1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện cười quân sự

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 09/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Giá tiền
    Một anh lính lần đầu tiên được lĩnh lương bèn đi mua bóp, đến cửa tiệm gặp cô chủ nên có ý trêu chọc.
    - Bóp trên bao nhiêu vậy cô?
    - Dạ, bóp trên 10 đô.
    - Thế còn bóp dưới?
    - Dạ 15 đô.
    - Tại sao bóp dưới lại mắc hơn bóp trên?
    - Dạ tại ở dưới nó có lông.
    *Xin chú thích thêm cho mấy bạn trẻ, bóp là ví đựng tiền, Lông ở đây là lông thú...
    Sưu tầm
  2. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Những câu chào lịch sự
    Lời sĩ quan nói thì như búa tạ giáng xuống. Là lính ta chỉ còn biết luôn luôn lắng nghe và luôn luôn áp dụng lời của sếp, nhưng nhớ áp dụng làm sao cho đúng lúc, đúng chỗ chứ đừng có mọi lúc, mọi nơi thế này.
    Tại một tiểu đoàn bộ nọ, thấy mọi người gần gũi nhau quá mà quên mất những câu chào xã giao hằng ngày, sếp nói:
    - Tôi thấy đơn vị chúng ta ngày càng mất hết vẻ văn minh lịch sự, ngày càng mất hết những câu hỏi han như: ?oĐc đã ăn cơm chưa? Chúc đc ngon miệng! Chúc buổi sáng, trưa, chiều, tối tốt lành?!?. Tôi yêu cầu, ngày mai mọi người phải phát huy tinh thần như tôi đã phổ biến, nghe chưa?
    Thực hiện đúng chủ trương của sếp, mọi người chào hỏi nhau những câu xã giao hết sức lịch sự.
    Một anh lính thấy sếp đi từ trong nhà vệ sinh ra, liền hỏi:
    - Thủ trưởng đã ăn chưa ạ?
    - ????
  3. graywolf83

    graywolf83 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Bài viết:
    753
    Đã được thích:
    329
    Hai anh lính mới nói chuyện với nhau trong doanh trại:
    - Tại sao cậu tự nguyện tòng quân?
    - Tớ độc thân, tớ thích chiến tranh. Thế còn cậu?
    - Tớ thì đã có vợ, nhưng lại yêu hoà bình.
  4. graywolf83

