1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện của em

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vuongkiet28, 30/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. WongSales

    WongSales Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em đi training, nhưng mải lo nhắn tin trong lúc học nên chiều về đã bị sếp gọi điện nhắc nhở ngay, chán thế chứ. Cũng chỉ vì thằng bạn em khi biết được chân tướng sự việc sốc quá (vì thằng B còn thân với nó hơn em, mà lại giấu nó), vậy mà buổi sáng lên mạng gặp cáo Y, cáo Y lại nhảy vô hỏi han này nọ, nó nhắn tin hỏi em không biết phải làm sao (tối qua em nhắn cho cáo Y:"hình như Y và cáo già rất giống nhau, ko yêu dc nhưng vẫn muốn làm bạn, tình bạn và tình yêu cũng là duyên số, nếu đã hết duyên rồi thì ko nên níu kéo đúng ko ?", và ko thấy trả lời).
    Em vì mải lo nhắn cho nó mà giờ đây mới bị sếp hăm:"nếu mai em mà còn như thế nữa thì khỏi phải đi nữa".
    Em cũng nói chuyện về vài đứa bạn về quan điểm của em:"đã không được là éo là gì cả", nhiều người phản đối em sao cực đoan quá. Ngẫm lại em thấy mình cũng mất nhiều mối quan hệ, vì những cáo có cảm tình với em mà em ko có thì e cũng không cho cơ hội, không liên lạc luôn, còn những cáo mà em tới không được thì cũng ko làm bạn bè.
    Đúng là em cố chấp, nhưng ở đời đôi khi cũng phải cố chấp, không cố chấp làm sao thành cường giả ?
  2. dotavn

    dotavn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    theo em bác cứ làm bạn bình thường mọi chuyện đến đâu thì đến, vì bây giờ có vội vàng cũng ko được !
  3. WongSales

    WongSales Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Em vừa đi training về, tranh thủ tạt vào tận dụng mạng công ty . Phòng em và cáo ngày xưa đã bị dọn dẹp lại, em phải chuyển chỗ mới. Em qua bên này có một cáo mới. Chiều nay em về nghe giang hồ công ty đồn rằng cáo này ra điều kiện năm nay nhất định cưa đổ em, em bảo:"em báo trước cho anh biết, anh đề phòng thì sao em cưa được ?", cáo này bảo:"em chấp luôn". Tình hình có vẻ phức tạp đây
  4. RedDevil89

    RedDevil89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    BÁc ơi là bác! Cường giả là một người hùng mạnh và thức thời, biêt nhịn khi yếu, biêt dữ khi mạnh!Không Tàn nhẫn không phải là cường giả, chứ ai bảo cường giả là cố chấp!
    Tự làm mình trở nên cô độc, mât đi hình tượng trong mặt nhiêu người (quá chảnh chọe, dù bác không phải như vây) mà muốn đc goi là cường giả sao????
  5. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Haiz! cu không khá được.Giả sử biết có con cáo mới nó khoái cu(chẳng hạn) .Thì lặng im mà chiến nó tán được thì cứ cho nó tán chú.Còn xoắn là còn chưa ăn thua
  6. vuongkiet28

