1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện cô nàng Nokia

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi phaohoa, 08/07/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. countryside

    countryside Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Hé,đã sáng rùi,tranh thủ vào coi có gì mới kô rùi đi làm mà vẫn chẳng có.......
    To phao_hoa : thế you không post bài nữa à???Đọc đang hay mà,đừng làm cụt hứng vậy chứ..........
    To Longname : tôi không dám chắc,cũng chỉ đoán mò thôi,nếu không phải thì bác thông cảm nhé,hehehe
    Đời ngang trái và tình yêu củ chuối
  2. Ru?"i_con

    Ru?"i_con Guest

    chị Pháo hoa ơi, chị mở fan club đi, em xin một chân thu tiền lệ phí . Hội mình sẽ độc quyền mọi thông tin cá nhân, ảnh ọt của chị Hoa. Các bác Rẹt, 123, C45, vân vân và vân vân, muốn tìm hiểu hay xin vào hội thì sẽ phải đóng tiền lệ phí. Chỉ cần mỗi bác 10k thôi, 20 bác cũng được 200k, hihi, giàu quá, =1/4 lương với anh Tàu khửa của chị Pháo hoa rồi còn gì
  3. houston

    houston Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Ê ê, tôi chả tài giỏi tài giỏi gì đâu. Bên topic ảnh của box làm đẹp có ảnh của phaohoa cùng ngày sinh là 26/11. Còn năm sinh và chiều cao tôi biết từ 1 anh bạn làm gần cửa hàng Nokia ở Tôn đức Thắng. Thấy tôi nói chuyện anh ấy bảo: Mày đừng có mơ, mày chỉ đứng đến tai bà ấy thôi với lại phải gọi bà ấy là chị - tôi sinh năm 81.
    Mà thôi bác nào có bồ kết bác pháo hoa thì khẽ khẽ thôi nhỡ có chuyện gì cho chị ấy thì chán.
    À quên nhân viên cửa hàng Nokia 1 tháng lại đổi cửa hàng một lần nên tìm cũng hơi khó. Tôi chỉ biết đến vậy thôi.
  4. Rhett_Butler_new

    Rhett_Butler_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Vâng ! Bác cứ ngoan ngoãn khai báo thế này từ đầu có phải là tốt hơn kô...cơ sự đã chả thế này (còn giấu cái địa chỉ cửa hàng đấy !...khai ra đi pháo hoa ơi...kô có mấy bác này hứng lên lại đi điều tra cả địa chỉ nhà bác nữa thì lúc đó chỉ có mà ngồi khóc trên đống thóc thôi ). Anh em trong này hâm mộ bác quá nên chỉ muốn biết cái cửa hàng bác đang làm việc...khi nào tiện thì tạt qua hỏi thăm hỏi nom đồng thời mục kích cái "tài nghệ" tiếp tân của bác...That''s all !
    (vốt 5* vào nick ..vốt vào bài phỏng có ích giề... 79 thì chả có cô cháu giề đâu...tha cho chưa gọi là anh và em đấy )
    To các "đồng chí" : oái..hình như phong trào lên hơi bị cao rồi các bác ạh ! Theo em thì phải từ từ thôi ạh...phải hết sức bình tĩnh ạh..kẻo người ta sợ quá chạy mất kô pốt bài nữa lúc đấy các bác và em lại quay ra chiến nhau thì khốn
    Cái không thể đã thành có thể
    Con đường dài hoá dễ với ta
    Nhọc nhằn chi mấy cũng qua
    Cuối đường tìm kiếm khi ta thấy nàng
  5. VIpe

