1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện cươ??i

Chủ đề trong 'Czech' bởi Hung_cz, 26/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. N_L

    N_L Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    855
    Đã được thích:
    0
    Đùa thế này có lần chết oan
  2. N_L

    N_L Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    855
    Đã được thích:
    0
    Bà ốm, bé Chinobe quàng khăn đỏ vâng lời mẹ mang bánh đến biếu bà. Giữa đường, bé thấy con sói xấu xa đang núp trong một bụi cây.
    Bé Chinobe quàng khăn đỏ liền la lên:
    -Sói già độc ác, đừng hòng làm hại ta !
    Con sói liền lầm bầm chạy ra khỏi bụi cây đi mất. Bé Chinobe quàng khăn đỏ lại đi tiếp. Một lát sau, bé lại thấy lão sói lúi húi sau một tảng đá lớn. Bé lại la lên:
    -Sói già độc ác, đừng hòng làm hại ta !
    Lão sói lại chạy ra khỏi tảng đá và nhìn bé với vẻ mặt tức tối. Một lát sau, Bé Chinobe quàng khăn đỏ vẫn thấy lão sói đang rình rập sau một gốc cây. Bé lại hét lên:
    -Sói già độc ác đừng hòng làm hại ta !
    Sói già tức tối lao ra:
    -Này, vừa vừa thôi chứ ! Người ta đi vệ sinh một tí cũng không cho là sao?
  3. Hung_cz

    Hung_cz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Xem ra bác có vẻ thích viết về người khác ghê
  4. chinobe

    chinobe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    ehhh,N_L ,sói già độc ác ,đừng hòng ..chọc tức ta
  5. xatoquoc

    xatoquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2004
    Bài viết:
    1.211
    Đã được thích:
    0
    Mắt thấy tai nghe:
    Một tay đua xe đạp luyện tập từ phoenix tới Flagstaf. giữa đường đã thấm mệt vì phần lớn quãng đường là phải leo dốc,anh quyết định bắt xe đi nhờ. một chiếc ô tô thể thao dừng lại. Nhìn quanh một hồi,tay đua nhận ra rằng người thì có thể vừa nhưng còn cái xe đạp ? Không thành vấn đề,người lái xe ô tô thể thao nhiệt tình nói,anh ngồi lên xe đạp đi tôi sẽ lấy dây thừng buộc xe đạp vào sau xe ô tô rồi kéo theo. Tôi sẽ cố gắng đi thật chậm nhưng nếu tôi đi quá nhanh anh hãy bóp chuông báo hiệu cho tôi,tôi sẽ đi chậm lại.
    Họ làm theo kế hoạch đó và mọi việc thật tuyệt vời cho đến khi một chiếc ô tô thể thao khác vượt qua. Không chịu đượv thách thức lớn này, người lái xe tăng tốc đuổi theo vượt cả ttốc độ cho phép.
    Một viên cảnh sát giao thông nhìn thấy liền thông báo qua điện đàm với viên cảnh sát thứ hai:" Có hai chiếc oto thể thao đi với tốc độ 180km/h đang tới chỗ anh, và còn chuyện này nữa anh không tin nổi đâu,có một gã trên chiếc xe đạp đang ở ngay đằng sau bóp chuông inh ỏi xin vượt".
  6. tuoanh_cz

    tuoanh_cz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Chuyen cai quần va con chim
    Có một ông nọ nuôi chim bồ câu. Một buổi sáng ông ra cho chim ăn thì thấy mất một con chim. Buổi chiều, khi ông ta ra lấy quân áo phơi ở sân thì lai bị mất một cái quần. Quá tức bực, ông ta liền gào lên: Sáng thì mất chim, chiều thi mất quần, thế này thì làm sao mà sống được????!!!!
  7. Hung_cz

    Hung_cz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Còn tệ hơn
    Có hai vợ chồng cùng lên xe buýt tại bến xe. Người chồng trông còn khá trẻ, còn cô vợ thì trông có vẻ già hơn chồng rất nhiều.
    Lúc lên xe, cô vợ nghe loáng thoáng thấy mấy người đàn bà ngồi phía sau nhận xét về mình:
    - Khiếp cái cô vợ sao mà trông già thế, cứ như là chị của ông chồng không bằng.
    Cô vợ cảm thấy vừa ngượng và tức giận vì lời nhận xét xúc phạm kia, cô đỏ mặt lên vì giận dữ. Một người đàn bà đứng tuổi khác ngồi bên cạnh cô vợ thấy thái độ khác thường của cô liền hỏi:
    - Sao có chuyện gì mà chị trông bực dọc thế?
    Tìm được người để chia sẻ, cô vợ quay sang bà khách đồng hành than thở:
    - Tôi bực vì mấy người đàn bà ngồi đằng sau kia đã xúc phạm tôi.
    Nghe vậy bà khách đồng hành quay sang anh chồng, trách:
    - Này cậu, tại sao cậu lại để cho người ta xúc phạm mẹ cậu như vậy hả?¨
  8. Hung_cz

