1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"chuyện chị thỏ bông" - truyện ngụ ngôn dành cho người lớn

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi _mercury_tanana_, 02/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. _mercury_tanana_

  _mercury_tanana_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/02/2006
  Bài viết:
  1.209
  Đã được thích:
  0
  "chuyện chị thỏ bông" - truyện ngụ ngôn dành cho người lớn

  NHÂN TRƯỜNG HỢP CHỊ THỎ BÔNG


  Bạn tôi, vợ về quê thăm mẹ. Anh ở nhà, vào đúng ngày Chủ nhật thì buồn. Alô cho một người bạn và cả hai cùng rủ nhau đi mát xa.
  Cô gái làm mát-xa cho anh rất xinh, mặt tỉnh bơ, vừa làm vừa kể chuyện cười. Cô kể chuyện chị thỏ bông đi lạc.

  ?oChị thỏ bông có chồng là anh thỏ bông. Một hôm chị thỏ bông đi vào rừng tìm cà-rốt. Lúc quay trở ra thì bị lạc. Chị đi một đoạn thì gặp anh thỏ trắng. Chị hỏi đường về nhà tôi là đường nào. Anh thỏ trắng bảo: ?omuốn biết thì ở lại đây đêm nay?. Chị thỏ bông cắn răng ở lại đấy một đêm.
  Ngày hôm sau, chị đi tiếp, mãi vẫn không thấy đường. Chị nhìn thấy anh thỏ nâu. Chị hỏi, đường về nhà tôi là đường nào. Anh thỏ nâu nói: ?omuốn biết thì ở lại đây đêm nay?. Chị thỏ bông cắn răng ở lại đấy một đêm.
  Hôm sau nữa, chị đi tiếp vẫn bị lạc đường. Lần này gặp anh thỏ đen. Chị đến hỏi, đường về nhà tôi là đường nào. Anh thỏ đen cũng nói, ?omuốn biết thì ở lại?. Chị thỏ bông tặc lưỡi ở lại.
  Sáng hôm sau, chị tỉnh dậy và lên đường. Đi được một đoạn thì thấy nhà với anh thỏ bông đang đánh răng trước cửa. Chị về nhà được hai hôm thì biết mình có mang?.

  Cô mát-xa đố: ?oem đố anh, con của chị thỏ bông sẽ có màu gì??.
  Bạn tôi đoán, cà phê sữa bông, khoang đen bông?, mãi cũng sai, đành hỏi cô.
  Cô bảo: ?omuốn biết thì ở lại đêm nay?.
  Đương nhiên là bạn tôi không phải thỏ bông nên không ở lại. Chỉ cười khà khà, tí sau rút ví ra, cho tiền boa, và về kể cho tôi nghe, tấm tắc khen mãi cô gái mát-xa tinh ranh làm cho anh buồn cười-cái việc mà cả mấy năm nay vợ anh không làm được.


  Thưa chị em phụ nữ,
  Không làm chồng cười được là cái tội rất to. Nó khiến cho chồng các chị phải đi tìm nụ cười ở những nơi khác. Và đó là một cái quyền của đàn ông.

  Cái nầy không phải mình tôi nghĩ ra và phát ngôn. Mà điều này, báo (dành cho phụ nữ) nào cũng có nói. ?oKhi anh ấy có người khác, bạn hãy xem lại mình?. Nghe như một câu châm ngôn.

  Bởi vì các chị không biết kể chuyện chị thỏ bông, cho nên các anh phải đi nghe người khác kể lại câu chuyện ấy.
  Bởi vì các chị không biết mát-xa cho nên không thể cấm các anh đi mát-xa.
  Bởi vì các chị không biết quá nhiều thứ cho nên các anh phải đi lấy kiến thức từ nơi khác.
  Bởi vì các chị biết quá nhiều thứ cho nên các anh phải đi phổ biến kiến thức cho nơi khác.