    vuongkiet28 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay phải động viên thằng bạn em, cu cậu vẫn còn shock:"thực sự chuyện này ta không đau vì cáo do ta đã chấp nhận rồi, ta đau vì cáo và B đã dấu ta, ta có cảm giác bị đâm sau lưng"(trong khi B vừa là bạn thân vừa là anh của nó). Em nói chuyện với cáo của nó thì cáo nói:"thực sự Y rất muốn nói chuyện này với A, nhưng vì B không muốn nên thôi, Y thương B nhưng lại rất muốn làm bạn với A". Em nghĩ phải chăng con người đều như thế, không muốn mất một cái gì, vừa muốn có người yêu để gần gũi, vuốt ve nhưng không cũng vẫn muốn có bạn để nhỏ to, tâm sự. Hay phải chăng vì chữ tình là một cái bẫy giăng sẵn, mà con người khi vướng vào chẳng còn lý trí để mà phán đoán, suy xét cái gì là đúng, cái gì là sai nữa. Ngẫm lại chuyện của em, gần một tuần xa office, cũng có thời gian chiêm nghiệm, đầu tuần trước còn nghĩ sẽ phớt, sẽ bơ sẽ coi cáo chẳng có trên đời . Giờ bình tâm lại, thấy mình còn nghĩ như thế, còn làm thế nghĩa là còn nghĩ đến cáo, còn tc với cáo, còn cay cú vì chò trơi ái tình. Cáo đâu đáng để mình làm vậy. Không yêu được cũng không làm bạn, đúng, nhưng cũng chẳng nhất thiết phải tỏ thái độ mà để người ngoài biết thì không hay chút nào. Suy cho cùng thì con người ai cũng vì bản thân mình ("người không vì mình, trời tru đất diệt"), trong cuộc sống, trong xã hội, trong công việc, vẫn đầy rẫy những người mà ta không ưa (như công an chẳng hạn ), ta ghét, ta biết họ có thể đâm sau lưng ta khi ta sơ hở nhưng ta vẫn phải giao tiếp, nói cười, làm việc với họ đấy thôi.
    Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ có vạn thứ để suy nghĩ, ty chỉ là một trong số đó, không thể thiếu nhưng lỡ có thiếu cũng chả chết được . Có điều nó là sự hấp dẫn muôn thuở, người ta rút ra, lại vướng vào, lại tìm đường ra, cái vòng luẩn quẩn. Nhưng không có nó làm sao có chuyện để ngồi đây chém gió với các bác
  7. vuongkiet28

    vuongkiet28 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay phải động viên thằng bạn em, cu cậu vẫn còn shock:"thực sự chuyện này ta không đau vì cáo do ta đã chấp nhận rồi, ta đau vì cáo và B đã dấu ta, ta có cảm giác bị đâm sau lưng"(trong khi B vừa là bạn thân vừa là anh của nó). Em nói chuyện với cáo của nó thì cáo nói:"thực sự Y rất muốn nói chuyện này với A, nhưng vì B không muốn nên thôi, Y thương B nhưng lại rất muốn làm bạn với A". Em nghĩ phải chăng con người đều như thế, không muốn mất một cái gì, vừa muốn có người yêu để gần gũi, vuốt ve nhưng không cũng vẫn muốn có bạn để nhỏ to, tâm sự (bác nào lỡ rơi vô trường hợp này mà vẫn còn muốn chiến thì phải dừng ngay). Hay phải chăng vì chữ tình là một cái bẫy giăng sẵn, mà con người khi vướng vào chẳng còn lý trí để mà phán đoán, suy xét cái gì là đúng, cái gì là sai nữa. Ngẫm lại chuyện của em, gần một tuần xa office, cũng có thời gian chiêm nghiệm, đầu tuần trước còn nghĩ sẽ phớt, sẽ bơ sẽ coi cáo chẳng có trên đời . Giờ bình tâm lại, thấy mình còn nghĩ như thế, còn làm thế nghĩa là còn nghĩ đến cáo, còn tc với cáo, còn cay cú vì chò trơi ái tình. Cáo đâu đáng để mình làm vậy. Không yêu được cũng không làm bạn, đúng, nhưng cũng chẳng nhất thiết phải tỏ thái độ mà để người ngoài biết thì không hay chút nào. Suy cho cùng thì con người ai cũng vì bản thân mình ("người không vì mình, trời tru đất diệt"), trong cuộc sống, trong xã hội, trong công việc, vẫn đầy rẫy những người mà ta không ưa (như công an chẳng hạn ), ta ghét, ta biết họ có thể đâm sau lưng ta khi ta sơ hở nhưng ta vẫn phải giao tiếp, nói cười, làm việc với họ đấy thôi.
    Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ có vạn thứ để suy nghĩ, ty chỉ là một trong số đó, không thể thiếu nhưng lỡ có thiếu cũng chả chết được . Có điều nó là sự hấp dẫn muôn thuở, người ta rút ra, lại vướng vào, lại tìm đường ra, cái vòng luẩn quẩn. Nhưng không có nó làm sao có chuyện để ngồi đây chém gió với các bác
  8. vuongkiet28