    VIpe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Thật ra tất cả chúng ta vào tham gia diễn đàn này để chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm đi tìm việc và để thông cảm với nhau những nỗi vất vả trên con đường đi kiếm việc làm, đó là mong muốn của tớ của pháo hoa và của các bạn. Tớ cũng xin giới thiệu tí chút về mình tớ sinh năm 1978. Đã từng làm qua khoảng...4,5 công ty gì đó mà không nhớ nổi, có công ty chỉ làm chưa đầy 1 tuần là tớ té. Xin chú thích thêm là tớ tự ý té chứ thằng chủ chẳng những không giám đuổi tớ mà còn năn nỉ ỉ ôi tớ ở lại. Và sau đây là câu chuyện thứ 2 của tớ:
    Sau 4 tháng chạy như chó hết trung tâm giới thiệu việc làm này đến trung tâm giwói thiệu việc làm khác tớ cũng xin được vào làm bảo hành di động cho một hãng khá nổi tiếng khác. Công ty này của tớ là công ty nửa tây nửa ta. Hôm đi phỏng vấn vào phòng gặp ngay một ông Tây bụng phệ ông ấy hỏi nhiều câu mà tớ nghe ù cả tai chẳng hiểu gì cả tớ bèn nghĩ xoay ra một cách khác là để cho ông ấy nói một chặp xong tớ chỉ nghe được mỗi một câu đại loại dịch sang tiếng Việt là " mày đã từng có đi làm và có kinh nghiệm gì về lĩnh vực điện tử viễn thông rồi" Sau khi nghe được câu đó tớ mới bắt đầu bốc phét với cái giọng tiếng Anh bặp bẹ. Sau một hồi bi ba bi bô về mình chú Tây gật gù rồi bảo mày cứ về rồi có gì tao gọi điện lại sau. Tớ nghe được câu đó nghĩ là chắc mình tiêu rùi lại phải lon ton đi tìm chỗ khác đây. Khi ra đến cửa gặp ngay một "cô" mắt xanh mỏ đỏ áo hở nửa ngực bước vào hỏi thế nếu cháu được đi làm thì cháu có phương tiện đi lại là gì? Tớ đáp là tớ đi làm bằng moto xờ bai và thằng bé chào cô một tiếng rất chi là ngoan là cháu chào cô cháu về ạ. Sau đó khoảng 1 tuần gì đó tớ được gọi đi thử việc. Hết câu chuyện thứ 2 mời các cậu cùng xem câu chuyện thứ 3 vào hồi sau.
    CCNA[/blue/][/size=6]
  6. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
  7. terrorist1812

    terrorist1812 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Quay lại chủ đề công việc đi phaohoa ơi. Bà sinh năm 79 hay 83 thì các em các anh cũng vẫn ủng hộ bà mà. Tôi cũng sinh năm 78, giống bạn C45, nhưng mới làm có 3 nơi thôi chứ chưa đến 4, 5 như bạn. Nhưng mỗi nơi tôi làm lại là một thể loại khác nhau chẳng đâu giống đâu cả. Như bây giờ đây này, cả ngày online, chẳng bù với hồi ngồi ở cơ quan nhà nước, không được dùng internet. Có lần con bé kiếm được cái account chùa, tự đi mượn modem và kết nối. Hơ hơ, từ đấy điện thoại phòng bận liên tục mà các sếp không hiểu tại sao?
    Có hôm tôi lọ mọ load được cái screensaver của Madonna có cả nhạc, vừa hì hục cài xong thì bà sếp vào làm một bài nhắc nhở và đốc thúc. 2 phút, 3 phút, ?.5 phút ! đúng lúc con bé đang dọn bộ mặt ngây thơ ngoan ngoãn nghe cô dạy bảo và cô thì đang tua lại mấy đoạn muôn thủa mà tôi đã thuộc như cháo thì cái máy tính thân yêu đằng sau lưng tôi tự nhiên?.. hát rống lên một bài xập xình cộng thêm mấy cái ảnh ***y hết cỡ nhảy nhót loạn xà ngầu. Ha ha ha. Tôi chẳng biết mặt mình lúc đấy thế nào, chỉ nhớ là mặt bà sếp cứ thộn thộn ra hình như vừa cáu vừa buồn cười thì phải. Chẳng biết các bác mà rơi vào tình huống ấy thì thế nào, còn tôi chỉ đành mặt mũi tỉnh bơ thò tay ra đằng sau đập chát một phát vào cái bàn phím cho nó im mồm đi rồi lại ngồi nghe bà dạy tiếp, có điều lúc đấy bà cũng bị cái screensaver của tôi làm cho cái hứng thú dạy bảo xẹp đi rúm ró?.
    La^u cao ma.c ca^.n nguy lan y?
  8. quynhduong76

    quynhduong76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    luc dau toi doc toi thay rat cuon hut....la mot cau chuyen rat doi binh thuong binh thuong den muc khong the viet thanh van duoc thi phao hoa lai viet len mot cach rat hai huoc va thong minh.....nhung cau chyen di xin viec ca cac ban that la thu vi.....nhung toi thay cang ve sau phao hoa bi phan tam vi vay cau chuyen co phan kem hap dan..toi mong phao hoa hay trong sang nhu thua ban dau..nhu ngay dau tien chap chung di phong van..nhu vay that dang yeu.....cai gi bi mat cung gay su to mo....lieu chung ta tim hieu ky ve phao hoa qua co tot khong? hay de phao hoa trong sang nhu thua ban dau..hay de phao hoa viet nhung gi ban thich..va cac ban hay ke ve cuoc song cua minh de giao luu chia se sau mot ngay, mot tuan lam viec met nhoc....de ta thay cuoc song dang yeu hon....de chung ta thay minh gan gui nhau hon.....hay viet di nhe..nhung gi than yeu o xung quanh
    toi thi khong phai di xin viec nhu cac ban, cung chang biet phong van la nhu the nao..vi vay toi khong co gi de ke...nhung toi muon ke cho cac ban cau chuyen cua toi.....cau chuyen cua nhung nam thang sinh vien lam the nao de luc ra truong khong phai lon ton di xin viec...do la no luc no luc het minh..tien len phia truoc boi biet minh khong the quay lai....lam viec that cham chi boi biet minh chua chac da song den ngay mai.
    MAIKA=5
  9. quynhduong76