  Bởi vì các chị quá hiền,
  Bởi vì các chị quá dữ,
  Bởi vì các chị quá ngăn nắp,
  Bởi vì các chị quá bừa bộn,
  Kiểu gì, như báo đã nói cũng là lỗi của các chị thôi.
  Và báo, có lẽ (cũng ăn hối lộ của đàn ông) mà đề cao quá sức cái công dung ngôn hạnh, gần như đặt hẳn các chị lên bàn thờ, khiến cho các chị không thể leo xuống được để đấu tranh bình đẳng với đàn ông, cho nên các chị đành phải ở đó mà vui vầy với bếp núc cùng con cái.
  Trong khi đó,
  Thưa các chị,
  Một món quà mà tôi muốn tặng cho các chị, dù mở ra các chị có thể nhăn mặt, thấy vô đạo đức, gói lại không nhận, là phần phân tích sau vụ việc chị thỏ bông vừa qua để các chị biết thực lực của các chị đến đâu:

  1. Các chị dễ rơi vào tình huống ?ochị thỏ bông? hơn các anh
  Có lẽ, chẳng ai nói cho chồng các chị biết rằng: phụ nữ có khả năng sa ngã hơn đàn ông rất nhiều. Lại không phải kiểu sa ngã ăn-bánh-trả-tiền-một-lần-rồi-quên như đàn ông, mà đây là sa ngã tinh thần, thương thương nhớ nhớ mà chồng các chị có biết thì chỉ có nát tim gan. Không báo nào răn đe người đàn ông rằng nếu anh cứ để bụng bia đi lại nghênh ngang trong nhà mà quăng quật vợ, thì vợ anh, tuy cúi mặt hiền thục mà nấu ăn trong bếp cho anh đó, nhưng tâm trí hướng về người khác rồi; như một nơi an ủi, như một chốn yêu thương; chỉ rất may cho anh rằng chị đã ở cái thế ?obàn thờ? của phụ nữ Á đông, nên ít khi để cho mọi việc đến nơi đến chốn, chứ còn không thì?.

  2. Luôn có những người khác mà chị không biết
  Chị thỏ bông chỉ cần đi ra đường cũng đã thấy muôn sắc thỏ đón chào mình. Anh thỏ bông có thể thấy vợ là nhàm, nhưng những anh thỏ khác thì không thế.
  Các chị cũng thế, để ra một ngày nhìn quanh mình đi, rồi các chị sẽ thấy, nếu các chị bật đèn xanh, sẽ có vài người đàn ông mong được các chị cười với họ một cái hay một bữa ăn cơm của các chị nấu hay được các chị xoa đầu.
  Lâu nay các chị vẫn được giáo dục trở thành một bông hồng duy nhất cho một người duy nhất. Đó hình như là chiến lược của cánh đàn ông. Đàn ông không nói với các chị rằng , nếu càng được nhiều người ngắm thì họ càng quí bông hồng của mình. Không đời nào họ nói thế. Họ chỉ muốn an toàn nên cố hướng dẫn các chị nở mãi một cách, toả hương mãi một loại; loại nào, cách nào công dung ngôn hạnh tiết liệt nhất. Thế rồi sau đó khi đã đúc được chị thành bông hoa nhựa rồi, họ lại chỉ muốn tìm bông hoa dại biết kể chuyện thỏ bông.
  Thường bao giờ họ cũng bắt các chị lựa chọn: hoặc là hoa dại mà không có anh ấy, hoặc là thành hoa nhựa và có anh ấy; các chị sẽ chọn ngay con đường hoa nhựa
  Các chị không biết, rằng nếu các chị cứng đầu làm hoa dại, thì các chị sẽ không mất gì cả, mà còn kích thích người ta giữ các chị lại hơn.

  3. Gia đình còn hay mất là do đạo đức các chị
  Chị thỏ bông có khả năng đi ba đêm về nhà anh thỏ bông vẫn không biết, và trên đường có rất nhiều anh thỏ đen, nâu, trắng sẵn sàng rủ chị phiêu lưu. Cái gia đình thỏ bông thật ra còn hay mất là do chị, do đạo đức của chị đến đâu. Chị thỏ bông hoàn toàn có khả năng tạo ra những vụ việc đi lạc lần nữa để phiêu lưu mà chẳng mất gì. Nhưng trời phú cho chị thỏ bông (cũng như cho các chị em phụ nữ) cái khả năng nghĩ về đạo đức rất mạnh, cho nên anh thỏ bông mới còn được vợ nhai cà-rốt với mình.

