1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện chị & tôi........1 câu chuyện không bao giờ kết thúc!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi tuananh83, 31/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Thưa các bạn một câu chuyện mở đầu tất phải có kết thúc. Một buổi tiệc tất phải có chia tan. Một topic tất phải có lúc trầm lúc bổng.
    Chúng ta có thể thấy bác tuấn anh 83 đang trong giai đoạn suy thóai của tư duy, bí bách của ý tưởng, khô héo về chất văn. Ngẫm thấy cũng là điều thường tình của các topic há cần phê phán chê bai.
    Nay giọng văn đã đi vào lối mòn không gây kích thích, ý tưởng đã đi vào bế tắc khiến đơn điệu nhạt lời, thiết nghĩ chuyện tình của bác tuấn anh đã đi vào kết thúc, hậu sự sau này tất là hôn nhân. Các bậc anh hùng, hiệp nữ ở đây ắt cũng đủ thông minh suy đoán ra kết cục.
    Thiển ý của tôi là bác Tuấn Anh nên tạm dừng bút nghiên, trau dồi bút ý, chăm lo cho chị mình. Để rồi một ngày nào đó gửi thiệp tin vui há chả phải khiến câu truyện được kết thúc trọn vẹn, danh tiếng được lưu mãi vài "tuần".
    P.S: Các bác ghé thăm nhà em xem tường thuật truyền kỳ Kiếm hiệp offline! (truyện ở ngay từ trang 1)
    Đây là link ạ: http://www1.ttvnol.com/forum/lamquen/832082.ttvn
  2. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Trước hết em xin mượn tạm topic dang đắt hàng cua bác Tuấn Anh quảng cáo tý cho nhà em. Các bác quan tâm xin ghé thăm và ủng hộ cho nhà Ma Kết vốn ít người, hiu quạnh:
    Ngày thập tứ tháng bát năm Bính tuất. Ở xứ Nam Dương chính khí mùa thu, sắc trời nhân hoà khiến lòng người cởi mở, trái tim nở rộ. Carmen cô nương đang tu luyện võ công " di tim trí kỳ" thì thấy giọng nói của Ngọc Hoàng từ đâu vang đến:
    - "Ta buồn thay cho xứ Nam Dương, đất đai màu mỡ, nhân tài rộ nở ấy thế mà nhà cửa tiêu điều, các trang bài ko ai thèm viết, các topic không ai trao đổi. Các nam thanh nữ tú cứ ghé vào rồi ngán ngẩm lắc đầu ra đi. Khiến cho topic của nhà bị tụt xuống trang 3, trang 4, khí thế của nhà trùng xuống tận đáy box sở thích. Tiếng tăm Ma Kết xưa đâu rồi, vị trí dẫn đầu giờ giảm suy nghiêm trọng. Thật nhục nhã, thật đau lòng. Ta biết ngươi nhiệt tình có đủ, tài năng có dư, chỉ thiếu cái trí chưa khai, cái lòng chưa mở. Nay võ công "di tim trí kỳ" đã đến hồi thuần thục. Với lại, có ta bảo trợ thôi hãy bước ra đời để chấn chỉnh Nam Dương"
    Nghe xong sấm truyền, công lực của Carmen tăng lên ngùn ngụt, nhiệt huyết trong lòng cứ sục cứ sôi. Nàng lập tức lấy điện thoại truyền âm nhập mật cho các nam thanh nữ tú còn lưu lại trong nhà:
    - "Hỡi Ma Kết anh em, hỡi bạn bè nhiệt huyết, nay nhà mình tình cảm thắm thiết chỉ thiếu điều ọp ẹp nữa thôi. Vậy hôm nay ngày đẹp mát giời. Nào họp hội Hùng Hoa Ma Kết. Địa điểm là Cúc trà Danh Quán. Thời gian là XX, YY...".