    graywolf83 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Bài viết:
    753
    Đã được thích:
    329
    John làm việc cho công ty bảo hiểm của quân đội. Anh được bầu là nguqời bán hàng giỏi nhất của năm. Anh ta có một bản báo cáo kết quả làm việc có thể gây choáng váng bất kì người nào trong công ty, vì tỉ lệ thành công của anh ta cực cao. Anh luôn mời được gần như 100% số lính mới mà anh ta được phân công mua bảo hiểm.
    Và thế là, thay vì hỏi thẳng anh ta bí quyết thành công, ngài đại uý quyết định đứng vào trong góc phòng, phía sau những người lính mới trong khi John đang thuyết phục họ mua bảo hiểm.
    John bắt đầu bằng việc giải thích cơ bản về bảo hiểm quân sự, và sau đó nói: ?oNếu các anh bị giết khi đánh nhau ngoài mặt trận, và các anh đã mua bảo hiểm quân sự chính phủ sẽ phải trả 200.000$ cho gia đình các anh. Nhưng, nếu các anh không mua bảo hiểm quân sự và bị giết ngoài mặt trận, chính phủ chỉ phải trả cho các anh là 6.000$ thôi!?
    ?oVà bây giờ? John kết luận: ?o Các anh nghĩ là chính phủ sẽ đưa nhóm lính nào ra mặt trận trước?? Bi kịch
  5. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Người lính giỏi
    Peter Judd gia nhập quân đội khi anh 18 tuổi. Trong mấy tháng đầu, người ta huấn luyện anh trở thành người lính giỏi. Anh học môn gì cũng giỏi trừ môn bắn súng. Một hôm, anh và đồng đội tập bắn. Ai cũng bắn tốt ngoại trừ Peter. Anh nhằm mục tiêu bắn chín lần nhưng chẳng trúng được viên nào cả. Viên sĩ quan dạy bắn nói rằng:
    "Peter, thật chẳng còn có hy vọng gì ở anh. Thôi đừng bắn phí viên đạn cuối cùng nữa. Ði ra sau tường kia và dùng viên đạn đó mà tự bắn vào mình".
    Peter xấu hổ quá. Anh đi ra sau tường. Một vài giây sau viên sĩ quan và các anh lính trẻ nghe thấy một tiếng súng.
    Viên sĩ quan nói: "Trời ơi! Thằng đần độn ấy tự bắn mình thật à?"
    Ông lo lắng chạy ra phía sau tường, nhưng Peter vẫn không sao cả.
    Anh nói: "Xin lỗi, tôi lại bắn trượt".
  6. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Sadam bị lính Mỹ rượt
    [​IMG]
  7. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Ðánh Giáp Lá Cà
    Sau một thời gian dài phục vụ trong quân ngũ, một anh lính được nghỉ phép về thăm người yêu. Trong buổi tối đầu tiên gặp nhau anh lính nói: "Em yêu, tối nay hai đứa mình Ðánh Giáp Lá Cà nhé!".
    Cô người yêu nhỏ nhẹ đáp: "Vâng ạ! Mình Ðánh Giáp Lá Cà cho đến sáng nhé! Nhưng anh không được lùa Ðại Quân vào Thành đâu đấy".
    Anh lính hỏi lại: "Làm sao vậy cưng?".
    "Vì em chưa muốn có Lính Mới" cô gái trả lời người yêu với ánh mắt ngại ngùng.
    Anh lính đáp: "Ðược rồi. Em đừng lo. Anh sẽ đưa Quân vào Thành và khi nào có Pháo Lệnh anh sẽ lùa Quân ra ngoài quan ải!".
  8. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Trại lính
    Một lần, cô thư ký thấy giám đốc quên kéo khóa quần, liền nhắc khéo: - Thưa ông! Ông có biết rằng trại lính của mình đang mở cửa không!
    Giám đốc không hiểu ngay nhưng sau đó, ông ta tình cờ nhìn xuống và thấy khóa quần mình mở toang hoác.
    Lấy làm thú vị về tính hài hước của cô thư ký, ông giám đốc quyết định trêu cho cô một mẻ. Gọi cô vào phòng, ông hỏi:
    - Cô Jones à! Tiện đây, tôi muốn hỏi, khi trại lính của tôi mở cửa, cô có thấy một anh lính đứng nghiêm trong đó không?
    Cô thư ký nhanh trí đáp: - Tất cả những gì tôi thấy là một cựu chiến binh già nua, thương tật đầy mình?.
    Ong giam doc....
  9. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    đôi bài về người lính
    Trong một đợt tuyển chọn lính hải quân , viên chỉ huy hỏi
    -Các cậu biết bơi cả chứ
    -có ạ- mọi người đồng thanh đáp
    Bỗng dưng có một tiếng lẩm bẩm , việc này thì có ý nghĩa gì , chẳng nhẽ cứ phi công là phải biết bay à??
    Trong một chuyến du lịch một cô gái lân la hỏi thăm một anh chàng thùy thủ
    -Chắc anh bơi giỏi lắm nhỉ
    - ồ không tôi không biết bơi
    - thế sao anh làm thùy thủ
    - vì tôi có thể hô cấp cứu bằng 30 thứ tiếng
    Cuốn sổ nhật ký của một cô gái ghi như sau
    ngày thứ nhất :mình đã gặp anh ấy ,một thuỷền trưởng đẹp trai , ga lăng
    ngày thứ 2 :một bữa tối lãng mạn
    ngày thứ3 : anh ta đã ngỏ lời với mình và dọa sẽ cho chìm cả con tàu nếu mình không nhận lới
    ngày thứ 4: cả đêm qua mình đã dũng cảm " cứu " cả con tàu
  10. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Chuyện lính tráng
    Một anh lính lần đầu ra trận. Gặp giặc, anh bỏ chạy dài. Thủ lĩnh chất vấn:
    - Tại sao anh lại bỏ chạy khi gặp địch?
    Anh lính trả lời:
    - Tôi không sợ bọn giặc, nhưng tôi biết rõ trái đất tròn nên định vòng ra sau lưng đánh tập hậu nó".
    ***
    Một anh lính say như hủ chìm ngất ngưỡng đi vào trại sĩ quan. Chỉ huy đơn vị thấy anh ta không chào bèn hỏi.
    - Anh biết tôi là ai không?
    Anh lính cười to và kêu mấy bạn gần đó nói lớn:
    - Ê, chúng bây ơi ! Ở đây có một thằng quên tên nó rồi!

Chia sẻ trang này