  Tóm lại

  Sau vụ việc chị thỏ bông này, hẳn các anh đã thấy mình cũng cần hiểu cảnh giác mà giữ vợ?
  Bởi vì con đường hư hỏng của phụ nữ không cần mất công như các anh đâu. Theo một thống kê mật, những lời đề nghị của của phụ nữ đựoc chấp nhận tới 8/10, trong khi đàn ông chỉ 1,5/10 mà thôi.
  Bình đẳng với phụ nữ là cho họ biết vũ khí mà họ có, và để họ tuỳ nghi sử dụng sau khi đã cân nhắc được mất.
  Hôm nay, nhân tiện chị thỏ bông, tôi lấy lại bình đẳng cho các chị. Còn bây giờ, tôi phải đi. Có người đang đợi tôi để hỏi: muốn làm hoa dại hay hoa nhựa?


  -lequydondanang-

  Được _mercury_tanana_ sửa chữa / chuyển vào 01:57 ngày 03/09/2006
 2. _mercury_tanana_

  _mercury_tanana_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/02/2006
  Bài viết:
  1.209
  Đã được thích:
  0
  truyện ngụ ngôn người lớn... dành cho các anh chị em đã có gia đình
  Bình luận
  Anh chị em ạh, nên luôn nhớ một điều lý thuyết đã luôn trường tồn thế này: Phải biết giữ gìn và trân trọng người bạn đời của mình, nếu ko muốn tự làm đau chính mình! Thói đời của CON NGƯỜI thường đứng núi này trông núi nọ Đó là một thói rất xấu!!! nhưng ai cũng có và tất cả mọi người đều có!
  Anh chị em thân mến Hãy biết và hãy giữ những gì đang ở trong tay mình, những gì tốt đẹp nhất mình đang có, đừng mong có những thứ mình thích trong nhất thời !!!! Vì tất cả đó ko theo được anh chị em tới suốt đời, cái theo suốt đời chính là sự chung thuỷ, trọn vẹn và tuyệt đối!
  ....
  Tối nằm gác tay lên trán, mà suy nghĩ... mà ôm vợ mình vào lòng, và hôn vợ mình với đầy tình cảm yêu thương nhé
  Chúc các anh chị hạnh phúc, và mãi mãi giữ gìn được hạnh phúc mình đã tạo dựng
  Trân trọng,
  chào thân ái
  Mercury Tanana
  Được _mercury_tanana_ sửa chữa / chuyển vào 01:10 ngày 03/09/2006
 3. thieulambacphai

  thieulambacphai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2005
  Bài viết:
  3.129
  Đã được thích:
  2
  Tóm lại là sau một loạt các bài mà nhóc Mẹc post gần đây, tui thấy rất là thú vị và mở rộng tầm mắt nhiều trong lĩnh vực giới tính, tình yêu hôn nhân.
  Không ai có thể hình dung được một cô nhóc Mẹc mới có 18 tuổi (không bít có đúng không nhể ?) mà đã có sự am tường về các "vấn đề ấy" đến như vậy, hay ít nhất là cũng rất quan tâm đến lĩnh vực ấy (làm cho tui tự nhiên nhớ lại thời vụng dại của mình . Hic !)
  Có lẽ chỉ có bác Fờ Dớt mới có thể zải thích nổi chuyện này.
  Hôm nào Trung tâm tình yêu hôn nhân Kinh Bắc phải mời nhóc Mẹc ra Hà Nội giảng cho giám đốc Phái vài buổi về giáo dục giới tính mới được. Âu cũng là để mở rộng hiểu biết cho kẻ thô lậu là giám đốc tui.
  Nhưng không biết là nhóc Mẹc có đồng ý làm cô giáo dạy riêng cho Giám đốc hay không? Và giá học phí là bao nhiêu?
  Ehèm, cô giáo nhí Mẹc còn nợ tui 1 tuần cafe đấy nhé. (phải nhắc lại không quên)
  Được thieulambacphai sửa chữa / chuyển vào 11:17 ngày 03/09/2006
 4. victory_or_death

