1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện của Trà My

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi TraMyVo, 10/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nemdattvn

    nemdattvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Một đứa đang định vẽ tranh bằng phân kứt, đó là cô.
    - Dối trá 1: Theo những gì cô viết, cô 28+8=36 tuổi. Nhưng thưa cô, thế hệ tuổi cô dek phải học lớp 9, mà nhảy cóc từ lớp 8 lên lớp 10.
    - Dối trá 2: Tự nhận là có học, học giỏi mà dek biết về tình yêu - hạnh phúc gia đình. Nếu giỏi kiến thức mà N.G.U tình cảm thế thì chịu khó tìm tòi đi. Ngay trên ttvnol này có công cụ tìm kiếm, rồi cô sẽ biết trân trọng cái gì mình đang có.
    Đề nghị mod khoá, hoặc xoá cái topic rác rưởi này.
  2. TraMyVo

    TraMyVo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Anh ạ, tôi ở miền Nam, học theo hệ 12 năm. .
    Chuyện học thức hay không thì để người xem đánh giá.
    Dù sao cũng cám ơn anh.
  3. TraMyVo

    TraMyVo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Bạn có lời khuyên giống như lời người yêu tôi nói. Cám ơn bạn.
  4. TraMyVo

    TraMyVo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Ai cũng mong có được sự bình yên trong cuộc đời. Chị đã từng có thời gian bình yên, hưởng thụ sự bình yên. Chị đã phá vỡ nó, nhưng chị tìm được một thứ khác cho chị. Chỉ buồn là mình đã làm nhiều người khác không bình yên.
  5. nemdattvn

    nemdattvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Già mồm quá nhỉ? Thưa cô, làm ơn chỉ lối từ Hàng Xanh tới Biên Hoà trong năm 1976 cho tôi. Hay nói tên tác giả sách giáo khoa môn Sinh học lớp 9.
  6. robinhoodhn

    robinhoodhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    757
    Đã được thích:
    0
    Tôi tôn trọng vì chị là người lớn tuổi hơn tôi, đó là điều duy nhất mà tôi có thể
    Thật sự tôi thấm câu nói "có học ko quyết định được có văn hóa, đạo đức". Và xin thưa rằng chị nói như trên mà chị ko ngượng mồm hay sao, chị làm chồng con chị khổ rồi đấy. Nếu chị tử tế thật sự sao chị lại lừa dối chồng bao nhiêu năm như vậy, sao chị ko ly dị đi và sống trung thực hy sinh vì tình yêu cá nhân chị. Sao chị bắt chồng chị phải trả giá, tôi ko tin rằng chồng chị thiếu tự trọng đến nỗi phải quỵ lụy níu kéo khi anh ấy đang điên cuồng đi tìm sự thật như hiện nay. Điều chị làm thực sự khủng khiếp quá dã man với anh ấy chị hiểu ko, chị là người đàn bà ích kỷ và hư hỏng. Tôi hoàn toàn thông cảm với chồng chị nếu anh ấy dùng thủ đoạn để trả đũa chị, chị xứng đáng bị quả báo
  7. nemdattvn

    nemdattvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, hiệp sĩ nhọc lòng vì đứa dở này làm gì, ả nói phét đấy.
  8. skid_row

    skid_row Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    3.353
    Đã được thích:
    0

    Có một gia đình tốt, một người chồng tốt, một đứa con ngoan, nhưng do không thắng nổi cám dỗ để sa ngã vào một cuộc phiêu lưu ái tình, giờ lại quay sang đổ lỗi cho những người mà chị đã, và đang làm tổn thương, thì thật sự tôi không còn lời nào để nói, nhưng tôi vẫn viết, vì tôi cảm thấy, chị vẫn chưa thấy, tội lỗi lớn nhất là do chị, chỉ do chính chị mà thôi
    Tôi không biết, tại sao mọi kẻ ngoại tình trên đời này đều lấy tình yêu làm lý lẽ biện hộ cho hành động của mình, rằng khi gặp người tình, mới lớn mồm nói rằng, gặp anh ấy, tôi mới biết thế nào là yêu thực sự. Tôi hỏi chị, không yêu chồng sao chị còn lấy anh ấy, còn sinh con, còn làm vợ... Chị nói là lấy chồng, vì chị cần sự bình yên, vâng, chị đã từng có sự bình yên mà chị mong muốn rùi đó chứ, sao chị còn sa ngã vào cái lưới tình ấy, để rồi giờ chị lại ngồi kêu than ?? Ai gây ra tất cả những chuyện này, nếu không phải là chính chị ???
    Nói thật, đọc những dòng "tâm sự" của chị, tôi chỉ thấy tức giận, vô cùng tức giận. Chị nói chị chưa hiểu hết chồng, rằng khi biết chuyện, chồng chị đối xử với chị khác quá, rằng chồng chị là một con người khác. Xin thưa với chị, nếu chồng chị có người khác, tôi đóan chắc chị xử sự cũng sẽ không giống chị vẫn xử sự đâu. Vì thế, trước khi chị lớn tiếng trách người đàn ông tốt bụng ấy, chị hãy tự mắng mình trước đi, vì đã nỡ phụ tình con người ấy . Chắc chị biết câu này, cách đối xử của người khác với mình chính là tấm gương phản chiếu lại cách đối xử của mình đối với người đó.
    Và chị hãy nghĩ tới con chị, những đứa trẻ ấy sẽ như thế nào khi nó biết, mẹ nó đã vì một người đàn ông khác, mà nỡ phản bội lại bố nó, gia đình nó, thậm chí sẵn sàng bỏ đi thật xa. Thật không thể chịu đựng được
  9. amie2701

    amie2701 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Bài viết:
    955
    Đã được thích:
    0
    em bé hơn không dám nặng lời với chị như nhiều người ở đây, dù em rất muốn. gần sang đầu 4 rồi, chị làm thế nào để con cháu chị sau này nó nhìn vào nó đừng buông lời với chị như những người ở đây đang làm.
  10. TraMyVo

    TraMyVo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã phải trả lời những câu hỏi tương tự như thế, với cách hỏi tương tự như thế ba tháng nay rồi. Ban đầu tôi cũng trả lời một cách thật thà, để rồi sau đó phải trả lời tiếp những câu hỏi vặn vẹo hóc búa hơn, như đó là cái bẫy hơn là những lời tra vấn. Tôi hơi ngạc nhiên vì bắt gặp một "người quen" ở đây.

Chia sẻ trang này