là 1 hình thức tiết kiệm mà ) Lúc này Y lúc nào cũng kể lể chuyện mình sắp được nhận lương cho dù dạy có 1 tí thôi đã kêu la kinh rị lắm rùi ( tham thật ) Lúc này Z ( cũng lại Z ) kêu ăn chè đỗ đen vói lý do " có 1000đ/cốc thôi mà " nhưng đã nhận được cái lắc đầu cự tuyệt của 3 đưa kia nên tỉu ngiủ như mèo bị cụt tai hi hi . Trên đường về cũng lại Z ( tham thía ) lại ru rê 4 đứa đi thăm Đoan Môn cho dù chỗ đấy có mỗi X biết thế là lại rồng rắn lên đường Hoàng diệu để thăm Đoan Môn . Đến nơi công nhận là đẹp thật . hay nhất là được miễn phí vé vào cửa nhưng mà nói thật cũng ko có cái gì hay được cái nếu mà rủ người minh yêu đên đây ngồi ngắm hoàng hôn thì tuyệt vời Chỗ này vẫn lại là Z ( hình như hôm nay là ngày của Z hay sao ý ) đượcchiêmngưỡng bộ trang phục đá bóng của bác cán bộ khi nhìn từ lầu sang doang trại quân đội bên cạch . Z lại còn tí toáy định cậy mấy viên gạch lót về làm kỷ niệm nữa mới chết chứ . Kết thúc buổi đi chơi mới biêt thêm tin là Z và Y còn 1 pha tham ăn mà ngã xe lúc còn bé đúng là chuối hết biết . 4 đứa lại hẹn nhau " mai đi xem phim Vinh quang gia tộc nhá !"
    Ký tên X
  7. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Tự dưng đã có lúc tớ lại trăn trở về cái gọi là "Mục đích sống". Lúc đấy tớ "tuyệt vọng" lắm thế là phải viết thư "cầu cứu, tư vấn" của bạn bè, bác biếc.
    Tớ chả biết có bao giờ bọn ấy như tớ không, nhưng tớ đọc xong thư tớ thấy hay hay nên cứ post lên cho bọn ấy cùng đọc nhá.
    From me to you
    Thư gửi cháu!
    he he ... bây h là h nèo mà còn hỏi mục đích sống là gì !!!! bác qua cái thời suốt ngày lăn tăn về mấy vấn đề này rùi cháu ạ. (năm 19 tuổi bác Hồ ra đi tìm đường kứu nước, bác thì năm nay hai chục rùi he he ....) Trích dẫn câu thơ cho máu tí:
    " Băn khoăn đứng giữa 2 dòng nước
    biết chọn dòng nào hay để nước trôi" (câu thơ củ cải quá)
    bác thấy cháu hỏi về mục đích sống => è hèm ... nó cao hơn so với cái ví dụ cháu đưa ra lém, ai đời lại bảo là "học được cái gì thì học", cháu lại còn đánh đồng kiến thức với xiền, học là để có kiến thức nhưng ko chỉ là để sau đó kiếm xiền.
    he he ... cuối cùng thì cháu cũng đúc kết ra chút xíu cái cần phải làm rùi đó, h là sinh viên, trưởng thành đến nơi rùi, sống thế nào để sau này ko thấy là mình đã uổng phí thời gian là được, chơi bời mãi thì cũng chán. H cháu mới đang đi học ... thui thì cứ làm tròn bổn phận của thằng sv cái nhỉ, tu luyện thành tài thì sau này các công ty nó trải thảm đỏ mời đi làm lúc đó tha hồ mà chọn. Mỗi giai đoạn của cuộc đời có một mục đích chính: đầu tiên là học, sau đó làm việc, rùi gì gì nữa he he ... => cháu đang ở giai đoạn nào thì hoàn thành nhiệm vụ của giai đoạn đó => thui chịu khó gặm cái simple củ cải kia vậy. Chúc cháu sớm ngộ đạo rùi lên niết bàn nhá hehe ...
    Bác

  8. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    continue
    Chào bạn hiền!
    Hế. Biết hết kết quả thi chưa Tớ mới được nghỉ hè có 2 hôm. Hix ở nhà chán thật, chẳng biết làm rì cả. Đang chờ nốt kết quả thi của vài môn nữa, nhưng mà kì này có lẽ khá hơn kì trước, he he, nhất là môn Anh,vênh phết. Tớ được 9 điểm thế là cả lớp chúng nó ghen lộn ruột.. Căn bản cả học kì 2, tớ hình như đi học Anh được có 4 buổi lại còn suýt bị cấm thi nữa, chẳng qua là đề dễ, học lại như năm cấp 3 thui, he he he
    Nhiều lúc học cũng thấy chán, nhất là khi học ở đại học này. Ko phải vì là ko muốn học nhưng mà tớ thấy cái bọn sinh viên đại học nó đểu như thế nào ấy vụ lợi, xu nịnh...........<==chán, chẳng muốn học. Tất nhiên ko học thì sau này chẳng làm được cái gì cả. Chuyện học sau này kiếm tiền để có 1 cuộc sống fè fỡn thì .....he he,thằng nào chả muốn. Nhưng đây chưa phải là điều quan trọng còn tương lai của mình nữa chứ? Có phải muốn như thế đã được đâu, còn gia đình mình, địa vị trong xã hội nữa<==ặc ặc so banana but that is the truth. Chẵng nhẽ công lao của các cụ hơn 10 năm trời đổ xuống sông xuống biển chắc Cái đấy vẫn là điều trên hết. Học để cho mình chứ chẳng học cho đứa nào cả<==Điều mà các cụ vẫn hay nói. Để khỏi đứa nào bắt nạt lên giọng dạy đời với mình<==nhục.
    Thế ấy đã định làm cái gì chưa? He he, tớ chẳng biết khuyên bạn thế nào nhưng mà ...Hãy làm cái gì mình thích nhưng hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định 1 việc gì đó để sau này mình khỏi hối hận. Cuộc đời còn dài. Việc gì ko thử sức mình cơ chứ? Chẳng nhẽ cứ phải làm theo cái kiểu.:Học, học, học để kiếm tiền. Okie?
    ...
  9. H_YXZ