  victory_or_death Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2004
  Bài viết:
  937
  Đã được thích:
  0
  Choáng quá... Chắc phải giáo sư tiến sĩ gì đấy ở tận một châu xa xôi nào đấy... Am hiểu quá tường tận về vấn đề hôn nhân và gia đình thế này ...Không biết Em ý có phải là thỏ bông không biết nữa... Ông phai học ở đâu nhớ nháy tôi một tiếng nhá...Khà khà ..hay thật đấy...
 5. _mercury_tanana_

  _mercury_tanana_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/02/2006
  Bài viết:
  1.209
  Đã được thích:
  0
  một số câu nói giản dị của các vĩ nhân
  Trong gia đình cả chồng lẫn vợ đều phải biết phục thiện và thông cảm lẫn nhau. Khi người đàn ông có điều lỗi chớ tránh né trước những lời trách móc của vợ phải công nhận, người đàn bà khi có chuyện trái phải thành thật xin lỗi cùng chồng. Con người không ai toàn mỹ, chuyện vợ chồng cũng thế mà thôi. Biết phục thiện và tha thứ cho nhau thì gia đình càng ngày càng trở nên hạnh phúc, ngược lại càng ngoan cố bao nhiêu thì gia đình càng dễ dàng tan vỡ bấy nhiêu.
  Gina Lombrosso

  Ðàn bà luôn luôn sẵn lòng hy sinh, nếu bạn cho họ có cơ hội sở trường của họ chính là nhường nhịn..

  William Somerst De Maugham
  Tạo hóa sinh ra người đàn bà gần như chỉ để cho mình nhận được yêu thương hơn là để thưởng thức, như những đóa hoa thơm làm cho những kẻ chung quanh cảm nhận được trước khi chính mình thụ hưởng, người đàn bà thật đúng là những đóa hoa tình ái.
  Alphonse Esquiros.
  Muốn đoạt được hạnh phúc trong gia đình, muốn có một người bạn đời lý tưởng, việc đó không quan trọng bằng tự hỏi chính mình đã là người lý tưởng chưa đã?
  Lelend Foster Wood.
  và.....
  Ðời dù sướng hay khổ cũng vẫn đẹp, hãy chờ đón nó...
  Fernand Gregh
  chào thân ái,
  Mercury Tanana
 6. _mercury_tanana_