    Sau một hồi truyền âm dường như nhiệt huyết của nhà Ma Kết đã lên, điện thoại của nàng dồn dập các tin truyền. Các anh hùng, nữ lệ đang khí thế ngun ngút hừng hực khát khao ọp ẹp một tinh thần hiếm thấy xưa nay...
    Link nhà em đây ạ:
    [/red]
    http://www1.ttvnol.com/forum/lamquen/832082.ttvn[/red]
  3. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Giờ dậu, ngày...tháng..năm...; Danh trà quán tấp nập kẻ ra người vào, kẻ đi 2, người đi 3 nhóm đi 4. Mọi người có vẻ đang rất tâm đắc truyện trò. Bỗng các thực khách im lặng, chăm chú khi nhìn thấy một bóng váy hồng thướt tha hạ xuống từ cành cây.
    Nàng tay phải cầm túi hồng, tay trái cầm điện thoại, bước chân nàng phăng phăng, lướt nhẹ trên không trung 3, 4 bước rồi gót nhẹ xuống đất nền. Trông nàng có vẻ vội vã, hốt hoảng. Nàng đảo mắt nhìn quanh rồi thở phào nhẹ nhõm lẩm bẩm "may quá chưa có ai đến" rồi nhẹ nhàng cất giọng oanh vàng thỏ thẻ hỏi tiểu nhị:
    " Xin hỏi có thể sắp xếp chỗ cho nhiều người được ko ạ"
    "Xin hỏi mấy người ạ"
    nàng cười đáp:
    " Ta ko biết, có thể trên 4 người".
    "Xin cô nương cứ ngồi tạm góc kia rồi chúng tôi sẽ sắp xếp sau".
    Nàng mỉm cười và lướt về phía góc quán. Thực khách thấy một cô nương khinh công tuyệt đỉnh, thướt tha yêu kiều thì ko khỏi ngỡ ngàng, chú ý song ai cũng chỉ dám lén lút liếc nhìn. Nàng thiếu nữ thì cứ miệng mỉm cười nhẹ lấy menu ra gọi đồ uống.
    Chừng khoảng 1/4 canh giờ sau, phía dưới con đường dẫn về thẩm quán. Xuất hiện một hiệp khách áo xám. Trông chàng rất phong độ, đẹp trai, trẻ trung chừng 21, 22 tuổi. Chàng cưỡi con ngựa sắt đánh võng, lả lướt vài vòng trên đường rồi đỗ phịch một nhát trước cửa Trà Cúc Quán.
    Chàng đang rút điện thoại ra đinh gọi bỗng thấy nhói một phát bên ngực trái, thì ra chàng bị một hạt dưa bắn trúng. Chàng liền định thần, phòng thủ, đảo mắt nhìn quanh bỗng thấy lấp loé một ám khí bắn đến chàng liền định thần xác định phương hướng và quay lưng điện thoại về phía ám khí, tác động một lực đủ nhẹ để đảo hướng ám khí bay về phía người dấu mặt.
    Chỉ thấy 2 ngón tay nhẹ nhàng giơ lên kẹp chặt ám khí và đưa lên miệng cắn tách một cái, rồi cười nhẹ: "Lâu rồi ko gặp Patrol tiểu đệ, không ngờ võ công của tiểu đệ thăng tiến rõ rệt, khâm phục, khâm phục. Cũng may tiểu đệ nhân nhượng ko thì tỷ tỷ ko đỡ được chiêu này:
    Patrol nghe thế liền thu thế, vòng tay thi lễ: "Tỷ tỷ lại khách sáo rồi, nếu tỷ tỷ ko nhân nhượng thì chiêu này tiểu đệ sao đỡ được, rõ ràng công lực tỷ tỷ thăng tiến gấp tiểu đệ 2 lần..."
