1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 24h

Chủ đề trong 'Kho tư liệu của Box Du lịch' bởi dichthuat24h7, 02/11/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dichthuat24h7

  dichthuat24h7 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/09/2018
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Trong những năm qua, Công Ty đã đạt được nhiều thành công đáng tự hào; nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi là niềm tin và mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác mà chúng tôi xây dựng được. Chúng tôi luôn coi đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh là giá trị sống còn của doanh nghiệp. Giá trị đó đã dẫn dắt chúng tôi thực hiện các cam kết và trách nhiệm của mình đối với khách hàng và đối tác. Tập thể Công Ty Dịch Thuật MIDtrans từ đội ngũ lãnh đạo đến toàn thể nhân viên đã thấm nhuần giá trị cốt lõi đó để luôn đem hết tâm huyết và trách nhiệm của mình vào các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty nhằm không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao mà còn vượt cả sự mong đợi của khách hàng.

  Để giữ vững và phát triển niềm tin đó, và để đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng và đối tác hiện tại cũng như nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng mới. Dịch Thuật MIDtrans tiếp tục phát huy tính chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến quy trình dịch thuật, áp dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn, nâng cao chất lượng dịchthuật và dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích của khách hàng và đối tác.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý và hợp tác của quý khách hàng, đối tác, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước quan tâm.

  Xem thêm tại http://dichvudichthuat247.blogspot.com

Chia sẻ trang này