  _mercury_tanana_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/02/2006
  Bài viết:
  1.209
  Đã được thích:
  0
  Giáo dục giới tính
  Trong quan niệm triết học Phương Đông khái niệm về vũ trụ là một khái niệm vạn vật đồng nhất thể, đó là hình ảnh của thái cực bao gồm âm và dương, là hai mặt đối lập nhau như trời và đất, nước và lửa, nam và nữ ...
  Hình ảnh giới tính đã bắt nguồn từ cái Âm và dương .
  Sự hoà hợp giữa âm và dương là điều kiện hoàn hảo cho sự trường tồn của vũ trụ và hạnh phúc của con người.
  Sự hoà hợp giữa người nam và người nữ là mấu chốt của cuộc sống
  Học được sự hoà hợp đó là mục đích của giáo dục giới tính.
  Trong truyền thuyết của nền văn hoá Việt Nam , sự tích "bánh chưng bánh dày" đã nói lên hết cái quan niệm về vũ trụ của dân tộc Việt. Trong các bi ký của Champa thì Linga và Youni là biểu tượng của âm và dương, các triết gia thời xưa đặt vấn đề giới tính thành ra một thứ tôn giáo, các bạn có thể tìm thấy những biểu tượng này trong các viện bảo tàng ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng. Linga là hình ảnh của một ********* được thờ phượng,
  Giáo dục giới tính là dạy cho người ta biết các bí quyết của sự hoà hợp giữa âm và dương, biết các khái niệm thế nào là nam thế nào là nữ (giới tính) khái niệm về tính dục và nhân cách, để cho con người phát triển một cách toàn diện.
  Sự hình thành và phát triển nhân cách cùng các mối quan hệ của con người bị chi phối và ảnh hưởng bởi các yếu tố sinh học, tâm lý, tính dục , tinh thần, môi trường, truyền thống văn hoá xã hội.
  ******** là tổng thể con người bao gồm các khía cạnh đặt trưng nam hay nữ, đàn ông hay đàn bà và biến động suốt đời.
  Tính dục không thuần chỉ bản chất sinh dục mà nó là một trong số hình ảnh của nhân cách con người.
  Giáo dục giới tính là một khoa học và nghệ thuật dạy cho con người có đạo đức và hành vi lành mạnh, xây dựng một nhân cách phù hợp với mong muốn của xã hội và hình thành mối quan hệ có trách nhiệm trong tình bạn cũng như tình yêu.
  Đời sống ******** phục tùng các quy luật tự nhiên, mà quy luật tự nhiên đôi khi lại khác biệt với quy luật xã hội. ******** đóng một vai trò chủ yếu trong củng cố hôn nhân và truyền giống.
  Giáo dục giới tính sẽ làm thăng hoa tình yêu. Tình yêu là sự hiến dâng là sự hy sinh tận tụy, là ý thức có trách nhiệm, là sự tôn trọng, sự hiểu biết cảm thông giữa hai người. Muốn thực hiện được điều đó thì việc mang lại phổ biến các kiến thức chuyên môn về cơ thể học, sinh lý học, tâm lý và các vấn đề liên quan đến đời sống ******** phải được trình bày thảo luận một cách công khai, có trình độ chuyên môn dựa trên những nghiên cứu thực tiễn, trên các kinh nghiệm của cuộc sống bằng ngôn ngữ và diễn đạt khoa học.
  Từ trước, rải rác trong tạp chí "Thế giới mới" chúng tôi có lựa chọn vài vấn đề trong toàn bộ giáo dục giới tính để sửa soạn cho một mục riêng bàn về vấn đề này với quý vị độc giả.
  Giáo dục giới tính hiện nay đã trở thành một nhu cầu cấp bách của xã hội
  Đối với chúng ta Giáo dục giới tính là một môn học còn mới lạ , nó chưa được đưa vào dạy một cách có bài bản ở các trường đại học Y Khoa , nó chỉ mới được ***g ghép vào các môn Sản phụ khoa , Nam khoa, Tâm lý....Ở bậc trung học thì đang dạy thử nghiệm ở vài trường chỉ có tính cách thông tin về dân số và sức khỏe sinh sản, các biện pháp sinh hoặt ******** an tòan để tránh lây nhiễm HIV. Còn ngoài xã hội, trong các cơ sở tôn giáo, trong các câu lạc bộ Hôn nhân và Gia đình, hay trong các tạp chí người ta chỉ nói một các mơ hồ chưa dám trình bày một cách rõ ràng khoa học mà chỉ nói chung chung trong các lớp dự bị hôn nhân hay trong cách giao tiếp, ứng xữ.....đó không phải là Giáo Dục Giới Tính đích thực
  Giáo dục giới tính phải bắc đầu bằng giáo dục gia đình, vai trò của cha mẹ , truyền thống , đạo đức, luật pháp của từng quốc gia, sau đó là các kiến thức về cơ thể học sinh lý học , các kỷ năng của con người để bước vào quan hệ ******** một cách có trách nhiệm, các thông tin về tính dục và sinh sản, các hệ lụy phát sinh từ sinh hoặt ******** .... Vì có các nét đặc thù của từng khu vực cho nên không thể áp đặt chương trình Giáo dục giới tính của quốc gia này lên quốc gia khác được.
  Bước vào thế kỷ mới với vô số các thay đổi của xã hội, chúng ta phải đương đầu với những đòi hỏi của thời đại trong đó ******** học sẽ là một môn học phải được dạy ngay từ bậc tiểu học
  Gia đình là một phần tử của xã hội, hiện tại gia đình được hình thành do sự chọn lựa, quyết định của hai cá nhân trên cơ sở tự nguyện và tình yêu lứa đôi không như các thập kỷ trước .
  Giáo dục giới tính cần thiết cho cá nhân và xã hội:
  Liệu những người trẻ tuổi sắp sửa lập gia đình đã hiểu rõ các kiến thức căn bản về giới tính và hôn nhân chưa ?
  Giúp cho họ rèn luyện tư tưởng, trau dồi kiến thức , xây dựng nhân cách cho phù hợp với giới tính, hiểu thế nào là tình yêu đích thực , bí quyết xây dựng hạnh phúc gia đình...có lẽ điều mà xã hội cần phải quan tâm
  Đa số các vụ ly dị, ly hôn đều có nguyên nhân phần lớn là trục trặc về đời sống ******** .
  Trước hành vi ******** quá sớm của lứa tuổi thanh thiếu niên như tình trạng co thai, phá nạo thai của các em gái chưa trưởng thành , các bệnh lây qua đường ********, nhiễm HIV các tình trạng bạo lực ********, ly hôn , ly dị, con không thừa nhận hay bùng nỗ dân số thì xã hội phải đối phó như thế nào ?
  Giáo dục giới tính sẽ là một vũ khí chiến lược hổ trợ trong việc giáo dục toàn diện, kiểm soát dân số, bảo vệ sức khỏe và phát triễn cho mọi người sẽ giúp cho xã hội bớt đi một gánh nặng không đáng có!
  Chúng tôi mong muốn nhận được tất cả các góp ý , tham luận của các bạn độc giả và các bạn có cùng quan tâm đến vấn đề này
  BS Hồ Đắc Duy
  http://www.ykhoanet.com/
 7. thieulambacphai