    Thiếu nữ cười nói "Tiểu đệ ngày càng khiêm cung, thôi lên trên lầu hàn huyên thôi chứ. Tỷ tỷ đợi mọi người dài răng ra rồi"
    Link nhà em đây ạ: http://www1.ttvnol.com/forum/lamquen/832082.ttvn
  4. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Nàng chưa dứt lời thì hiệp khách áo xám đã tung mình đạp nhẹ lên cầu thang, loáng một chốc đã tiến về phía bàn, nhẹ nhàng phẩy bụi mù mịt khắp nơi rồi mới nhẹ mình hạ toạ.
    Hiệp khách áo xám mở lời:
    - "Lâu ngày ko gặp, dạo này Carmen tỷ tỷ trẻ trung ra, xem bộ công phu tu luyện di tim của tỷ tỷ lên một tầng cao hơn rồi"
    Thì ra thiếu nữ váy hồng chính là nàng Carmen. Sau vụ sự nhắn tin off ẹp nàng đến trà cúc quán để đợi các anh tài. Nghe thiếu niên khen ngợi Carmen liền cười khẽ:
    - "Tiểu đệ lại quá lời, công phu của tỷ tỷ vẫn luyện chưa xong tầng 7, chắc là còn lâu mới đến ngày thành quả. Mà xem ra công phu "pháp nhãn nã thủ" của tiểu đệ ngày càng điêu luyện chắc cũng phải đến tầng 8 rồi nhỉ"
    - "Tiểu đệ quả đã luyện đến tầng thứ 8, Nhãn pháp của Tỷ tỷ quả kinh người".
    Chính lúc 2 người đang trò chuyện thì phía từ xa có một ánh sáng loé lên chiếu vào toàn trà quán rồi chính giữa ánh đèn ấy xuất hiện một bóng người, dáng cường tráng, phương phi, đầu húi cua, toàn thân vận đồ đen đạp nhẹ qua lan can lướt vào trong Trà Quán. Người này tay trái cầm điện thoại di động, tay phải cầm kiếm khẽ lả lướt vài đường khiến cho ruồi muỗi xung quanh Patrol, Carmen gãy cánh rơi lả tả. Patrol liền trừng mắt vận khí thổi phù một cái cuốn toàn bộ ruồi muỗi trên bàn bay về phía người lạ mặt. Người này liền khua kiếm một vòng cho ruồi muỗi rơi xuống đất rồi chắp tay nói:
    - "Đắc tội, đắc tội. Tại hạ có chút việc bận nên đến trễ vì vậy muốn thi triển vài công phu gỡ gạc. Không ngờ gây nên sự hiểu lầm. Carmen cô nương xin nói hộ tại hạ vài câu".
    Carmen cười khẽ khoe hàm răng khểnh rồi nói: " Patrol tiểu đệ đừng nóng nảy, đây là Mạnh Cường đại hiệp, tỷ tỷ vừa mới kết giao. Đại hiệp ko phải cư dân miền Trái Tim song cũng thuộc cung Ma Kết. Vì vậy tỷ tỷ gửi thiếp để đại hiệp gia nhập đóng góp ý tưởng trùng tu cho nhà".
    Patrol nghe thế liền nói: "Tiểu đệ thật nóng nảy xin thứ huynh miễn tội"
    - "Đều là người một nhà, tiểu huynh cũng thật đắc tội"
    Carmen thấy vậy nói: " Thôi bỏ qua màn đắc tội nào, giờ mời mời Mạnh Cường đại hiệp ngồi xuống để toạ đàm".
    Link nhà em nha: http://www1.ttvnol.com/forum/lamquen/832082.ttvn
  5. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Truyền kỳ một nhân sự nhà Ma Kết - Chưởng môn ăn chay phái - hmphongvu
    Nhắc lại về vùng Trái Tim, trong box ẩm thực có một nhân sỹ ý chí ngất trời, văn tài võ lược tên Vũ họ Phong. Chàng vốn trước thuộc nhà Ma Kết sau thấy khí thế con người suy đồi, nhân tài mai một, ước mơ hoài bão của chàng dần què quặt héo mòn liền tức khí bỏ đi đến nơi xa. Đến box ẩm thực thấy cư dân béo tốt, tâm hồn thư thái liền lập hội ăn chay. Chàng vốn yêu động vật, tấm lòng từ bi, hướng thiện nên dù không đi tu song luôn có khí khái ôn hoà nhân ái.