    vuongkiet28 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay phải động viên thằng bạn em, cu cậu vẫn còn shock:"thực sự chuyện này ta không đau vì cáo do ta đã chấp nhận rồi, ta đau vì cáo và B đã dấu ta, ta có cảm giác bị đâm sau lưng"(trong khi B vừa là bạn thân vừa là anh của nó). Em nói chuyện với cáo của nó thì cáo nói:"thực sự Y rất muốn nói chuyện này với A, nhưng vì B không muốn nên thôi, Y thương B nhưng lại rất muốn làm bạn với A". Em nghĩ phải chăng con người đều như thế, không muốn mất một cái gì, vừa muốn có người yêu để gần gũi, vuốt ve nhưng không cũng vẫn muốn có bạn để nhỏ to, tâm sự (bác nào lỡ rơi vô trường hợp này mà vẫn còn muốn chiến thì nên hạn chế lại). Hay phải chăng vì chữ tình là một cái bẫy giăng sẵn, mà con người khi vướng vào chẳng còn lý trí để mà phán đoán, suy xét cái gì là đúng, cái gì là sai nữa. Ngẫm lại chuyện của em, gần một tuần xa office, cũng có thời gian chiêm nghiệm, đầu tuần trước còn nghĩ sẽ phớt, sẽ bơ sẽ coi cáo chẳng có trên đời . Giờ bình tâm lại, thấy mình còn nghĩ như thế, còn làm thế nghĩa là còn nghĩ đến cáo, còn tc với cáo, còn cay cú vì chò trơi ái tình. Cáo đâu đáng để mình làm vậy. Không yêu được cũng không làm bạn, đúng, nhưng cũng chẳng nhất thiết phải tỏ thái độ mà để người ngoài biết thì không hay chút nào. Suy cho cùng thì con người ai cũng vì bản thân mình ("người không vì mình, trời tru đất diệt"), trong cuộc sống, trong xã hội, trong công việc, vẫn đầy rẫy những người mà ta không ưa (như công an chẳng hạn ), ta ghét, ta biết họ có thể đâm sau lưng ta khi ta sơ hở nhưng ta vẫn phải giao tiếp, nói cười, làm việc với họ đấy thôi.
    Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ có vạn thứ để suy nghĩ, ty chỉ là một trong số đó, không thể thiếu nhưng lỡ có thiếu cũng chả chết được . Có điều nó là sự hấp dẫn muôn thuở, người ta rút ra, lại vướng vào, lại tìm đường ra, cái vòng luẩn quẩn. Nhưng không có nó làm sao có chuyện để ngồi đây chém gió với các bác
  9. vuongkiet28