  thieulambacphai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2005
  Bài viết:
  3.129
  Đã được thích:
  2
  Được, được, được, thế cũng được. Có ông gánh vác học phí thì tôi cũng sẽ đỡ phần nào. Một người đẳng cấp cao như cô giáo Mẹc chắc là học phí cao lắm đây !!!
 8. xoxoxo

  xoxoxo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/03/2002
  Bài viết:
  3.299
  Đã được thích:
  0
  iem nhớ đọc bài này lần đầu trong www.x-cafe.dk
  của 1 pác hải ngoại phân tích --> tuyệt
 9. _mercury_tanana_

  _mercury_tanana_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/02/2006
  Bài viết:
  1.209
  Đã được thích:
  0
  làm sao có thể có chuyện đó????
 10. _mercury_tanana_

  _mercury_tanana_ Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/02/2006
  Bài viết:
  1.209
  Đã được thích:
  0
  từ từ nào!! đừng chen lấn!!! xếp hàng vào!! ai sẽ cũng được lắng nghe những điều vàng ngọc của cô mà!!! nào nào!! hehehe cô lấy rẻ lắm! chỉ có 100USD/1h thoai!! nhưng mà nể tình "tôn sư trọng đạo" của các con, cô sẽ giảm giá 50% (thấy cô hiền lành từ bi đức độ thương người chưa!! <--- quá khen quá khen!!! hehehe ) học phí sẽ chỉ còn 50USD/1h!!!!
  welcome welcome nào!!!!
  hehehe!!
  còn các em khác, ko học hành thì đừng có đứng ngoài nói xiên nói xỏ cô nghe chưa, đấy là cô "đề phòng kẻ gian" thế!! hehehe...
  E hèm....
  Tiết học đầu tiên, cô sẽ dạy cho các con bài sau:
  Những lời tỏ tình ngọt ngào, và ngộ nghĩnh
  Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em?. Đó là một trong 10 lời tán tỉnh được các tác giả châu Âu đánh giá là hay nhất.
  1/ Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.
  2/ Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?
  3/ Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.
  4/ Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?
  5/ Cô có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để tôi đi qua một lần nữa?
  6/ Xin lỗi cô, cô có hôn người lạ không? Không à? Vậy thì hãy để tôi tự giới thiệu nhé.
  7/ Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?
  8/ Tôi mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho tôi đến căn hộ của em được không?
  9/ Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.
  10/ Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.
  Chúc các con vui khoẻ, sống tốt và yêu đương lành mạnh, yêu đương rất tốt cho sức khoẻ!!!!
  Mercury Tanana

Chia sẻ trang này