    quynhduong76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Hồi đó tôi học ghê lắm, ngày đi học, tối đi học rảnh thì chúi mũi vào thư viện...trường tôi kỷ luật rất khắt khe..4 nam đại học sáng đi chiều về ngày 10tiết..nhiều lúc mệt mỏi kinh khủng..con đường láng ngày mưa thì đỡ chứ ngày nắng thì bụi mù trời...đến bây giờ nghĩ lại tôi vân thấy rùng mình....
    NGÀY ĐÓ*******..........năm thứ 1
    tôi và em quen nhau, em trong sang như pha lê và dịu hiền như một thiên sứ..tôi nhớnhững ngày nắng hay ngày mưa, di học về toi chỉ muốn chạy đến bên em ngay., xem em có khoẻ không? bệnh có hành hạ em không? những khi đó thấy em cười buồn mà tim tôi đau nhói em thường bảo" em không sao đâu, em không sao đâu thật mà.." rồi cố cười đêt tôi vui..nhưng tôi biết đến đêm về em lại bị cơn đau hành hạ..những khi đó em phải dùng đến loại thuốc có chứa nhiều chât moocphin để giảm đau.....em tựa đầu vào vai tôi những dọt nước mắt lăn dài.....những ngày học ở trường quá căng thẳng và vất vả tôi thường tranh thủngủ vào giờ ra chơi,nhưng hễ rỗi là tôi lại nhớ đến em muôn tan học thậtmau để được chạy về bên em..cứ mọt tuần một lần tôi lại chở em đi lấythuốc.......chúng tôi đã phải đi thật xa..thuốc tây khong có tác dụng em phai chũa thuốc gia truyèn của môt ông lang..đến khi về đến Hà Nội mêt nhoài. vội ngồi nghỉ ở Hồ TRúc Bạch..tôi đã kẻ cho em nghe về thòi thơ ấu của tôi..những trò nghịch dại...tôi đã kể và em nghe thật say sưa, thấy em vui tôi cũng vui lây mắt cười lấp loá sau cặp kính....em cao gầy và mảnh dẻ như một hạt sương mai.....những khi cơn bệnh hoành hành. em thường gối đầu lên chân tôi..yếu đuối và nhỏ nhoi..lúc ấy nhìn em mà lòng tôi quặn thắt ko nói được nên lời,,toi chi cầu khấn trời phật mong độ trì cho em được bình an....để cơn đau bớt hoành hành em hằng đêm....vì vậy tôi biết tôi phải ở lại và không thể xa em bởi tôi biết.
    Nếu một ngày tôi sẽ chẳng còn em
    thì trái đất dường như vô nghĩa
    Trái tim tôi dường như có thể
    tan ra thành, hàng trăm mảnh đớn đau
    Nếu một ngày tôi sẽ chẳng còn em
    điều tưởng tượng chao ôi sao khủng khiếp
    Chẳng còn em nghĩa là chấm hết
    hết vui buồn hết đau khổ trong tôi
    người tôi như hoá đá mất rồi
    lặng lẽ chép thơ Trần Hoà Bình vào ký ức
    Trăn trở mãi vẫn thấy mình đang khuyết
    nếu một ngày tôi sẽ chẳng.. còn.. em./.
    tôi thương em đến như vậy đấy ..đến quên cả chính mình...ngày tháng trôi...tôi cùng em chống chọi với bệnh tât. .. và con đường láng vẫn bụi mù mịt..và rét giá khi đông về.....
    MAIKA=5
  10. scarlet_sail

    scarlet_sail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2003
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Tớ là phaohoa đây ạ, nghe thấy các bạn gọi ời ời từ xa tớ cuống cả lên chạy vào ,nhưng , ,tớ không thể vào bằng cái nick phaohoa được, vậy là sao ạ, đành phải lấy tạm nick này để chạy vào báo tin buồn một cái rồi lại chạy đi tiếp tìm người cứu giúp. thế đã nhé , hy vọng ngày mai phaohoa sẽ lại được gặp lại các bạn.

Chia sẻ trang này