    vuongkiet28 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay phải động viên thằng bạn em, cu cậu vẫn còn shock:"thực sự chuyện này ta không đau vì cáo do ta đã chấp nhận rồi, ta đau vì cáo và B đã dấu ta, ta có cảm giác như bị đâm sau lưng"(trong khi B vừa là bạn thân vừa là anh của nó). Em nói chuyện với cáo của nó thì cáo nói:"thực sự Y rất muốn nói chuyện này với A, nhưng vì B không muốn nên thôi, Y thương B nhưng lại rất muốn làm bạn với A". Em nghĩ phải chăng con người đều như thế, không muốn mất một cái gì, vừa muốn có người yêu để gần gũi, vuốt ve nhưng không cũng vẫn muốn có bạn để nhỏ to, tâm sự (bác nào lỡ rơi vô tình huống này mà vẫn còn muốn chiến thì nên xem xét để đổi chiến thuật). Hay phải chăng vì chữ tình là một cái bẫy giăng sẵn, mà con người khi vướng vào chẳng còn lý trí để mà phán đoán, suy xét cái gì là đúng, cái gì là sai nữa.
    Ngẫm lại chuyện của em, gần một tuần xa office, cũng có thời gian chiêm nghiệm, đầu tuần trước còn nghĩ sẽ phớt, sẽ bơ sẽ coi cáo chẳng có trên đời . Giờ bình tâm lại, thấy mình còn nghĩ như thế, còn làm thế nghĩa là còn nghĩ đến cáo, còn tc với cáo, còn cay cú vì chò trơi ái tình. Cáo đâu đáng để mình làm vậy. Không yêu được cũng không làm bạn, đúng, nhưng cũng chẳng nhất thiết phải tỏ thái độ mà để người ngoài biết thì không hay chút nào. Suy cho cùng thì con người ai cũng vì bản thân mình ("người không vì mình, trời tru đất diệt"), trong cuộc sống, trong xã hội, trong công việc, vẫn đầy rẫy những người mà ta không ưa (như công an chẳng hạn ), ta ghét, ta biết họ có thể đâm sau lưng ta khi ta sơ hở nhưng ta vẫn phải giao tiếp, nói cười, làm việc với họ đấy thôi.
    Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ có vạn thứ để suy nghĩ, ty chỉ là một trong số đó, không thể thiếu nhưng lỡ có thiếu cũng chả chết được . Có điều nó là sự hấp dẫn muôn thuở, người ta rút ra, lại vướng vào, lại tìm đường ra, cái vòng luẩn quẩn. Nhưng không có nó làm sao có chuyện để ngồi đây chém gió với các bác
  10. vuongkiet28

    vuongkiet28 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay phải động viên thằng bạn em, cu cậu vẫn còn shock:"thực sự chuyện này ta không đau vì cáo do ta đã chấp nhận rồi, ta đau vì cáo và B đã dấu ta, ta có cảm giác như bị đâm sau lưng"(trong khi B vừa là bạn thân vừa là anh của nó). Em nói chuyện với cáo của nó thì cáo nói:"thực sự Y rất muốn nói chuyện này với A, nhưng vì B không muốn nên thôi, Y thương B nhưng lại rất muốn làm bạn với A". Em nghĩ phải chăng con người đều như thế, không muốn mất một cái gì, vừa muốn có người yêu để gần gũi, vuốt ve nhưng không cũng vẫn muốn có bạn để nhỏ to, tâm sự (bác nào lỡ rơi vô tình huống này mà vẫn còn muốn chiến thì nên xem xét để đổi chiến thuật). Hay phải chăng vì chữ tình là một cái bẫy giăng sẵn, mà con người khi vướng vào chẳng còn lý trí để mà phán đoán, suy xét cái gì là đúng, cái gì là sai nữa.
    Ngẫm lại chuyện của em, gần một tuần xa office, cũng có thời gian chiêm nghiệm, đầu tuần trước còn nghĩ sẽ phớt, sẽ bơ sẽ coi cáo chẳng có trên đời . Giờ bình tâm lại, thấy mình còn nghĩ như thế, còn làm thế nghĩa là còn nghĩ đến cáo, còn tc với cáo, còn cay cú vì chò trơi ái tình. Cáo đâu đáng để mình làm vậy. Không yêu được cũng không làm bạn, đúng, nhưng cũng chẳng nhất thiết phải tỏ thái độ mà để người ngoài biết thì không hay chút nào. Suy cho cùng thì con người ai cũng vì bản thân mình ("người không vì mình, trời tru đất diệt"), trong cuộc sống, trong xã hội, trong công việc, vẫn đầy rẫy những người mà ta không ưa (như công an chẳng hạn ), ta ghét, ta biết họ có thể đâm sau lưng ta khi ta sơ hở nhưng ta vẫn phải giao tiếp, nói cười, làm việc với họ đấy thôi.
    Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ có vạn thứ để suy nghĩ, ty chỉ là một trong số đó, không thể thiếu nhưng lỡ có thiếu cũng chả chết được . Có điều nó là sự hấp dẫn muôn thuở, người ta rút ra, lại vướng vào, lại tìm đường ra, cái vòng luẩn quẩn. Nhưng không có nó làm sao có chuyện để ngồi đây chém gió cùng các bác

Chia sẻ trang này