1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện buồn ở một trường kiến trúc!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi Kien_Lua, 19/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenmanhquy

    nguyenmanhquy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    chào các bạn, mình không ngờ một trường nổi tiếng và mình nghĩ đó là nơi tập trung các bạn học trong ngành nghệ thuật, có tâm hồn nghệ sĩ cơ, nghe bạn kể mình thấy thất vọng quá. Mình học về IT nên cũng không rõ lắm chuyên ngành của các bạn, nhưng như thế thì củ chuối thật ! Việc các thầy cổ hủ , vẫn mang phong cách dạy ngày xưa theo mình nghĩ bây giờ không còn thích hợp nữa, bây giờ sinh viên hoàn toàn có quyền lên tiếng, nếu các bạn không lên tiếng chỉ trích những tiêu cực của xã hội mà lặng thing thì thử hỏi làm sao mà đất nước ta phát triển được.... mình rất buồn về mấy việc tiêu cực này, nó đòi hỏi thời gian và cần những người có tâm huyết để giải quyết ! cái đó phụ thuộc vào các bạn, vì chính các bạn là những người hàng ngày tiếp súc với những vấn đề đó, mình rất khâm phục những ai đứng lên bảo vệ lẽ phải nhưng không phải là xuyên tạc sự thật, hay nói quá sự thật
    Đừng sống sống như hòn đá, sống không một tình yêu, sống chỉ biết thân mình, đừng sống sống như hòn đá ,, ah ah,,,,,
  2. aihgn

    aihgn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    cứ tưởng đang nói về trường mình nên choáng thì ra là trong SG hừm trong đó đến thế rồi cơ đấy ......thôi anh em lên thủ đô mà đầu quân đê cũng chẳng ngoan lắm nhưng cũng đỡ hơn là cái chắc bảo đảm đấy ít ra là lớp tui đã từng học...hihì
    LE NGHIA for only you
  3. westlake2002

    westlake2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2002
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Truong cac chu nghe chung co ve lam te nan qua nhi nhung thuc ra thay giao o dau ma chang the ca o Hanoi cung vay thoi nhung co dieu cac thay o day khi den truong la chi co day hoc thoi chu ko co kieu danh qua gi khi dang day sinh vien dau. Nhung toi thay may anh chi hoc Kien truc trong Sai gon o cong ty toi gioi lam ma, tat nhien ko phai may khoa gan day ma da ra truong duoc gan 10 nam nay roi, thay may anh chi do hoc Kien truc trong Sai gon day thoi. Gioi lam day. Thoi cau chiu kho ma hoc di ra truong o lai truong roi duoi het bon giao vien lam hai sinh vien do di. Bye.
    westlake2002
  4. OC_VIT

    OC_VIT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    Thò tay ra đằng sau, vòng xuống dưới, chọc tay vào cái lỗ, đưa lên mũi ngửi..........................Thơm ko mấy em
  5. aihgn

    aihgn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    cái nào???????????????????????????????????????????????????
    LE NGHIA for only you
  6. chutichh2o

    chutichh2o Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    he he, đọc cả bài, cứ tưởng nói trường KTHN, hay thật, là chuyện tiêu cực trường khác mà nghe cả buổi ko nhận ra, tức là các trường cũng nhang nhác nhau thì phải, gớm, cứ tưởng cô Nhàn từ trông xe mà ra, , hú hồn!!!
    Ta cứ ngỡ xuống trần chơi một chốc
    Nào ngờ ở mãi đến hôm nay
  7. over_forward

    over_forward Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/03/2002
    Bài viết:
    242
    Đã được thích:
    0
    Lại mấy nhóc sinh viên mới ca cẩm về trường với lớp hả ^_^
    Tiêu cực, bức xúc thì ở đâu và lúc nào cũng có, quan trọng là mình làm được cái gì không thôi.
    Chứ sinh viên Kiến mà đến cái nhà vệ sinh đặt ở đâu cũng phải đi hỏi thầy, rồi đến mí cái cơ bản cũng cãi......không lại giáo viên thì kím chỗ nào mà núp đi chứ hò hét ở đây làm gì cho mệt nhỉ.
    Còn chuyện xe với cộ nữa hehe các vị Tp thì seo hông bít chứ mí cái vị Sờ V ngoài này, cứ ca đi, rồi đến lúc mất xe thì ca kiểu gì, cứ để xe cộ đàng hoàng, giữ vé cẩn thận thì ai làm gì đâu mà hoạnh hoẹ............. có mấy cái chuyện vớ vẩn mà cũng tạo được một topic, kể cũng vui nhỉ

    The Beast with no Beauty
  8. Shevchenko

    Shevchenko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2001
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Thế ở đây có bác nào học kiến trúc XD ko ? Em thấy trường em chẳng đến nỗi nào, cảnh các thầy làm ăn nhiều mà đi dạy thì ít cũng có, nhưng cũng có nhiều người nghiêm túc lắm.... Thầy Hùng trưởng phòng đào tạo thì tuyệt vời, cực thương học sinh, cực hiền và tâm huyết với nghề... Điểm chác ở đây tương đối nghiêm túc, tất nhiên cũng có một vài trường hợp cá biệt, nhưng ít thôi...Nói chung vẫn tốt lắm. Mỗi cái ghét nhất mấy bà trông xe.
    Sang XD học đi mọi người ơi !!!!!!!!!!!
    SHEVA
  9. MTH

    MTH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    Hùng nào ở phòng đào tạo nhở ????
    Em ơi Hà Nội phố
    Ta còn em tà áo nhung huyết dụ
    Đất nghìn năm còn mãi dáng kiêu sa
    Phường cũ bên danh người đẹp lụa
    Ngõ phố nào in dấu gót hài hoa.
    MTH@
  10. Shevchenko

    Shevchenko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2001
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Thầy Hùng trưởng phòng đào tạo, dạy ở bộ môn cơ kết cấu, dạy tại khoa kiến trúc môn cơ học công trình, chắc kiến trúc cũng k nhiều người biết... nhân tiện đang nhắc tới trưởng phòng đào tạo thì em nhắc vậy thôi ạ.
    Bác có phải dân kiến trúc XD ko ?
    SHEVA

Chia sẻ trang này