    Hung_cz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Bán thuốc theo đơn
    Một quý bà bước vào hiệu thuốc và hỏi người bán thuốc bà ta muốn mua một ít nhân ngôn (Arsen - loại thuốc độc bảng A).
    - Bà mua nhân ngôn làm gì vậy?
    - Để giết chồng tôi.
    - Tôi không thể bán nhân ngôn cho bà để giết người được.
    Quý bà đưa ra một bức ảnh một người đàn ông và một người đàn bà trong tư thế thân mật, trong đó, đương nhiên người đàn ông là chồng bà ta, còn người phụ nữ là... vợ của người bán thuốc.
    Người bán thuốc cầm lấy bức ảnh và gật đầu:
    - Tôi không biết là bà lại có đơn thuốc
    Công nhận đơn thuốc hay thật
  9. N_L

    N_L Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    855
    Đã được thích:
    0
    Một anh chàng buồn bực vì những hành vi trong quá khứ của mình nên anh ta quyết định tới nhà thờ để thú tội. Khi tới nhà thờ, anh ta tiến đến phòng xưng tội và nói chuyện với ông linh mục.
    - ?oThưa cha, con có tội?.
    ?oĐược rồi con, hãy nói cho ta con đã làm những gì, Chúa sẽ tha thứ cho con?.
    - ?oThưa cha, con đã có một mối quan hệ bền vững với cô bạn gái, đã 3 năm rồi và không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra giữa chúng con. Ngày hôm qua, con tới nhà cô ấy, không có ai ở nhà trừ em gái cô ấy. Chỉ có duy nhất hai chúng con và con đã ngủ với cô em gái.?
    ?oTệ thật đó chàng trai, may làm sao là con đã nhận ra lỗi lầm của mình.?
    - ?oThưa cha, tuần trước con tới văn phòng để tìm cô ấy, nhưng không có ai ở quanh trừ một cô bạn đồng nghiệp, thế là con cũng ngủ với cô ta.?
    ?oNhư vậy thì con không tốt lắm đâu.?
    - ?oThưa cha, tháng trước con tới nhà chú cô ấy để tìm cô nhưng không có ai ở nhà trừ cô của cô ta, và thế là con đã ngủ với bà ấy.?
    - ?oCha??.Cha??
    Đột nhiên, anh chàng nhận ra rằng không có lời đáp lại từ linh mục, anh tiến tới gần và nhận ra linh mục không có đó. Thế là anh ta tìm kiếm.
    - ?oCha? Cha ở đâu vậy??
    Anh ta tìm khắp và cuối cùng tìm thấy ông linh mục đang nấp dưới cái bàn cạnh chiếc đàn piano.
    - ?oThưa cha, sao cha lại trốn ở đó??
    ?oXin lỗi con, đột nhiên ta nhận thấy rằng không có ai ở xung quanh cả đây trừ ta?.
    Được N_L sửa chữa / chuyển vào 03:07 ngày 03/06/2004
  10. theBrick

    theBrick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0


    Cần đàn ông
    Một cô nàng xinh đẹp và gợi cảm mời một người thợ tới nhà để sửa tivi. Sau khi công việc kết thúc, cô gái trả tiền cho anh thợ, liếc mắt tình tứ và thì thầm như rót mật vào tai anh ta.
    - Tôi phải đưa ra... à... một đề nghị bất thường với anh. Nhưng trước hết, tôi xin anh hãy hứa giữ bí mật chuyện này! - Cô gái nói.
    Anh thợ chấp thuận ngay và cùng cô gái vào phòng trong một tâm trạng khấp khởi và hồi hộp.
    - Chồng tôi là một người đàn ông nhu nhược về thể chất, có thể gọi là bất lực trong chuyện này. Giờ đây, tôi là một người phụ nữ và anh là một người đàn ông... - Cô gái giải thích.
    Anh thợ xúc động hổn hển:
    - Vâng, vâng!..
    - Kể từ khi tôi nhìn thấy anh ở ngoài cửa tôi đã... biết anh thích hợp với chuyện đó.
    - Vâng, vâng!...
    - Vậy anh có thể giúp tôi chuyển chỗ cái máy giặt này được không?

    Được theBrick sửa chữa / chuyển vào 07:55 ngày 04/06/2004

Chia sẻ trang này