    H_YXZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0

    Kể cũng buồn cười khi một đứa như A lại được nhận xét là nội tâm mới chết chứ.
    Xin đính chính một chút A ko nói nhiều chứ ko phải là ít nói, còn ko nói nhiều là do ko có chuyện gì để nói.
    Còn nhớ một lần chat với X, cứ toàn kiểu đứa này trả lời thì đứa kia mới nói tiếp, tự dưng chẳng thấy X nói gì nữa, A cũng kệ. Thế rồi X bảo " thế ấy thấy tớ ko nói gì thì ấy cũng ko nói gì à", A mới trả lời "ấy cũng thế còn gì", hai đứa vớt vát được mấy câu rồi thôi.
    A từng bị một đứa nói là rách việc, đi chơi mà cứ phải hai đứa con gái đèo nhau chứ ko muốn ngồi đằng sau đứa con trai nào. Nhưng mà A ngại, ngại cho cái đứa đèo mình, chẳng khác gì đèo khúc gỗ. Lần đấy chính là lần X đèo A còn gì ( thực ra là cũng có nói hai ba câu mà đâu phải là ko nói câu nào). Cho nên chuyện Y nhờ X trước khi đi chơi, A cũng xua đi, vì ko dám đi cùng X đến lần thứ hai.
    Ko hiểu có phải tại ở nhà lâu ngày quá nên ngại tiếp xúc, rồi có một phần ko tự tin lắm vào bản thân nên đâm ra rụt rè trước đám đông hay ko nữa???
    A gặp X mà cười được thì đấy là còn thân ái lắm rồi. Chứ như B là đứa mà A rất hay chat chit ( một thời gian trước đây), nhìn thấy mặt ở ngoài A còn lờ lớ lơ đi là đằng khác ấy chứ.
    Có một điều X ko biết đấy là từ trước đến nay A chỉ toàn chơi với con gái thôi.
    Cũng muốn cởi mở lắm nhưng chỉ nhe răng ra cười là hết mức rồi Thế có chán ko Nhưng nếu mà A khác đi thì A đã chẳng còn là A nữa rồi.
    --------------Ký tên : A
  10. thuyvu84

    thuyvu84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2002
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    Hic em thấy chuyện 3 người cứ tưởng có vụ đánh ghen nồng nộn ở đây cơ, để em còn tranh thủ bán 2 lọ axit đậm đặc em mua định tạt vào 2 con bồ của thằng chồng nhặt của em (nhưng thôi em nghĩ lại đá thằng chồng nhặt đi, mang 2 lọ axit về bán lấy tiền ăn tiêu).
    Thế các bác ko đánh ghen nhau à khi nào cần liên hệ em nhá. Em là em thấy có 2 bác nữ Y Z gì đấy,em bảo nhỏ này : " bác Y(Z) này mua 2 lọ của em: 1 lọ cho thằng X, 1 lọ cho đứa Z (Y), thế là đẹp bác nhể". Hoặc bác X ko giải quyết được thì mua 2 lọ của em, xịt cho 2 đứa con gái Y Z cho chúng nó chết, khỏi fải tranh nhau bác nhất trí ko.
    Thú thực em cũng chả muốn đọc cái này mấy, cứ X YZ rồi lại mọc ra ABC Dê noạn cả nên nhưng hình như nghe thấy lổi lổi, thấy Sắp Chết hay mấy bạn khen nức nở đành nhai vậy, mãi mới fân biệt được đứa nào giống đực, đứa nào giống cái. Nhưng công nhận các bác chơi với nhau hay fết nhể mà cũng biết "Ko gian mới" rồi à, em đang định cò mồi cho các bác thế mà biết rồi fí quá cơ. Hay các bác gọi tên khác cũng được, khỏi XYZ làm gì cứ đặt tên giả vd con trai thì cứ Hai Lúa, Ba Phi, Sơn Tinh, Thuỷ Tinh... hay tên thân mật thì Tũn, Ku... ; con gái thì cứ Nguyễn Thị Mộng Mơ, hay Đào, Thắm, Mận, Cam Quýt gì đấy cho bà con dễ theo dõi.
    Em chỉ góp ý thế thôi, có gì ko fải mong các bác bỏ qua. Bà con lông rân chúng em vốn nói thật nói thẳng
    xyz a gù yahô chấm cơm

Chia sẻ trang này