1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên Cung hệ thống Vít tải

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi tranghd95, 16/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranghd95

  tranghd95 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/03/2018
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Chuyên Cung hệ thống Vít tải bụi


  máy vận chuyển vật liệu rời và máy cấp liệu trục vít hình ống TU là hệ thống cực kỳ đa năng, mang đến đa dạng giải pháp công nghệ chuẩn trong việc xử trí những nguyên liệu dạng bột hoặc hạt. Tùy theo đặc tính nguyên liệu, có sẵn đa dạng kiểu vít tải hoặc máy cấp liệu khác nhau cho những ứng dụng như: sản xuất bê tông (tro, bột bụi, khói silica), vật liệu vun đắp trộn sẵns (vữa khô, cát, xi măng, phụ gia), gia công thủy tinh (canxi carbonate, soda, cát,…), xưởng đúc (cát, bentonite) và những lĩnh vực khác.

  vít tải và máy cấp liệu trục vít TU được làm bằng thép carbon với bề mặt hoàn thiện phù hợp. TU gồm 1 máng hình ống sở hữu gắn chí ít một ống trút liệu và nạp liệu, một mặt bích hàn tại mỗi đầu ống, tuyến đường xoắn vít hàn chặt trên một ống trọng tâm có bạc lót khớp nối trục ở mổi đầu, 2 cụm gối đỡ sở hữu đệm trục chỉnh được, một số gối treo trung gian tùy theo chiều dài tổng của thiet ke he thong hut bui vít tải bụi trục vít. tuy nhiên, TU còn được trang bị 1 động cơ bánh răng phù hợp với toàn bộ vận dụng. TU chỉ với kiểu dáng công suất làng nhàng. với sẵn vít tải bụi trục vít TU được chứng thực ATEX, Zone 22.

  vít tải bụi và máy cấp liệu trục vít hình ống TU là hệ thống rất đa năng, mang đến phổ biến giải pháp công nghệ chuẩn trong việc xử lý các vật liệu dạng bột hoặc hạt. Tùy theo đặc tính vật liệu, mang sẵn phổ biến kiểu máy vận chuyển vật liệu rời hoặc máy cấp liệu khác nhau cho những vận dụng như: sinh sản bê tông (tro, bột bụi, khói silica), vật liệu xây dựng trộn sẵns (vữa khô, cát, xi măng, phụ gia), gia công thủy tinh (canxi carbonate, soda, cát,…), xưởng đúc(cát, bentonite) và các ngành nghề khác.

  [​IMG]


  nguyên liệu dễ tan vỡ Dựa vào từng loại liệu vận chuyển người ta chia thành những dạng sau đây:

  vít tải bụi đứng

  vít tải chuyên dụng cho vật dạng kiện

  Ống vận chuyển

  vít tải dùng cho vật liệu rời.

  ứng dụng máy vận chuyển vật liệu rời

  vít tải đứng thường được sử dụng để vận chuyển các nguyên liệu dạng bụi, hoạc vật liệu dạng hạt

  vít tải ĐỂ chuyển vận HÀNG KIỆN:

  tiêu dùng để vận chuyển vật liệu dạng kiện, gồm 2 ống bố trí đồng thời mang nhau, mang một sợi thép có các con phố kính được hàn thành đường xoắn vít trên bề mặt của chúng.

  ỐNG VẬN CHUYỂN:

  Là ống quay sở hữu cánh vít chuyển vận thường dùng làm vật dụng công nghệ để sấy và làm cho lạnh nguyên liệu

  vít tải chuyên dụng cho vật liệu RỜI

  tiêu dùng để chuyên chở nguyên liệu rời, khô, chu yếu theo phương ngang

  tuy nhiên, còn sở hữu thể chuyển vận theo phương nghiêng ko quá 15~20 độ, nhưng công suất ko cao.

Chia sẻ trang này