    Chính vì vậy nhân sỹ hướng thiện bốn phương khắp nơi nghe danh đều quy tụ về hội ăn chay. Ngày cày bừa ruộng đất, đếm đọc sách thi thư, đến bữa ăn rau ăn cỏ. Lối sống thanh nhàn như vậy khiến cư dân trong hội ai cũng hồng hào, khoẻ mạnh, tinh thần vui vẻ.
    Phong Vũ - người sáng lập hội được mọi người kính mến, ái mộ tài năng. Họ đặt cho chàng biệt hiệu "Phong Vũ Gia Cát" xưng với chàng danh hiệu "tiên sinh".
    Phong Vũ Gia cát đêm rèn luyện "tay côn đồ", ngày đọc sách binh pháp nên trí tuệ hơn người, võ công tuyệt đỉnh. Không những thế khinh công tuyệt diệu, chàng thường dùng chiêu "xuất biến xuất hiện" để chu du các vùng của Trái Tim Online.
    Vì vậy chàng cũng nhiều lần ghé thăm quê hương xứ sở Nam Dương. Mỗi lần ghé thăm thấy cư dân ngày một ít đi, khí thế ngày một suy giảm chàng đều thở dài ngao ngán. Ngẫm mình tài hèn, sức mọn không thể kéo UP mãi cho nhà , huống chi giờ đây đã là chưởng môn phái ăn chay. Chàng không thể một tay hai nhà, một chân hai xuồng; chỉ có thể buồn rầu dạo khắp chốn, nghĩ lại thời hoàng kim trước kia.
    Link nhà em đây. hy vọng các bác vào ủng hộ nhà em cái. Dạo này cư dân đã ít lại busy nhiều, nhà tòan tụt xuống trang 2. hic hic
    http://www1.ttvnol.com/forum/lamquen/832082.ttvn
  6. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Một ngày nọ, vào tiết trời đông. Chàng tha thẩn dạo bước qua miền Ma Kết. Nhìn xác lá khô, cành cây trơ trụi lòng chàng chợt dâng niềm tiếc thương, lòng thẫn thờ tự hỏi:
    "Tại sao nhà Ma Kết nhân tài ko thiếu mà xứ sở tiêu điều".
    Bâng khuâng một hồi bỗng thấy một cơn gió nhẹ thổi qua mang theo mùi hương hoa thơm ngát. Chàng tự vấn:"Có mùi hoa ắt có rừng hoa, lạ thay, ta phải tìm hiểu mới được".
    Vừa dứt tư duy chàng liền thi triển khinh công ngược theo hướng gió về phía có mùi hoa. Đi khoảng chừng 2 dặm chợt thấy một khu rừng ở xa liền chạy nhanh đến đó. Nơi này cây cối xanh tốt, hoa lá mọc đầy, chim hót líu lo, **** lượn tung tăng. Không khí quanh nơi này mang màu sắc mùa xuân khác hẳn bên ngoài khiến lòng người nhẹ nhành thanh thoát.
    http://www1.ttvnol.com/forum/lamquen/832082.ttvn
  7. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc.. con gái gì mà vô zuyên xế
  8. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Chà mong bác thông cảm. Em nhân tiện quảng cáo cho nhà mình một tý. Mong các bác đừng giận chửi mắng em.
  9. congcong136

    congcong136 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Em chi thích chuyện của bác TA thôi, chuyển của bác nhiễm nặng phim chưởng, hic........
  10. tuananh83

    tuananh83 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    Phim chưởng fải có...hộc máu mồm chứ!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này